ஆண்: ஒயிட் லெகான் கோழி ஒன்னு கூவுது அது பாஸ்ட் புட்டு கடைய பாத்து ஏங்குது
குழு: ............
ஆண்: {ஒயிட் லெகான் கோழி ஒன்னு கூவுது அது பாஸ்ட் புட்டு கடைய பாத்து ஏங்குது} (2)
ஆண்: ரத்னா கபே மசால் தோச கேக்குது அதுக்கு ரவா லட்டு ரொம்ப ரொம்ப புடிக்குது
ஆண்: ஹேய் மஜுனு மஜுனு மஜுனுடா இந்த லைலாவோட மஜுனுடா இவன் காதல் போரில் கஜினிடா இவன் பார்த்தா சின்ன ரஜினிடா ஆஆ. ஹோய்
ஆண்: ஒயிட் லெகான் கோழி ஒன்னு கூவுது அது பாஸ்ட் புட்டு கடைய பாத்து ஏங்குது
ஆண்: {மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான் ஞானம் உன் தங்கச்சி எங்கடா ரொம்ப நாளா காணோம்} (2)
ஆண்: காலேஜிக்கு போனாடா ரெண்டு நாளா காணலடா நேத்து முதல் தூங்கலடா நெப்போலியன் கேக்குதடா
ஆண்: லைலா காலேஜ் ஐயோ லைலா காலேஜ் பசங்க இப்போ சுத்துது கொஞ்சம் ஏமாந்துட்டா காதுல பூ சுத்துது
ஆண்: ஒயிட் லெகான் கோழி ஒன்னு கூவுது
ஆண்: {சிட்டான் சிட்டான் சிட்டான் சிட்டான் ஜினுக்கு அந்த சிங்குலு டீயில சுகரு போட்டு கலக்கு} (2)
ஆண்: ஜொள்ளு விட்ட நாக்குலடா சொன்ன பேச்சை கேக்கலடா பக்கத்துல சேக்கலடா படுத்துபுட்டேன் சீக்குலடா
ஆண்: கோலாலம்பூர் யம்மாடி கோலாலம்பூர் சிலுக்கு சேல பறக்குது அந்த மேலாக்குல பவுச காட்டி இழுக்குது
ஆண்: ஒயிட் லெகான் கோழி ஒன்னு கூவுது
ஆண்: {கத்தரி கத்தரி கத்தரி கத்தரி கோலு அவ ஹிப்புல வெட்டுறா துண்டு துண்டா நாலு} (2)
ஆண்: பச்ச காம்பு வெத்தலடா போட்டா வாயி பத்தலடா நெத்திலி மீன் வத்தலுடா நேவிக்காரன் கப்பலுடா
ஆண்: ஆயா கடை உளுந்து வட டக்கரு உன் நெனப்புல நான் ஊத்திகிட்டேன் லிக்கரு
ஆண்: ஒயிட் லெகான் கோழி ஒன்னு கூவுது அது பாஸ்ட் புட்டு கடைய பாத்து ஏங்குது
ஆண்: ரத்னா கபே மசால் தோச கேக்குது அதுக்கு ரவா லட்டு ரொம்ப ரொம்ப புடிக்குது
ஆண்: ஹேய் மஜுனு மஜுனு மஜுனுடா இந்த லைலாவோட மஜுனுடா இவன் காதல் போரில் கஜினிடா இவன் பார்த்தா சின்ன ரஜினிடா ஹோ. ஹோய்
ஆண்: ஒயிட் லெகான் கோழி ஒன்னு கூவுது அது பாஸ்ட் புட்டு கடைய பாத்து ஏங்குது
ஆண்: ஒயிட் லெகான் கோழி ஒன்னு கூவுது அது பாஸ்ட் புட்டு கடைய பாத்து ஏங்குது
குழு: ............
