Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: முதல் முறை முதல் முறை என்னை அணைத்தாய் இதயம் நொறுங்கியதே
ஆண்: மறு முறை மறு முறை உன்னை அணைக்க உள்ளம் ஏங்கியதே
பெண்: முதல் முறை முதல் முறை என்னை அணைத்தாய் இதயம் நொறுங்கியதே
ஆண்: மறு முறை மறு முறை உன்னை அணைக்க உள்ளம் ஏங்கியதே
பெண்: ஏதோ சுகம் உண்டானதே வராத நோய் வந்தாடுதே
ஆண்: என்னை நீ உன்னை நான் மருந்தாக மாற்றிக்கொள்வோமா
பெண்: முதல் முறை முதல் முறை என்னை அணைத்தாய் இதயம் நொறுங்கியதே
ஆண்: மறு முறை மறு முறை உன்னை அணைக்க உள்ளம் ஏங்கியதே
குழு: ...........
ஆண்: கோடி வருடம் எறிந்த சூரியன் உன்னால் குளிர்ந்ததடி உன் கூந்தல் என்னை தழுவியபோது என் மனம் எரிந்ததடி
பெண்: ஒ...ஆயிரம் வருடம் உலவிய காற்று உன்னால் நின்றதடா நீ மூச்சு முட்ட அணைத்த பொது உலகம் மறந்ததடா
ஆண்: காற்றில் உன் சேலை பறக்க இடையே இரு முயல்கள் தவிக்க ஓஹ்ஹோ
பெண்: கைகள் கோடி ஏற்றி பிடிக்க தேகம் தேடி துடிக்க
ஆண்: நீ என்னில் நுழைந்தாய் நான் உன்னில் தொலைந்தேன்
பெண்: நான் உன்னில் தொலைந்தேன் ஓஹோஹோ நீ என்னில் நுழைந்தாய்
ஆண்: முதல் முறை முதல் முறை முதல் முறை முதல் முறை முதல் முறை..
ஆண்: முதல் முறை முதல் முறை என்னை அணைத்தாய் இதயம் நொறுங்கியதே
பெண்: மறு முறை மறு முறை உன்னை அணைக்க உள்ளம் ஏங்கியதே
ஆண்: ஏதோ சுகம் உண்டானதே வராத நோய் வந்தாடுதே
இருவர்: என்னை நீ உன்னை நான் மருந்தாக மாற்றிக்கொள்வோமா
ஆண்: முதல் முறை முதல் முறை முதல் முறை முதல் முறை முதல் முறை..
ஆண்: முதல் முறை முதல் முறை முதல் முறை முதல் முறை முதல் முறை..
பெண்: முதல் முறை முதல் முறை என்னை அணைத்தாய் இதயம் நொறுங்கியதே
ஆண்: மறு முறை மறு முறை உன்னை அணைக்க உள்ளம் ஏங்கியதே
பெண்: முதல் முறை முதல் முறை என்னை அணைத்தாய் இதயம் நொறுங்கியதே
ஆண்: மறு முறை மறு முறை உன்னை அணைக்க உள்ளம் ஏங்கியதே
பெண்: ஏதோ சுகம் உண்டானதே வராத நோய் வந்தாடுதே
ஆண்: என்னை நீ உன்னை நான் மருந்தாக மாற்றிக்கொள்வோமா
பெண்: முதல் முறை முதல் முறை என்னை அணைத்தாய் இதயம் நொறுங்கியதே
ஆண்: மறு முறை மறு முறை உன்னை அணைக்க உள்ளம் ஏங்கியதே
குழு: ...........
ஆண்: கோடி வருடம் எறிந்த சூரியன் உன்னால் குளிர்ந்ததடி உன் கூந்தல் என்னை தழுவியபோது என் மனம் எரிந்ததடி
பெண்: ஒ...ஆயிரம் வருடம் உலவிய காற்று உன்னால் நின்றதடா நீ மூச்சு முட்ட அணைத்த பொது உலகம் மறந்ததடா
ஆண்: காற்றில் உன் சேலை பறக்க இடையே இரு முயல்கள் தவிக்க ஓஹ்ஹோ
பெண்: கைகள் கோடி ஏற்றி பிடிக்க தேகம் தேடி துடிக்க
ஆண்: நீ என்னில் நுழைந்தாய் நான் உன்னில் தொலைந்தேன்
பெண்: நான் உன்னில் தொலைந்தேன் ஓஹோஹோ நீ என்னில் நுழைந்தாய்
ஆண்: முதல் முறை முதல் முறை முதல் முறை முதல் முறை முதல் முறை..
ஆண்: முதல் முறை முதல் முறை என்னை அணைத்தாய் இதயம் நொறுங்கியதே
பெண்: மறு முறை மறு முறை உன்னை அணைக்க உள்ளம் ஏங்கியதே
ஆண்: ஏதோ சுகம் உண்டானதே வராத நோய் வந்தாடுதே
இருவர்: என்னை நீ உன்னை நான் மருந்தாக மாற்றிக்கொள்வோமா
ஆண்: முதல் முறை முதல் முறை முதல் முறை முதல் முறை முதல் முறை..
ஆண்: முதல் முறை முதல் முறை முதல் முறை முதல் முறை முதல் முறை..
Female: Mudhal murai mudhal murai Ennai anaithaai idhayam norungiyadhae
Male: Maru murai maru murai Unnai anaikka ullam yaengiyadhae
Female: Mudhal murai mudhal murai Ennai anaithaai idhayam norungiyadhae
Male: Maru murai maru murai Unnai anaikka ullam yaengiyadhae
Female: Yaedho sugam undaanadhae Varaadha noi vandhaadudhae
Male: Ennai nee unnai naan Marundhaaga maatrikkolvomaa
Female: Mudhal murai mudhal murai Ennai anaithaai idhayam norungiyadhae
Male: Maru murai maru murai Unnai anaikka ullam yaengiyadhae
Chorus: .........
Male: Kodi varudam erindha sooriyan Unnaal kulirndhadhadi Un koondhal ennai thazhuviyapodhu En manam erindhadhadi
Female: O.. Aayiram varudam ulaviya kaatru Unnaal nindradhadaa Nee moochu mutta anaitha podhu Ulagam marandhadhadaa
Male: Kaatril un saelai parakka Idaiyae iru muyalgal thavikka Ohoho
Female: Kaigal kodi yaetri pidikka Dhaegam thaedi thudikka
Male: Nee ennil nuzhaindhaai Naan unnil tholaindhaen
Female: Nee ennil nuzhaindhaai Ohoho Naan unnil tholaindhaen
Male: Mudhal murai mudhal murai Mudhal murai mudhal murai Mudhal murai..
Female: Mudhal murai mudhal murai Ennai anaithaai idhayam norungiyadhae
Male: Maru murai maru murai Unnai anaikka ullam yaengiyadhae
best love song lyrics in tamil
tamil christian devotional songs lyrics
tamil lyrics video
mangalyam song lyrics
tamil karaoke songs with lyrics
love songs lyrics in tamil 90s
tamil song lyrics 2020
tamil songs with lyrics in tamil
en kadhale lyrics
kadhal theeve
ennavale adi ennavale karaoke
cuckoo cuckoo song lyrics tamil
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
tamil mp3 songs with lyrics display download
baahubali tamil paadal
azhagu song lyrics
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
raja raja cholan song karaoke
enjoy enjoy song lyrics in tamil
thamirabarani song lyrics