Soorakaathu Song Lyrics

Power Paandi cover
Movie: Power Paandi (2017)
Music: Sean Roldan
Lyricists: Dhanush
Singers: Dhanush

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ..........

ஆண்: ஒரு சூரக் காத்து ஊரப் பாத்துப் போகுது மனசெல்லாம் பூத்து வானம் பாத்து ஏறுது

குழு: ..........

ஆண்: ஒரு சூரக் காத்து ஊரப் பாத்துப் போகுது மனசெல்லாம் பூத்து வானம் பாத்து ஏறுது

ஆண்: பல குயிலு கூவுது ஒரு மயிலு ஆடுது ஒரு வானவில்லு தேடி வந்து பவுடர் பூசுது

ஆண்: ஒரு கதவு தொறக்குது புது வழிகள் பொறக்குது வயசான சிங்கம் ஜீன்ஸ் போட்டு டான்ஸ் ஆடுது

ஆண்: அட நாடி துடிக்குது புது வேகம் பொறக்குது அட பழைய இரத்தம் பத்தி எரியுது கொதிக்குது

ஆண்: ஒரு சூரக் காத்து ஊரப் பாத்துப் போகுது மனசெல்லாம் பூத்து வானம் பாத்து ஏறுது

குழு: ..........

ஆண்: ஊர் உலகம் காலடியில் தான் அடங்குது பேர் சொல்லிட போர் முழக்கம் தான் முழங்குது

ஆண்: காகங்களும் மேகங்களும் கீழ பறக்குது விண்வெளியில் என்னுடைய ஃபேஸ் தெரியுது

ஆண்: இனி பாரங்கள் எல்லாம் அட என் பாரம் தாங்கும் நான் போடும் தாளத்துக்கெல்லாம் ஆடும்

ஆண்: இது தான்டா சொர்க்கம் அது இப்போ என் பக்கம் நான் போன பின்னாலும் என்பேர் நிற்கும்

ஆண்: அந்த ஸ்டாரும் நான்டா அந்த சன்னும் நான்டா அந்த சன்னோட விண்ணும் நான்டா ஒதுங்குடா

ஆண்: ஒரு சூரக் காத்து காத்து காத்து என்ன பாத்து சூரக் காத்து காத்து

ஆண்: ஒரு சூரக் காத்து ஊரப் பாத்துப் போகுது மனசெல்லாம் பூத்து வானம் பாத்து ஏறுது

ஆண்: பல குயிலு கூவுது ஒரு மயிலு ஆடுது ஒரு வானவில்லு தேடி வந்து பவுடர் பூசுது

ஆண்: ஒரு கதவு தொறக்குது புது வழிகள் பொறக்குது வயசான சிங்கம் ஜீன்ஸ் போட்டு டான்ஸ் ஆடுது

ஆண்: அட நாடி துடிக்குது புது வேகம் பொறக்குது அட பழைய இரத்தம் பத்தி எரியுது கொதிக்குது

ஆண்: { தன்னா நன்னா நன்னா நானா நன்னா நன்னா னா } (2)

குழு: ..........

ஆண்: ஒரு சூரக் காத்து ஊரப் பாத்துப் போகுது மனசெல்லாம் பூத்து வானம் பாத்து ஏறுது

குழு: ..........

ஆண்: ஒரு சூரக் காத்து ஊரப் பாத்துப் போகுது மனசெல்லாம் பூத்து வானம் பாத்து ஏறுது

ஆண்: பல குயிலு கூவுது ஒரு மயிலு ஆடுது ஒரு வானவில்லு தேடி வந்து பவுடர் பூசுது

ஆண்: ஒரு கதவு தொறக்குது புது வழிகள் பொறக்குது வயசான சிங்கம் ஜீன்ஸ் போட்டு டான்ஸ் ஆடுது

ஆண்: அட நாடி துடிக்குது புது வேகம் பொறக்குது அட பழைய இரத்தம் பத்தி எரியுது கொதிக்குது

ஆண்: ஒரு சூரக் காத்து ஊரப் பாத்துப் போகுது மனசெல்லாம் பூத்து வானம் பாத்து ஏறுது

குழு: ..........

