Thalaiva Nee Vaa Song Lyrics

Pudhea Paadhai cover
Movie: Pudhea Paadhai (1989)
Music: Chandrabose
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jairam

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: .........

பெண்: தலைவா நீ வா தரவா பெறவா மழை விழுந்தது போலே விழுந்தது கடிதம் மலர் மலர்ந்தது போலே மலர்ந்தது இதயம்

ஆண்: தலைவி நீ வா தரவா பெறவா மழை விழுந்தது போலே விழுந்தது கடிதம் மலர் மலர்ந்தது போலே மலர்ந்தது இதயம்

பெண்: தலைவா..
ஆண்: ஹா..
பெண்: நீ வா..
ஆண்: வா.
பெண்: தரவா..
ஆண்: ஹே.
பெண்: பெறவா
ஆண்: வா..

ஆண்: தலைவி...
பெண்: ஹா
ஆண்: நீ வா
பெண்: வா
ஆண்: தரவா
பெண்: ஆ..
ஆண்: பெறவா
பெண்: வா..

குழு: .........

பெண்: ஒரு முறை உன்னை பார்த்தேன் உயிர் வரை நனைந்தேன்
குழு: லல்லால லா
பெண்: ஜன்னலில் ஒரு பூவாக தினம் தினம் மலர்ந்தேன்
குழு: லல்லால லா

ஆண்: இளங்கிளி உன் கோலம் தினம் தினம் ரசித்தேன்
குழு: லல்லால லா
ஆண்: இதழ்களில் சில கோலங்கள் வரைந்திட துடித்தேன்
குழு: லல்லால லா

பெண்: உள்ளுக்குள் என்னென்ன சத்தங்கள் இது பெண்ணுக்குள் இல்லாத அர்த்தங்கள்
ஆண்: உன்னோடு நான் கொண்ட சொந்தங்கள் என் உள்ளங்கை காணாத இன்பங்கள்

பெண்: தலைவா நீ வா தரவா பெறவா
ஆண்: ஆ மழை விழுந்தது போலே விழுந்தது கடிதம்
பெண்: மலர் மலர்ந்தது போலே மலர்ந்தது இதயம்

ஆண்: தலைவி
பெண்: ஹா
ஆண்: நீ வா
பெண்: ஆ...தரவா..
ஆண்: ஹோய்
பெண்: பெறவா
ஆண்: ஆஆஆ

குழு: .........

ஆண்: மழை கொண்டு வரும் காற்று மடியினில் வந்ததா
குழு: லல்லால லா
ஆண்: மனதுக்குள் ஒரு பூப்பூக்க மழை துளி தந்ததா
குழு: லல்லால லா

பெண்: அள்ளி தெளிக்கின்ற வானம் தழுவிட வந்ததா
குழு: லல்லால லா
பெண்: தலையணை ஒன்று நான் கேட்டேன் நிலவினை தந்ததா
குழு: லல்லால லா

ஆண்: ஆரம்பம் இல்லாத ஆறில்லை அடி ஆசைகள் இல்லாத பெண்ணில்லை
பெண்: பேர் ஒன்றும் இல்லாத ஊரில்லை என் பெண்மைக்கு நீயின்றி வேறில்லை

ஆண்: தலைவி நீ வா தரவா பெறவா மழை விழுந்தது போலே விழுந்தது கடிதம் மலர் மலர்ந்தது போலே மலர்ந்தது இதயம்

பெண்: தலைவா நீ வா தரவா பெறவா மழை விழுந்தது போலே விழுந்தது கடிதம் மலர் மலர்ந்தது போலே மலர்ந்தது இதயம்

ஆண்: தலைவி...
பெண்: ஹா
ஆண்: நீ வா
பெண்: ஆ..
ஆண்: தரவா
பெண்: ஆ..
ஆண்: பெறவா
பெண்: ஆ..

பெண்: தலைவா..
ஆண்: ஹா..
பெண்: நீ வா
ஆண்: வா
பெண்: தரவா..
ஆண்: ஹே.
பெண்: பெறவா
ஆண்: வா

குழு: .........

பெண்: தலைவா நீ வா தரவா பெறவா மழை விழுந்தது போலே விழுந்தது கடிதம் மலர் மலர்ந்தது போலே மலர்ந்தது இதயம்

ஆண்: தலைவி நீ வா தரவா பெறவா மழை விழுந்தது போலே விழுந்தது கடிதம் மலர் மலர்ந்தது போலே மலர்ந்தது இதயம்

பெண்: தலைவா..
ஆண்: ஹா..
பெண்: நீ வா..
ஆண்: வா.
பெண்: தரவா..
ஆண்: ஹே.
பெண்: பெறவா
ஆண்: வா..

ஆண்: தலைவி...
பெண்: ஹா
ஆண்: நீ வா
பெண்: வா
ஆண்: தரவா
பெண்: ஆ..
ஆண்: பெறவா
பெண்: வா..

குழு: .........

பெண்: ஒரு முறை உன்னை பார்த்தேன் உயிர் வரை நனைந்தேன்
குழு: லல்லால லா
பெண்: ஜன்னலில் ஒரு பூவாக தினம் தினம் மலர்ந்தேன்
குழு: லல்லால லா

ஆண்: இளங்கிளி உன் கோலம் தினம் தினம் ரசித்தேன்
குழு: லல்லால லா
ஆண்: இதழ்களில் சில கோலங்கள் வரைந்திட துடித்தேன்
குழு: லல்லால லா

பெண்: உள்ளுக்குள் என்னென்ன சத்தங்கள் இது பெண்ணுக்குள் இல்லாத அர்த்தங்கள்
ஆண்: உன்னோடு நான் கொண்ட சொந்தங்கள் என் உள்ளங்கை காணாத இன்பங்கள்

பெண்: தலைவா நீ வா தரவா பெறவா
ஆண்: ஆ மழை விழுந்தது போலே விழுந்தது கடிதம்
பெண்: மலர் மலர்ந்தது போலே மலர்ந்தது இதயம்

ஆண்: தலைவி
பெண்: ஹா
ஆண்: நீ வா
பெண்: ஆ...தரவா..
ஆண்: ஹோய்
பெண்: பெறவா
ஆண்: ஆஆஆ

குழு: .........

