Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண்: பூஜா வா பூஜா வா பூஜைக்கு வந்த நிலவே வா பூஜா வா பூஜா வா பூஜைக்கு வந்த நிலவே வா இந்திர மண்டலம் தேடும் அழகே வா
ஆண்: ரோஜா வா ரோஜா வா ஏதேன் தோட்டத்து ரோஜா வா உறங்கும் போதும் வாழும் நினைவே வா
ஆண்: தோளில் நீ தூங்கு உன் தூக்கம் நானாவேன் உன் மேல் பூ விழுந்தாலும் நான் உள்ளம் புண்ணாவேன் உன்னோடு நான் வாழ்ந்தால் மரணத்தின் பயமில்லையே
பெண்: ஹோ ஹோ ஹோ
குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோ ஹோஹோஹோ
குழு: ..............
பெண்: ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண்: பூவைப் பறிக்கும் போது அதில் ஈரம் உன் காதல் வாளை எடுக்கும் போது அதில் வீரம் உன் காதல்
பெண்: ஜன்னல் திறக்கும் போது வரும் காற்றில் உன் காதல் கண்கள் உறங்கும் போது வரும் கனவில் உன் காதல்
ஆண்: உன் பேரைச் சொன்னாலே முத்தத்தின் சத்தங்கள்
பெண்: நீ என்னைக் கண்டாலே தித்திக்கும் ரத்தங்கள்
ஆண்: நீ போடும் ஒரு கோலத்திலே புள்ளியைப் போல் நான் இருந்தேனே
பெண்: நீ பேசும் அந்த நேரத்திலே பறவையைப் போல் நான் பறந்தேனே
ஆண்: நீ போகும் வழியெங்கும் நான்தானே ஆகாயமே
பெண்: ஹோ ஹோ ஹோ
குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோ ஹோஹோஹோ
பெண்: ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண்: பூஜா வா பூஜா வா பூஜைக்கு வந்த நிலவே வா
பெண்: ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண்: விளக்கை மூடும் சிமிழாய் நான் உன்னை மூடுகிறேன் உன் மேல் விழுந்த வெயிலால் நான் சருகாய் மாறுகிறேன்
பெண்: உந்தன் நினைப்பில் தானே நான் இன்னும் வாழுகிறேன் உந்தன் சிரிப்பில் தானே என் உதயம் காணுகிறேன்
ஆண்: மீன் உன்னைக் கடித்தாலே ஆற்றுக்குத் தீ வைப்பேன்
பெண்: மோகத்தீ மூட்டாதே ஆற்றுக்குள் நான் நிற்பேன்
ஆண்: உன் மனதில் என்னை நிரப்பிவிடு உன் உலகில் என்னை பரப்பிவிடு
பெண்: கடமைகளை நீ மறந்துவிடு கண்களிலே நீ இருந்துவிடு
ஆண்: அன்பே உன் நிழல் கூட என் மீது விழ வேண்டுமே
பெண்: ஹோ ஹோ ஹோ
குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோ ஹோஹோஹோ
பெண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண்: பூஜா பூஜா வா பூஜா வா பூஜைக்கு வந்த நிலவே வா ரோஜா வா ரோஜா வா ஏதேன் தோட்டத்து ரோஜா வா உறங்கும் போதும் வாழும் நினைவே வா
பெண்: தோளில் நீ தூங்கு உன் தூக்கம் நானாவேன்
ஆண்: உன் மேல் பூ விழுந்தாலும் நான் உள்ளம் புண்ணாவேன்
பெண்: உன்னோடு நான் வாழ்ந்தால் மரணத்தின் பயமில்லையே
பெண்: ஹோ ஹோ ஹோ
குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோ ஹோஹோஹோ
பெண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண்: பூஜா வா பூஜா வா பூஜைக்கு வந்த நிலவே வா பூஜா வா பூஜா வா பூஜைக்கு வந்த நிலவே வா இந்திர மண்டலம் தேடும் அழகே வா
ஆண்: ரோஜா வா ரோஜா வா ஏதேன் தோட்டத்து ரோஜா வா உறங்கும் போதும் வாழும் நினைவே வா
ஆண்: தோளில் நீ தூங்கு உன் தூக்கம் நானாவேன் உன் மேல் பூ விழுந்தாலும் நான் உள்ளம் புண்ணாவேன் உன்னோடு நான் வாழ்ந்தால் மரணத்தின் பயமில்லையே
பெண்: ஹோ ஹோ ஹோ
குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோ ஹோஹோஹோ
குழு: ..............
