Idhudhaan Vazhkai Enbadha Song Lyrics

Pudhiya Mugam cover
Movie: Pudhiya Mugam (1993)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Unni Menon and Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண்: நேற்று இல்லாத மாற்றம் என்னது காற்று என் காதில் ஏதோ சொன்னது இதுதான் வாழ்க்கை என்பதா விதியின் வேட்கை என்பதா சதியின் சேர்கை என்பதா சொல்மனமே

ஆண்: நேற்று இல்லாத மாற்றம் என்னது காற்று என் காதில் ஏதோ சொன்னது இதுதான் வாழ்க்கை என்பதா விதியின் வேட்கை என்பதா சதியின் சேர்கை என்பதா சொல்மனமே

ஆண்: கொடியின் பூக்கள் எல்லாம் காம்பு தாங்கும் வரை கூந்தல் பூக்கள் எல்லாம் உறவு வாழும் வரை காதல் நினைவொன்று தானே காற்று தீரும் வரை

ஆண்: மழையின் பயணமெல்லாம் மண்ணை தீண்டும் வரை படகின் பயணமெல்லாம் கரையை தாண்டும் வரை மனிதா் பயணங்கள் எல்லாம் வாழ்க்கை தீரும் வரை

ஆண்: நேற்று இல்லாத மாற்றம் என்னது காற்று என் காதில் ஏதோ சொன்னது இதுதான் வாழ்க்கை என்பதா விதியின் வேட்கை என்பதா சதியின் சேர்கை என்பதா சொல்மனமே

ஆண்: காற்று வழி போவதை நாற்று சொல்கின்றது நேற்று மழை பெய்ததை ஈரம் சொல்கின்றது கண்ணில் வழிகின்ற கண்ணீர் காதல் சொல்கின்றது

ஆண்: இலைகள் விழுந்தாலுமே கிளையில் துளிர் உள்ளது இரவு தீர்ந்தாலுமே இன்னும் நிலவுள்ளது பாதி உயிர் போன போதும் மீதி வாழ்வுள்ளது

ஆண்: நேற்று இல்லாத மாற்றம் என்னது காற்று என் காதில் ஏதோ சொன்னது இதுதான் வாழ்க்கை என்பதா விதியின் வேட்கை என்பதா சதியின் சேர்கை என்பதா சொல்மனமே

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண்: நேற்று இல்லாத மாற்றம் என்னது காற்று என் காதில் ஏதோ சொன்னது இதுதான் வாழ்க்கை என்பதா விதியின் வேட்கை என்பதா சதியின் சேர்கை என்பதா சொல்மனமே

ஆண்: நேற்று இல்லாத மாற்றம் என்னது காற்று என் காதில் ஏதோ சொன்னது இதுதான் வாழ்க்கை என்பதா விதியின் வேட்கை என்பதா சதியின் சேர்கை என்பதா சொல்மனமே

ஆண்: கொடியின் பூக்கள் எல்லாம் காம்பு தாங்கும் வரை கூந்தல் பூக்கள் எல்லாம் உறவு வாழும் வரை காதல் நினைவொன்று தானே காற்று தீரும் வரை

ஆண்: மழையின் பயணமெல்லாம் மண்ணை தீண்டும் வரை படகின் பயணமெல்லாம் கரையை தாண்டும் வரை மனிதா் பயணங்கள் எல்லாம் வாழ்க்கை தீரும் வரை

ஆண்: நேற்று இல்லாத மாற்றம் என்னது காற்று என் காதில் ஏதோ சொன்னது இதுதான் வாழ்க்கை என்பதா விதியின் வேட்கை என்பதா சதியின் சேர்கை என்பதா சொல்மனமே

ஆண்: காற்று வழி போவதை நாற்று சொல்கின்றது நேற்று மழை பெய்ததை ஈரம் சொல்கின்றது கண்ணில் வழிகின்ற கண்ணீர் காதல் சொல்கின்றது

ஆண்: இலைகள் விழுந்தாலுமே கிளையில் துளிர் உள்ளது இரவு தீர்ந்தாலுமே இன்னும் நிலவுள்ளது பாதி உயிர் போன போதும் மீதி வாழ்வுள்ளது

ஆண்: நேற்று இல்லாத மாற்றம் என்னது காற்று என் காதில் ஏதோ சொன்னது இதுதான் வாழ்க்கை என்பதா விதியின் வேட்கை என்பதா சதியின் சேர்கை என்பதா சொல்மனமே

Female: Naetru illaadha maatram ennadhu Kaatru en kaadhil yedho sonnadhu Idhu thaan vaazhkai enbadha Vidhiyin vetkai enbadha Sadhiyin serkai enbadha Sol manamae..

Male: Naetru illaadha maatram ennadhu Kaatru en kaadhil yedho sonnadhu Idhu thaan vaazhkai enbadha Vidhiyin vetkai enbadha Sadhiyin serkai enbadha Sol manamae..

Male: Kodiyin pookkal ellaam Kaambu thaangum varai Koondhal pookkal ellaam Uravu vaazhum varai Kaadhal ninaivondru thaanae Kaattru theerum varai

Male: Mazhayin payanam ellaam Mannai theendum varai Padagin payanam ellaam Karaiyai thaandum varai Manidhar payanangal ellaam Vaazhkai theerum varai

Male: Naetru illaadha maatram ennadhu Kaatru en kaadhil yedho sonnadhu Idhu thaan vaazhkai enbadha Vidhiyin vetkai enbadha Sadhiyin serkai enbadha Sol manamae..

Male: Kaattru vazhi povadhai Naattru solgindradhu Naettru mazhai peidhadhai Eeram solgindradhu Kannil vazhigindra kanneer Kaadhal solgindradhu

Male: Ilaigal vizhundhaalumae Kilaiyil thulir ulladhu Iravu theerndhaalumae Innum nilavulladhu Paadhi uyir pona podhum Meedhi vaazhvulladhu

Male: Naetru illaadha maatram ennadhu Kaatru en kaadhil yedho sonnadhu Idhu thaan vaazhkai enbadha Vidhiyin vetkai enbadha Sadhiyin serkai enbadha Sol manamae..

Other Songs From Pudhiya Mugam (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • anbe anbe tamil lyrics

  • chellamma song lyrics download

  • aathangara marame karaoke

  • maara theme lyrics in tamil

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • eeswaran song lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • jai sulthan

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • i songs lyrics in tamil

  • karaoke with lyrics in tamil

  • sarpatta lyrics in tamil

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • tik tok tamil song lyrics

  • inna mylu song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download