Onnu Rendu Moonuda Song Lyrics

Pudhiya Mannargal cover
Movie: Pudhiya Mannargal (1994)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Kalidasan
Singers: Mano and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஒன்னு ரெண்டு மூனுடா பொண்ணுங்கள பாருடா எங்கள ஜெயிச்ச ஆம்பளைங்க யாருடா

பெண்: ஒன்னு ரெண்டு மூனுடா பொண்ணுங்கள பாருடா எங்கள ஜெயிச்ச ஆம்பளைங்க யாருடா

பெண்: வா வா இத ஒத்துக்கோ மோதாம ஒத்திப்போ காலேஜ்ல சுத்துன சுத்துன கும்பலில் கத்துன காச கொட்டி நீயும் அங்கே படிச்சதென்ன முடிச்சதென்ன படிச்சு முடிச்சு தினம் கிழிச்ச கதையுமென்ன புரிஞ்சிக்கடா தெரிஞ்சிக்கடா புடவை நீளத்துல வேட்டி பாதி என்று

ஆண்: ஒன்னு ரெண்டு மூனுடி ஆம்பளைய பாருடி எங்கள ஜெயிச்ச பொம்பளைங்க யாரடி

ஆண்: வா வா இத ஒத்துக்கோ மோதாம ஒத்திப்போ காலேஜ்ல சுத்துன சுத்துன கும்பலில் கத்துன காச கொட்டி நீயும் அங்கே படிச்சதென்ன முடிச்சதென்ன படிச்சு முடிச்சு தினம் கிழிச்ச கதையுமென்ன எவனுக்குமே இனிஷியலாய் முதலில் எழுதுவது தகப்பன் பேரு கண்ணு

பெண்: ஆஅ...ஆஆ..ஆ. ஆஅ ...ஆஅ..ஆ..ஆ.. ஆஅ ...ஆஅ..ஆ..ஆ.. ஓடி வரும் யமுனை வைகையதும் எங்கள் பெண் இனமே அதை கேட்டுக் கோ

ஆண்: ஊர் விடிய சுற்றும் சூரியனும் எங்கள் ஆண் இனமே அதை ஏத்துக் கோ

பெண்: ஒரு பத்து மாதம் வைத்து இங்கு உன்னை பெத்த போட்டவ அவளும் ஒரு பொண்ணு என்று ஒத்துக்கோ

ஆண்: அடி போடி தந்தை இன்றி அன்னை ஆவதெப்படி அடிக்காதே அந்தர் பல்டி வாய பூட்டு ஈய ஒட்டு பழங்கதைய புரிஞ்சிக்கடி அடி அதாம் ஏவாள் யாரிது முதல் என்று கூவுறது சேவலடி கோழி என்று அதை மாற்றியதேனடி

ஆண்: ஒன்னு ரெண்டு மூனுடி ஆம்பளைய பாருடி எங்கள ஜெயிச்ச பொம்பளைங்க யாரடி

ஆண்: வா வா இத ஒத்துக்கோ மோதாம ஒத்திப்போ காலேஜ்ல சுத்துன சுத்துன கும்பலில் கத்துன காச கொட்டி நீயும் அங்கே படிச்சதென்ன முடிச்சதென்ன படிச்சு முடிச்சு தினம் கிழிச்ச கதையுமென்ன எவனுக்குமே இனிஷியலாய் முதலில் எழுதுவது தகப்பன் பேரு கண்ணு

பெண்: ஒன்னு ரெண்டு மூனுடா பொண்ணுங்கள பாருடா எங்கள ஜெயிச்ச ஆம்பளைங்க யாருடா

ஆண்: ஜீன்ஸ் களில் பாகீ பேண்டு களில் அடி ஆண்களை போல் வரும் மர்மம் ஏன்

பெண்: சேலைகளை சுற்றும் வாலுகளின் கெட்ட பார்வைகளை கொஞ்சம் மாற்றத் தான்

ஆண்: ஹே இலை வைத்து மூடிகொண்டால் கனியின் வாசம் மறையாது அடி பெண்ணே மீசை வைக்க உன்னால் முடியாது

பெண்: வீரம்தான் வெட்டி தள்ளும் மீசைகுள்ளே கிடையாது முடி வேறு மூளை வேறு ஊருதோறும் கேட்டு பாரு அரை குறையே நீ திருந்தனுண்டா திருந்தலைனா பின்பு வருந்தனும் வருந்தனும் பொறக்ககையிலே புத்தி இருக்கனுண்டா இருக்கலைன்னா அதை வளக்கணும் வளக்கணும்

பெண்: ஒன்னு ரெண்டு மூனுடா பொண்ணுங்கள பாருடா எங்கள ஜெயிச்ச ஆம்பளைங்க யாருடா

பெண்: வா வா இத ஒத்துக்கோ மோதாம ஒத்திப்போ காலேஜ்ல சுத்துன சுத்துன கும்பலில் கத்துன காச கொட்டி நீயும் அங்கே படிச்சதென்ன முடிச்சதென்ன படிச்சு முடிச்சு தினம் கிழிச்ச கதையுமென்ன புரிஞ்சிக்கடா தெரிஞ்சிக்கடா புடவை நீளத்துல வேட்டி பாதி என்று

