Oora Yaechu Onnaaga Song Lyrics

Pozhuthu Vidinchachu cover
Movie: Pozhuthu Vidinchachu (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Malasiya Vasudevan and S. P. Balsubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஊர ஏச்சு ஒண்ணாக மேய்க்கும் மாமா மருது புள்ள உன்னப் போல யாருமில்ல

ஆண்: ஊர ஏச்சு ஒண்ணாக மேய்க்கும் மாமா மருது புள்ள உன்னப் போல யாருமில்ல

ஆண்: ஒன்னோட மாப்பிள்ள போட்டேனே வேப்பில உம் புத்தி மாறணும் ஏங்க

ஆண்: ஏறாத மரத்துல தாங்காது மரக்கிளை என்னோட பாதைக்கு வாங்க..

இருவர்: ஊர ஏச்சு ஒண்ணாக மேய்க்கும் மாமா மருது புள்ள உன்னப் போல யாருமில்ல

ஆண்: பால் கறக்கும் பசுமாடு என் மாமனுக்கு சின்ன வீடு பால் கறக்கும் பசுமாடு என் மாமனுக்கு சின்ன வீடு

ஆண்: தாலியில்ல மேளமில்ல தானா வந்தவ போட்டபோடு

ஆண்: தகதிமிதகதிமி போடுதடா
ஆண்: தலைவலி ஊருக்கு கூடுதடா இருவர்: வழி மாறுதடா ஸ்ருதி ஏறுதடா

ஆண்: ஊர ஏச்சு ஒண்ணாக மேய்க்கும் மாமா மருது புள்ள ஹோய் உன்னப் போல யாருமில்லஹெஹேஹே

ஆண்: ஒன்னோட மாப்பிள்ள போட்டேனே வேப்பில உம் புத்தி மாறணும் ஏங்க

ஆண்: ஏறாத மரத்துல தாங்காது மரக்கிளை என்னோட பாதைக்கு வாங்க..

இருவர்: ஊர ஏச்சு ஒண்ணாக மேய்க்கும் மாமா மருது புள்ள உன்னப் போல யாருமில்ல

ஆண்: ஜாதகத்த பாத்துக்குங்க சரித்திரங்க மாறுதுங்க ஜாதகத்த பாத்துக்குங்க சரித்திரங்க மாறுதுங்க

ஆண்: கோடி பணம் செல்வம் எல்லாம் குடிசைக்கு மாறிட போகுதுங்க
ஆண்: வறுமையின் கொடுமையும் ஓடுதுங்க வசதிங்க ஏழைக்கு கூடுதுங்க இருவர்: வழி மாறுதுங்க ஸ்ருதி ஏறுதுங்க.

ஆண்: ஊர ஏச்சு ஒண்ணாக மேய்க்கும் மாமா மருது புள்ள
ஆண்: ஹோய் ஹோய்
ஆண்: உன்னப் போல யாருமில்ல
ஆண்: ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: ஒன்னோட மாப்பிள்ள போட்டேனே வேப்பில உம் புத்தி மாறணும் ஏங்க

ஆண்: ஏறாத மரத்துல தாங்காது மரக்கிளை என்னோட பாதைக்கு வாங்க..

இருவர்: ஊர ஏச்சு ஒண்ணாக மேய்க்கும் மாமா மருது புள்ள உன்னப் போல யாருமில்ல

ஆண்: ஊர ஏச்சு ஒண்ணாக மேய்க்கும் மாமா மருது புள்ள உன்னப் போல யாருமில்ல

ஆண்: ஊர ஏச்சு ஒண்ணாக மேய்க்கும் மாமா மருது புள்ள உன்னப் போல யாருமில்ல

ஆண்: ஒன்னோட மாப்பிள்ள போட்டேனே வேப்பில உம் புத்தி மாறணும் ஏங்க

ஆண்: ஏறாத மரத்துல தாங்காது மரக்கிளை என்னோட பாதைக்கு வாங்க..

இருவர்: ஊர ஏச்சு ஒண்ணாக மேய்க்கும் மாமா மருது புள்ள உன்னப் போல யாருமில்ல

ஆண்: பால் கறக்கும் பசுமாடு என் மாமனுக்கு சின்ன வீடு பால் கறக்கும் பசுமாடு என் மாமனுக்கு சின்ன வீடு

ஆண்: தாலியில்ல மேளமில்ல தானா வந்தவ போட்டபோடு

ஆண்: தகதிமிதகதிமி போடுதடா
ஆண்: தலைவலி ஊருக்கு கூடுதடா இருவர்: வழி மாறுதடா ஸ்ருதி ஏறுதடா

ஆண்: ஊர ஏச்சு ஒண்ணாக மேய்க்கும் மாமா மருது புள்ள ஹோய் உன்னப் போல யாருமில்லஹெஹேஹே

ஆண்: ஒன்னோட மாப்பிள்ள போட்டேனே வேப்பில உம் புத்தி மாறணும் ஏங்க

ஆண்: ஏறாத மரத்துல தாங்காது மரக்கிளை என்னோட பாதைக்கு வாங்க..

