Yendiyamma Pakkam Pakkam Song Lyrics

Porter Ponnusamy cover
Movie: Porter Ponnusamy (1979)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Saidai Ilankali
Singers: L. R. Eswari and P. Jayachandran

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஏண்டியம்மா பக்கம் பக்கம் வாயேன் ஏண்டியம்மா பக்கம் பக்கம் வாயேன் வண்ணப் பூவிதழை தாயேன் பாடும் குயிலே என் ஆடும் மயிலே பாடும் குயிலே என் ஆடும் மயிலே

ஆண்: ஆயிரம் மலர்கள் கோயிலின் சிலைகள் ஆயிரம் மலர்கள் கோயிலின் சிலைகள் எல்லாம் உன் எழில்தானே எல்லாம் உன் எழில்தானே

பெண்: மயங்கிட செய்யும் போதையில் தள்ளும் மயங்கிட செய்யும் போதையில் தள்ளும் எல்லாம் உன் சுகம்தானே எல்லாம் உன் சுகம்தானே

பெண்: அந்தி வரும் நேரம் இப்போ ஆச்சு ஆஹா..அச்சமெல்லாம் போச்சு அந்தி வரும் நேரம் இப்போ ஆச்சு ஆஹா..அச்சமெல்லாம் போச்சு

ஆண்: பாடும் குயிலே என் ஆடும் மயிலே பாடும் குயிலே என் ஆடும் மயிலே

ஆண்: புல் தரை மீது புன்னகை அரசி புல் தரை மீது புன்னகை அரசி புரண்டு படுத்திடும் போது

பெண்: மன்னவன் வருவான் மலரினை தொடுவான் மன்னவன் வருவான் மலரினை தொடுவான் தன்னை மறந்திடும் போது தன்னை மறந்திடும் போது

பெண்: இளமை இங்கும் அங்கும் ஆடும் ஆஹா இரு விழிகள் மூடும் இளமை இங்கும் அங்கும் ஆடும் ஆஹா இரு விழிகள் மூடும் எந்தன் சொர்க்கமே நான் உந்தன் சொந்தமே..

ஆண்: ஏண்டியம்மா பக்கம் பக்கம் வாயேன் வண்ணப் பூவிதழை தாயேன் பாடும் குயிலே என் ஆடும் மயிலே

ஆண்: பனித்துளி சிந்த மல்லிகை தோட்டம் பனித்துளி சிந்த மல்லிகை தோட்டம் மயக்கம் கொண்டதும் என்ன மயக்கம் கொண்டதும் என்ன

பெண்: மாலையில் வந்த தென்றல் காற்றும் மாலையில் வந்த தென்றல் காற்றும் பூவினை தொட்டதும் என்ன பூவினை தொட்டதும் என்ன

ஆண்: தடைகள் போடுவதும் பாவம் ஆஹா மனசுக்குள்ளே தாகம் தடைகள் போடுவதும் பாவம் ஆஹா மனசுக்குள்ளே தாகம் அன்ன நடையே என் சின்ன இடையே அன்ன நடையே என் சின்ன இடையே..

ஆண்: ஏண்டியம்மா பக்கம் பக்கம் வாயேன் வண்ணப் பூவிதழை தாயேன் பாடும் குயிலே என் ஆடும் மயிலே பாடும் குயிலே என் ஆடும் மயிலே

ஆண்: ஏண்டியம்மா பக்கம் பக்கம் வாயேன் ஏண்டியம்மா பக்கம் பக்கம் வாயேன் வண்ணப் பூவிதழை தாயேன் பாடும் குயிலே என் ஆடும் மயிலே பாடும் குயிலே என் ஆடும் மயிலே

ஆண்: ஆயிரம் மலர்கள் கோயிலின் சிலைகள் ஆயிரம் மலர்கள் கோயிலின் சிலைகள் எல்லாம் உன் எழில்தானே எல்லாம் உன் எழில்தானே

பெண்: மயங்கிட செய்யும் போதையில் தள்ளும் மயங்கிட செய்யும் போதையில் தள்ளும் எல்லாம் உன் சுகம்தானே எல்லாம் உன் சுகம்தானே

பெண்: அந்தி வரும் நேரம் இப்போ ஆச்சு ஆஹா..அச்சமெல்லாம் போச்சு அந்தி வரும் நேரம் இப்போ ஆச்சு ஆஹா..அச்சமெல்லாம் போச்சு

ஆண்: பாடும் குயிலே என் ஆடும் மயிலே பாடும் குயிலே என் ஆடும் மயிலே

ஆண்: புல் தரை மீது புன்னகை அரசி புல் தரை மீது புன்னகை அரசி புரண்டு படுத்திடும் போது

பெண்: மன்னவன் வருவான் மலரினை தொடுவான் மன்னவன் வருவான் மலரினை தொடுவான் தன்னை மறந்திடும் போது தன்னை மறந்திடும் போது

பெண்: இளமை இங்கும் அங்கும் ஆடும் ஆஹா இரு விழிகள் மூடும் இளமை இங்கும் அங்கும் ஆடும் ஆஹா இரு விழிகள் மூடும் எந்தன் சொர்க்கமே நான் உந்தன் சொந்தமே..

ஆண்: ஏண்டியம்மா பக்கம் பக்கம் வாயேன் வண்ணப் பூவிதழை தாயேன் பாடும் குயிலே என் ஆடும் மயிலே

ஆண்: பனித்துளி சிந்த மல்லிகை தோட்டம் பனித்துளி சிந்த மல்லிகை தோட்டம் மயக்கம் கொண்டதும் என்ன மயக்கம் கொண்டதும் என்ன

பெண்: மாலையில் வந்த தென்றல் காற்றும் மாலையில் வந்த தென்றல் காற்றும் பூவினை தொட்டதும் என்ன பூவினை தொட்டதும் என்ன

ஆண்: தடைகள் போடுவதும் பாவம் ஆஹா மனசுக்குள்ளே தாகம் தடைகள் போடுவதும் பாவம் ஆஹா மனசுக்குள்ளே தாகம் அன்ன நடையே என் சின்ன இடையே அன்ன நடையே என் சின்ன இடையே..

ஆண்: ஏண்டியம்மா பக்கம் பக்கம் வாயேன் வண்ணப் பூவிதழை தாயேன் பாடும் குயிலே என் ஆடும் மயிலே பாடும் குயிலே என் ஆடும் மயிலே

Male: Yendiamma pakkam pakkam vaayaen Yendiamma pakkam pakkam vaayaen Vanna poovidhazhai thaayaen Paadum kuyilae en aadum mayilae Paadum kuyilae en aadum mayilae

Male: Aayriam malargal koyilin silaigal Aayriam malargal koyilin silaigal Ellaam un ezhil thaanae Ellaam un ezhil thaanae

Female: Mayangida seiyum bothaiyil thallum Mayangida seiyum bothaiyil thallum Elaam un sugamthaane Ellaam un sugam thaane

Female: Andhi varum neram ippo aachu Aaha achammellam pochu Andhi varum neram ippo aachu Aaha achammellam pochu

Male: Paadum kuyilae en aadum mayilae Paadum kuyilae en aadum mayilae

Male: Pulltharai meedhu punnagai arasi Pulltharai meedhu punnagai arasi Purandu paduthidum pothu
Female: Mannavan varuvaan malarinai thoduvaan Mannavan varuvaan malarinai thoduvaan Thannai maranthidum pothu Thannai maranthidum pothu

Female: Ilamai ingum angum aadum Aahaa iru vizhigal moodum Ilamai ingum angum aadum Aahaa iru vizhigal moodum Endhan sorgamae Naan undhan sondhamae...

Male: Yendiamma pakkam pakkam vaayaen Vanna poovidhazhai thaayaen Paadum kuyilae en aadum mayilae

Male: Panithuli sindha malligai thottam Panithuli sindha malligai thottam Mayakkam kondathum enna Mayakkam kondathum enna

Female: Maalaiyil vandha thendral kattrum Maalaiyil vandha thendral kattrum Poovinai thottadhum enna Poovinai thottadhum enna

Male: Thadaigal poduvadhum paavam Aahaa manasukullae thaagam Thadaigal poduvadhum paavam Aahaa manasukullae thaagam Anna nadaiyae en chinna idaiyae Anna nadaiyae en chinna idaiyae..

Male: Yendiamma pakkam pakkam vaayaen Vanna poovidhazhai thaayaen Paadum kuyilae en aadum mayilae Paadum kuyilae en aadum mayilae

Most Searched Keywords
  • only music tamil songs without lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • padayappa tamil padal

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • gal karke full movie in tamil

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • kutty pasanga song

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • kutty pattas movie

  • old tamil songs lyrics in english

  • aagasatha

  • friendship song lyrics in tamil

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • sivapuranam lyrics

  • master tamilpaa

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • tamil karaoke for female singers

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • tamil lyrics video download