Penne Neeyum Penna Song Lyrics

Priyamana Thozhi cover
Movie: Priyamana Thozhi (2003)
Music: S.A. Raj Kumar
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Unni Menon and Kalpana

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

ஆண்: { பெண்ணே நீயும் பெண்ணா பெண்ணாகிய ஓவியம் ரெண்டே ரெண்டு கண்ணா ஒவ்வொன்றும் காவியம் } (2)

ஆண்: ஒரு மூன்றாம் பிறையை சுற்றி தங்க ஜரிகை நெய்த நெற்றி

ஆண்: பனிபூக்கள் தேர்தல் வைத்தால் அடி உனக்கே என்றும் வெற்றி

ஆண்: பிரம்மன் செய்த சாதனை உன்னில் தெரிகிறது உன்னை எழுதும் போது தான் மொழிகள் இனிக்கிறது

ஆண்: பெண்ணே நீயும் பெண்ணா பெண்ணாகிய ஓவியம் ரெண்டே ரெண்டு கண்ணா ஒவ்வொன்றும் காவியம்

ஆண்: புறா இறகில் செய்த புத்தம் புதிய மெத்தை உந்தன் மேனி என்று உனக்கு தெரியுமா

பெண்: சீன சுவரை போலே எந்தன் காதல் கூட இன்னும் நீளமாகும் உனக்கு தெரியுமா

ஆண்: பூங்கா என்ன வாசம் என்று உந்தன் மீதுதெரியும்

பெண்: தந்தம் என்ன வண்ணம் என்று உன்னை பார்க்க தெரியும் காதல் வந்த பின்னாலே கால்கள் ரெண்டும் காற்றில் செல்லும்

ஆண்: கம்பன் ஷெல்லி சேர்ந்து தான் கவிதை எழுதியது எந்தன் முன்பு வந்து தான் பெண்ணாய் நிற்கிறது

ஆண்: பெண்ணே நீயும் பெண்ணா பெண்ணாகிய ஓவியம் ரெண்டே ரெண்டு கண்ணா ஒவ்வொன்றும் காவியம்

பெண்: மழை வந்த பின்னால் வானவில்லும் தோன்றும் உன்னை பார்த்த பின்னால் மழை தோன்றுதே

ஆண்: பூக்கள் தேடி தானே பட்டாம் பூச்சி பறக்கும் உன்னை தேடி கொண்டு பூக்கள் பறந்ததே

பெண்: மின்னும் விந்தை என்ன என்று மின்னல் உன்னை கேட்கும் எங்கே தீண்ட வேண்டும் என்று தென்றல் உன்னை கேட்கும்

ஆண்: உன்னை பார்த்த பூவெல்லாம் கையெழுத்து கேட்டு நிற்கும்

பெண்: நீ தான் காதல் நூலகம் சேர்ந்தேன் புத்தகமாய் நீ தான் காதல் பூ மழை நனைவேன் பாத்திரமாய்

ஆண்: பெண்ணே நீயும் பெண்ணா பெண்ணாகிய ஓவியம் ரெண்டே ரெண்டு கண்ணா ஒவ்வொன்றும் காவியம்

பெண்: அரை நொடி தான் என்னை பார்த்தாய் ஒரு யுகமாய் தோன்ற வைத்தாய்

பனி துளியாய் நீயும் வந்தாய் பாற் கடலாய் நெஞ்சில் நின்றாய்

ஆண்: பிரம்மன் செய்த சாதனை உன்னில் தெரிகிறது உன்னை எழுதும் போது தான் மொழிகள் இனிக்கிறது

இசையமைப்பாளர்: எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

ஆண்: { பெண்ணே நீயும் பெண்ணா பெண்ணாகிய ஓவியம் ரெண்டே ரெண்டு கண்ணா ஒவ்வொன்றும் காவியம் } (2)

ஆண்: ஒரு மூன்றாம் பிறையை சுற்றி தங்க ஜரிகை நெய்த நெற்றி

ஆண்: பனிபூக்கள் தேர்தல் வைத்தால் அடி உனக்கே என்றும் வெற்றி

ஆண்: பிரம்மன் செய்த சாதனை உன்னில் தெரிகிறது உன்னை எழுதும் போது தான் மொழிகள் இனிக்கிறது

ஆண்: பெண்ணே நீயும் பெண்ணா பெண்ணாகிய ஓவியம் ரெண்டே ரெண்டு கண்ணா ஒவ்வொன்றும் காவியம்

ஆண்: புறா இறகில் செய்த புத்தம் புதிய மெத்தை உந்தன் மேனி என்று உனக்கு தெரியுமா

பெண்: சீன சுவரை போலே எந்தன் காதல் கூட இன்னும் நீளமாகும் உனக்கு தெரியுமா

ஆண்: பூங்கா என்ன வாசம் என்று உந்தன் மீதுதெரியும்

பெண்: தந்தம் என்ன வண்ணம் என்று உன்னை பார்க்க தெரியும் காதல் வந்த பின்னாலே கால்கள் ரெண்டும் காற்றில் செல்லும்

