Isai Tamizh Mazhaiyil Song Lyrics

Porutham cover
Movie: Porutham (1985)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubramaniam

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: தனனம் தனனம் தனனம் தனனம் தனனம் தனனம் சமபா சமநி தனனா சநிசா சநிதபா சநிதபா சபகரி சபகரி சரி சரி நிதப ம ப க மகரிச சா ம ச க ரி சா

ஆண்:
குழு: ச ச
ஆண்: ரி
குழு: ரி ரி
ஆண்:
குழு: க க
ஆண்:
குழு: ப ப

ஆண்: இசைத் தமிழ் மழையில் குளித்தேனே இதில் என்னென்ன ஏக்கமோ துடித்தேனே இசைத் தமிழ் மழையில் குளித்தேனே இதில் என்னென்ன ஏக்கமோ துடித்தேனே வீணையே..வேணுவே.குறுநகை...முல்லையே

குழு: ..........

ஆண்: வானவில் ஜாலமே வாலிப மயக்கமே பூவை மேல் மோகமோ வண்ண மான் நீ வஞ்சி மான் இளமேனி மல்லிகையோ இதழ் மின்ன இங்கே வா

ஆண்: இசைத் தமிழ் மழையில் குளித்தேனே இதில் என்னென்ன ஏக்கமோ துடித்தேனே இளமேனி மல்லிகையோ இதழ் மின்ன இங்கே வா

ஆண்: இசைத் தமிழ் மழையில் குளித்தேனே இதில் என்னென்ன ஏக்கமோ துடித்தேனே

குழு: ..........

ஆண்: அமுதம் அருளும் ஒரு ஜாடை
குழு: ஆஆ...
ஆண்: அம்பென தாக்கும் ஒரு ஜாடை
குழு: ஆஆ...

ஆண்: அமுதம் அருளும் ஒரு ஜாடை அம்பென தாக்கும் ஒரு ஜாடை மங்கை தானோ மஞ்சள் நிலா கடல் நீலம் உன் கண்களிலா

குழு: .......

ஆண்: சின்ன சின்ன ஆடையிலே செந்தாழம்பூ வாடையிலே சின்ன சின்ன ஆடையிலே செந்தாழம்பூ வாடையிலே

ஆண்: இளமை துள்ளுதோ தாவியே இரவுக்கேற்ற துணை கன்னியே சந்தோஷ ராகம் தந்தாளோ நாளும் திருக்கோயிலின் தேவியே ஆஆ...ஆஆ..ஆ...

ஆண்: இசைத் தமிழ் மழையில் குளித்தேனே இதில் என்னென்ன ஏக்கமோ துடித்தேனே இளமேனி மல்லிகையோ இதழ் மின்ன இங்கே வா

ஆண்: இசைத் தமிழ் மழையில் குளித்தேனே இதில் என்னென்ன ஏக்கமோ துடித்தேனே

குழு: ..........

ஆண்: சரசம் அறியும் பொழுதாக
குழு: ஆஆ...
ஆண்: சிந்தையில் விரசம் உருவாக
குழு: ஆஆ...

ஆண்: சரசம் அறியும் பொழுதாக சிந்தையில் விரசம் உருவாக ஆவல் தீர அமுதே அணைத்தேன் இதழ் வாங்கி தமிழ் தேனெடுத்தேன்

குழு: ..........

ஆண்: இடையைத் தாங்கி நானாட இது தாளாதென நீயாட கண்ணில் மௌன ஆலாபனை கேட்டு மருவ சல்லாபமே புது அன்பும் பொங்க பருவங்கள் மின்ன கொஞ்சினாள் தேவதை ஆஆ...ஆஆ..ஆ...

ஆண்: இசைத் தமிழ் மழையில் குளித்தேனே இதில் என்னென்ன ஏக்கமோ துடித்தேனே இளமேனி மல்லிகையோ இதழ் மின்ன இங்கே வா..

ஆண்: இசைத் தமிழ் மழையில் குளித்தேனே இதில் என்னென்ன ஏக்கமோ துடித்தேனே..

குழு: தனனம் தனனம் தனனம் தனனம் தனனம் தனனம் சமபா சமநி தனனா சநிசா சநிதபா சநிதபா சபகரி சபகரி சரி சரி நிதப ம ப க மகரிச சா ம ச க ரி சா

ஆண்:
குழு: ச ச
ஆண்: ரி
குழு: ரி ரி
ஆண்:
குழு: க க
ஆண்:
குழு: ப ப

ஆண்: இசைத் தமிழ் மழையில் குளித்தேனே இதில் என்னென்ன ஏக்கமோ துடித்தேனே இசைத் தமிழ் மழையில் குளித்தேனே இதில் என்னென்ன ஏக்கமோ துடித்தேனே வீணையே..வேணுவே.குறுநகை...முல்லையே

குழு: ..........

ஆண்: வானவில் ஜாலமே வாலிப மயக்கமே பூவை மேல் மோகமோ வண்ண மான் நீ வஞ்சி மான் இளமேனி மல்லிகையோ இதழ் மின்ன இங்கே வா

ஆண்: இசைத் தமிழ் மழையில் குளித்தேனே இதில் என்னென்ன ஏக்கமோ துடித்தேனே இளமேனி மல்லிகையோ இதழ் மின்ன இங்கே வா

ஆண்: இசைத் தமிழ் மழையில் குளித்தேனே இதில் என்னென்ன ஏக்கமோ துடித்தேனே

குழு: ..........

ஆண்: அமுதம் அருளும் ஒரு ஜாடை
குழு: ஆஆ...
ஆண்: அம்பென தாக்கும் ஒரு ஜாடை
குழு: ஆஆ...

