Kadhal Valai Virikkum Song Lyrics

Priyam cover
Movie: Priyam (1996)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Ilakiyan
Singers: Gopal Rao and Sindhu

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஏ யாஹி யாஹி யாஹி யேஹ்

ஆண்: காதல் வலை விரிக்கும் கன்னி மலரா நீ கப்பல் ஏறி கரைக்கு வந்த காமன் புயலா

ஆண்: ஆள அசத்துறியே ரொம்ப ஸ்டைலா நீ ஆண் மனதை கொள்ளையடிக்கும் மின்னல் மகளா

ஆண்: உன் பாதம் பட்ட பிறகு இந்த பூமி எங்கும் அழகு நீ என்னை பார்க்கும் பொழுது எனக்குள்ளே கோடி நிலவு

ஆண்: காதல் வலை விரிக்கும் கன்னி மலரா நீ கப்பல் ஏறி கரைக்கு வந்த காமன் புயலா

ஆண்: ஆள அசத்துறியே ரொம்ப ஸ்டைலா நீ ஆண் மனதை கொள்ளையடிக்கும் மின்னல் மகளா

ஆண்: ஐ யாஹி யாஹி யாஹி யேஹ் ஐ யாஹி யேஹ் யேஹ்

ஆண்: வெளி நாட்டு தென்றல் இவளோ மௌன்ரோட்டில் நடந்து வந்தாள் மயிலாப்பூர் சிக்னல் வரை ஜாம் ஜாம் ஜாம்தான்

பெண்: காலேஜ் விட்டு நான்தான் காலரா நடந்து போனால் காலையே கண்கள் தொடும் ஜூம் ஜூம் ஜூம்தான்

ஆண்: மான் மகளே நீ சிரித்து விட்டால் என் மனசெல்லாம் ஒரு சந்தோசம்
பெண்: ஏ ஆண் மகனே உன் விரல் பட்டால் என் நரம்பெல்லாம் ஹோய் ஹோய் உசுப்பி விடும்

ஆண்: நீ மோகம் கொள்ளும் ஆளா திருக்குறளின் மூன்றாம் பாலா
பெண்: நான் காதல் கட்சி தொடங்க வந்த மஜ்னோட மாடர்ன் லைலா

ஆண்: காதல் வலை விரிக்கும் கன்னி மலரா நீ கப்பல் ஏறி கரைக்கு வந்த காமன் புயலா

ஆண்: ஆள அசத்துறியே ரொம்ப ஸ்டைலா நீ ஆண் மனதை கொள்ளையடிக்கும் மின்னல் மகளா

பெண்: வேலன்டைன்ஸ் டே சீடன் நீயோ வாலிப கவிஞன் நீயோ உன் வார்த்தை ஒவ்வொன்றும் காதல் வேதம்

ஆண்: ஜூலியட் உன்னை கண்டால் ரோபோவும் ரோமியோ ஆகும் பூவுக்கும் உன்னை சூட ஆவல் கூடும்

பெண்: என் ஆசைகளை நான் திறந்துவிட்டால் உன் மீசையிலே வந்து ஒளிந்து கொள்ளும்
ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் தாமரையே நீ சரி என்றால் நள்ளிரவில் வரும்

பெண்: நீ பக்கம் பக்கம் வந்தால் நான் சொக்கி சொக்கி போறேன்
ஆண்: அடி பெண்ணே உனது வாலிப குறும்பில் என்னை நானே மறந்து போறேன்

ஆண்: காதல் வலை விரிக்கும் கன்னி மலரா நீ கப்பல் ஏறி கரைக்கு வந்த காமன் புயலா

ஆண்: ஆள அசத்துறியே ரொம்ப ஸ்டைலா நீ ஆண் மனதை கொள்ளையடிக்கும் மின்னல் மகளா

பெண்: என் பாதம் பட்ட பிறகு இந்த பூமி எங்கும் அழகா நான் உன்னை பார்க்கும் பொழுது உனக்குள்ளே கோடி நிலவு

