Manathu Vaanil Song Lyrics

Priyamudan Prabhu cover
Movie: Priyamudan Prabhu (1984)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ..........

ஆண்: மனது வானில் வலம் வரும் நேரம் இதயவீணை ஸ்வரங்களை பாடும் மனது வானில் வலம் வரும் நேரம் இதயவீணை ஸ்வரங்களை பாடும்

ஆண்: தினம் தினம் கனவுகள் உயிர் தரும் நினைவுகள் பாபபப்பா பாபபப்பா பாபபப்பா பாபப்பா

ஆண்: மனது வானில் வலம் வரும் நேரம் இதயவீணை ஸ்வரங்களை பாடும் தினம் தினம் கனவுகள் உயிர் தரும் நினைவுகள் பாபபப்பா பாபபப்பா பாபபப்பா பாபப்பா

ஆண்: மனது வானில் வலம் வரும் நேரம் இதயவீணை ஸ்வரங்களை பாடும்...

ஆண்: தேடும் வாழ்வின் தேடல் இன்னிசையோ... ஊனும் உயிரும் கூடும் என்னிசையோ...ஹான் எந்த ராகம் வந்தது இந்த பாடல் தந்தது அன்பின் ரேகை படருமே மலரில் தேனும் சிதறுமே என் பாடல் தேடல் யாவும் நீயே உயிரினில் ஒளி மழையே...

ஆண்: மனது வானில் வலம் வரும் நேரம் இதயவீணை ஸ்வரங்களை பாடும் தினம் தினம் கனவுகள் உயிர் தரும் நினைவுகள் பாபபப் பாபபப் பாபபப்பா பாபப்பா

ஆண்: மனது வானில் வலம் வரும் நேரம் இதயவீணை ஸ்வரங்களை பாடும்...

ஆண்: மோகம் மோதும் கீதம் எதிரொலியோ.. ராகம் தேடும் நாதம் பதில் அலையோ... எந்த வேகம் வந்தது இந்த தோகை விரிந்தது இளைய வாழைப் பருவமே எனது காதல் உருவமே என் பாடல் தேடல் யாவும் நீயே. அழகிய பைங்கிளியே....

ஆண்: மனது வானில் வலம் வரும் நேரம் இதயவீணை ஸ்வரங்களை பாடும் தினம் தினம் கனவுகள்..ஹான் உயிர் தரும்...ஹே...நினைவுகள்.. தக தகத் தக தகதகத் தகதகத்...தகத் தக

ஆண்: மனது வானில் வலம் வரும் நேரம் இதயவீணை ஸ்வரங்களை பாடும்...

ஆண்: .............

ஆண்: ..........

ஆண்: மனது வானில் வலம் வரும் நேரம் இதயவீணை ஸ்வரங்களை பாடும் மனது வானில் வலம் வரும் நேரம் இதயவீணை ஸ்வரங்களை பாடும்

ஆண்: தினம் தினம் கனவுகள் உயிர் தரும் நினைவுகள் பாபபப்பா பாபபப்பா பாபபப்பா பாபப்பா

ஆண்: மனது வானில் வலம் வரும் நேரம் இதயவீணை ஸ்வரங்களை பாடும் தினம் தினம் கனவுகள் உயிர் தரும் நினைவுகள் பாபபப்பா பாபபப்பா பாபபப்பா பாபப்பா

ஆண்: மனது வானில் வலம் வரும் நேரம் இதயவீணை ஸ்வரங்களை பாடும்...

ஆண்: தேடும் வாழ்வின் தேடல் இன்னிசையோ... ஊனும் உயிரும் கூடும் என்னிசையோ...ஹான் எந்த ராகம் வந்தது இந்த பாடல் தந்தது அன்பின் ரேகை படருமே மலரில் தேனும் சிதறுமே என் பாடல் தேடல் யாவும் நீயே உயிரினில் ஒளி மழையே...

ஆண்: மனது வானில் வலம் வரும் நேரம் இதயவீணை ஸ்வரங்களை பாடும் தினம் தினம் கனவுகள் உயிர் தரும் நினைவுகள் பாபபப் பாபபப் பாபபப்பா பாபப்பா

ஆண்: மனது வானில் வலம் வரும் நேரம் இதயவீணை ஸ்வரங்களை பாடும்...

ஆண்: மோகம் மோதும் கீதம் எதிரொலியோ.. ராகம் தேடும் நாதம் பதில் அலையோ... எந்த வேகம் வந்தது இந்த தோகை விரிந்தது இளைய வாழைப் பருவமே எனது காதல் உருவமே என் பாடல் தேடல் யாவும் நீயே. அழகிய பைங்கிளியே....

ஆண்: மனது வானில் வலம் வரும் நேரம் இதயவீணை ஸ்வரங்களை பாடும் தினம் தினம் கனவுகள்..ஹான் உயிர் தரும்...ஹே...நினைவுகள்.. தக தகத் தக தகதகத் தகதகத்...தகத் தக

ஆண்: மனது வானில் வலம் வரும் நேரம் இதயவீணை ஸ்வரங்களை பாடும்...

ஆண்: .............

Male: .........

Male: Manathu vaanil valam varum neram Idhaya veenai swarangalai paadum Manathu vaanil valam varum neram Idhaya veenai swarangalai paadum

Male: Dhinam dhinam kanavugal Uyir tharum ninaivugal Paappappaa paapapappaa paapapappaa paapappaa

Male: Manathu vaanil valam varum neram Idhaya veenai swarangalai paadum Dhinam dhinam kanavugal Uyir tharum ninaivugal Paappappaa paapapappaa paapapappaa paapappaa

Male: Manathu vaanil valam varum neram Idhaya veenai swarangalai paadum

Male: Thedum vaazhvin thedal innisaiyo.. Oonum uyirum koodum ennisaiyo..haan Entha raagam vanthathu intha paadal thanthadhu Anbin regai padarumae malaril thenum sidharumae En paadal thedal yaavum neeyae Uyirinil oli mazhaiyae..

Male: Manathu vaanil valam varum neram Idhaya veenai swarangalai paadum Dhinam dhinam kanavugal Uyir tharum ninaivugal Paappap paapapap paapapappaa paapappaa

Male: Manathu vaanil valam varum neram Idhaya veenai swarangalai paadum

Male: Mogam mogam geedham edhiroliyo Raagam thedum naadham padhil alaiyo Entha vegam vanthathu intha thogai virinthathu Ilaiya vaazhai paruvamae enathu kadhal uruvamae En paadal thedal yaavum neeyae Azhagiya paingiliyae..

Male: Manathu vaanil valam varum neram Idhaya veenai swarangalai paadum Dhinam dhinam kanavugal..haan Uyir tharum..hae.. ninaivugal Thaga thagath thaga thagathagath thagathagath..thaga thaga.

Male: Manathu vaanil valam varum neram Idhaya veenai swarangalai paadum

Male: ........

Most Searched Keywords
  • kutty pattas full movie tamil

  • dhee cuckoo

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • google google song lyrics tamil

  • tholgal

  • unna nenachu lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • meherezyla meaning

  • chellamma chellamma movie

  • mangalyam song lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • lyrics video tamil

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • maara movie song lyrics in tamil

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics