Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் கண்ணின் மணியே..கண்ணின் மணியே கண் கலங்க வாடுதம்மா அண்ணன் மனமே எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே எந்த துன்பம் வந்த போதும் காப்பேன் உன்னையே
ஆண்: என்னை கொஞ்சம் பாரம்மா அண்ணன் சொல்லை கேளம்மா அச்சு வெல்லம் நீயம்மா அழுவதும் ஏனம்மா எப்போதும் சிரிப்பை தானே நானும் கேட்கணும் என் காயத்துக்கு மருந்தாக நீங்க இருக்கனும்
ஆண்: கண்ணின் மணியே..கண்ணின் மணியே கண் கலங்க வாடுதம்மா அண்ணன் மனமே எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே எந்த துன்பம் வந்த போதும் காப்பேன் உன்னையே
ஆண்: ரொம்ப ரொம்ப பெரிய படிப்பு நீங்க படிக்கணும் பட்டணத்தில் கலெக்டர் ஆகி பெருமை சேர்க்கணும் தங்கைகளை உலகம் பார்த்து புகழ்ந்து பேசணும் அத்தனையும் கேட்டு கேட்டு மனசு குளிரனும்
ஆண்: ஊராரின் கண் படுமே ஆரத்தி நான் எடுப்பேன் பூவான கைகளுக்கு மருதாணி பூசிடுவேன் ரெட்டை ஜடை பின்னலின் பூச்சூடி நான் மகிழ்வேன் பாதைகளும் நோகையிலே உப்பு மூட்டை தூக்கிடுவேன்
பெண்: தொட்டில் முதல் நீதான் சோறும் ஊட்டினாய்தாய்க்கும் மேலாக பாசம் காட்டினாய்
ஆண்: கண்ணின் மணியே..கண்ணின் மணியே கண் கலங்க வாடுதம்மா அண்ணன் மனமே எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே எந்த துன்பம் வந்த போதும் காப்பேன் உன்னையே
குழு: ஆஹாஆ... ஆஹாஆ... ஆஹாஆ... ஆஹாஆ...
ஆண்: மீண்டும் இந்த உலகத்திலே நானும் பொறக்கணும் கண்களுக்கு பார்வை அந்த கடவுள் கொடுக்கணும் தங்கை முகம்தானே நானும் முதலில் பார்க்கணும் அப்போது தங்கையாக நீங்க இருக்கனும்
ஆண்: என்னென்ன ஆசைகளோ அத்தனையும் செய்திடுவேன் தங்கத்திலே ஊஞ்சல்கட்டி தங்கங்களை தூங்க வைப்பேன் பொட்டாக ஒட்டிக்கொள்ள வைரக்கல்லை வாங்கிடுவேன் வெள்ளியிலே தேரு செஞ்சு ஊர்கோலம் நடத்திடுவேன்
பெண்: பெற்றெடுத்த பாடம் வெறுத்து ஒதுக்குது அண்ணனோட நேசம் தோளில் சுமக்குது
ஆண்: கண்ணின் மணியே..கண்ணின் மணியே கண் கலங்க வாடுதம்மா அண்ணன் மனமே எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே எந்த துன்பம் வந்த போதும் காப்பேன் உன்னையே
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் கண்ணின் மணியே..கண்ணின் மணியே கண் கலங்க வாடுதம்மா அண்ணன் மனமே எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே எந்த துன்பம் வந்த போதும் காப்பேன் உன்னையே
ஆண்: என்னை கொஞ்சம் பாரம்மா அண்ணன் சொல்லை கேளம்மா அச்சு வெல்லம் நீயம்மா அழுவதும் ஏனம்மா எப்போதும் சிரிப்பை தானே நானும் கேட்கணும் என் காயத்துக்கு மருந்தாக நீங்க இருக்கனும்
ஆண்: கண்ணின் மணியே..கண்ணின் மணியே கண் கலங்க வாடுதம்மா அண்ணன் மனமே எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே எந்த துன்பம் வந்த போதும் காப்பேன் உன்னையே
ஆண்: ரொம்ப ரொம்ப பெரிய படிப்பு நீங்க படிக்கணும் பட்டணத்தில் கலெக்டர் ஆகி பெருமை சேர்க்கணும் தங்கைகளை உலகம் பார்த்து புகழ்ந்து பேசணும் அத்தனையும் கேட்டு கேட்டு மனசு குளிரனும்
ஆண்: ஊராரின் கண் படுமே ஆரத்தி நான் எடுப்பேன் பூவான கைகளுக்கு மருதாணி பூசிடுவேன் ரெட்டை ஜடை பின்னலின் பூச்சூடி நான் மகிழ்வேன் பாதைகளும் நோகையிலே உப்பு மூட்டை தூக்கிடுவேன்
பெண்: தொட்டில் முதல் நீதான் சோறும் ஊட்டினாய்தாய்க்கும் மேலாக பாசம் காட்டினாய்
ஆண்: கண்ணின் மணியே..கண்ணின் மணியே கண் கலங்க வாடுதம்மா அண்ணன் மனமே எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே எந்த துன்பம் வந்த போதும் காப்பேன் உன்னையே
குழு: ஆஹாஆ... ஆஹாஆ... ஆஹாஆ... ஆஹாஆ...
