Neenga Mudiyuma Song Lyrics

Psycho cover
Movie: Psycho (2019)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Kabilan
Singers: Sid Sriram

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நீங்க முடியுமா நினைவு தூங்குமா

ஆண்: நீங்க முடியுமா நினைவு தூங்குமா காலம் மாறுமா காயம் மாறுமா

ஆண்: வானம் பிரிந்த மேகமா வாழ்வில் உனக்கு சோகமா காதல் போயின் காதல் சாகுமா காற்றாகவே நேற்றாகவே நீ போனதேன்

ஆண்: உயிர் போகும் நாள் வரை உன்னை தேடுவேன் உன்னை மீண்டும் பார்த்தப்பின் கண் மூடுவேன்

ஆண்: நீங்க முடியுமா நினைவு தூங்குமா

ஆண்: தேவன் ஈன்ற ஜீவனாக உன்னை பார்க்கிறேன் மீண்டும் உன்னை வேண்டுமென்று தானம் கேட்கிறேன்

ஆண்: நீ கண்கள் தேடும் வழியோ என் கருணை கொண்ட மழையோ நீ மழலை பேசும் மொழியோ என் மனதை நெய்த இழையோ

ஆண்: வீசும் தென்றல் என்னை விட்டு விலகி போகுமோ போன தென்றால் என்று எந்தன் சுவாசம் ஆகுமோ இரு விழியிலே ஒரு கனவென உன்னை தொடருவேன்...

ஆண்: நீங்க முடியுமா நினைவு தூங்குமா காலம் மாறுமா காயம் மாறுமா

ஆண்: மூன்று காலில் காதல் தேடி நடந்து போகிறேன் இரண்டு இரவு இருந்த போதும் நிலவை கேட்க்கிறேன்

ஆண்: நீ கடந்து போன திசையோ நான் கேட்க மறந்த இசையோ நீ தெய்வம் தேடும் சிலையோ உன்னை மீட்க என்ன விலையோ

ஆண்: இன்று இல்லை நீ எனக்கு உடைந்து போகிறேன் மீண்டு வாழ நாளை உண்டு மீட்க வருகிறேன்

ஆண்: ஒரு தனிமையும் ஒரு தனிமையும் இனி இனையுமே

ஆண்: நீங்க முடியுமா நினைவு தூங்குமா காலம் மாறுமா காயம் மாறுமா

ஆண்: வானம் பிரிந்த மேகமா வாழ்வில் உனக்கு சோகமா காதல் போயின் காதல் சாகுமா காற்றாகவே நேற்றாகவே நீ போனதேன்

ஆண்: உயிர் போகும் நாள் வரை உன்னை தேடுவேன் உன்னை மீண்டும் பார்த்தப்பின் கண் மூடுவேன்

ஆண்: நீங்க முடியுமா நினைவு தூங்குமா

ஆண்: நீங்க முடியுமா நினைவு தூங்குமா

ஆண்: நீங்க முடியுமா நினைவு தூங்குமா காலம் மாறுமா காயம் மாறுமா

ஆண்: வானம் பிரிந்த மேகமா வாழ்வில் உனக்கு சோகமா காதல் போயின் காதல் சாகுமா காற்றாகவே நேற்றாகவே நீ போனதேன்

ஆண்: உயிர் போகும் நாள் வரை உன்னை தேடுவேன் உன்னை மீண்டும் பார்த்தப்பின் கண் மூடுவேன்

ஆண்: நீங்க முடியுமா நினைவு தூங்குமா

ஆண்: தேவன் ஈன்ற ஜீவனாக உன்னை பார்க்கிறேன் மீண்டும் உன்னை வேண்டுமென்று தானம் கேட்கிறேன்

ஆண்: நீ கண்கள் தேடும் வழியோ என் கருணை கொண்ட மழையோ நீ மழலை பேசும் மொழியோ என் மனதை நெய்த இழையோ

ஆண்: வீசும் தென்றல் என்னை விட்டு விலகி போகுமோ போன தென்றால் என்று எந்தன் சுவாசம் ஆகுமோ இரு விழியிலே ஒரு கனவென உன்னை தொடருவேன்...