ஆண்: அமுதம் அருளும் ஒரு ஜாடை அம்பென தாக்கும் ஒரு ஜாடை மங்கை தானோ மஞ்சள் நிலா கடல் நீலம் உன் கண்களிலா

குழு: .......

ஆண்: சின்ன சின்ன ஆடையிலே செந்தாழம்பூ வாடையிலே சின்ன சின்ன ஆடையிலே செந்தாழம்பூ வாடையிலே

ஆண்: இளமை துள்ளுதோ தாவியே இரவுக்கேற்ற துணை கன்னியே சந்தோஷ ராகம் தந்தாளோ நாளும் திருக்கோயிலின் தேவியே ஆஆ...ஆஆ..ஆ...

ஆண்: இசைத் தமிழ் மழையில் குளித்தேனே இதில் என்னென்ன ஏக்கமோ துடித்தேனே இளமேனி மல்லிகையோ இதழ் மின்ன இங்கே வா

ஆண்: இசைத் தமிழ் மழையில் குளித்தேனே இதில் என்னென்ன ஏக்கமோ துடித்தேனே

குழு: ..........

ஆண்: சரசம் அறியும் பொழுதாக
குழு: ஆஆ...
ஆண்: சிந்தையில் விரசம் உருவாக
குழு: ஆஆ...

ஆண்: சரசம் அறியும் பொழுதாக சிந்தையில் விரசம் உருவாக ஆவல் தீர அமுதே அணைத்தேன் இதழ் வாங்கி தமிழ் தேனெடுத்தேன்

குழு: ..........

ஆண்: இடையைத் தாங்கி நானாட இது தாளாதென நீயாட கண்ணில் மௌன ஆலாபனை கேட்டு மருவ சல்லாபமே புது அன்பும் பொங்க பருவங்கள் மின்ன கொஞ்சினாள் தேவதை ஆஆ...ஆஆ..ஆ...

ஆண்: இசைத் தமிழ் மழையில் குளித்தேனே இதில் என்னென்ன ஏக்கமோ துடித்தேனே இளமேனி மல்லிகையோ இதழ் மின்ன இங்கே வா..

ஆண்: இசைத் தமிழ் மழையில் குளித்தேனே இதில் என்னென்ன ஏக்கமோ துடித்தேனே..

Chorus: Thananam thananam thananam Thananam thananam thananam Samapaa samani thananaa sanisaa Sanithapaa sanithapaa sabagari sabagari Sari sari nithapa ma pa ga magarisa saa Masagarisaa

Male: Sa
Chorus: Sa sa
Male: Ri
Chorus: Ri ri
Male: Ga
Chorus: Ga ga
Male: Pa
Chorus: Pa pa

Male: Isai tamil mazhaiyil kuliththaenae Idhil ennenna yaekkamo thudiththaenae Isai tamil mazhaiyil kuliththaenae Idhil ennenna yaekkamo thudiththaenae Veenaiyae..vaenuvae..kurunagai..mullaiyae

Chorus: .......

Male: Vaanavil jaalamae vaalipa mayakkamae Poovai mael mogamo Vanna maan nee vanji maan Ilamaeni malligaiyo Idhaz minna ingae vaa

Male: Isai tamil mazhaiyil kuliththaenae Idhil ennenna yaekkamo thudiththaenae Ilamaeni malligaiyo Idhaz minna ingae vaa

Male: Isai tamil mazhaiyil kuliththaenae Idhil ennenna yaekkamo thudiththaenae

Chorus: .....

Male: Amutham arulum oru jaadai
Chorus: Aaaa..
Male: Ambena thaakkum oru jaadai
Chorus: Aaaa..

Male: Amutham arulum oru jaadai Ambena thaakkum oru jaadai Mangai thaano manjal nilaa Kadal neelam un kangalilaa

Chorus: .....

Male: Chinna chinna aadaiyilae Senthaazhampoo vaadaiyilae Chinna chinna aadaiyilae Senthaazhampoo vaadaiyilae

Male: Ilamai thullutho thaaviyae Iravuketra thunai kanniyae Santhosa raagam thanthaalo naalum Thirukoyilin deviyae Aa..aaa..aa..

Male: Isai tamil mazhaiyil kuliththaenae Idhil ennenna yaekkamo thudiththaenae Ilamaeni malligaiyo Idhaz minna ingae vaa

Male: Isai tamil mazhaiyil kuliththaenae Idhil ennenna yaekkamo thudiththaenae

Chorus: .....

Male: Sarasam ariyum pozhuthaaga
Chorus: Aaaa..
Male: Sinthaiyil virasam uruvaaga
Chorus: Aaaa..

Male: Sarasam ariyum pozhuthaaga Sinthaiyil virasam uruvaaga Aaval theera amuthe anaiththaen Idhazh vaangi tamil theneduththen

Chorus: .....

Male: Idaiyai thaangi naanaada Idhu thaalaathena neeyaada Kannil mouna aalaapanai Kettu maruva sallaapamae Pudhu anbum ponga paruvangal minna Konjinaal devathai Aaa...aaa..aa...

Male: Isai tamil mazhaiyil kuliththaenae Idhil ennenna yaekkamo thudiththaenae Ilamaeni malligaiyo Idhaz minna ingae vaa

Male: Isai tamil mazhaiyil kuliththaenae Idhil ennenna yaekkamo thudiththaenae

Other Songs From Porutham (1985)

Most Searched Keywords
  • thabangale song lyrics

  • karaoke with lyrics tamil

  • vaathi coming song lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • tamil karaoke for female singers

  • aathangara marame karaoke

  • marriage song lyrics in tamil

  • kadhal song lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • viswasam tamil paadal

  • 96 song lyrics in tamil

  • tamil karaoke download

  • tamil lyrics video

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english