Akkarai Cheemai Azhaginile Song Lyrics

Priya cover
Movie: Priya (1978)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { அக்கரைச் சீமை அழகினிலே மனம் ஆட கண்டேனே } (2) புதுமையிலே மயங்குகிறேன் புதுமையிலே மயங்குகிறேன் அக்கரைச் சீமை அழகினிலே மனம் ஆட கண்டேனே

ஆண்: பார்க்க பார்க்க ஆனந்தம் பறவைப் போல உல்லாசம் வேலை இன்றி யாரும் இல்லை எங்கும் சந்தோஷம்

ஆண்: வெறும் பேச்சு வெட்டி கூட்டம் ஏதும் இல்லை இந்த ஊரில்

ஆண்: கள்ளம் கபடம் வஞ்சகம் இன்றி கன்னியமாக ஒற்றுமை உணர்வுடன் வாழும் சிங்கப்பூர்

ஆண்: அக்கரைச் சீமை அழகினிலே மனம் ஆட கண்டேனே புதுமையிலே மயங்குகிறேன்

குழு: .........

ஆண்: சிட்டுப் போல பிள்ளைகள் தேனில் ஆடும் முல்லைகள் துள்ளி துள்ளி மான்கள் போல ஆடும் உற்சாகம்

ஆண்: தினம் தோறும் திருநாளே சுகம் கோடி மனம் போல

ஆண்: சீனர் தமிழர் மலாய மக்கள் உறவினர் போல அன்புடன் நட்புடன் வாழும் சிங்கப்பூர்

ஆண்: அக்கரைச் சீமை அழகினிலே மனம் ஆட கண்டேனே

ஆண்: மஞ்சள் மேனி பாவைகள் தங்கம் மின்னும் அங்கங்கள் காவியத்தில் வார்த்தை இல்லை உன்னைப் பாராட்ட

ஆண்: நடை பார்த்து மயில் ஆடும் மொழி கேட்டு கிளி பேசும்

ஆண்: கண்ணில் தவழும் புன்னகைக் கண்டேன் சொர்க்கம் போல இன்பமும் பெருமையும் வாழும் சிங்கப்பூர்

ஆண்: அக்கரைச் சீமை அழகினிலே மனம் ஆட கண்டேனே புதுமையிலே மயங்குகிறேன்

ஆண்: .........
குழு: .........

ஆண்: { அக்கரைச் சீமை அழகினிலே மனம் ஆட கண்டேனே } (2) புதுமையிலே மயங்குகிறேன் புதுமையிலே மயங்குகிறேன் அக்கரைச் சீமை அழகினிலே மனம் ஆட கண்டேனே

ஆண்: பார்க்க பார்க்க ஆனந்தம் பறவைப் போல உல்லாசம் வேலை இன்றி யாரும் இல்லை எங்கும் சந்தோஷம்

ஆண்: வெறும் பேச்சு வெட்டி கூட்டம் ஏதும் இல்லை இந்த ஊரில்

ஆண்: கள்ளம் கபடம் வஞ்சகம் இன்றி கன்னியமாக ஒற்றுமை உணர்வுடன் வாழும் சிங்கப்பூர்

ஆண்: அக்கரைச் சீமை அழகினிலே மனம் ஆட கண்டேனே புதுமையிலே மயங்குகிறேன்

குழு: .........

ஆண்: சிட்டுப் போல பிள்ளைகள் தேனில் ஆடும் முல்லைகள் துள்ளி துள்ளி மான்கள் போல ஆடும் உற்சாகம்

ஆண்: தினம் தோறும் திருநாளே சுகம் கோடி மனம் போல

ஆண்: சீனர் தமிழர் மலாய மக்கள் உறவினர் போல அன்புடன் நட்புடன் வாழும் சிங்கப்பூர்

ஆண்: அக்கரைச் சீமை அழகினிலே மனம் ஆட கண்டேனே

ஆண்: மஞ்சள் மேனி பாவைகள் தங்கம் மின்னும் அங்கங்கள் காவியத்தில் வார்த்தை இல்லை உன்னைப் பாராட்ட

ஆண்: நடை பார்த்து மயில் ஆடும் மொழி கேட்டு கிளி பேசும்

ஆண்: கண்ணில் தவழும் புன்னகைக் கண்டேன் சொர்க்கம் போல இன்பமும் பெருமையும் வாழும் சிங்கப்பூர்

ஆண்: அக்கரைச் சீமை அழகினிலே மனம் ஆட கண்டேனே புதுமையிலே மயங்குகிறேன்

ஆண்: .........
குழு: .........

Male: {Akkarai cheemai azhaginilae Manam aada kandenae} (2) Pudhumaiyilae mayangugiren Pudhumaiyilae mayangugiren Akkarai cheemai azhaginilae Manam aada kandenae..

Male: Paarkka paarkka aanandham Paravai pola ullaasam Velai indri yaarum illai Engum sandhosham

Male: Verum pechu vetti koottam Yedhum illai intha ooril

Male: Kallam kabadam vanjagam indri Ganniyamaaga ottrumai unarvudan Vaazhum singapore

Male: Akkarai cheemai azhaginilae Manam aada kandenae Pudhumaiyilae mayangugiren

Chorus: La la lala la lalalala La la lala la lalalala Lala laala la la lala laala la laaaaa... Lala laala la la lala laala la laaaaa...

Male: Chittu pola pillaigal Thaenil aadum mullaigal Thulli thulli maangal pola Aadum urchaagam

Male: Dhinam thorum thirunaalae Sugam kodi manam polae

Male: Cheenar thamizhar malaaya makkal Uravinar pola anbudan natpudan Vaazhum singapore

Male: Akkarai cheemai azhaginilae Manam aada kandenae

Male: Manjal meni paavaigal Thangam minnum angangal Kaaviyathil vaarthai illai Unnai paaraatta

Male: Nadai paarthu mayil aadum Mozhi kettu kili pesum

Male: Kannil thavazhum punnagai kanden Sorgam pola inbamum perumaiyum Vaazhum singapore

Male: Akkarai cheemai azhaginilae Manam aada kandenae Pudhumaiyilae mayangugiren

Male: {La la la la lalala lalala laaaa
Chorus: La la la la lalala lalala laaaa} (2)

Other Songs From Priya (1978)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • believer lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • mudhalvan songs lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • story lyrics in tamil

  • enjoy en jaami lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • kutty pattas tamil movie download

  • vennilave vennilave song lyrics

  • mulumathy lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • amman songs lyrics in tamil

  • national anthem lyrics in tamil

  • maraigirai

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • paadal varigal

  • maraigirai movie

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • romantic love song lyrics in tamil