ஆண்: நீங்க முடியுமா நினைவு தூங்குமா காலம் மாறுமா காயம் மாறுமா

ஆண்: மூன்று காலில் காதல் தேடி நடந்து போகிறேன் இரண்டு இரவு இருந்த போதும் நிலவை கேட்க்கிறேன்

ஆண்: நீ கடந்து போன திசையோ நான் கேட்க மறந்த இசையோ நீ தெய்வம் தேடும் சிலையோ உன்னை மீட்க என்ன விலையோ

ஆண்: இன்று இல்லை நீ எனக்கு உடைந்து போகிறேன் மீண்டு வாழ நாளை உண்டு மீட்க வருகிறேன்

ஆண்: ஒரு தனிமையும் ஒரு தனிமையும் இனி இனையுமே

ஆண்: நீங்க முடியுமா நினைவு தூங்குமா காலம் மாறுமா காயம் மாறுமா

ஆண்: வானம் பிரிந்த மேகமா வாழ்வில் உனக்கு சோகமா காதல் போயின் காதல் சாகுமா காற்றாகவே நேற்றாகவே நீ போனதேன்

ஆண்: உயிர் போகும் நாள் வரை உன்னை தேடுவேன் உன்னை மீண்டும் பார்த்தப்பின் கண் மூடுவேன்

ஆண்: நீங்க முடியுமா நினைவு தூங்குமா

Male: Neenga mudiyumaa Ninaivu thoongumaa

Male: Neenga mudiyumaa Ninaivu thoongumaa Kaalam maarumaa Kaayam maarumaa

Male: Vaanam pirindha megamaa Vaazhvil unakku sogamaa Kaadhal poyin kaadhal saagumaa Kaatraagavae naetraagavae nee ponadhaen

Male: Uyir pogum naal varai Unnai theduven Unai meendum paarthappin Kan mooduven

Male: Neenga mudiyumaa Ninaivu thoongumaa

Male: Dhevan endra jeevanaga Unnai paarkkiren Meendum unnai vendumendru Dhaanam ketkkiren

Male: Nee kangal thaedum vazhiyo En karunai konda mazhaiyo Nee mazhalai pesum mozhiyo En manadhai neidha izhaiyo

Male: Veesum thendral ennai vittu Vilagi pogumoo Pona thendral endru endhan Swaasam aagumoo Iru vizhiyilae oru kanavena Unai thodaruven.

Male: Neenga mudiyumaa Ninaivu thoongumaa Kaalam maarumaa Kaayam maarumaa

Male: Moondru kaalil kaadhal thedi Nadanthu pogiren Irandu iravu irundha podhum Nilavai ketkkiren

Male: Nee kadandhu pona dhisaiyo Naan ketka marandha isaiyo Nee deivam thaedum silaiyo Unai meetka enna vilaiyo

Male: Indru illai nee enakku Udainthu pogiren Meendu vaazha naalai undu Meetka varugiren

Male: Oru thanimaiyum Oru thanimaiyum Ini inaiyumae.

Male: Neenga mudiyumaa Ninaivu thoongumaa Kaalam maarumaa Kaayam maarumaa

Male: Vaanam pirindha megamaa Vaazhvil unakku sogamaa Kaadhal poyin kaadhal saagumaa Kaatraagavae naetraagavae nee ponadhaen

Male: Uyir pogum naal varai Unnai theduven Unai meendum paarthappin Kan mooduven

Male: Neenga mudiyumaa Ninaivu thoongumaa

Other Songs From Psycho (2019)

Unna Nenachu Song Lyrics
Movie: Psycho
Lyricist: Kabilan
Music Director: Ilayaraja
Thaaimadiyil Song Lyrics
Movie: Psycho
Lyricist: Mysskin
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • dosai amma dosai lyrics

  • best lyrics in tamil love songs

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • oru yaagam

  • john jebaraj songs lyrics

  • cuckoo padal

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • kannana kanne malayalam

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • tamil happy birthday song lyrics

  • whatsapp status tamil lyrics

  • karnan lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • bigil unakaga

  • google google panni parthen song lyrics in tamil