Thekku Pakkam Osandha Mazhai Song Lyrics

Pottu Amman cover
Movie: Pottu Amman (2000)
Music: S. D. Shanthakumar
Lyricists: Kasthuri Raja
Singers: Krishnaraj, Devi and Krithika

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தெக்குப்பக்கம் ஒசந்த மலை மலைக்கு போற பாதையில மாடு பூட்டி வண்டி கட்டி மக்க சனம் போகுது பாரு பார்த்து நிக்கறதாரு அவ பேரு என்ன கூறு பார்த்து நிக்கறதாரு அவ பேரு என்ன கூறு

ஆண்: நம்ம ஊரக் காக்குற அம்மா.. அவ பேரு பொட்டு அம்மா...
குழு: நம்ம ஊரக் காக்குற அம்மா.. அவ பேரு பொட்டு அம்மா... நம்ம ஊரக் காக்குற அம்மா.. அவ பேரு பொட்டு அம்மா...

பெண்: பெத்த தாயப் போல நெனச்சு பொட்டு அம்மா மொகத்த பார்த்தா
குழு: பெத்த தாயப் போல நெனச்சு பொட்டு அம்மா மொகத்த பார்த்தா

பெண்: மாராப்புல சீல ஒதுக்கி பால் மடியில முகம் பதிச்சா
குழு: மாராப்புல சீல ஒதுக்கி பால் மடியில முகம் பதிச்சா

ஆண்: கல்லு சிலைதாமா ஆனா பசிய தீர்த்ததம்மா
பெண்: பஞ்சம் பசி இல்ல இது பொட்டு அம்மன் எல்ல

ஆண்: நம்ம ஊரக் காக்குற அம்மா.. அவ பேரு பொட்டு அம்மா...
பெண்: நம்ம ஊரக் காக்குற அம்மா.. அவ பேரு பொட்டு அம்மா...
ஆண்: நம்ம ஊரக் காக்குற அம்மா.. அவ பேரு பொட்டு அம்மா...

பெண்: மஞ்ச பூசி பூவ வச்சி ஜொலிச்சு நிக்குற முகத்து மேல
குழு: மஞ்ச பூசி பூவ வச்சி ஜொலிச்சு நிக்குற முகத்து மேல

ஆண்: அள்ளி அள்ளி வைக்குறாக ஆத்தா நெத்தியில் குங்குமப்பொட்டு
குழு: அள்ளி அள்ளி வைக்குறாக ஆத்தா நெத்தியில் குங்குமப்பொட்டு

ஆண்: பொட்டு வச்சு கேட்டா அவ கட்டுப்பட்டு காப்பா
பெண்: பொட்டு வச்சு கேட்டா அவ கட்டுப்பட்டு காப்பா

பெண்: நம்ம ஊரக் காக்குற அம்மா.. அவ பேரு பொட்டு அம்மா...
ஆண்: நம்ம ஊரக் காக்குற அம்மா.. அவ பேரு பொட்டு அம்மா...
பெண்: நம்ம ஊரக் காக்குற அம்மா.. அவ பேரு பொட்டு அம்மா...

ஆண்: தெக்குப்பக்கம் ஒசந்த மலை மலைக்கு போற பாதையில மாடு பூட்டி வண்டி கட்டி மக்க சனம் போகுது பாரு
பெண்: பார்த்து நிக்கறதாரு அவ பேரு என்ன கூறு
ஆண்: பார்த்து நிக்கறதாரு அவ பேரு என்ன கூறு

பெண்: நம்ம ஊரக் காக்குற அம்மா.. அவ பேரு பொட்டு அம்மா...
குழு: நம்ம ஊரக் காக்குற அம்மா.. அவ பேரு பொட்டு அம்மா... நம்ம ஊரக் காக்குற அம்மா.. அவ பேரு பொட்டு அம்மா...

பெண்: தெக்குப்பக்கம் ஒசந்த மலை மலைக்கு போற பாதையில மாடு பூட்டி வண்டி கட்டி மக்க சனம் போகுது பாரு பார்த்து நிக்கறதாரு அவ பேரு என்ன கூறு பார்த்து நிக்கறதாரு அவ பேரு என்ன கூறு

ஆண்: நம்ம ஊரக் காக்குற அம்மா.. அவ பேரு பொட்டு அம்மா...
குழு: நம்ம ஊரக் காக்குற அம்மா.. அவ பேரு பொட்டு அம்மா... நம்ம ஊரக் காக்குற அம்மா.. அவ பேரு பொட்டு அம்மா...

பெண்: பெத்த தாயப் போல நெனச்சு பொட்டு அம்மா மொகத்த பார்த்தா
குழு: பெத்த தாயப் போல நெனச்சு பொட்டு அம்மா மொகத்த பார்த்தா

பெண்: மாராப்புல சீல ஒதுக்கி பால் மடியில முகம் பதிச்சா
குழு: மாராப்புல சீல ஒதுக்கி பால் மடியில முகம் பதிச்சா

ஆண்: கல்லு சிலைதாமா ஆனா பசிய தீர்த்ததம்மா
பெண்: பஞ்சம் பசி இல்ல இது பொட்டு அம்மன் எல்ல

ஆண்: நம்ம ஊரக் காக்குற அம்மா.. அவ பேரு பொட்டு அம்மா...
பெண்: நம்ம ஊரக் காக்குற அம்மா.. அவ பேரு பொட்டு அம்மா...
ஆண்: நம்ம ஊரக் காக்குற அம்மா.. அவ பேரு பொட்டு அம்மா...

