Thaen Paayum Velai Song Lyrics

Pournami Alaigal cover
Movie: Pournami Alaigal (1985)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: Vani Jayaram and Jayachandran

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தேன் பாயும் வேலை செவ்வான மாலை பூந்தென்றல் தாலாட்டு பாடும் தெய்வங்கள் நல்வாழ்த்து கூறும்

பெண்: காதல் வெள்ளம் கண்ணோடு மோதும் உள்ளம் ரெண்டும் பொன் ஊஞ்சல் ஆடும்

ஆண்: தேன் பாயும் வேலை செவ்வான மாலை பூந்தென்றல் தாலாட்டு பாடும் தெய்வங்கள் நல்வாழ்த்து கூறும்

ஆண்: காதல் வெள்ளம் கண்ணோடு மோதும் உள்ளம் ரெண்டும் பொன் ஊஞ்சல் ஆடும்

ஆண்: ஒரு கோடி ஜென்மம் நான் கொண்ட போதும் நீயே என் துணையாக வேண்டும்

பெண்: ஆஅ...ஆஅ..பூவாக நானும் பிறக்கின்ற போதும் பணியாக நீ போற்ற வேண்டும்

ஆண்: பாவை உந்தன் பாதை அதில் நிழலாக வருவேன் அம்மா

பெண்: வண்ண பூ வசந்தம் நெஞ்சில் தேன் பொழியும்

ஆண்: உந்தன் பூங்கரங்கள் என்னை மாலை இடும்

பெண்: தேன் பாயும் வேலை
ஆண்: செவ்வான மாலை
பெண்: பூந்தென்றல் தாலாட்டு பாடும்
ஆண்: தெய்வங்கள் நல்வாழ்த்து கூறும்

பெண்: காதல் வெள்ளம் கண்ணோடு மோதும்
ஆண்: உள்ளம் ரெண்டும் பொன் ஊஞ்சல் ஆடும்

பெண்: மேகங்கள் வானில் இணைகின்ற போது ஒளிவீசும் புது மின்னல் தோன்றும்

ஆண்: ஆஅ...தேகங்கள் ரெண்டும் தொடுகின்ற போது மோகங்கள் அலை போல மோதும்

பெண்: மையல் கொண்ட தையல் உன் மார்போடு விளையாடுது

ஆண்: உந்தன் மான் விழியே சந்தம் பாடிடுதே

பெண்: இன்ப காவேரியே நெஞ்சில் பாய்கிறதே

ஆண்: தேன் பாயும் வேலை
பெண்: செவ்வான மாலை
ஆண்: பூந்தென்றல் தாலாட்டு பாடும்
பெண்: தெய்வங்கள் நல்வாழ்த்து கூறும்

இருவர்: காதல் வெள்ளம் கண்ணோடு மோதும் உள்ளம் ரெண்டும் பொன் ஊஞ்சல் ஆடும்

பெண்: தேன் பாயும் வேலை செவ்வான மாலை பூந்தென்றல் தாலாட்டு பாடும் தெய்வங்கள் நல்வாழ்த்து கூறும்

பெண்: காதல் வெள்ளம் கண்ணோடு மோதும் உள்ளம் ரெண்டும் பொன் ஊஞ்சல் ஆடும்

ஆண்: தேன் பாயும் வேலை செவ்வான மாலை பூந்தென்றல் தாலாட்டு பாடும் தெய்வங்கள் நல்வாழ்த்து கூறும்

ஆண்: காதல் வெள்ளம் கண்ணோடு மோதும் உள்ளம் ரெண்டும் பொன் ஊஞ்சல் ஆடும்

ஆண்: ஒரு கோடி ஜென்மம் நான் கொண்ட போதும் நீயே என் துணையாக வேண்டும்

பெண்: ஆஅ...ஆஅ..பூவாக நானும் பிறக்கின்ற போதும் பணியாக நீ போற்ற வேண்டும்

ஆண்: பாவை உந்தன் பாதை அதில் நிழலாக வருவேன் அம்மா

பெண்: வண்ண பூ வசந்தம் நெஞ்சில் தேன் பொழியும்

ஆண்: உந்தன் பூங்கரங்கள் என்னை மாலை இடும்

பெண்: தேன் பாயும் வேலை
ஆண்: செவ்வான மாலை
பெண்: பூந்தென்றல் தாலாட்டு பாடும்
ஆண்: தெய்வங்கள் நல்வாழ்த்து கூறும்

பெண்: காதல் வெள்ளம் கண்ணோடு மோதும்
ஆண்: உள்ளம் ரெண்டும் பொன் ஊஞ்சல் ஆடும்

பெண்: மேகங்கள் வானில் இணைகின்ற போது ஒளிவீசும் புது மின்னல் தோன்றும்

ஆண்: ஆஅ...தேகங்கள் ரெண்டும் தொடுகின்ற போது மோகங்கள் அலை போல மோதும்

பெண்: மையல் கொண்ட தையல் உன் மார்போடு விளையாடுது

ஆண்: உந்தன் மான் விழியே சந்தம் பாடிடுதே

பெண்: இன்ப காவேரியே நெஞ்சில் பாய்கிறதே

ஆண்: தேன் பாயும் வேலை
பெண்: செவ்வான மாலை
ஆண்: பூந்தென்றல் தாலாட்டு பாடும்
பெண்: தெய்வங்கள் நல்வாழ்த்து கூறும்

இருவர்: காதல் வெள்ளம் கண்ணோடு மோதும் உள்ளம் ரெண்டும் பொன் ஊஞ்சல் ஆடும்

Female: Thaen paayum velai Sevvaana maalai Poonthendral thaalattu paadum Deivangal nalvaazhthu koorum

Female: Kaadhal vellam kannodu modhum Ullam rendum ponoonjal aadum

Male: Thaen paayum velai Sevvaana maalai Poonthendral thaalattu paadum Deivangal nalvaazhthu koorum

Male: Kaadhal vellam kannodu modhum Ullam rendum ponoonjal aadum

Male: Oru kodi jenmam Naan konda podhum Neeyae en thunaiyaaga vendum

Female: Aaa.aaa.poovaaga naanum Pirakkindra podhum Paniyaaga nee potra vendum

Male: Paavai un paadhai Adhil nizhalaaaga varuven amma

Female: Vanna poo vasantham Nenjil thaen pozhiyum

Male: Undhan poongkarangal Ennai maalai idum

Female: Thaen paayum velai
Male: Sevvaana maalai
Female: Poonthendral thaalattu paadum
Male: Deivangal nalvaazhthu koorum

Female: Kaadhal vellam kannodu modhum
Male: Ullam rendum ponoonjal aadum

Female: Megangangal vaanil Inaigindra podhu Oliveesum pudhu minnal thondrum

Male: Aaa.dhegangal rendum Thodugindra bothu Mogangal alai pola modhum

Female: Maiyyal konda thaiyyal Un maarbodu vilaiyaadudhu

Male: Undhan maan vizhiyae Sandham paadiduthae

Female: Inba kaaveriyae Nenjil paaigirathae

Male: Thaen paayum velai
Female: Sevvaana maalai
Male: Poonthendral thaalattu paadum
Female: Deivangal nalvaazhthu koorum

Both: Kaadhal vellam kannodu modhum Ullam rendum ponoonjal aadum

Other Songs From Pournami Alaigal (1985)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • master lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • google google panni parthen song lyrics

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • happy birthday lyrics in tamil

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • megam karukuthu lyrics

  • maruvarthai song lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • kadhal psycho karaoke download

  • chellama song lyrics

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • theriyatha thendral full movie

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil