Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: என் கோயில் இங்கே பெண் தெய்வம் எங்கே எனைத் தேடி போனதோ ஓ ஓ என் கோயில் இங்கே பெண் தெய்வம் எங்கே எனைத் தேடி போனதோ ஓ ஓ என் கோயில் இங்கே பெண் தெய்வம் எங்கே
ஆண்: என் சோலை ஒன்று பூ பூக்கும் என்று பாலைவனம் ஒன்றை தாண்டி வந்தேன் என் சோலை ஒன்று பூ பூக்கும் என்று பாலைவனம் ஒன்றை தாண்டி வந்தேன்
ஆண்: சாபங்கள் தீரும் சந்தோஷ நேரம் காதல் வரம் ஒன்றை வேண்டி வந்தேன் வரவேற்கவே இங்கு நீ இல்லையே தலை சாய்க்கவே ஒரு தோள் இல்லையே என் வேதனை சொல்ல வாயில்லையே
ஆண்: என் கோயில் இங்கே பெண் தெய்வம் எங்கே எனைத் தேடி போனதோ ஓ ஓ என் கோயில் இங்கே பெண் தெய்வம் எங்கே
ஆண்: கண்ணான காதல் கதையோடுதானா மெய் வாழ்க்கையில் அது பொய்யாகுமோ..
ஆண்: முகமூடி வாழ்க்கை முகம் மட்டும் இல்லை பிருந்தாவனம் என்ன முள் ஆகுமோ கண்ணீரில்லை விழி காய்கின்றது உன்னை எண்ணி மனம் ஓய்கின்றது உடல் சுமந்து உயிர் போகின்றது
ஆண்: என் கோயில் இங்கே பெண் தெய்வம் எங்கே எனைத் தேடி போனதோ ஓ ஓ என் கோயில் இங்கே பெண் தெய்வம் எங்கே
ஆண்: என் கோயில் இங்கே பெண் தெய்வம் எங்கே எனைத் தேடி போனதோ ஓ ஓ என் கோயில் இங்கே பெண் தெய்வம் எங்கே எனைத் தேடி போனதோ ஓ ஓ என் கோயில் இங்கே பெண் தெய்வம் எங்கே
ஆண்: என் சோலை ஒன்று பூ பூக்கும் என்று பாலைவனம் ஒன்றை தாண்டி வந்தேன் என் சோலை ஒன்று பூ பூக்கும் என்று பாலைவனம் ஒன்றை தாண்டி வந்தேன்
ஆண்: சாபங்கள் தீரும் சந்தோஷ நேரம் காதல் வரம் ஒன்றை வேண்டி வந்தேன் வரவேற்கவே இங்கு நீ இல்லையே தலை சாய்க்கவே ஒரு தோள் இல்லையே என் வேதனை சொல்ல வாயில்லையே
ஆண்: என் கோயில் இங்கே பெண் தெய்வம் எங்கே எனைத் தேடி போனதோ ஓ ஓ என் கோயில் இங்கே பெண் தெய்வம் எங்கே
ஆண்: கண்ணான காதல் கதையோடுதானா மெய் வாழ்க்கையில் அது பொய்யாகுமோ..
ஆண்: முகமூடி வாழ்க்கை முகம் மட்டும் இல்லை பிருந்தாவனம் என்ன முள் ஆகுமோ கண்ணீரில்லை விழி காய்கின்றது உன்னை எண்ணி மனம் ஓய்கின்றது உடல் சுமந்து உயிர் போகின்றது
ஆண்: என் கோயில் இங்கே பெண் தெய்வம் எங்கே எனைத் தேடி போனதோ ஓ ஓ என் கோயில் இங்கே பெண் தெய்வம் எங்கே
Male: En koyil ingae Pen dheivam engae Enai thedi ponadho oh oh En koyil ingae Pen dheivam engae Enai thedi ponadho oh oh En koyil ingae Pen dheivam engae
Male: En solai ondru Poo pookkum endru Paalaivanam ondrai thaandi vandhen En solai ondru Poo pookkum endru Paalaivanam ondrai thaandi vandhen
Male: Saabangal theerum santhosha neram Kaadhal varam ondrai vendi vandhen Varaverkavae ingu nee illaiyae Thalai saaikkavae oru thol illaiyae En vedhanai solla vaaiyillaiyae
Male: En koyil ingae Pen dheivam engae Enai thedi ponadho oh oh En koyil ingae Pen dheivam engae
Male: Kannaana kaadhal Kadhaiyoduthaanaa Mei vaazhkkaiyil Adhu poiyaagumo..
Male: Mugamoodi vaazhkkai Mugam mattum illai Brunthaavanam enna mul aagumo Kanneerillai vizhi kaaigindradhu Unnai enni manam oigindradhu Udal sumandhu uyir pokindradhu
Male: En koyil ingae Pen dheivam engae Enai thedi ponadho oh oh En koyil ingae Pen dheivam engae
hanuman chalisa tamil translation pdf
kutty pattas full movie in tamil download
indru netru naalai song lyrics
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke
azhage azhage saivam karaoke
tamil song lyrics in english translation
a to z tamil songs lyrics
teddy en iniya thanimaye
padayappa tamil padal
anbe anbe tamil lyrics
sarpatta parambarai lyrics in tamil
tamil collection lyrics
whatsapp status lyrics tamil
tamil songs lyrics images in tamil
tamil film song lyrics
i songs lyrics in tamil
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
teddy marandhaye
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
en kadhal solla lyrics