Jilla Mulukka Song Lyrics

Priyanka cover
Movie: Priyanka (1994)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: ஜில்லா முழுக்க நல்லா தெரியும் மனச கிள்ளாதே எல்லா மனசும் பொல்லா மனசு வெளியே சொல்லாதே

பெண்: நீ விட்டா எகுருவ ஒரு பட்டா எழுதுவ அத எத்தன கண்ணுங்க பார்க்கும் அட என்னமோ ஏதுன்னு கேட்கும்

பெண்: குளிர் காத்து பட்டதும் பூத்த மொட்டுக்கு சிலிர்ப்பு வந்திடுச்சு அட நேத்து தொட்டதும் சூடு வந்ததும் நெனைப்பில் வந்திருச்சு

ஆண்: இந்த ஜில்லா முழுக்க நல்லா தெரியும் மனச கிள்ளாதே எல்லா மனசும் பொல்லா மனசு வெளியே சொல்லாதே

ஆண்: நீ விட்டா எகுருவ ஒரு பட்டா எழுதுவ அத எத்தன கண்ணுங்க பார்க்கும் அட என்னமோ ஏதுன்னு கேட்கும்

ஆண்: குளிர் காத்து பட்டதும் பூத்த மொட்டுக்கு சிலிர்ப்பு வந்திடுச்சு அட நேத்து தொட்டதும் சூடு வந்ததும் நெனைப்பில் வந்திருச்சு

பெண்: இந்த ஜில்லா முழுக்க நல்லா தெரியும் மனச கிள்ளாதே
ஆண்: எல்லா மனசும் பொல்லா மனசு வெளியே சொல்லாதே

ஆண்: எனக்கு பரிமாற அத்தை சுட்ட கருவாடே பசிக்கு உதவாம பண்ணுறியே பெரும் பாடே

பெண்: வரட்டும் திரு நாளு மாமனுக்கு இலை போட பழுத்த பழத்துல தான் வண்டு வந்து துளை போட

ஆண்: நாளும் என்னடி நாளு சட்டுன்னு சம்மதம் கூறு தோளு ரெண்டையும் சேர்த்து சொல்லணும் சங்கதி நூறு

பெண்: மனசில் உறங்குகிற உணர்ச்சிகள உசுப்புறியே
ஆண்: விவரம் அறிந்திருந்தும் மறந்தது போல் பசப்புறியே

பெண்: ஜில்லா முழுக்க நல்லா தெரியும் மனச கிள்ளாதே எல்லா மனசும் பொல்லா மனசு வெளியே சொல்லாதே

ஆண்: நீ விட்டா எகுருவ ஒரு பட்டா எழுதுவ அத எத்தன கண்ணுங்க பார்க்கும் அட என்னமோ ஏதுன்னு கேட்கும்

பெண்: குளிர் காத்து பட்டதும் பூத்த மொட்டுக்கு சிலிர்ப்பு வந்திடுச்சு அட நேத்து தொட்டதும் சூடு வந்ததும் நெனைப்பில் வந்திருச்சு

ஆண்: இந்த ஜில்லா முழுக்க நல்லா தெரியும் மனச கிள்ளாதே
பெண்: எல்லா மனசும் பொல்லா மனசு வெளியே சொல்லாதே

ஆண்: இடுப்ப ஒடிச்சே நீ அன்ன நடை நடக்காதே அடுப்பா இருக்கும் என்ன குத்தி விட்டு கிளறாதே

பெண்: கெடச்சா வெளுத்திடுவ உன்ன பத்தி தெரியாதா வளைச்சி கதை படிக்க பாடுறப்பா புரியாதா

ஆண்: பேச்சி என்னடி பேச்சி உச்சியில் நிக்குது சூடு மாமன் நெஞ்சுல சாஞ்சி மத்தத நீ பாரு

பெண்: மெதுவா வசியம் பண்ணி நெனச்சத நீ முடிச்சு புட்ட
ஆண்: அதுக்கு தகுந்த படி அனுசரிச்சு நடந்து கிட்ட

பெண்: ஜில்லா முழுக்க நல்லா தெரியும் மனச கிள்ளாதே எல்லா மனசும் பொல்லா மனசு வெளியே சொல்லாதே

ஆண்: நீ விட்டா எகுருவ ஒரு பட்டா எழுதுவ அத எத்தன கண்ணுங்க பார்க்கும் அட என்னமோ ஏதுன்னு கேட்கும்

பெண்: குளிர் காத்து பட்டதும் பூத்த மொட்டுக்கு சிலிர்ப்பு வந்திடுச்சு அட நேத்து தொட்டதும் சூடு வந்ததும் நெனைப்பில் வந்திருச்சு