பெண்: மஞ்ச பூசி பூவ வச்சி ஜொலிச்சு நிக்குற முகத்து மேல
குழு: மஞ்ச பூசி பூவ வச்சி ஜொலிச்சு நிக்குற முகத்து மேல

ஆண்: அள்ளி அள்ளி வைக்குறாக ஆத்தா நெத்தியில் குங்குமப்பொட்டு
குழு: அள்ளி அள்ளி வைக்குறாக ஆத்தா நெத்தியில் குங்குமப்பொட்டு

ஆண்: பொட்டு வச்சு கேட்டா அவ கட்டுப்பட்டு காப்பா
பெண்: பொட்டு வச்சு கேட்டா அவ கட்டுப்பட்டு காப்பா

பெண்: நம்ம ஊரக் காக்குற அம்மா.. அவ பேரு பொட்டு அம்மா...
ஆண்: நம்ம ஊரக் காக்குற அம்மா.. அவ பேரு பொட்டு அம்மா...
பெண்: நம்ம ஊரக் காக்குற அம்மா.. அவ பேரு பொட்டு அம்மா...

ஆண்: தெக்குப்பக்கம் ஒசந்த மலை மலைக்கு போற பாதையில மாடு பூட்டி வண்டி கட்டி மக்க சனம் போகுது பாரு
பெண்: பார்த்து நிக்கறதாரு அவ பேரு என்ன கூறு
ஆண்: பார்த்து நிக்கறதாரு அவ பேரு என்ன கூறு

பெண்: நம்ம ஊரக் காக்குற அம்மா.. அவ பேரு பொட்டு அம்மா...
குழு: நம்ம ஊரக் காக்குற அம்மா.. அவ பேரு பொட்டு அம்மா... நம்ம ஊரக் காக்குற அம்மா.. அவ பேரு பொட்டு அம்மா...

Female: Thekku pakkam osantha malai Malaikku pora padhaiyila Maadu pootti vandi katti Makka sanam poguthu paaru Paarththu nikkarathaaru ava peru enna kooru Paarththu nikkarathaaru ava peru enna kooru

Male: Namma oora kaakkura ammaa Ava peru pottu ammaa
Chorus: Namma oora kaakkura ammaa Ava peru pottu ammaa Namma oora kaakkura ammaa Ava peru pottu ammaa

Female: Peththa thaaya pola nenachchu Pottu ammaa mogaththa paarththaa
Chorus: Peththa thaaya pola nenachchu Pottu ammaa mogaththa paarththaa

Female: Maarappula seela odhukki Paal madiyila mugam padhichchaa
Chorus: Maarappula seela odhukki Paal madiyila mugam padhichchaa

Male: Kallu silaithaamaa aanaa Pasiya theerththammaa
Female: Panam pasi illa Idhu pottu amman ella

Male: Namma oora kaakkura ammaa Ava peru pottu ammaa
Female: Namma oora kaakkura ammaa Ava peru pottu ammaa
Male: Namma oora kaakkura ammaa Ava peru pottu ammaa

Female: Manja poosi poova vachchi Jolichchu nikkura mugaththu mela
Chorus: Manja poosi poova vachchi Jolichchu nikkura mugaththu mela

Male: Alli alli vaikkuraaga Aaththaa neththiyil kungumapottu
Chorus: Alli alli vaikkuraaga Aaththaa neththiyil kungumapottu

Male: Pottu vacchhu kettaa Ava kattupattu kaappaa
Female: Pottu vacchhu kettaa Ava kattupattu kaappaa

Female: Namma oora kaakkura ammaa Ava peru pottu ammaa
Male: Namma oora kaakkura ammaa Ava peru pottu ammaa
Female: Namma oora kaakkura ammaa Ava peru pottu ammaa

Male: Thekku pakkam osantha malai Malaikku pora padhaiyila Maadu pootti vandi katti Makka sanam poguthu paaru
Female: Paarththu nikkarathaaru ava peru enna kooru
Male: Paarththu nikkarathaaru ava peru enna kooru

Female: Namma oora kaakkura ammaa Ava peru pottu ammaa
Chorus: Namma oora kaakkura ammaa Ava peru pottu ammaa Namma oora kaakkura ammaa Ava peru pottu ammaa

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • whatsapp status lyrics tamil

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • asuran song lyrics in tamil

  • comali song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • kannana kanne malayalam

  • anbe anbe song lyrics

  • kayilae aagasam karaoke

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • piano lyrics tamil songs

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • happy birthday lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • asku maaro lyrics

  • new tamil karaoke songs with lyrics