பெண்: ஒன்னு ரெண்டு மூனுடா பொண்ணுங்கள பாருடா எங்கள ஜெயிச்ச ஆம்பளைங்க யாருடா

ஆண்: ஒன்னு ரெண்டு மூனுடி ஆம்பளைய பாருடி எங்கள ஜெயிச்ச பொம்பளைங்க யாரடி

பெண்: ஒன்னு ரெண்டு மூனுடா பொண்ணுங்கள பாருடா எங்கள ஜெயிச்ச ஆம்பளைங்க யாருடா

பெண்: ஒன்னு ரெண்டு மூனுடா பொண்ணுங்கள பாருடா எங்கள ஜெயிச்ச ஆம்பளைங்க யாருடா

பெண்: வா வா இத ஒத்துக்கோ மோதாம ஒத்திப்போ காலேஜ்ல சுத்துன சுத்துன கும்பலில் கத்துன காச கொட்டி நீயும் அங்கே படிச்சதென்ன முடிச்சதென்ன படிச்சு முடிச்சு தினம் கிழிச்ச கதையுமென்ன புரிஞ்சிக்கடா தெரிஞ்சிக்கடா புடவை நீளத்துல வேட்டி பாதி என்று

ஆண்: ஒன்னு ரெண்டு மூனுடி ஆம்பளைய பாருடி எங்கள ஜெயிச்ச பொம்பளைங்க யாரடி

ஆண்: வா வா இத ஒத்துக்கோ மோதாம ஒத்திப்போ காலேஜ்ல சுத்துன சுத்துன கும்பலில் கத்துன காச கொட்டி நீயும் அங்கே படிச்சதென்ன முடிச்சதென்ன படிச்சு முடிச்சு தினம் கிழிச்ச கதையுமென்ன எவனுக்குமே இனிஷியலாய் முதலில் எழுதுவது தகப்பன் பேரு கண்ணு

பெண்: ஆஅ...ஆஆ..ஆ. ஆஅ ...ஆஅ..ஆ..ஆ.. ஆஅ ...ஆஅ..ஆ..ஆ.. ஓடி வரும் யமுனை வைகையதும் எங்கள் பெண் இனமே அதை கேட்டுக் கோ

ஆண்: ஊர் விடிய சுற்றும் சூரியனும் எங்கள் ஆண் இனமே அதை ஏத்துக் கோ

பெண்: ஒரு பத்து மாதம் வைத்து இங்கு உன்னை பெத்த போட்டவ அவளும் ஒரு பொண்ணு என்று ஒத்துக்கோ

ஆண்: அடி போடி தந்தை இன்றி அன்னை ஆவதெப்படி அடிக்காதே அந்தர் பல்டி வாய பூட்டு ஈய ஒட்டு பழங்கதைய புரிஞ்சிக்கடி அடி அதாம் ஏவாள் யாரிது முதல் என்று கூவுறது சேவலடி கோழி என்று அதை மாற்றியதேனடி

ஆண்: ஒன்னு ரெண்டு மூனுடி ஆம்பளைய பாருடி எங்கள ஜெயிச்ச பொம்பளைங்க யாரடி

ஆண்: வா வா இத ஒத்துக்கோ மோதாம ஒத்திப்போ காலேஜ்ல சுத்துன சுத்துன கும்பலில் கத்துன காச கொட்டி நீயும் அங்கே படிச்சதென்ன முடிச்சதென்ன படிச்சு முடிச்சு தினம் கிழிச்ச கதையுமென்ன எவனுக்குமே இனிஷியலாய் முதலில் எழுதுவது தகப்பன் பேரு கண்ணு

பெண்: ஒன்னு ரெண்டு மூனுடா பொண்ணுங்கள பாருடா எங்கள ஜெயிச்ச ஆம்பளைங்க யாருடா

ஆண்: ஜீன்ஸ் களில் பாகீ பேண்டு களில் அடி ஆண்களை போல் வரும் மர்மம் ஏன்

பெண்: சேலைகளை சுற்றும் வாலுகளின் கெட்ட பார்வைகளை கொஞ்சம் மாற்றத் தான்

ஆண்: ஹே இலை வைத்து மூடிகொண்டால் கனியின் வாசம் மறையாது அடி பெண்ணே மீசை வைக்க உன்னால் முடியாது

பெண்: வீரம்தான் வெட்டி தள்ளும் மீசைகுள்ளே கிடையாது முடி வேறு மூளை வேறு ஊருதோறும் கேட்டு பாரு அரை குறையே நீ திருந்தனுண்டா திருந்தலைனா பின்பு வருந்தனும் வருந்தனும் பொறக்ககையிலே புத்தி இருக்கனுண்டா இருக்கலைன்னா அதை வளக்கணும் வளக்கணும்

