June July Maadhathil Song Lyrics

Priyamanavale cover
Movie: Priyamanavale (2000)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: Vaali
Singers: Shankar Mahadevan and Harini

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: டாடி...........

குழு: ..............

ஆண்: ஜூன் ஜூலை மாதத்தில் ரோஜா பூவின் வாசத்தில் ஜூனியர் சூரியன் கையில் கிடைக்கும் மனம் பாராஷூட் கட்டிதான் வின்னில் பறக்கும்

ஆண்: ஆரஞ்சு கன்னத்தில் ஆப்பிள் போன்ற வண்ணத்தில் பால் நிலா வீட்டுக்குள் பாதம் பதிக்கும் எந்தன் ஹார்மோன்கள் எல்லாமே துள்ளி குதிக்கும்

ஆண்: எல் கே ஜி பட்டர்ப்ளை நாளை கையில் கிடைக்கும் இனிஷியல் கேட்டுத்தான் அது மெல்ல சிரிக்கும்

குழு: கிடைப்பா கிடைப்பா கிடைப்பா ஹே ஹே கிடைப்பான் கிடைப்பான் கிடைப்பான் ஹே ஹே

ஆண்: ஜூன் ஜூலை மாதத்தில் ரோஜா பூவின் வாசத்தில் ஜூனியர் சூரியன் கையில் கிடைக்கும் மனம் பாராஷூட் கட்டிதான் வின்னில் பறக்கும்

குழு: .............

பெண்: வானத்தின் உச்சிக்கு நிலவு வந்த நேரத்தில் நீ என்ன தொட்டாக்கா பொன்னு பொறப்பா

குழு: கிடைப்பா கிடைப்பா கிடைப்பா ஹே ஹே

ஆண்: பூவெல்லாம் பூவெல்லாம் பூக்க போர நேரத்தில் நான் உன்ன தொட்டாக்கா பையன் பொறப்பான்

பெண்: மைனா மைனா ஒன்னு கூடும் நேரத்தில் நாம சேர்ந்தா அட ரெட்ட புள்ளதான்

ஆண்: சீனத்து பொன்னும்தான் அடி ஒரே நேரத்தில் அஞ்சாறு பெத்தாலாம் அத தாண்ட வேண்டாமா

பெண்: ஜூன் ஜூலை மாதத்தில் ரோஜா பூவின் வாசத்தில் ஜூனியர் சூரியன் கையில் கிடைக்கும் மனம் பாராஷூட் கட்டிதான் வின்னில் பறக்கும்

பெண்: கல்லுக்கு கல்லுக்கு சிற்பி தொட்டா சந்தோஷம் பொன்னுக்கு புருஷந்தான் தொட்டா சந்தோஷம்

குழு: கிடைப்பா கிடைப்பா கிடைப்பா ஹே ஹே

ஆண்: மீனுக்கு மீனுக்கு பாசிகண்டா சந்தோஷம் ஆணுக்கு அப்பாவா ஆனா சந்தோஷம்

பெண்: தொட்டில் கட்டி பாட்டு சொன்னா சந்தோஷம்
ஆண்: எட்டி நின்னு அத பாத்தா சந்தோஷம்

பெண்: தாய்பாலு தரும்போது இந்த ஜென்மம் சந்தோஷம்
ஆண்: இன்னொரு ஜூனியர் தந்தா ரொம்ப சந்தோஷம்

ஆண்: ஜூன் ஜூலை மாதத்தில் ரோஜா பூவின் வாசத்தில் ஜூனியர் சூரியன் கையில் கிடைக்கும் மனம் பாராஷூட் கட்டிதான் வின்னில் பறக்கும்

ஆண்: ஆரஞ்சு கன்னத்தில் ஆப்பிள் போன்ற வண்ணத்தில் பால் நிலா வீட்டுக்குள் பாதம் பதிக்கும் எந்தன் ஹார்மோன்கள் எல்லாமே துள்ளி குதிக்கும்

ஆண்: எல் கே ஜி பட்டர்ப்ளை நாளை கையில் கிடைக்கும் இனிஷியல் கேட்டுத்தான் அது மெல்ல சிரிக்கும்

ஆண்: டாடி...........

குழு: ..............

ஆண்: ஜூன் ஜூலை மாதத்தில் ரோஜா பூவின் வாசத்தில் ஜூனியர் சூரியன் கையில் கிடைக்கும் மனம் பாராஷூட் கட்டிதான் வின்னில் பறக்கும்

ஆண்: ஆரஞ்சு கன்னத்தில் ஆப்பிள் போன்ற வண்ணத்தில் பால் நிலா வீட்டுக்குள் பாதம் பதிக்கும் எந்தன் ஹார்மோன்கள் எல்லாமே துள்ளி குதிக்கும்

ஆண்: எல் கே ஜி பட்டர்ப்ளை நாளை கையில் கிடைக்கும் இனிஷியல் கேட்டுத்தான் அது மெல்ல சிரிக்கும்

குழு: கிடைப்பா கிடைப்பா கிடைப்பா ஹே ஹே கிடைப்பான் கிடைப்பான் கிடைப்பான் ஹே ஹே

ஆண்: ஜூன் ஜூலை மாதத்தில் ரோஜா பூவின் வாசத்தில் ஜூனியர் சூரியன் கையில் கிடைக்கும் மனம் பாராஷூட் கட்டிதான் வின்னில் பறக்கும்

குழு: .............

