Anbu Alaipayuthe Song Lyrics

Priyasakhi cover
Movie: Priyasakhi (2005)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Karthik

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆஹா ஆஆ

ஆண்: அன்பு அலை பாயுதே தென்றல் உலா போகுதே அன்பு அலை பாயுதே தென்றல் உலா போகுதே

ஆண்: இந்த பூமியில் இது பொக்கிஷம் இதில் வாழ்வதே தினம் பரவசம் பல உறவுகள் இதில் கொஞ்சுதே அந்த சொர்கத்தை இது மிஞ்சுதே என்ன தவம் செய்தேனோ

ஆண்: அன்பு அலை பாயுதே
பெண்: பாயுதே பாயுதே பாயுதே
ஆண்: தென்றல் உலா போகுதே
பெண்: போகுதே போகுதே போகுதே

ஆண்: இந்த பூமியில் இது பொக்கிஷம் இதில் வாழ்வதே தினம் பரவசம் பல உறவுகள் இதில் கொஞ்சுதே அந்த சொர்கத்தை இது மிஞ்சுதே என்ன தவம் செய்தேனோ

பெண்: .............

ஆண்: பட்டாம் பூச்சிகள் எங்கள் தோட்டத்து பூக்களை காவல் காக்கிறதே பட்டு நிலவும் முற்றத்தில் தினம் வெள்ளை அடிக்க வருகிறதே

ஆண்: கண்ணுக்கெட்டும் தூரம் வரையில் கவலை என்பது தெரியவில்லை விரும்பியதெல்லாம் கிடைப்பதனாலே கடவுளை தொல்லை செய்வதில்லை

ஆண்: புன்னகை கீதம் எங்கள் கூட்டில் என்றும் கேட்குமே அன்பென்னும் வேதம் எங்கள் வாழ்வில் வீட்டு பாடமே

பெண்: ............

ஆண்: அன்பு அலை பாயுதே
பெண்: பாயுதே பாயுதே பாயுதே
ஆண்: தென்றல் உலா போகுதே
பெண்: போகுதே போகுதே போகுதே

குழு: ..............

பெண்: ஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

குழு: இன்பத்தை உருவாக்கி இரு கண்ணை மகனாக்கி பதினாறும் எனக்கருளினாய் இறைவா உனக்கென்ன நான் செய்வேன் உயிர் அன்றி வேறில்லை உன் பாதம் சமர்பிக்கவே இது போல எம் மக்கள் எந்நாளும் ஒன்றாகி உன் பாதம் பூஜிக்கவே அருள் வென்றும் என் சாமி தாய் உள்ளம் பூரிக்க தர வேண்டும் வரம் ஒன்று நீ

பெண்: .............

ஆண்: இன்னொரு பிறவி மண்ணில் பிறந்தால் மீண்டும் நாங்களே உறவாவோம் விட்டு கொடுத்து வாழ்வதில் மட்டும் போட்டி போட்டு தினம் மகிழ்ந்திடுவோம்

ஆண்: ஒருவர் மனதை ஒருவர் படித்து உறவை கவிதை ஆக்கிடுவோம் கனவில் கூட பிரிவென்னும் வார்த்தை கலந்து விடாமல் கதவடைப்போம்

ஆண்: சந்தோஷம் யாவும் எங்கள் வீட்டை தேடி வந்ததே சங்கீதம் போல எங்கள் வாழ்க்கை மேன்மை ஆனதே

பெண்: ............

பெண்: ஆஹா ஆஆ

ஆண்: அன்பு அலை பாயுதே தென்றல் உலா போகுதே அன்பு அலை பாயுதே தென்றல் உலா போகுதே

ஆண்: இந்த பூமியில் இது பொக்கிஷம் இதில் வாழ்வதே தினம் பரவசம் பல உறவுகள் இதில் கொஞ்சுதே அந்த சொர்கத்தை இது மிஞ்சுதே என்ன தவம் செய்தேனோ

ஆண்: அன்பு அலை பாயுதே
பெண்: பாயுதே பாயுதே பாயுதே
ஆண்: தென்றல் உலா போகுதே
பெண்: போகுதே போகுதே போகுதே

ஆண்: இந்த பூமியில் இது பொக்கிஷம் இதில் வாழ்வதே தினம் பரவசம் பல உறவுகள் இதில் கொஞ்சுதே அந்த சொர்கத்தை இது மிஞ்சுதே என்ன தவம் செய்தேனோ

பெண்: .............

ஆண்: பட்டாம் பூச்சிகள் எங்கள் தோட்டத்து பூக்களை காவல் காக்கிறதே பட்டு நிலவும் முற்றத்தில் தினம் வெள்ளை அடிக்க வருகிறதே

ஆண்: கண்ணுக்கெட்டும் தூரம் வரையில் கவலை என்பது தெரியவில்லை விரும்பியதெல்லாம் கிடைப்பதனாலே கடவுளை தொல்லை செய்வதில்லை

ஆண்: புன்னகை கீதம் எங்கள் கூட்டில் என்றும் கேட்குமே அன்பென்னும் வேதம் எங்கள் வாழ்வில் வீட்டு பாடமே

பெண்: ............

