Mama Manmadhakunju Song Lyrics

Pozhuthu Vidinchachu cover
Movie: Pozhuthu Vidinchachu (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Muthulingam
Singers: S. P. Shailaja

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அத்த தவமிருந்து அழகாக பெத்த புள்ள
குழு: ..........
பெண்: ஆனா ஆவன்னா அத்தனையும் கத்த புள்ள
குழு: ..........
பெண்: கத்த முடி அழகா காணாத வடிவழகா வள்ளி நானிருக்க வந்துவிடு வேல்முருகா...
குழு: வேல்முருகா...

பெண்: மாமா மன்மதக்குஞ்சு... மூஞ்சி மாங்கா பிஞ்சு...

பெண்: மாமா மன்மதக்குஞ்சு மூஞ்சி மாங்கா பிஞ்சு... மாமா மன்மதக்குஞ்சு உன் மூஞ்சி மாங்கா பிஞ்சு...

பெண்: மாமா இங்கு குந்தியிருக்க மனசுல தந்தியடிக்க அடி வாயேண்டி கும்மியடிக்க வண்ண வண்ண சிந்து படிக்க

பெண்: மாமா...
குழு: மன்மதக்குஞ்சு
பெண்: உன் மூஞ்சி
குழு: மாங்கா பிஞ்சு...

பெண்: தாலி முடிக்க நாளிருக்கு தவுலும் அடிக்க ஆளிருக்கு
குழு: ஹோய் ஹோய் தாலி முடிக்க நாளிருக்கு தவுலும் அடிக்க ஆளிருக்கு

பெண்: கெட்டி மேளம் கொட்டுங்கடியோ
குழு: டடன்ட டடன்டடா
பெண்: கட்டிக்கிட்டு பாடுங்கடியோ
குழு: டடன்ட டடன்டடா

குழு: கெட்டி மேளம் கொட்டுங்கடியோ
பெண்: பப்ப்ப பபபா
குழு: கட்டிக்கிட்டு பாடுங்கடியோ
பெண்: தனன தனனா

பெண்: பண்ண வீட்டு திண்ணையிலே கல்யாணம்தான் புது பஞ்சு மெத்தை கட்டிலிலே கும்மாளந்தான்

பெண் மற்றும்
குழு: மாமா மன்மதக்குஞ்சு உன் மூஞ்சி மாங்கா பிஞ்சு...

பெண் மற்றும்
குழு: மாமா இங்கு குந்தியிருக்க மனசுல தந்தியடிக்க அடி வாயேண்டி கும்மியடிக்க வண்ண வண்ண சிந்து படிக்க

பெண்: மாமா...
குழு: மன்மதக்குஞ்சு
பெண்: உன் மூஞ்சி
குழு: மாங்கா பிஞ்சு...

பெண்: கோழை மனசு துணிஞ்சாச்சு குளிரும் பயமும் தெளிஞ்சாச்சு
குழு: ஹேய் ஹேய் கோழை மனசு துணிஞ்சாச்சு குளிரும் பயமும் தெளிஞ்சாச்சு

பெண்: பொட்டி மகன் தோள் இருக்க
குழு: டடன்ட டடன்டடா
பெண்: தட்டினது தூள் பறக்க
குழு: டடன்ட டடன்டடா

குழு: பொட்டி மகன் தோள் இருக்க
பெண்: டடன்ட டடன்டடா
குழு: தட்டினது தூள் பறக்க
பெண்: டடன்ட டடன்டடா

பெண்: கொண்டு போ கண்டவுடன் தாராளமா காதல் குண்டுகள போடுறியே ஏராளமா..

பெண் மற்றும்
குழு: மாமா மன்மதக்குஞ்சு உன் மூஞ்சி மாங்கா பிஞ்சு...

பெண் மற்றும்
குழு: மாமா இங்கு குந்தியிருக்க மனசுல தந்தியடிக்க அடி வாயேண்டி கும்மியடிக்க வண்ண வண்ண சிந்து படிக்க

பெண் மற்றும்
குழு: ...........

பெண்: அத்த தவமிருந்து அழகாக பெத்த புள்ள
குழு: ..........
பெண்: ஆனா ஆவன்னா அத்தனையும் கத்த புள்ள
குழு: ..........
பெண்: கத்த முடி அழகா காணாத வடிவழகா வள்ளி நானிருக்க வந்துவிடு வேல்முருகா...
குழு: வேல்முருகா...

பெண்: மாமா மன்மதக்குஞ்சு... மூஞ்சி மாங்கா பிஞ்சு...

பெண்: மாமா மன்மதக்குஞ்சு மூஞ்சி மாங்கா பிஞ்சு... மாமா மன்மதக்குஞ்சு உன் மூஞ்சி மாங்கா பிஞ்சு...

பெண்: மாமா இங்கு குந்தியிருக்க மனசுல தந்தியடிக்க அடி வாயேண்டி கும்மியடிக்க வண்ண வண்ண சிந்து படிக்க

பெண்: மாமா...
குழு: மன்மதக்குஞ்சு
பெண்: உன் மூஞ்சி
குழு: மாங்கா பிஞ்சு...