பெண்: வானத்தின் உச்சிக்கு நிலவு வந்த நேரத்தில் நீ என்ன தொட்டாக்கா பொன்னு பொறப்பா

குழு: கிடைப்பா கிடைப்பா கிடைப்பா ஹே ஹே

ஆண்: பூவெல்லாம் பூவெல்லாம் பூக்க போர நேரத்தில் நான் உன்ன தொட்டாக்கா பையன் பொறப்பான்

பெண்: மைனா மைனா ஒன்னு கூடும் நேரத்தில் நாம சேர்ந்தா அட ரெட்ட புள்ளதான்

ஆண்: சீனத்து பொன்னும்தான் அடி ஒரே நேரத்தில் அஞ்சாறு பெத்தாலாம் அத தாண்ட வேண்டாமா

பெண்: ஜூன் ஜூலை மாதத்தில் ரோஜா பூவின் வாசத்தில் ஜூனியர் சூரியன் கையில் கிடைக்கும் மனம் பாராஷூட் கட்டிதான் வின்னில் பறக்கும்

பெண்: கல்லுக்கு கல்லுக்கு சிற்பி தொட்டா சந்தோஷம் பொன்னுக்கு புருஷந்தான் தொட்டா சந்தோஷம்

குழு: கிடைப்பா கிடைப்பா கிடைப்பா ஹே ஹே

ஆண்: மீனுக்கு மீனுக்கு பாசிகண்டா சந்தோஷம் ஆணுக்கு அப்பாவா ஆனா சந்தோஷம்

பெண்: தொட்டில் கட்டி பாட்டு சொன்னா சந்தோஷம்
ஆண்: எட்டி நின்னு அத பாத்தா சந்தோஷம்

பெண்: தாய்பாலு தரும்போது இந்த ஜென்மம் சந்தோஷம்
ஆண்: இன்னொரு ஜூனியர் தந்தா ரொம்ப சந்தோஷம்

ஆண்: ஜூன் ஜூலை மாதத்தில் ரோஜா பூவின் வாசத்தில் ஜூனியர் சூரியன் கையில் கிடைக்கும் மனம் பாராஷூட் கட்டிதான் வின்னில் பறக்கும்

ஆண்: ஆரஞ்சு கன்னத்தில் ஆப்பிள் போன்ற வண்ணத்தில் பால் நிலா வீட்டுக்குள் பாதம் பதிக்கும் எந்தன் ஹார்மோன்கள் எல்லாமே துள்ளி குதிக்கும்

ஆண்: எல் கே ஜி பட்டர்ப்ளை நாளை கையில் கிடைக்கும் இனிஷியல் கேட்டுத்தான் அது மெல்ல சிரிக்கும்

Male: Dadddyyyyy......

Chorus: .........

Male: June july maasaththil Rojapoovin vaasathil Junior suriyan kaiyil kidaikkum Manam parachute kattithaan Vinnil parakkum

Male: Orange-u kannathil Apple pondra vannathil Paal nilavu veettukkul Paatham pathikkum Enthan hormone-gal ellaamae Thulli guthikkum

Male: L.K.G. butterfly naalai Kaiyil kidaikkum Initial kettuthaan Athu mella sirikkum

Chorus: Kidaippaa kidaippaa Kidaippaa hey hey Kidaippaan kidaippaan Kidaippaan hey hey

Male: June july maasaththil Rojapoovin vaasathil Junior suriyan kaiyil kidaikkum Manam parachute kattithaan Vinnil parakkum

Chorus: ........

Female: Vaanathin utchikku Nilavu vantha nerathil Nee yennai thottakka Ponnu porappaa

Chorus: Kidaippaa kidaippaa Kidaippaa hey hey

Male: Poovellaam poovellaam Pookka pogum nerathil Naan unnai thottakka Payan porappaan

Female: Myna myna Onnu koodum nerathil Naama sernthaa Ada retta pullaithaan

Male: Senathil ponnumthaan Adi orae nerathil Anjaaru pethaalaam Atha thaanda vendaamaa

Female: June july maasaththil Rojapoovin vaasathil Junior suriyan kaiyil kidaikkum Manam parachute kattithaan Vinnil parakkum

Female: Kallukku kallukku Sirppi thottaa santhosham Ponnukku purushanthaan Thottaa santhosham

Chorus: Kidaippaa kidaippaa Kidaippaa hey hey

Male: Meenukku meenukku Paasikandaa santhosham Aanukku appavaanaa santhosham

Female: Thottil katti Paattu sonnaa santhosham
Male: Etti ninnu atha Paathaa santhosham

Female: Thaaypaalu tharumbothu Intha jenmam santhosham
Male: Innoru junior thanthaa Romba santhosham

Male: June july maasaththil Rojapoovin vaasathil Junior suriyan kaiyil kidaikkum Manam parachute kattithaan Vinnil parakkum

Male: Orange-u kannathil Apple pondra vannathil Paal nilavu veettukkul Paatham pathikkum Enthan hormone-gal ellaamae Thulli guthikkum

Male: L.K.G. butterfly naalai Kaiyil kidaikkum Initial kettuthaan Athu mella sirikkum

Other Songs From Priyamanavale (2000)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • believer lyrics in tamil

  • isaivarigal movie download

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • rakita rakita song lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • alagiya sirukki full movie

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • alli pookalaye song download

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • ilaya nila karaoke download

  • amman songs lyrics in tamil

  • national anthem lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • one side love song lyrics in tamil