ஆண்: காதல் வலை விரிக்கும் கன்னி மலரா நீ கப்பல் ஏறி கரைக்கு வந்த காமன் புயலா

பெண்: ஆள அசத்திவிடும் என் ஸ்டைல்தானா ஆண் மனதை கொள்ளையடிக்கும் மின்னல் மகளதான்

ஆண்: ஏ யாஹி யாஹி யாஹி யேஹ்

ஆண்: காதல் வலை விரிக்கும் கன்னி மலரா நீ கப்பல் ஏறி கரைக்கு வந்த காமன் புயலா

ஆண்: ஆள அசத்துறியே ரொம்ப ஸ்டைலா நீ ஆண் மனதை கொள்ளையடிக்கும் மின்னல் மகளா

ஆண்: உன் பாதம் பட்ட பிறகு இந்த பூமி எங்கும் அழகு நீ என்னை பார்க்கும் பொழுது எனக்குள்ளே கோடி நிலவு

ஆண்: காதல் வலை விரிக்கும் கன்னி மலரா நீ கப்பல் ஏறி கரைக்கு வந்த காமன் புயலா

ஆண்: ஆள அசத்துறியே ரொம்ப ஸ்டைலா நீ ஆண் மனதை கொள்ளையடிக்கும் மின்னல் மகளா

ஆண்: ஐ யாஹி யாஹி யாஹி யேஹ் ஐ யாஹி யேஹ் யேஹ்

ஆண்: வெளி நாட்டு தென்றல் இவளோ மௌன்ரோட்டில் நடந்து வந்தாள் மயிலாப்பூர் சிக்னல் வரை ஜாம் ஜாம் ஜாம்தான்

பெண்: காலேஜ் விட்டு நான்தான் காலரா நடந்து போனால் காலையே கண்கள் தொடும் ஜூம் ஜூம் ஜூம்தான்

ஆண்: மான் மகளே நீ சிரித்து விட்டால் என் மனசெல்லாம் ஒரு சந்தோசம்
பெண்: ஏ ஆண் மகனே உன் விரல் பட்டால் என் நரம்பெல்லாம் ஹோய் ஹோய் உசுப்பி விடும்

ஆண்: நீ மோகம் கொள்ளும் ஆளா திருக்குறளின் மூன்றாம் பாலா
பெண்: நான் காதல் கட்சி தொடங்க வந்த மஜ்னோட மாடர்ன் லைலா

ஆண்: காதல் வலை விரிக்கும் கன்னி மலரா நீ கப்பல் ஏறி கரைக்கு வந்த காமன் புயலா

ஆண்: ஆள அசத்துறியே ரொம்ப ஸ்டைலா நீ ஆண் மனதை கொள்ளையடிக்கும் மின்னல் மகளா

பெண்: வேலன்டைன்ஸ் டே சீடன் நீயோ வாலிப கவிஞன் நீயோ உன் வார்த்தை ஒவ்வொன்றும் காதல் வேதம்

ஆண்: ஜூலியட் உன்னை கண்டால் ரோபோவும் ரோமியோ ஆகும் பூவுக்கும் உன்னை சூட ஆவல் கூடும்

பெண்: என் ஆசைகளை நான் திறந்துவிட்டால் உன் மீசையிலே வந்து ஒளிந்து கொள்ளும்
ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் தாமரையே நீ சரி என்றால் நள்ளிரவில் வரும்

பெண்: நீ பக்கம் பக்கம் வந்தால் நான் சொக்கி சொக்கி போறேன்
ஆண்: அடி பெண்ணே உனது வாலிப குறும்பில் என்னை நானே மறந்து போறேன்

ஆண்: காதல் வலை விரிக்கும் கன்னி மலரா நீ கப்பல் ஏறி கரைக்கு வந்த காமன் புயலா

ஆண்: ஆள அசத்துறியே ரொம்ப ஸ்டைலா நீ ஆண் மனதை கொள்ளையடிக்கும் மின்னல் மகளா

பெண்: என் பாதம் பட்ட பிறகு இந்த பூமி எங்கும் அழகா நான் உன்னை பார்க்கும் பொழுது உனக்குள்ளே கோடி நிலவு

ஆண்: காதல் வலை விரிக்கும் கன்னி மலரா நீ கப்பல் ஏறி கரைக்கு வந்த காமன் புயலா

பெண்: ஆள அசத்திவிடும் என் ஸ்டைல்தானா ஆண் மனதை கொள்ளையடிக்கும் மின்னல் மகளதான்

Male: .......

