Machi Machi Vaada Song Lyrics

Priyamudan Prabhu cover

இசையமைப்பாளர்: கங்கை அமரன்

ஆண்: மச்சி மச்சி வாடா மச்சி நாம எல்லாம் சோத்து கட்சி
குழு: மச்சி மச்சி வாடா மச்சி நாம எல்லாம் சோத்து கட்சி

ஆண்: வம்பு இல்ல தும்பு இல்ல நம்பிக்கைக்கு பஞ்சமில்லை

ஆண்: ஊரும் மெச்சி உலகம் மெச்சி வாழப்போறோம் வாடா மச்சி..மச்சி

ஆண்: மச்சி மச்சி வாடா மச்சி நாம எல்லாம் சோத்து கட்சி

ஆண்: பட்டமுன்னா பட்டமடா பி. ஏ. எம்.ஏ. பட்டமடா..ஹஹான் வட்டமெல்லாம் வாங்கி ஆடி காத்துலதான் விட்டோமடா

ஆண்: காலேஜுல நாம் படிச்சு கஷ்டங்கள சேர்த்தோமடா வேலை எங்கும் காலி இல்லை வேலைகேத்த கூலில்லை
குழு: எப்போதுமே ஏக்கத்தயே ஆளும் கட்சி நம்ம கட்சி

ஆண்: மச்சி மச்சி வாடா மச்சி நாம எல்லாம் சோத்து கட்சி.ஹேய்..

ஆண்: காலமெல்லாம் ஒண்ணுக்கொன்னா காலேஜுல நாம் இருந்தோம் கன்னிப் பொண்ண பாத்து நம்ம காதல் நெஞ்ச தான் இழந்தோம்

ஆண்: சேர்ந்திருந்த கூட்டமெல்லாம் தெச திரிஞ்சு போகுமடா சேர்த்து வச்ச போதையெல்லாம் நம்ம சொந்தம் ஆகுமடா
குழு: சிநேகத்தத்தான் நம்பி நம்பி சேர்ந்திருப்போம் நம்ம கட்சி மச்சி மச்சி மச்சி மச்சி மச்சி

ஆண்: மச்சி மச்சி வாடா மச்சி நாம எல்லாம் சோத்து கட்சி
குழு: ஹேய் மச்சி மச்சி வாடா மச்சி நாம எல்லாம் சோத்து கட்சி

ஆண்: வம்பு இல்ல தும்பு இல்ல நம்பிக்கைக்கு பஞ்சமில்லை

ஆண்: ஊரும் மெச்சி உலகம் மெச்சி வாழப்போறோம் வாடா மச்சி..மச்சிமச்சி

ஆண்: மச்சி மச்சி வாடா மச்சி நாம எல்லாம் சோத்து கட்சி
குழு: ஹேய் மச்சி மச்சி வாடா மச்சி நாம எல்லாம் சோத்து கட்சி

இசையமைப்பாளர்: கங்கை அமரன்

ஆண்: மச்சி மச்சி வாடா மச்சி நாம எல்லாம் சோத்து கட்சி
குழு: மச்சி மச்சி வாடா மச்சி நாம எல்லாம் சோத்து கட்சி

ஆண்: வம்பு இல்ல தும்பு இல்ல நம்பிக்கைக்கு பஞ்சமில்லை

ஆண்: ஊரும் மெச்சி உலகம் மெச்சி வாழப்போறோம் வாடா மச்சி..மச்சி

ஆண்: மச்சி மச்சி வாடா மச்சி நாம எல்லாம் சோத்து கட்சி

ஆண்: பட்டமுன்னா பட்டமடா பி. ஏ. எம்.ஏ. பட்டமடா..ஹஹான் வட்டமெல்லாம் வாங்கி ஆடி காத்துலதான் விட்டோமடா

ஆண்: காலேஜுல நாம் படிச்சு கஷ்டங்கள சேர்த்தோமடா வேலை எங்கும் காலி இல்லை வேலைகேத்த கூலில்லை
குழு: எப்போதுமே ஏக்கத்தயே ஆளும் கட்சி நம்ம கட்சி

ஆண்: மச்சி மச்சி வாடா மச்சி நாம எல்லாம் சோத்து கட்சி.ஹேய்..

ஆண்: காலமெல்லாம் ஒண்ணுக்கொன்னா காலேஜுல நாம் இருந்தோம் கன்னிப் பொண்ண பாத்து நம்ம காதல் நெஞ்ச தான் இழந்தோம்

ஆண்: சேர்ந்திருந்த கூட்டமெல்லாம் தெச திரிஞ்சு போகுமடா சேர்த்து வச்ச போதையெல்லாம் நம்ம சொந்தம் ஆகுமடா
குழு: சிநேகத்தத்தான் நம்பி நம்பி சேர்ந்திருப்போம் நம்ம கட்சி மச்சி மச்சி மச்சி மச்சி மச்சி

ஆண்: மச்சி மச்சி வாடா மச்சி நாம எல்லாம் சோத்து கட்சி
குழு: ஹேய் மச்சி மச்சி வாடா மச்சி நாம எல்லாம் சோத்து கட்சி

ஆண்: வம்பு இல்ல தும்பு இல்ல நம்பிக்கைக்கு பஞ்சமில்லை

ஆண்: ஊரும் மெச்சி உலகம் மெச்சி வாழப்போறோம் வாடா மச்சி..மச்சிமச்சி

ஆண்: மச்சி மச்சி வாடா மச்சி நாம எல்லாம் சோத்து கட்சி
குழு: ஹேய் மச்சி மச்சி வாடா மச்சி நாம எல்லாம் சோத்து கட்சி

Male: Machi machi vaadaa machi Naama ellaam soththu katchi...
Chorus: Machi machi vaadaa machi Naama ellaam soththu katchi

Male: Vambu illa thumbu illa Nambikkaikku panamillai

Male: Oorum mechchi ulagam mechchi Vaazhapporom vaadaa machi..machi

Male: Machi machi vaadaa machi Naama ellaam soththu katchi

Male: Pattamunnaa pattamadaa BA MA pattamadaa..hahaan Vattamellaam vaangi aadi Kaaththulathaan vittomadaa

Male: College-la naam padichchu Kashtangala saerththomadaa Velai engum kaali illai Velaikeththa kooliyillai
Chorus: Eppothumae yaekkaththayae Aalum katchi namma katchi

Male: Machi machi vaadaa machi Naama ellaam soththu katchi...hei..

Male: Kaalamellaam onnukonnaa College-la naam irunthom Kanni ponna paaththu namma Kadhal nenja thaan izhanthom

Male: Saernthirunthaa koottamellaam Dhesa thirinju pogumadaa Saerththu vachcha bodhaiyellaam Namma sontham aagumadaa
Chorus: Sinaegaththathaan nambi nambi Saernthiruppom namma katchi Machi machi machi machi machi

Male: Machi machi vaadaa machi Naama ellaam soththu katchi...
Chorus: Hei machi machi vaadaa machi Naama ellaam soththu katchi

Male: Vambu illa thumbu illa Nambikkaikku panamillai

Male: Oorum mechchi ulagam mechchi Vaazhapporom vaadaa machi..machi

Male: Machi machi vaadaa machi Naama ellaam soththu katchi
Chorus: Hei machi machi vaadaa machi Naama ellaam soththu katchi

Most Searched Keywords
  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • tamil thevaram songs lyrics

  • paatu paadava

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • happy birthday lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • natpu lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english translation

  • tamilpaa master

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • tamil worship songs lyrics in english

  • nee kidaithai lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • tamil songs with lyrics in tamil