ஆண்: {ஒயிட் லெகான் கோழி ஒன்னு கூவுது அது பாஸ்ட் புட்டு கடைய பாத்து ஏங்குது} (2)
ஆண்: ரத்னா கபே மசால் தோச கேக்குது அதுக்கு ரவா லட்டு ரொம்ப ரொம்ப புடிக்குது
ஆண்: ஹேய் மஜுனு மஜுனு மஜுனுடா இந்த லைலாவோட மஜுனுடா இவன் காதல் போரில் கஜினிடா இவன் பார்த்தா சின்ன ரஜினிடா ஆஆ. ஹோய்
ஆண்: ஒயிட் லெகான் கோழி ஒன்னு கூவுது அது பாஸ்ட் புட்டு கடைய பாத்து ஏங்குது
ஆண்: {மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான் ஞானம் உன் தங்கச்சி எங்கடா ரொம்ப நாளா காணோம்} (2)
ஆண்: காலேஜிக்கு போனாடா ரெண்டு நாளா காணலடா நேத்து முதல் தூங்கலடா நெப்போலியன் கேக்குதடா
ஆண்: லைலா காலேஜ் ஐயோ லைலா காலேஜ் பசங்க இப்போ சுத்துது கொஞ்சம் ஏமாந்துட்டா காதுல பூ சுத்துது
ஆண்: ஒயிட் லெகான் கோழி ஒன்னு கூவுது
ஆண்: {சிட்டான் சிட்டான் சிட்டான் சிட்டான் ஜினுக்கு அந்த சிங்குலு டீயில சுகரு போட்டு கலக்கு} (2)
ஆண்: ஜொள்ளு விட்ட நாக்குலடா சொன்ன பேச்சை கேக்கலடா பக்கத்துல சேக்கலடா படுத்துபுட்டேன் சீக்குலடா
ஆண்: கோலாலம்பூர் யம்மாடி கோலாலம்பூர் சிலுக்கு சேல பறக்குது அந்த மேலாக்குல பவுச காட்டி இழுக்குது
ஆண்: ஒயிட் லெகான் கோழி ஒன்னு கூவுது
ஆண்: {கத்தரி கத்தரி கத்தரி கத்தரி கோலு அவ ஹிப்புல வெட்டுறா துண்டு துண்டா நாலு} (2)
ஆண்: பச்ச காம்பு வெத்தலடா போட்டா வாயி பத்தலடா நெத்திலி மீன் வத்தலுடா நேவிக்காரன் கப்பலுடா
ஆண்: ஆயா கடை உளுந்து வட டக்கரு உன் நெனப்புல நான் ஊத்திகிட்டேன் லிக்கரு
ஆண்: ஒயிட் லெகான் கோழி ஒன்னு கூவுது அது பாஸ்ட் புட்டு கடைய பாத்து ஏங்குது
ஆண்: ரத்னா கபே மசால் தோச கேக்குது அதுக்கு ரவா லட்டு ரொம்ப ரொம்ப புடிக்குது
ஆண்: ஹேய் மஜுனு மஜுனு மஜுனுடா இந்த லைலாவோட மஜுனுடா இவன் காதல் போரில் கஜினிடா இவன் பார்த்தா சின்ன ரஜினிடா ஹோ. ஹோய்
ஆண்: ஒயிட் லெகான் கோழி ஒன்னு கூவுது அது பாஸ்ட் புட்டு கடைய பாத்து ஏங்குது
Male: White lagaan kozhi Onnu koovuthu Adhu fast food kadaiya Paathu yenguthu
Chorus: .........
Male: {White lagaan kozhi Onnu koovuthu Adhu fast food kadaiya Paathu yenguthu} (2)
Male: Rathna cafe Masaal dhosa kekkudhu Athukku rava laddu Romba romba pudikkudhu
Male: Hey majjunu majjunu majjunudaa Indha lailaavoda majjunudaa Ivan kaadhal poril gajinidaa Paarthaa chinna rajinidaa..aaa.hoi..
Male: White lagaan kozhi Onnu koovuthu Adhu fast food kadaiya Paathu yenguthu
Male: {Machaan machaan Machaan machaan gnyanam Un thangachi engadaa Romba naala kaanum} (2)
Male: Collegeku ponaada Rendu naala kaanaladaa Neththu mudhal thoongaladaa Nepolian kekkuthadaa
Male: Loyla college Aiyo loyla college pasanga Ippa suththudhu Konjam yemaandhutta Kaadhula poo suththudhu
Male: White lagaan kozhi Onnu koovuthu
Male: Haan {Jittan jittan Jittan jittan jinukku Andha single tea-ila Sugaru pottu kalakku..} (2)
Male: Jollu vitta naakulada Sonna pechchu kekkaladaa Pakkathila sekkaladaa Paduthuputten seekkuladaa
Male: Kualalumpur emma kualalumpur Silukku sela parakkudhu Andha melakkula Pavusu kaatti izhukkudhu
Male: White lagaan kozhi Onnu koovuthu
Male: {Kaththiri kaththiri Kaththiri kaththiri kolu Ava hippula vetturaa Thundu thundaa naalu} (2)
Male: Pachcha kaambu vethaladaa Potta vaayi pathaladaa Nethili meen vathaludaa Navy kaaran kappaludaa
Male: Aayaa kada Ulundhu vada takkaru Un nenappula naan Oothikitten liquoru
Male: White lagaan kozhi Onnu koovuthu Adhu fast food kadaiya Paathu yenguthu
Male: Rathna cafe Masaal dhosa kekkudhu Athukku rava laddu Romba romba pudikkudhu
Male: Hey majjunu majjunu majjunudaa Indha lailaavoda majjunudaa Ivan kaadhal poril gajinidaa Paarthaa chinna rajinidaa..ohh.hoi..
Male: White lagaan kozhi Onnu koovuthu Adhu fast food kadaiya Paathu yenguthu
vennilave vennilave song lyrics
tamil songs lyrics pdf file download
ellu vaya pookalaye lyrics audio song download
mailaanji song lyrics
saivam azhagu karaoke with lyrics
96 song lyrics in tamil
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
lyrical video tamil songs
amman kavasam lyrics in tamil pdf
ithuvum kadanthu pogum song lyrics
google song lyrics in tamil
thabangale song lyrics
3 song lyrics in tamil
chinna sirusunga manasukkul song lyrics
soorarai pottru lyrics in tamil
vijay sethupathi song lyrics
maara song tamil lyrics
mahabharatham song lyrics in tamil
maara song tamil
tamil new songs lyrics in english