பெண்: ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண்: பூவைப் பறிக்கும் போது அதில் ஈரம் உன் காதல் வாளை எடுக்கும் போது அதில் வீரம் உன் காதல்
பெண்: ஜன்னல் திறக்கும் போது வரும் காற்றில் உன் காதல் கண்கள் உறங்கும் போது வரும் கனவில் உன் காதல்
ஆண்: உன் பேரைச் சொன்னாலே முத்தத்தின் சத்தங்கள்
பெண்: நீ என்னைக் கண்டாலே தித்திக்கும் ரத்தங்கள்
ஆண்: நீ போடும் ஒரு கோலத்திலே புள்ளியைப் போல் நான் இருந்தேனே
பெண்: நீ பேசும் அந்த நேரத்திலே பறவையைப் போல் நான் பறந்தேனே
ஆண்: நீ போகும் வழியெங்கும் நான்தானே ஆகாயமே
பெண்: ஹோ ஹோ ஹோ
குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோ ஹோஹோஹோ
பெண்: ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண்: பூஜா வா பூஜா வா பூஜைக்கு வந்த நிலவே வா
பெண்: ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண்: விளக்கை மூடும் சிமிழாய் நான் உன்னை மூடுகிறேன் உன் மேல் விழுந்த வெயிலால் நான் சருகாய் மாறுகிறேன்
பெண்: உந்தன் நினைப்பில் தானே நான் இன்னும் வாழுகிறேன் உந்தன் சிரிப்பில் தானே என் உதயம் காணுகிறேன்
ஆண்: மீன் உன்னைக் கடித்தாலே ஆற்றுக்குத் தீ வைப்பேன்
பெண்: மோகத்தீ மூட்டாதே ஆற்றுக்குள் நான் நிற்பேன்
ஆண்: உன் மனதில் என்னை நிரப்பிவிடு உன் உலகில் என்னை பரப்பிவிடு
பெண்: கடமைகளை நீ மறந்துவிடு கண்களிலே நீ இருந்துவிடு
ஆண்: அன்பே உன் நிழல் கூட என் மீது விழ வேண்டுமே
பெண்: ஹோ ஹோ ஹோ
குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோ ஹோஹோஹோ
பெண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண்: பூஜா பூஜா வா பூஜா வா பூஜைக்கு வந்த நிலவே வா ரோஜா வா ரோஜா வா ஏதேன் தோட்டத்து ரோஜா வா உறங்கும் போதும் வாழும் நினைவே வா
பெண்: தோளில் நீ தூங்கு உன் தூக்கம் நானாவேன்
ஆண்: உன் மேல் பூ விழுந்தாலும் நான் உள்ளம் புண்ணாவேன்
பெண்: உன்னோடு நான் வாழ்ந்தால் மரணத்தின் பயமில்லையே
பெண்: ஹோ ஹோ ஹோ
குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோ ஹோஹோஹோ
Female: Ho ho ho ho Ho ho ho ho Ho ho ho ho
Male: Pooja vaa pooja vaa Poojaikuvantha nilavae vaa Pooja vaa pooja vaa Poojaikuvantha nilavae vaa Inthira mandalam thedum Alage vaa
Male: Roja vaa roja vaa Yethen thottathu roja vaa Urangum pothum Vaazhum ninaivae vaa
Male: Tholil nee thoongu Un thookam naanaven Unmel poo vilunthalum Na ullam punnaven Unnodu naan vaazhnthaal Maranathin bayamilaiyae
Female: Ho ho ho
Chorus: Hoo hooo
Hoo hooo
Hooohhoohoooo..
Hooohhoohoooo..
Chorus: ..........
Female: Ho ho ho
Male: Poovai parikkum pothu Athil eeram un kaadhal Vaalai yedukum pothu Athil veeram un kaadhal
Female: Jannal thirakkum pothu Varum kaatril un kaadhal Kangal urangum pothu Varum kanavil un kaadhal
Male: Unperai sonnalae
Muththathin sathangal
Female: Nee ennai kandaalae
Thithikum rethangal
Male: Nee podum oru kolathilae
Pulliyaipol naan irunthenae
Female: Nee pesum antha nerathilae
Paravaiyai pol naan parenthenae
Male: Nee pogum vali engum
Naan thane aagayamae..
Female: Ho ho ho
Chorus: Hoo hooo
Hoo hooo
Hooohhoohoooo..
Hooohhoohoooo..
Female: Ho ho ho
Ho ho ho
Male: Pooja vaa pooja vaa
Poojaikuvantha nilavae vaa
Female: Ho ho ho
Male: Vilakai moodum similai Na unnai moodukiren Unmel viluntha veyilaal Na sarugaai maarukiren
Female: Unthan ninaipil thaanae Na innum vaalugiren Unthan siripil thaanae En udhayam kaanugiren
Male: Meen unnai kadithalum
Aatrukul thee vaipen
Female: Mogathai moottathae
Aatrukul naan nirppen
Male: Un manathil ennai nirappi vidu
Un ulagil ennai parappi vidu
Female: Kadamaigalai nee maranthu vidu
Kangalilae nee irunthu vidu
Male: Anbae un nilalkuda
En meethu vila vendumae..
Female: Ho ho ho
Chorus: Hoo hooo
Hoo hooo
Hooohhoohoooo..
Hooohhoohoooo..
Female: Ho ho ho
Ho ho ho
Male: Pooja
Pooja vaa pooja vaa
Poojaikuvantha nilavae vaa
Roja vaa roja vaa
Yethen thottathu roja vaa
Urangum pothum vaazhum ninaivae vaa
Female: Tholil nee thoongu
Un thookam naanaven
Male: Unmel poo vilunthalum
Na ullam punnaven
Female: Unnodu naan vaazhnthaal
Maranathin bayamilaiyae
Female: Ho ho ho
Chorus: Hoo hooo
Hoo hooo
Hooohhoohoooo..
Hooohhoohoooo..
google google tamil song lyrics
tamil christian songs lyrics in english pdf
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
tamil duet karaoke songs with lyrics
kangal neeye karaoke download
thullatha manamum thullum vijay padal
marriage song lyrics in tamil
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
kutty pattas full movie tamil
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
soorarai pottru movie lyrics
siruthai songs lyrics
best tamil song lyrics in tamil
enjoy en jaami cuckoo
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
oru manam whatsapp status download
rc christian songs lyrics in tamil
tamil thevaram songs lyrics
alagiya sirukki tamil full movie
enjoy enjami song lyrics