இருவர்: ஊர ஏச்சு ஒண்ணாக மேய்க்கும் மாமா மருது புள்ள உன்னப் போல யாருமில்ல

ஆண்: ஜாதகத்த பாத்துக்குங்க சரித்திரங்க மாறுதுங்க ஜாதகத்த பாத்துக்குங்க சரித்திரங்க மாறுதுங்க

ஆண்: கோடி பணம் செல்வம் எல்லாம் குடிசைக்கு மாறிட போகுதுங்க
ஆண்: வறுமையின் கொடுமையும் ஓடுதுங்க வசதிங்க ஏழைக்கு கூடுதுங்க இருவர்: வழி மாறுதுங்க ஸ்ருதி ஏறுதுங்க.

ஆண்: ஊர ஏச்சு ஒண்ணாக மேய்க்கும் மாமா மருது புள்ள
ஆண்: ஹோய் ஹோய்
ஆண்: உன்னப் போல யாருமில்ல
ஆண்: ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: ஒன்னோட மாப்பிள்ள போட்டேனே வேப்பில உம் புத்தி மாறணும் ஏங்க

ஆண்: ஏறாத மரத்துல தாங்காது மரக்கிளை என்னோட பாதைக்கு வாங்க..

இருவர்: ஊர ஏச்சு ஒண்ணாக மேய்க்கும் மாமா மருது புள்ள உன்னப் போல யாருமில்ல

Male: Oora yaechchu onnaaga maeikkum Mama maruthu pulla Unna pola yaarumilla

Male: Oora yaechchu onnaaga maeikkum Mama maruthu pulla Unna pola yaarumilla

Male: Onnoda maappilla potten vaeppila Um puththi maaranum yaenga

Male: Yaeraatha maraththula thaanaathu marakkilai Ennoda paadhaikku vaanga

Both: Oora yaechchu onnaaga maeikkum Mama maruthu pulla Unna pola yaarumilla

Male: Paal karakkum pasumaadu En maamanukku chinna veedu Paal karakkum pasumaadu En maamanukku chinna veedu

Male: Thaaliyilla maelamilla Thaanaa vanthava potta podu

Male: Thagathimithagathimi poduthadaa
Male: Thalaivali oorukku kooduthadaa Both: Vazhi maaruthadaa shuruthi yaeruthadaa

Male: Oora yaechchu onnaaga maeikkum Mama maruthu pulla Hoi unna pola yaarumilla hey hey hey

Male: Onnoda maappilla Pottenae vaeppila Um puththi maaranum yaenga

Male: Yaeraatha maraththula thaanaathu marakkilai Ennoda paadhaikku vaanga

Both: Oora yaechchu onnaaga maeikkum Mama maruthu pulla Unna pola yaarumilla

Male: Jaathagaththa paaththukunga Sariththiranga maaruthunga Jaathagaththa paaththukunga Sariththiranga maaruthunga

Male: Kodi panam selvam ellaam Kudisaikku maarida poguthunga
Male: Varumaiyin kodumaiyum oduthunga Vasathinga yaezhaikku kooduthunga Both: Vazhi maaruthunga shuruthi yaeruthunga

Male: Oora yaechchu onnaaga maeikkum Mama maruthu pulla
Male: Hoi hoi
Male: Unna pola yaarumilla
Male: Hoi hoi hoi

Male: Onnoda maappilla Pottenae vaeppila Um puththi maaranum yaenga

Male: Yaeraatha maraththula thaanaathu marakkilai Ennoda paadhaikku vaanga

Both: Oora yaechchu onnaaga maeikkum Mama maruthu pulla Unna pola yaarumilla

Most Searched Keywords
  • comali song lyrics in tamil

  • tamil film song lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • tamilpaa

  • kannamma song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • kannamma song lyrics

  • kai veesum

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • mgr padal varigal

  • alagiya sirukki movie

  • yellow vaya pookalaye

  • tamil bhajans lyrics

  • i movie songs lyrics in tamil

  • mudhalvane song lyrics