ஆண்: அன்பு அலை பாயுதே
பெண்: பாயுதே பாயுதே பாயுதே
ஆண்: தென்றல் உலா போகுதே
பெண்: போகுதே போகுதே போகுதே

குழு: ..............

பெண்: ஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

குழு: இன்பத்தை உருவாக்கி இரு கண்ணை மகனாக்கி பதினாறும் எனக்கருளினாய் இறைவா உனக்கென்ன நான் செய்வேன் உயிர் அன்றி வேறில்லை உன் பாதம் சமர்பிக்கவே இது போல எம் மக்கள் எந்நாளும் ஒன்றாகி உன் பாதம் பூஜிக்கவே அருள் வென்றும் என் சாமி தாய் உள்ளம் பூரிக்க தர வேண்டும் வரம் ஒன்று நீ

பெண்: .............

ஆண்: இன்னொரு பிறவி மண்ணில் பிறந்தால் மீண்டும் நாங்களே உறவாவோம் விட்டு கொடுத்து வாழ்வதில் மட்டும் போட்டி போட்டு தினம் மகிழ்ந்திடுவோம்

ஆண்: ஒருவர் மனதை ஒருவர் படித்து உறவை கவிதை ஆக்கிடுவோம் கனவில் கூட பிரிவென்னும் வார்த்தை கலந்து விடாமல் கதவடைப்போம்

ஆண்: சந்தோஷம் யாவும் எங்கள் வீட்டை தேடி வந்ததே சங்கீதம் போல எங்கள் வாழ்க்கை மேன்மை ஆனதே

பெண்: ............

Female: Ahaaa.aaa..

Male: Anbu alai payuthae Thendral ulaa poguthae Anbu alai payuthae Thendral ulaa poguthae

Male: Intha boomiyil ithu pokisham Ithil vazhvathae thinam paravasam Pala uravugal ithil konjuthae Antha sorgathai ithu minjuthae Enna thavam seitheno

Male: Anbu alai payuthae
Female: Payuthae payuthae payuthae
Male: Thendral ulaa poguthae
Female: Poguthae poguthae poguthae

Male: Intha boomiyil ithu pokisham Ithil vazhvathae thinam paravasam Pala uravugal ithil konjuthae Antha sorgathai ithu minjuthae Enna thavam seitheno

Female: Thith thara thiththi thara raa Thith thith thara

Male: Pattaam poochigal engal thottathu Pookalai kaaval kaakirathae Pattu nilavum mutrathil dhinam Vellai adika varugirathae

Male: Kannukettum thuram varayil Kavalai enbathu theriyavillai Virumbiyathellam kidaipathanalae Kadavulai thollai seivathillai

Male: Punnagai geetham Engal kootil endrum ketumae Anbenum vetham Engal vazhvil veetuu paadamae

Female: Thith thara thiththi thara raa Thith thith thara Thith thara thiththi thara raa Thith thith thara

Male: Anbu alai payuthae
Female: Payuthae payuthae payuthae
Male: Thendral ulaa poguthae
Female: Poguthae poguthae poguthae

Chorus: ...........

Female: Haa.aaa..aaa..aa Aaaa.aaa..aaa..

Chorus: Inbathai uruvaaki Iru kannai maganaaki Pathinaarum enakarulinai Iraiva unakenna naan seiven Uyir andri verillai Un paatham samarpikavae Ithu pola em makkal ennalum ondraagi Un patham poojikavae Arul vendrum en saamy Thaai ullam purika Thara vendum varam ondru nee

Female: Thith thara thiththi thara raa Thith thith thara

Male: Innoru piravi mannil piranthaal Meendum naangalae uravavom Vittu koduthu valvathil mattum Potti pottu dhinam magizhnthiduvom

Male: Oruvar manathai oruvar padithu Uravai kavithai aakiduvom Kanavil kuda pirivenum vaarthai Kalanthuvidamal kathavadaipom

Male: Santhosham yaavum engal veettai Thedi vanthathae Sangeetham pola engal vazhkai Menmai aanathae

Female: Thith thara thiththi thara raa Thith thith thara

Other Songs From Priyasakhi (2005)

Most Searched Keywords
  • tamil christian devotional songs lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • alagiya sirukki ringtone download

  • maara song tamil

  • lyrics tamil christian songs

  • anbe anbe song lyrics

  • a to z tamil songs lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • sarpatta song lyrics

  • tamil collection lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • best love song lyrics in tamil

  • dosai amma dosai lyrics

  • paatu paadava

  • find tamil song by partial lyrics

  • poove sempoove karaoke

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

Recommended Music Directors