ஆண்: மீண்டும் இந்த உலகத்திலே நானும் பொறக்கணும் கண்களுக்கு பார்வை அந்த கடவுள் கொடுக்கணும் தங்கை முகம்தானே நானும் முதலில் பார்க்கணும் அப்போது தங்கையாக நீங்க இருக்கனும்
ஆண்: என்னென்ன ஆசைகளோ அத்தனையும் செய்திடுவேன் தங்கத்திலே ஊஞ்சல்கட்டி தங்கங்களை தூங்க வைப்பேன் பொட்டாக ஒட்டிக்கொள்ள வைரக்கல்லை வாங்கிடுவேன் வெள்ளியிலே தேரு செஞ்சு ஊர்கோலம் நடத்திடுவேன்
பெண்: பெற்றெடுத்த பாடம் வெறுத்து ஒதுக்குது அண்ணனோட நேசம் தோளில் சுமக்குது
ஆண்: கண்ணின் மணியே..கண்ணின் மணியே கண் கலங்க வாடுதம்மா அண்ணன் மனமே எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே எந்த துன்பம் வந்த போதும் காப்பேன் உன்னையே
Male: Hmm mm mm mmmm mm Kannin maniyae..kannin maniyae Kan kalanga vaadudhamma Annan manamae Endhan uyirae endhan uyirae Endha thunbam vandha podhum Kaappaen unnaiyae
Male: Ennai konjam paaramma Annan sollai kaelamma Achchu vellam neeyamma Azhuvadhum yaenamma. Eppodhum sirippai dhaanae Naanum kaetkanum En kaayaththukku marundhaaga Neenga irukkanum
Male: Kannin maniyae..kannin maniyae Kan kalanga vaadudhamma Annan manamae Endhan uyirae endhan uyirae Endha thunbam vandha podhum Kaappaen unnaiyae
Male: Romba romba periya padippu Neenga padikkanum Pattanaththil collector-aagi Perumai saerkanum Thangaigalai ulagam paarthu Pugazhndhu paesanum Aththanaiyum kaettu kaettu Manasu kuliranum
Male: Ooraarin kan padumae Aaraththi naan eduppaen Poovaana kaigalukku Marudhaani poosiduvaen Rettai jadai pinnalittu Poochoodi naan magizhvaen Paadhangalum nogaiyilae Uppu mootai thookiduvaen
Female: Thottil mudhal nee dhaan Sorum otinaai Thaaiykkum maelaaga Paasam kaattinaai
Male: Kannin maniyae..kannin maniyae Kan kalanga vaadudhamma Annan manamae Endhan uyirae endhan uyirae Endha thunbam vandha podhum Kaappaen unnaiyae
Chorus: Aahaaaaa. Aaahaaaa.. Aaaahaaaa. Aaahaaaa.
Male: Meendum indha ulagaththilae Naanum porakkanum Kangalukku paarvai andha Kadavul kodukkanum Thangai mugam dhaanae naanum Mudhalil paarkanum Appodhum thangaiyaaga Neenga irukkanum
Male: Ennenna aasaigalo Aththanaiyum seidhiduvaen Thangaththilae oonjalkatti Thangangalai thoonga vaippaen Pottaaga ottikolla Vairakkallai vaangiduvaen Velliyilae thaeru senju Oorkolam nadaththiduvaen
Female: Petredutha paasam Veruthu odhukkudhu Annanoda naesam Tholil sumakkudhu
Male: Kannin maniyae..kannin maniyae Kan kalanga vaadudhamma Annan manamae Endhan uyirae endhan uyirae Endha thunbam vandha podhum Kaappaen unnaiyae
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
yaar azhaippadhu lyrics
nadu kaatil thanimai song lyrics download
maara song lyrics in tamil
best tamil song lyrics in tamil
neeye oli lyrics sarpatta
happy birthday song lyrics in tamil
online tamil karaoke songs with lyrics
soorarai pottru songs lyrics in tamil
tamil song meaning
raja raja cholan song lyrics in tamil
asuran song lyrics
sarpatta movie song lyrics in tamil
venmegam pennaga karaoke with lyrics
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
tamil movie songs lyrics in tamil
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
kai veesum kaatrai karaoke download
kadhal psycho karaoke download