ஆண்: ஊர் உலகம் காலடியில் தான் அடங்குது பேர் சொல்லிட போர் முழக்கம் தான் முழங்குது

ஆண்: காகங்களும் மேகங்களும் கீழ பறக்குது விண்வெளியில் என்னுடைய ஃபேஸ் தெரியுது

ஆண்: இனி பாரங்கள் எல்லாம் அட என் பாரம் தாங்கும் நான் போடும் தாளத்துக்கெல்லாம் ஆடும்

ஆண்: இது தான்டா சொர்க்கம் அது இப்போ என் பக்கம் நான் போன பின்னாலும் என்பேர் நிற்கும்

ஆண்: அந்த ஸ்டாரும் நான்டா அந்த சன்னும் நான்டா அந்த சன்னோட விண்ணும் நான்டா ஒதுங்குடா

ஆண்: ஒரு சூரக் காத்து காத்து காத்து என்ன பாத்து சூரக் காத்து காத்து

ஆண்: ஒரு சூரக் காத்து ஊரப் பாத்துப் போகுது மனசெல்லாம் பூத்து வானம் பாத்து ஏறுது

ஆண்: பல குயிலு கூவுது ஒரு மயிலு ஆடுது ஒரு வானவில்லு தேடி வந்து பவுடர் பூசுது

ஆண்: ஒரு கதவு தொறக்குது புது வழிகள் பொறக்குது வயசான சிங்கம் ஜீன்ஸ் போட்டு டான்ஸ் ஆடுது

ஆண்: அட நாடி துடிக்குது புது வேகம் பொறக்குது அட பழைய இரத்தம் பத்தி எரியுது கொதிக்குது

ஆண்: { தன்னா நன்னா நன்னா நானா நன்னா நன்னா னா } (2)

Chorus: .........

Male: Oru soora kaathu Oora paathu poguthu Manasellaam poothu Vaanam paathu yerudhu

Chorus: .........

Male: Oru soora kaathu Oora paathu poguthu Manasellaam poothu Vaanam paathu yerudhu

Male: Pala kuyilu koovudhu Oru mayilu aaduthu Oru vaanavillu Thedi vandhu Powder poosuthu..

Male: Oru kadhavu thorakkuthu Pudhu vazhigal porakkudhu Vayasaana singam Jeans pottu dance aaduthu

Male: Ada naadi thudikkudhu Pudhu vegam porakkudhu Ada palaiya raththam Paththi yeriyudhu Kodhikkuthu

Male: Oru soora kaathu Oora paathu poguthu Manasellaam poothu Vaanam paathu yerudhu

Chorus: .........

Male: Oor ulagam kaaladiyil Dhaan adanguthu Per sollida por muzhakkam Dhaan muzhanguthu

Male: Kaagangalum Megangalum Keela parakkudhu Vinveliyil ennudaiya Face theriyudhu

Male: Ini baarangal ellaam Ada en baaram thaangum Naan podum Thaazhathu kellaam aadum

Male: Idhuthaanda sorgam Adhu ippo en pakkam Naan pona pinnalum En per nikkum

Male: Andha STAR-um naanda Andha SUN-um naandaa Andha SUN-oda VINNUM naandaa Odhungudaa

Male: Oru soora kaathu Kaathu kaathu Enna paathu Soora kaathu kaathu

Male: Oru soora kaathu Oora paathu poguthu Manasellaam poothu Vaanam paathu yerudhu

Male: Pala kuyilu koovudhu Oru mayilu aaduthu Oru vaanavillu Thedi vandhu Powder poosuthu..

Male: Oru kadhavu thorakkuthu Pudhu vazhigal porakkudhu Vayasaana singam Jeans pottu dance aaduthu

Male: Ada naadi thudikkudhu Pudhu vegam porakkudhu Ada palaiya raththam Paththi yeriyudhu Kodhikkuthu

Male: {Thanna nanna nanna naana Nanna nanna naa} (2)

Other Songs From Power Paandi (2017)

Most Searched Keywords
  • maara movie song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • comali song lyrics in tamil

  • veeram song lyrics

  • master vijay ringtone lyrics

  • movie songs lyrics in tamil

  • lyrics video tamil

  • medley song lyrics in tamil

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • lyrics download tamil

  • nanbiye song lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • asku maaro karaoke

  • tamil love feeling songs lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • maara tamil lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english translation