Unakkaga Ellam Unakkaga Song Lyrics

Pudhaiyal cover
Movie: Pudhaiyal (1957)
Music: Vishwanathan- Ramamoorthy
Lyricists: Pattukkottai Kalyanasundram
Singers: J. P. Chandra Babu

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹேய். உனக்காக எல்லாம் உனக்காக உனக்காக எல்லாம் உனக்காக இந்த உடலும் உயிரும் ஒட்டியிருப்பது உனக்காக

ஆண்: உனக்காக எல்லாம் உனக்காக இந்த உடலும் உயிரும் ஒட்டியிருப்பது உனக்காக

ஆண்: எதுக்காக கண்ணே எதுக்காக நீ எப்பவும் இப்படி எட்டியிருப்பது எதுக்காக

ஆண்: எதுக்காக கண்ணே எதுக்காக நீ எப்பவும் இப்படி எட்டியிருப்பது எதுக்காக கண்ணுக்குள்ளே வந்து கலகம் செய்வதும் எதுக்காக கண்ணுக்குள்ளே வந்து கலகம் செய்வதும் எதுக்காக மெல்ல காதுக்குள்ளே உந்தன் கருத்தைச் சொல்லிடு முடிவாக

ஆண்: உனக்காக எல்லாம் உனக்காக இந்த உடலும் உயிரும் ஒட்டியிருப்பது உனக்காக

ஆண்: பள்ளியிலே இன்னுமொரு தரம் படிக்கணுமா இல்லே பைத்தியமாப் பாடி ஆடி நடிக்கணுமா

ஆண்: பள்ளியிலே இன்னுமொரு தரம் படிக்கணுமா இல்லே பைத்தியமாப் பாடி ஆடி நடிக்கணுமா துள்ளி வரும் காவேரியில் குதிக்கணுமா துள்ளி வரும் காவேரியில் குதிக்கணுமா சொல்லு சோறு தண்ணி வேறு ஏதுமே இல்லாம கெடக்கணுமா

ஆண்: உனக்காக எல்லாம் உனக்காக இந்த உடலும் உயிரும் ஒட்டியிருப்பது உனக்காக

ஆண்: ஏரெரே ஏரெரே ஏரெரே எரேய் ஏரெரே ஏரெரே ஏரெரே எரேய் ஏரெரே ஏரெரே ஏரெரே எரேய்

ஆண்: இலங்கை நகரத்திலே இன்பவள்ளி நீயிருந்தால் இந்து மகா சமுத்திரத்தை இங்கேருந்தே தாண்டிடுவேன்

ஆண்: இலங்கை நகரத்திலே இன்பவள்ளி நீயிருந்தால் இந்துமகா சமுத்திரத்தை இங்கேருந்தே தாண்டிடுவேன் மேகம் போலே வான வீதியிலே நின்னு மெதந்திடுவேன் மேகம் போலே வான வீதியிலே நின்னு மெதந்திடுவேன் இடி மின்னல் மழை புயலானாலும் துணிஞ்சு இறங்கிடுவேன்

ஆண்: உனக்காக எல்லாம் உனக்காக இந்த உடலும் உயிரும் ஒட்டியிருப்பது உனக்காக

ஆண்: உனக்காக எல்லாம் உனக்காக இந்த உடலும் உயிரும் ஒட்டியிருப்பது உனக்காக ஹா.

ஆண்: ஹேய். உனக்காக எல்லாம் உனக்காக உனக்காக எல்லாம் உனக்காக இந்த உடலும் உயிரும் ஒட்டியிருப்பது உனக்காக

ஆண்: உனக்காக எல்லாம் உனக்காக இந்த உடலும் உயிரும் ஒட்டியிருப்பது உனக்காக

ஆண்: எதுக்காக கண்ணே எதுக்காக நீ எப்பவும் இப்படி எட்டியிருப்பது எதுக்காக

ஆண்: எதுக்காக கண்ணே எதுக்காக நீ எப்பவும் இப்படி எட்டியிருப்பது எதுக்காக கண்ணுக்குள்ளே வந்து கலகம் செய்வதும் எதுக்காக கண்ணுக்குள்ளே வந்து கலகம் செய்வதும் எதுக்காக மெல்ல காதுக்குள்ளே உந்தன் கருத்தைச் சொல்லிடு முடிவாக