ஆண்: இந்த ஜில்லா முழுக்க நல்லா தெரியும் மனச கிள்ளாதே எல்லா மனசும் பொல்லா மனசு வெளியே சொல்லாதே

பெண்: ஜில்லா முழுக்க நல்லா தெரியும் மனச கிள்ளாதே எல்லா மனசும் பொல்லா மனசு வெளியே சொல்லாதே

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: ஜில்லா முழுக்க நல்லா தெரியும் மனச கிள்ளாதே எல்லா மனசும் பொல்லா மனசு வெளியே சொல்லாதே

பெண்: நீ விட்டா எகுருவ ஒரு பட்டா எழுதுவ அத எத்தன கண்ணுங்க பார்க்கும் அட என்னமோ ஏதுன்னு கேட்கும்

பெண்: குளிர் காத்து பட்டதும் பூத்த மொட்டுக்கு சிலிர்ப்பு வந்திடுச்சு அட நேத்து தொட்டதும் சூடு வந்ததும் நெனைப்பில் வந்திருச்சு

ஆண்: இந்த ஜில்லா முழுக்க நல்லா தெரியும் மனச கிள்ளாதே எல்லா மனசும் பொல்லா மனசு வெளியே சொல்லாதே

ஆண்: நீ விட்டா எகுருவ ஒரு பட்டா எழுதுவ அத எத்தன கண்ணுங்க பார்க்கும் அட என்னமோ ஏதுன்னு கேட்கும்

ஆண்: குளிர் காத்து பட்டதும் பூத்த மொட்டுக்கு சிலிர்ப்பு வந்திடுச்சு அட நேத்து தொட்டதும் சூடு வந்ததும் நெனைப்பில் வந்திருச்சு

பெண்: இந்த ஜில்லா முழுக்க நல்லா தெரியும் மனச கிள்ளாதே
ஆண்: எல்லா மனசும் பொல்லா மனசு வெளியே சொல்லாதே

ஆண்: எனக்கு பரிமாற அத்தை சுட்ட கருவாடே பசிக்கு உதவாம பண்ணுறியே பெரும் பாடே

பெண்: வரட்டும் திரு நாளு மாமனுக்கு இலை போட பழுத்த பழத்துல தான் வண்டு வந்து துளை போட

ஆண்: நாளும் என்னடி நாளு சட்டுன்னு சம்மதம் கூறு தோளு ரெண்டையும் சேர்த்து சொல்லணும் சங்கதி நூறு

பெண்: மனசில் உறங்குகிற உணர்ச்சிகள உசுப்புறியே
ஆண்: விவரம் அறிந்திருந்தும் மறந்தது போல் பசப்புறியே

பெண்: ஜில்லா முழுக்க நல்லா தெரியும் மனச கிள்ளாதே எல்லா மனசும் பொல்லா மனசு வெளியே சொல்லாதே

ஆண்: நீ விட்டா எகுருவ ஒரு பட்டா எழுதுவ அத எத்தன கண்ணுங்க பார்க்கும் அட என்னமோ ஏதுன்னு கேட்கும்

பெண்: குளிர் காத்து பட்டதும் பூத்த மொட்டுக்கு சிலிர்ப்பு வந்திடுச்சு அட நேத்து தொட்டதும் சூடு வந்ததும் நெனைப்பில் வந்திருச்சு

ஆண்: இந்த ஜில்லா முழுக்க நல்லா தெரியும் மனச கிள்ளாதே
பெண்: எல்லா மனசும் பொல்லா மனசு வெளியே சொல்லாதே

ஆண்: இடுப்ப ஒடிச்சே நீ அன்ன நடை நடக்காதே அடுப்பா இருக்கும் என்ன குத்தி விட்டு கிளறாதே

பெண்: கெடச்சா வெளுத்திடுவ உன்ன பத்தி தெரியாதா வளைச்சி கதை படிக்க பாடுறப்பா புரியாதா

ஆண்: பேச்சி என்னடி பேச்சி உச்சியில் நிக்குது சூடு மாமன் நெஞ்சுல சாஞ்சி மத்தத நீ பாரு

பெண்: மெதுவா வசியம் பண்ணி நெனச்சத நீ முடிச்சு புட்ட
ஆண்: அதுக்கு தகுந்த படி அனுசரிச்சு நடந்து கிட்ட

பெண்: ஜில்லா முழுக்க நல்லா தெரியும் மனச கிள்ளாதே எல்லா மனசும் பொல்லா மனசு வெளியே சொல்லாதே

ஆண்: நீ விட்டா எகுருவ ஒரு பட்டா எழுதுவ அத எத்தன கண்ணுங்க பார்க்கும் அட என்னமோ ஏதுன்னு கேட்கும்