பெண்: ஒன்னு ரெண்டு மூனுடா பொண்ணுங்கள பாருடா எங்கள ஜெயிச்ச ஆம்பளைங்க யாருடா

பெண்: வா வா இத ஒத்துக்கோ மோதாம ஒத்திப்போ காலேஜ்ல சுத்துன சுத்துன கும்பலில் கத்துன காச கொட்டி நீயும் அங்கே படிச்சதென்ன முடிச்சதென்ன படிச்சு முடிச்சு தினம் கிழிச்ச கதையுமென்ன புரிஞ்சிக்கடா தெரிஞ்சிக்கடா புடவை நீளத்துல வேட்டி பாதி என்று

பெண்: ஒன்னு ரெண்டு மூனுடா பொண்ணுங்கள பாருடா எங்கள ஜெயிச்ச ஆம்பளைங்க யாருடா

ஆண்: ஒன்னு ரெண்டு மூனுடி ஆம்பளைய பாருடி எங்கள ஜெயிச்ச பொம்பளைங்க யாரடி

Female: Onnu rendu moonudaa Ponnugala paaruda Engala jeyicha aambalainga yaaruda

Female: Onnu rendu moonudaa Ponnugala paaruda Engala jeyicha aambalainga yaaruda

Female: Vaa vaa idha oththukko Modhaama othippo College-la suththuna suththuna Gumbalil kaththuna Kaasa kotti neeyum angae Padichadhenna mudichadhenna Padichchu mudichu dhinam Kizhicha kadhaiyumenna Purinjikkada therinjikkada Pudavai neelathula Vaetti paadhi endru

Male: Onnu rendu moonudi Aambalaiya paaradi Engala jeyicha pombalainga yaaradi

Male: Vaa vaa idha oththukko Modhaama othippo College-la suththuna suththuna Gumbalil kaththuna Kaasa kotti neeyum angae Padichadhenna mudichadhenna Padichchu mudichu dhinam Kizhicha kadhaiyumenna Evanukkumae initial-ah Mudhalil ezhudhuvadhu Thagappen peru kannu

Female: Aaa.aaa.aaaa.. Aaa..aaa.aaa..aa.aaa.. Aaa..aaa..aaa.aaa.. Odivarum yamunai vaigai adhum Engal penn inamae adhai kettukko

Male: Oor vidiya suttrum sooriyanum Engal aan inamae adhai yethukko

Female: Oru pathu maadham veithu Ingu unnai peththu pottava Avalum or ponnu endru Neeyum oththukko

Male: Adi podi thandhai indri Annai aavadheppadi Adikkaadhae andhar balti Vaaya poottu eeya ottu Pazhangkadhaiya purinjikkadi Adi adhaam yevaal Yaaridhu mudhal endru Koovuvadhu sevaladi Kozhiyendru adhai Maattriyadhaenadi

Male: Onnu rendu moonudi Aambalaiya paaradi Engala jeyicha pombalainga yaaradi

Male: Vaa vaa idha oththukko Modhaama othippo College-la suththuna suththuna Gumbalil kaththuna Kaasa kotti neeyum angae Padichadhenna mudichadhenna Padichchu mudichu dhinam Kizhicha kadhaiyumenna Evanukkumae initial-ah Mudhalil ezhudhuvadhu Thagappen peru kannu

Female: Onnu rendu moonudaa Ponnugala paaruda Engala jeyicha aambalainga yaaruda

Male: Jeans galil Baggie pant-galil Adi aangalai pol varum Marmam yen

Female: Selaigalai suttrum Vaalugalin Ketta paarvaigalai Konjam maattrathaan

Male: Haei. Ilai vaithu moodikkondaal Kaniyin vaasam maraiyaadhu Adi pennae meesai vaikka Unnaal mudiyaadhu

Female: Veeramdhaan vetti thallum Meesaikkullae kidaiyaadhu Mudi veru moolai veru Oorudhorum kettu paaru

Female: Araikoraiyae nee Thirundhanunda Thirundhalannaa pinbu Varundhanum varundhanum Porakkaiyilae buthi irukkanunda Irukkalanna adhai Valakkanum valakkanum

Female: Onnu rendu moonudaa Ponnugala paaruda Engala jeyicha aambalainga yaaruda

Female: Vaa vaa idha oththukko Modhaama othippo College-la suththuna suththuna Gumbalil kaththuna Kaasa kotti neeyum angae Padichadhenna mudichadhenna Padichchu mudichu dhinam Kizhicha kadhaiyumenna Purinjikkada therinjikkada Pudavai neelathula Vaetti paadhi endru

Female: Onnu rendu moonudaa Ponnugala paaruda Engala jeyicha aambalainga yaaruda

Male: Onnu rendu moonudi Aambalaiya paaradi Engala jeyicha pombalainga yaaradi

Similiar Songs

Jwalamukhi Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: A. R. Rahman
Naalai Naalai Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Vivek
Music Director: A. R. Rahman
Most Searched Keywords
  • tamil music without lyrics free download

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • kanakangiren song lyrics

  • kattu payale full movie

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • tamil old songs lyrics in english

  • vijay and padalgal

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • romantic love songs tamil lyrics

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • bahubali 2 tamil paadal

  • siragugal lyrics

  • malargale song lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • enna maranthen

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • veeram song lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • lyrics whatsapp status tamil