ஆண்: உனக்காக எல்லாம் உனக்காக இந்த உடலும் உயிரும் ஒட்டியிருப்பது உனக்காக

ஆண்: பள்ளியிலே இன்னுமொரு தரம் படிக்கணுமா இல்லே பைத்தியமாப் பாடி ஆடி நடிக்கணுமா

ஆண்: பள்ளியிலே இன்னுமொரு தரம் படிக்கணுமா இல்லே பைத்தியமாப் பாடி ஆடி நடிக்கணுமா துள்ளி வரும் காவேரியில் குதிக்கணுமா துள்ளி வரும் காவேரியில் குதிக்கணுமா சொல்லு சோறு தண்ணி வேறு ஏதுமே இல்லாம கெடக்கணுமா

ஆண்: உனக்காக எல்லாம் உனக்காக இந்த உடலும் உயிரும் ஒட்டியிருப்பது உனக்காக

ஆண்: ஏரெரே ஏரெரே ஏரெரே எரேய் ஏரெரே ஏரெரே ஏரெரே எரேய் ஏரெரே ஏரெரே ஏரெரே எரேய்

ஆண்: இலங்கை நகரத்திலே இன்பவள்ளி நீயிருந்தால் இந்து மகா சமுத்திரத்தை இங்கேருந்தே தாண்டிடுவேன்

ஆண்: இலங்கை நகரத்திலே இன்பவள்ளி நீயிருந்தால் இந்துமகா சமுத்திரத்தை இங்கேருந்தே தாண்டிடுவேன் மேகம் போலே வான வீதியிலே நின்னு மெதந்திடுவேன் மேகம் போலே வான வீதியிலே நின்னு மெதந்திடுவேன் இடி மின்னல் மழை புயலானாலும் துணிஞ்சு இறங்கிடுவேன்

ஆண்: உனக்காக எல்லாம் உனக்காக இந்த உடலும் உயிரும் ஒட்டியிருப்பது உனக்காக

ஆண்: உனக்காக எல்லாம் உனக்காக இந்த உடலும் உயிரும் ஒட்டியிருப்பது உனக்காக ஹா.

Male: Haei. unakkaaga ellaam unakkaaga Unakkaaga ellaam unakkaaga Indha udalum uyirum Otti iruppadhu unakkaaga

Male: Unakkaaga ellaam unakkaaga Indha udalum uyirum Otti iruppadhu unakkaaga

Male: Edhukkaaga kannae edhukkaaga Nee eppavum ippadi etti iruppadhu Edhukkaaga

Male: Edhukkaaga kannae edhukkaaga Nee eppavum ippadi etti iruppadhu Edhukkaaga Kannukkullae vandhu Kalagam seivadhum edhukkaaga Kannukkullae vandhu Kalagam seivadhum edhukkaaga Mella kaadhukkullae undhan Karuthai chollidu mudivaaga

Male: Unakkaaga ellaam unakkaaga Indha udalum uyirum Otti iruppadhu unakkaaga

Male: Palliyilae innumoru dharam Padikkanumaa Illae paithiyamaa paadi aadi Nadikkanumaa

Male: Palliyilae innumoru dharam Padikkanumaa Illae paithiyamaa paadi aadi Nadikkanumaa Thulli varum kaavaeriyil kudhikkanumaa Thulli varum kaavaeriyil kudhikkanumaa Sollu soru thani vaeru yaedhum illaamae Kedakkanumaa

Male: Unakkaaga ellaam unakkaaga Indha udalum uyirum Otti iruppadhu unakkaaga

Male: Yaererae yaererae yeraei Yaererae yaererae yeraei Yaererae yaererae yeraei

Male: Ilangai nagarathilae Inbavalli neeyirundhaal Indhumagaa samuthirathai Ingaerundhae thaandiduven

Male: Ilangai nagarathilae Inbavalli neeyirundhaal Indhumagaa samuthirathai Ingaerundhae thaandiduven Maegam polae vaana veedhiyilae ninnu Medhandhiduven Maegam polae vaana veedhiyilae ninnu Medhandhiduven Idi minnal mazhai puyalaanaalum Thuninju irangiduven

Male: Unakkaaga ellaam unakkaaga Indha udalum uyirum Otti iruppadhu unakkaaga

Male: Unakkaaga ellaam unakkaaga Indha udalum uyirum Otti iruppadhu unakkaaga. haa.

Most Searched Keywords
  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • gaana song lyrics in tamil

  • cuckoo enjoy enjaami

  • kayilae aagasam karaoke

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • tamil music without lyrics

  • eeswaran song

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • rakita rakita song lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • vathikuchi pathikadhuda

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • sarpatta parambarai lyrics