Male: Kadhal valai virikkum Kanni malaraa nee Kappal yaeri karaikku vantha Kaman puyalaa

Male: Aala asaththuriyae Rompa style-la nee Aann manathai kollaiyadikkum Minnal magalaa

Male: Un padham patta piragu Intha bhoomi engum azhagu Nee ennai paarkkum pozhuthu Enakkullae kodi nilavu

Male: Kadhal valai virikkum Kanni malaraa nee Kappal yaeri karaikku vantha Kaman puyalaa

Male: Aala asaththuriyae Rompa style-la nee Aann manathai kollaiyadikkum Minnal magalaa

Male: ........

Male: Veli naattu thendral ivalo Moun road-yil nadanthu vanthaal Mayilapur signal varai Jam jam jamthaan

Female: College vittu naanthaan Kaalaara nadanthu ponaal Kaalaiyae kangal thodum Zoom zoom zoomthaan

Male: Maan magalae nee siriththu vittaal En manasellaam oru santhosam
Female: Yae aan maganae un viral pattaal En narabellaam hoi hoi usuppi vidum

Male: Nee mogam kollum aalaa Thirukkuralin moondraam paalaa
Female: Naan kadhal katchi Thodanga vantha majunoda modern lailaa

Male: Kadhal valai virikkum Kanni malaraa nee Kappal yaeri karaikku vantha Kaman puyalaa

Male: Aala asaththuriyae Rompa style-la nee Aann manathai kollaiyadikkum Minnal magalaa

Female: Valentine’s day seedan neeyo Vaalipa kavingan neeyo Un vaarththai ovvondrum Kadhal vedham

Male: Juliet unnai kandaal Robo-vum romeo aagum Poovukkum unnai sooda aaval koodum

Female: En aasaigalai naan thiranthuvittaal Un meesaiyilae vanthu olinthu kollum
Male: Hei hei hei thamaraiyae Nee sari endraal nalliravil varum

Female: Nee pakkam pakkam vanthaal Naan sokki sokki poraen
Male: Adi pennae unathu Valipa kurumbil ennai naanae Maranthu poraen

Male: Kadhal valai virikkum Kanni malaraa nee Kappal yaeri karaikku vantha Kaman puyalaa

Male: Aala asaththuriyae Rompa style-la nee Aann manathai kollaiyadikkum Minnal magalaa

Female: En padham patta piragu Intha bhoomi engum azhagaa Naan unnai paarkkum pozhuthu Unakkullae kodi nilavu

Male: Kadhal valai virikkum Kanni malaraa nee Kappal yaeri karaikku vantha Kaman puyalaa

Male: Aala asaththividum En style-lathaanaa Aann manathai kollaiyadikkum Minnal magalthaan

Other Songs From Priyam (1996)

Adam Evaal Song Lyrics
Movie: Priyam
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Vidyasagar
Udaiyatha Vennila Song Lyrics
Movie: Priyam
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Vidyasagar
Dilruba Dilruba Song Lyrics
Movie: Priyam
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Vidyasagar

Similiar Songs

Chellame Song Lyrics
Movie: Aaruthra
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Athi Athikka Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Ennai Konja Konja Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Lelakku Lelakku Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Most Searched Keywords
  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • kadhal theeve

  • karnan lyrics

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • tamil song lyrics

  • maraigirai

  • azhage azhage saivam karaoke

  • album song lyrics in tamil

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie download

  • kutty pattas movie

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • mudhalvane song lyrics

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • lyrics status tamil

  • eeswaran song