ஆண்: கம்பன் ஷெல்லி சேர்ந்து தான் கவிதை எழுதியது எந்தன் முன்பு வந்து தான் பெண்ணாய் நிற்கிறது

ஆண்: பெண்ணே நீயும் பெண்ணா பெண்ணாகிய ஓவியம் ரெண்டே ரெண்டு கண்ணா ஒவ்வொன்றும் காவியம்

பெண்: மழை வந்த பின்னால் வானவில்லும் தோன்றும் உன்னை பார்த்த பின்னால் மழை தோன்றுதே

ஆண்: பூக்கள் தேடி தானே பட்டாம் பூச்சி பறக்கும் உன்னை தேடி கொண்டு பூக்கள் பறந்ததே

பெண்: மின்னும் விந்தை என்ன என்று மின்னல் உன்னை கேட்கும் எங்கே தீண்ட வேண்டும் என்று தென்றல் உன்னை கேட்கும்

ஆண்: உன்னை பார்த்த பூவெல்லாம் கையெழுத்து கேட்டு நிற்கும்

பெண்: நீ தான் காதல் நூலகம் சேர்ந்தேன் புத்தகமாய் நீ தான் காதல் பூ மழை நனைவேன் பாத்திரமாய்

ஆண்: பெண்ணே நீயும் பெண்ணா பெண்ணாகிய ஓவியம் ரெண்டே ரெண்டு கண்ணா ஒவ்வொன்றும் காவியம்

பெண்: அரை நொடி தான் என்னை பார்த்தாய் ஒரு யுகமாய் தோன்ற வைத்தாய்

பனி துளியாய் நீயும் வந்தாய் பாற் கடலாய் நெஞ்சில் நின்றாய்

ஆண்: பிரம்மன் செய்த சாதனை உன்னில் தெரிகிறது உன்னை எழுதும் போது தான் மொழிகள் இனிக்கிறது

Male: {Pennae neeyum pennaa Pennaagiya oviyam Rendae rendu kanna Ovvondrum kaaviyam} (2)

Male: Oru moondram Pirayai suttri Thanga jarigai Neitha nettri

Male: Pani pookal therthal Vaithaal adi unakae Endrum vettri

Male: Brahman seitha Saadhanai unnil therigiradhu Unnai ezhudhum podhuthaan Mozhigal inikkiradhu

Male: Pennae neeyum pennaa Pennaagiya oviyam Rendae rendu kanna Ovvondrum kaaviyam

Male: Puraa iragil seidha Putham pudhiya methai Undhan meni endru Unaku theriyuma

Female: Cheena suvarai polae Endhan kadhal kooda Innum neelamaagum Unaku theriyumaa

Male: Poonga enna vaasam endru undhan meedhu theriyum

Female: Thandham enna vannam endru Unnai paarka theriyum Kadhal vandha Pinnalae Kaalgal rendum Kaatril sellum

Male: Kamban shelli Seerndhu thaan Kavidhai ezhudhiyadhu Endhan munbu vandhuthaan Pennai nirkkiradhu

Male: Pennae neeyum pennaa Pennaagiya oviyam Rendae rendu kanna Ovvondrum kaaviyam

Female: Mazhai vandha pinnaal Vaanavillum thondrum Unnai paartha pinnaal Mazhai thondrudhae

Male: Pookkal thedithanae Pattaampoochi parakkum Unnai thedi kondu Pookkal parandhadhae

Female: Minnum vindhai enna Endru minnal unnai ketkum Engae theenda vendum endru Thendral unnai ketkum

Male: Unnai paartha poovellaam Kaiezhuthu kettu nirkkum

Female: Neethan kadhal noolagam Serndhen puthagamaai Neethan kadhal poomazhai Nanaiven pathiramaai

Male: Pennae neeyum pennaa Pennaagiya oviyam Rendae rendu kannaa Ovvondrum kaaviyam

Female: Arai nodi thaan Ennai paarthaai Oru yugamaai thondra Vaithaai

Panithuliyaai Neeyum vandhaai Paarkkadalai Nenjil nindraai

Male: Brahman seitha Saadhanai unnil therigiradhu Unnai ezhudhum podhuthaan Mozhigal inikkiradhu

Other Songs From Priyamana Thozhi (2003)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • neerparavai padal

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • bujji song tamil

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • vijay and padalgal

  • rasathi unna song lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • vaathi raid lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • dosai amma dosai lyrics

  • bigil unakaga

  • thalapathi song in tamil

  • lyrical video tamil songs

  • inna mylu song lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil