Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: புன்னகை ஒரு பூவோ பொன்னோ பெண் ஒரு நதியோ பொன்னிதழ் அது தேனோ பாலோ எண்ணங்கள் நதியோ தேவதை பாவனை தேடினாள் தேவனை
ஆண்: புன்னகை ஒரு பூவோ பொன்னோ பெண் ஒரு நதியோ பொன்னிதழ் அது தேனோ பாலோ எண்ணங்கள் நதியோ..ஹ
ஆண்: தூங்காத நெஞ்சம் தன்னை ஏடாக்கினாள் துடிக்கின்ற எண்ணம் தன்னை எழுத்தாக்கினாள் எழுதினாய் முகவரி ஏங்கினேன் தினசரி கனவிலே அடிக்கடி கலங்கினேன் மலர்க்கொடி என் எண்ணப்படியே நீ தொட்டு தழுவு என் கன்னி இளமா..னே....
ஆண்: புன்னகை ஒரு பூவோ பொன்னோ பெண் ஒரு நதியோ பொன்னிதழ் அது தேனோ பாலோ எண்ணங்கள் நதியோ.. தேவதை பாவனை தேடினாள் தேவனை ஆஹாஹ
ஆண்: புன்னகை ஒரு பூவோ பொன்னோ பெண் ஒரு நதியோ பொன்னிதழ் அது தேனோ பாலோ எண்ணங்கள் நதியோ..
ஆண்: நேராக உன்னைக் காண நான் வாடினேன் நீ எந்த தேசம் என்று நான் தேடினேன் கனவிலே அணைத்தவள் நினைவிலே சிரிக்கிறாள் காதலன் கேட்கிறான் அணைத்திட மறுக்கிறாள் என் சொர்க்க கதவு என் பக்கம் இருக்கு என் சொந்தம் இதுதா..னே..
ஆண்: புன்னகை ஒரு பூவோ பொன்னோ பெண் ஒரு நதியோ பொன்னிதழ் அது தேனோ பாலோ எண்ணங்கள் நதியோ.. தேவதை பாவனை தேடினாள் தேவனை
ஆண்: புன்னகை ஒரு பூவோ பொன்னோ பெண் ஒரு நதியோ
ஆண்: ........
ஆண்: புன்னகை ஒரு பூவோ பொன்னோ பெண் ஒரு நதியோ பொன்னிதழ் அது தேனோ பாலோ எண்ணங்கள் நதியோ தேவதை பாவனை தேடினாள் தேவனை
ஆண்: புன்னகை ஒரு பூவோ பொன்னோ பெண் ஒரு நதியோ பொன்னிதழ் அது தேனோ பாலோ எண்ணங்கள் நதியோ..ஹ
ஆண்: தூங்காத நெஞ்சம் தன்னை ஏடாக்கினாள் துடிக்கின்ற எண்ணம் தன்னை எழுத்தாக்கினாள் எழுதினாய் முகவரி ஏங்கினேன் தினசரி கனவிலே அடிக்கடி கலங்கினேன் மலர்க்கொடி என் எண்ணப்படியே நீ தொட்டு தழுவு என் கன்னி இளமா..னே....
ஆண்: புன்னகை ஒரு பூவோ பொன்னோ பெண் ஒரு நதியோ பொன்னிதழ் அது தேனோ பாலோ எண்ணங்கள் நதியோ.. தேவதை பாவனை தேடினாள் தேவனை ஆஹாஹ
ஆண்: புன்னகை ஒரு பூவோ பொன்னோ பெண் ஒரு நதியோ பொன்னிதழ் அது தேனோ பாலோ எண்ணங்கள் நதியோ..
ஆண்: நேராக உன்னைக் காண நான் வாடினேன் நீ எந்த தேசம் என்று நான் தேடினேன் கனவிலே அணைத்தவள் நினைவிலே சிரிக்கிறாள் காதலன் கேட்கிறான் அணைத்திட மறுக்கிறாள் என் சொர்க்க கதவு என் பக்கம் இருக்கு என் சொந்தம் இதுதா..னே..
ஆண்: புன்னகை ஒரு பூவோ பொன்னோ பெண் ஒரு நதியோ பொன்னிதழ் அது தேனோ பாலோ எண்ணங்கள் நதியோ.. தேவதை பாவனை தேடினாள் தேவனை
ஆண்: புன்னகை ஒரு பூவோ பொன்னோ பெண் ஒரு நதியோ
ஆண்: ........
Male: Punnagai oru poovo ponno Pen oru nadhiyo Pon idhazh athu thaeno paalo Ennangal nadhiyo Devathai paavanai thaedinaal dhevanai
Male: Punnagai oru poovo ponno Pen oru nadhiyo Pon idhazh athu thaeno paalo Ennangal nadhiyo..ha
Male: Thoongaatha nenjam thannai yaedaakkinaal Thudigindra ennam thannai ezhuththaakkinaal Ezhuthinaai mugavari yaenginaen thinasari Kanavilae adikkadi kalanginaen malarkkodi En ennappadiyae nee thottu thazhuvu En kanni ilamaanae..
Male: Punnagai oru poovo ponno Pen oru nadhiyo Pon idhazh athu thaeno paalo Ennangal nadhiyo Devathai paavanai thaedinaal dhevanai
Male: Punnagai oru poovo ponno Pen oru nadhiyo Pon idhazh athu thaeno paalo Ennangal nadhiyo..
Male: Neraaga unnai kaana naan vaadunaen Nee entha dhesam endru naan thedinaen Kanavilae anaiththaval ninaivilae sirikkiraal Kadhalan ketkiraan anaiththida marukkiraal En sorkka kadhavu en pakkam irukku En sontham idhuthaa..no.
Male: Punnagai oru poovo ponno Pen oru nadhiyo Pon idhazh athu thaeno paalo Ennangal nadhiyo Devathai paavanai thaedinaal dhevanai
Male: Punnagai oru poovo ponno Pen oru nadhiyo
Male: .......
malare mounama karaoke with lyrics
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
irava pagala karaoke
chammak challo meaning in tamil
album song lyrics in tamil
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
jai sulthan
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
lyrics whatsapp status tamil
lyrics songs tamil download
tamilpaa master
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
siruthai songs lyrics
tamil karaoke download
gal karke full movie in tamil
shiva tandava stotram lyrics in tamil
yaar alaipathu song lyrics
kadhale kadhale 96 lyrics
kadhalar dhinam songs lyrics
mainave mainave song lyrics