பெண்: குளிர் காத்து பட்டதும் பூத்த மொட்டுக்கு சிலிர்ப்பு வந்திடுச்சு அட நேத்து தொட்டதும் சூடு வந்ததும் நெனைப்பில் வந்திருச்சு

ஆண்: இந்த ஜில்லா முழுக்க நல்லா தெரியும் மனச கிள்ளாதே எல்லா மனசும் பொல்லா மனசு வெளியே சொல்லாதே

பெண்: ஜில்லா முழுக்க நல்லா தெரியும் மனச கிள்ளாதே எல்லா மனசும் பொல்லா மனசு வெளியே சொல்லாதே

Female: Jilla mulukka nalla theriyum Manasa killadhae Ella manasum pollaa manasu Veliyae solladhae

Female: Nee vitaa eguruvaa Oru patta ezhudhuvaa Adha ethana kannunga paarkkum Ada ennamo yedhunnu ketkkum

Female: Kulir kaathu pattadhum Pootha mottukku Silirppu vanthiduchu Ada neththu thottadhum Soodu vandhadhum Nenappil vanthiruchu

Male: Intha jilla mulukka nalla theriyum Manasa killadhae Ella manasum pollaa manasu Veliyae solladhae

Male: Nee vitaa eguruvaa Oru patta ezhudhuvaa Adha ethana kannunga paarkkum Ada ennamo yedhunnu ketkkum

Male: Kulir kaathu pattadhum Pootha mottukku Silirppu vanthiduchu Ada neththu thottadhum Soodu vandhadhum Nenappil vanthiruchu

Female: Intha jilla mulukka Nalla theriyum Manasa killadhae
Male: Ella manasum pollaa manasu Veliyae solladhae

Male: Enakku parimaara Aththai sutta karuvadae Pasikku udhavaama Pannuriyae perumpaadae

Female: Varattum thiru naalu Maamanukku ela poda Pazhutha pazhathula thaan Vandu vanthu thola poda

Male: Naalum ennadi naalu Sattunu sammadham kooru Thozhu rendaiyum serthu Sollanum sangadhi nooru

Female: Manasil urangugira Unarchigala usuppuriyae
Male: Vevaram aringirundhum Marandhadhu pol pasappuriyae

Female: Jilla mulukka nalla theriyum Manasa killadhae Ella manasum pollaa manasu Veliyae solladhae

Male: Nee vitaa eguruvaa Oru patta ezhudhuvaa Adha ethana kannunga paarkkum Ada ennamo yedhunnu ketkkum

Female: Kulir kaathu pattadhum Pootha mottukku Silirppu vanthiduchu Ada neththu thottadhum Soodu vandhadhum Nenappil vanthiruchu

Male: Intha jilla mulukka Nalla theriyum Manasa killadhae
Female: Ella manasum pollaa manasu Veliyae solladhae

Male: Iduppa odichae nee Anna nada nadakkadhae Aduppa irukkum enna Kuththi vittu kelaradhae

Female: Kedachaa veluthiduvae Unna paththi theriyaathaa Valachi kadhai padikka Padurappa puriyaathaa

Male: Pechi ennadi pechi Utchiyil nikkudhu soodu Maaman nenjula saanji Mathadha nee paaru

Female: Medhuva vasiyam panni Nenachadha nee mudichiputta
Male: Adhukku thaguntha padi Anusarichu nadanthukitta

Female: Jilla mulukka nalla theriyum Manasa killadhae Ella manasum pollaa manasu Veliyae solladhae

Male: Nee vitaa eguruvaa Oru patta ezhudhuvaa Adha ethana kannunga paarkkum Ada ennamo yedhunnu ketkkum

Female: Kulir kaathu pattadhum Pootha mottukku Silirppu vanthiduchu Ada neththu thottadhum Soodu vandhadhum Nenappil vanthiruchu

Male: Intha jilla mulukka Nalla theriyum Manasa killadhae Ella manasum pollaa manasu Veliyae solladhae

Female: Jilla mulukka nalla theriyum Manasa killadhae Ella manasum pollaa manasu Veliyae solladhae

Other Songs From Priyanka (1994)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • karaoke lyrics tamil songs

  • master tamil padal

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • meherezyla meaning

  • kanthasastikavasam lyrics

  • master lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs list

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • i movie songs lyrics in tamil

  • new tamil christian songs lyrics

  • thabangale song lyrics

  • unna nenachu lyrics

  • tholgal

  • maara song tamil lyrics

  • tamil song lyrics video

  • tamil song writing

  • bujji song tamil

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • arariro song lyrics in tamil