பெண்: தாலி முடிக்க நாளிருக்கு தவுலும் அடிக்க ஆளிருக்கு
குழு: ஹோய் ஹோய் தாலி முடிக்க நாளிருக்கு தவுலும் அடிக்க ஆளிருக்கு

பெண்: கெட்டி மேளம் கொட்டுங்கடியோ
குழு: டடன்ட டடன்டடா
பெண்: கட்டிக்கிட்டு பாடுங்கடியோ
குழு: டடன்ட டடன்டடா

குழு: கெட்டி மேளம் கொட்டுங்கடியோ
பெண்: பப்ப்ப பபபா
குழு: கட்டிக்கிட்டு பாடுங்கடியோ
பெண்: தனன தனனா

பெண்: பண்ண வீட்டு திண்ணையிலே கல்யாணம்தான் புது பஞ்சு மெத்தை கட்டிலிலே கும்மாளந்தான்

பெண் மற்றும்
குழு: மாமா மன்மதக்குஞ்சு உன் மூஞ்சி மாங்கா பிஞ்சு...

பெண் மற்றும்
குழு: மாமா இங்கு குந்தியிருக்க மனசுல தந்தியடிக்க அடி வாயேண்டி கும்மியடிக்க வண்ண வண்ண சிந்து படிக்க

பெண்: மாமா...
குழு: மன்மதக்குஞ்சு
பெண்: உன் மூஞ்சி
குழு: மாங்கா பிஞ்சு...

பெண்: கோழை மனசு துணிஞ்சாச்சு குளிரும் பயமும் தெளிஞ்சாச்சு
குழு: ஹேய் ஹேய் கோழை மனசு துணிஞ்சாச்சு குளிரும் பயமும் தெளிஞ்சாச்சு

பெண்: பொட்டி மகன் தோள் இருக்க
குழு: டடன்ட டடன்டடா
பெண்: தட்டினது தூள் பறக்க
குழு: டடன்ட டடன்டடா

குழு: பொட்டி மகன் தோள் இருக்க
பெண்: டடன்ட டடன்டடா
குழு: தட்டினது தூள் பறக்க
பெண்: டடன்ட டடன்டடா

பெண்: கொண்டு போ கண்டவுடன் தாராளமா காதல் குண்டுகள போடுறியே ஏராளமா..

பெண் மற்றும்
குழு: மாமா மன்மதக்குஞ்சு உன் மூஞ்சி மாங்கா பிஞ்சு...

பெண் மற்றும்
குழு: மாமா இங்கு குந்தியிருக்க மனசுல தந்தியடிக்க அடி வாயேண்டி கும்மியடிக்க வண்ண வண்ண சிந்து படிக்க

பெண் மற்றும்
குழு: ...........

Female: Aththa thavamirunthu azhagaaga peththa pulla
Chorus: ......
Female: Aanaa aavannaa aththanaiyum kaththa pulla
Chorus: ......
Female: Kaththa mudi azhagaa kaanaatha vadivazhagaa Valli naanirukka vanthvidu velmurugaa
Chorus: Velmurugaa

Female: Mama manmathakunju Moonji maangaa pinju

Female: Mama manmathakunju Moonji maangaa pinju Mama manmathakunju Un moonji maangaa pinju

Female: Mama ingu kundhiyirukka Manasula thanthiyadikka Adi vaayaendi kummiyadikka Vanna vanna sindhu padikka

Female: Mama..
Chorus: Manmathakunju
Female: Un moonji
Chorus: Maangaa pinju

Female: Thaali mudikka naalirukku Thavulum adikka aalirukku
Chorus: Hoi hoi Thaali mudikka naalirukku Thavulum adikka aalirukku

Female: Ketti melam kottungadiyo
Chorus: Dadanda dadandadaa
Female: Kattikittu paadungadiyo
Chorus: Dadanda dadandadaa

Chorus: Ketti melam kottungadiyo
Female: Papppa papapaa
Chorus: Kattikittu paadungadiyo
Female: Thanana thanana

Female: Panna veettu thinnaiyilae Kalyaanamthaan Pudhu panju meththai kattalilae Kummaalanthan

Female and
Chorus: Mama manmathakunju Un moonji maanga pinju

Female and
Chorus: Mama ingu kundhiyirukka Manasula thanthiyadikka Adi vaayaendi kummiyadikka Vanna vanna sindhu padikka

Female: Mama..
Chorus: Manmathakunju
Female: Un moonji
Chorus: Maangaa pinju

Female: Kozhai manasu thuninjaachchu Kulirum bayamum thelinjaachchu
Chorus: Haei haei kozhai manasu thuninjaachchu Kulirum bayamum thelinjaachchu

Female: Potti magan thol irukka
Chorus: Dadanda dadandadaa
Female: Thattinathu thool parakka
Chorus: Dadanda dadandadaa

Chorus: Potti magan thol irukka
Female: Dadanda dadandadaa
Chorus: Thattinathu thool parakka
Female: Dadanda dadandadaa

Female: Kondu po kandavudan Thaaraalamaa kadhal Kundugala poduriyae yaeraalamaa

Female and
Chorus: Mama manmathakunju Un moonji maanga pinju

Female and
Chorus: Mama ingu kundhiyirukka Manasula thanthiyadikka Adi vaayaendi kummiyadikka Vanna vanna sindhu padikka

Female and
Chorus: .......

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • romantic love song lyrics in tamil

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • alagiya sirukki movie

  • tamil movie songs lyrics

  • kangal neeye karaoke download

  • cuckoo enjoy enjaami

  • snegithiye songs lyrics

  • a to z tamil songs lyrics

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • vaathi raid lyrics

  • kadhal kavithai lyrics in tamil