ஆண்: மழை கொண்டு வரும் காற்று மடியினில் வந்ததா
குழு: லல்லால லா
ஆண்: மனதுக்குள் ஒரு பூப்பூக்க மழை துளி தந்ததா
குழு: லல்லால லா

பெண்: அள்ளி தெளிக்கின்ற வானம் தழுவிட வந்ததா
குழு: லல்லால லா
பெண்: தலையணை ஒன்று நான் கேட்டேன் நிலவினை தந்ததா
குழு: லல்லால லா

ஆண்: ஆரம்பம் இல்லாத ஆறில்லை அடி ஆசைகள் இல்லாத பெண்ணில்லை
பெண்: பேர் ஒன்றும் இல்லாத ஊரில்லை என் பெண்மைக்கு நீயின்றி வேறில்லை

ஆண்: தலைவி நீ வா தரவா பெறவா மழை விழுந்தது போலே விழுந்தது கடிதம் மலர் மலர்ந்தது போலே மலர்ந்தது இதயம்

பெண்: தலைவா நீ வா தரவா பெறவா மழை விழுந்தது போலே விழுந்தது கடிதம் மலர் மலர்ந்தது போலே மலர்ந்தது இதயம்

ஆண்: தலைவி...
பெண்: ஹா
ஆண்: நீ வா
பெண்: ஆ..
ஆண்: தரவா
பெண்: ஆ..
ஆண்: பெறவா
பெண்: ஆ..

பெண்: தலைவா..
ஆண்: ஹா..
பெண்: நீ வா
ஆண்: வா
பெண்: தரவா..
ஆண்: ஹே.
பெண்: பெறவா
ஆண்: வா

Chorus: ......

Female: Thalaivaa nee vaa tharavaa peravaa Mazhai vizhunthathu polae vizhunthathu kaditham Malar malarnththu polae malarnththu idhayam

Male: Thalaivi nee vaa tharavaa peravaa Mazhai vizhunthathu polae vizhunthathu kaditham Malar malarnththu polae malarnththu idhayam

Female: Thalaivaa
Male: Haa.
Female: Nee vaa
Male: Vaa
Female: Tharavaa
Male: Hae.
Female: Peravaa
Male: Vaa

Male: Thalaivi
Female: Haa
Male: Nee vaa
Female: Vaa
Male: Tharavaa
Female: Aaa..
Male: Peravaa
Female: Vaa

Chorus: .......

Female: Oru murai unnai paarththen Uyir varai nanainthen
Chorus: Lallaala laa
Female: Jannalil oru poovaaga Dhinam dhinam Malarnthaen
Chorus: Lallaala laa

Male: Ilangili un kolam Dhinam dhinam rasiththen
Chorus: Lallaala laa
Male: Idhazhkalil sila kolangal Varanthida thudiththaen
Chorus: Lallaala laa

Female: Ullukul ennenna saththangal Ithu pennukkul illaatha arththangal
Male: Unnodu naan konda sonthangal En ullangai kaanaatha inbangal

Female: Thalaivaa nee vaa tharavaa peravaa
Male: Aa mazhai vizhunthathu polae vizhunthathu kaditham
Female: Malar malarnththu polae malarnththu idhayam

Male: Thalaivi
Female: Haa
Male: Nee vaa
Female: Aa..tharavaa
Male: Hoi
Female: Peravaa
Male: Aaaaa

Chorus: ......

Male: Mazhai kondu varu kaatru Madiyinil vanthathaa
Chorus: Lallaala laa
Male: Manathukkul oru poo pookka Mazhai thuli thanathathaa
Chorus: Lallaala laa

Female: Alli thelikindra Vaanam thazhuvida vanthathaa
Chorus: Lallaala laa
Female: Thalaiyanai ondru Naan ketten nilavinai thanthathaa
Chorus: Lallaala laa

Male: Aarambam illaatha aariyillai Adi aasaigal illatha pennillai
Female: Per ondrum illaatha oorillai En penmaikku neeyindri verillai

Male: Thalaivi nee vaa tharavaa peravaa Mazhai vizhunthathu polae vizhunthathu kaditham Malar malarnththu polae malarnththu idhayam

Female: Thalaivaa nee vaa tharavaa peravaa Mazhai vizhunthathu polae vizhunthathu kaditham Malar malarnththu polae malarnththu idhayam

Male: Thalaivi
Female: Haa
Male: Nee vaa
Female: Aa
Male: Tharavaa
Female: Aaa..
Male: Peravaa
Female: Aa.

Female: Thalaivaa
Male: Haa.
Female: Nee vaa
Male: Vaa
Female: Tharavaa
Male: Hae.
Female: Peravaa
Male: Vaa

Other Songs From Pudhea Paadhai (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • story lyrics in tamil

  • sivapuranam lyrics

  • aalankuyil koovum lyrics

  • kutty story song lyrics

  • meherezyla meaning

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • anbe anbe song lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • maara song tamil lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • inna mylu song lyrics

  • chellamma song lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil

  • kanne kalaimane song lyrics