Vaadumo Oviyam Song Lyrics

Pudhiya Raagam cover
Movie: Pudhiya Raagam (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ........

ஆண்: வாடுமோ...ஓவியம்...
பெண்: ஆஆ. பாடுமோ காவியம்
ஆண்: ஆஆ. சந்தோஷம் காணாத உள்ளம்
பெண்: ஆஆ. சங்கீதம் கேட்டாலே துள்ளும்

ஆண்: ஒரு ராகம் பாடு போதும்
பெண்: அதில் சோகம் யாவும் ஓடும் இருவர்: நலம் காணலாம் தினம்

பெண்: வாடுமோ ஓவியம்.
ஆண்: ஆஆ. பாடுமோ காவியம்

ஆண்: வேரும் வெந்நீரும் சேர்ந்தால் என்னாகும் வாடும் சோலை தான் காலம் செய்கின்ற கோலம் எல்லாமே தேவன் லீலை தான்

பெண்: பாசம் வைத்தாலும் நேசம் வைத்தாலும் பாவம் தானா சொல் கங்கை என்றெண்ணி கானல் என்றாக குற்றம் யார் மேல் சொல்

ஆண்: வீணைக்கேது வாழ்வு
பெண்: மீட்டிடாத போது
ஆண்: ஞானம் இல்லையானால்
பெண்: கானம் இங்கு ஏது

ஆண்: நிஸ்ஸா கரிஸரி ஸரி நிஸா தநி பதா
பெண்: மபா தஸநித பத மப கம ரிக
ஆண்: நிஸா ரிகம ரிகா மபத
பெண்: ரிஸா நிதப மகா ரிஸநி

பெண்: வாடுமோ ஓவியம்.
ஆண்: ஆஆ. பாடுமோ காவியம்

பெண்: மாலை முள்ளாக மன்னன் கல்லாக ஏங்கும் ஜீவன் நான்
ஆண்: தாரம் இல்லாத பாரம் நெஞ்சோடு தாங்கும் ஜீவன் நான்

பெண்: ஆற்றில் இந்நேரம் காற்றில் தள்ளாடும் படகைப் போலே நான்
ஆண்: வாலும் இல்லாத நூலும் இல்லாத பட்டம் போலே நான்

ஆண்: நானும் நீயும் இன்று
பெண்: போகும் பாதை ஒன்று
ஆண்: வாட்டம் நீங்கி வாழும்
பெண்: வேளை ஒன்று உண்டு

பெண்: நிஸ்ஸா கரிஸரி ஸரி நிஸா தநி பதா
ஆண்: மபா தஸநித பத மப கம ரிக
பெண்: நிஸா ரிகம ரிகா மபத
ஆண்: ரிஸா நிதப மகா ரிஸநி

ஆண்: வாடுமோ...ஓவியம்...
பெண்: ஆஆ. பாடுமோ காவியம்
ஆண்: ஆஆ. சந்தோஷம் காணாத உள்ளம்
பெண்: ஆஆ. சங்கீதம் கேட்டாலே துள்ளும்

ஆண்: ஒரு ராகம் பாடு போதும்
பெண்: அதில் சோகம் யாவும் ஓடும் இருவர்: நலம் காணலாம் தினம்

பெண்: வாடுமோ ஓவியம்.
ஆண்: ஆஆ. பாடுமோ காவியம்

பெண்: ........

ஆண்: வாடுமோ...ஓவியம்...
பெண்: ஆஆ. பாடுமோ காவியம்
ஆண்: ஆஆ. சந்தோஷம் காணாத உள்ளம்
பெண்: ஆஆ. சங்கீதம் கேட்டாலே துள்ளும்

ஆண்: ஒரு ராகம் பாடு போதும்
பெண்: அதில் சோகம் யாவும் ஓடும் இருவர்: நலம் காணலாம் தினம்

பெண்: வாடுமோ ஓவியம்.
ஆண்: ஆஆ. பாடுமோ காவியம்

ஆண்: வேரும் வெந்நீரும் சேர்ந்தால் என்னாகும் வாடும் சோலை தான் காலம் செய்கின்ற கோலம் எல்லாமே தேவன் லீலை தான்

பெண்: பாசம் வைத்தாலும் நேசம் வைத்தாலும் பாவம் தானா சொல் கங்கை என்றெண்ணி கானல் என்றாக குற்றம் யார் மேல் சொல்

ஆண்: வீணைக்கேது வாழ்வு
பெண்: மீட்டிடாத போது
ஆண்: ஞானம் இல்லையானால்
பெண்: கானம் இங்கு ஏது

ஆண்: நிஸ்ஸா கரிஸரி ஸரி நிஸா தநி பதா
பெண்: மபா தஸநித பத மப கம ரிக
ஆண்: நிஸா ரிகம ரிகா மபத
பெண்: ரிஸா நிதப மகா ரிஸநி

பெண்: வாடுமோ ஓவியம்.
ஆண்: ஆஆ. பாடுமோ காவியம்

பெண்: மாலை முள்ளாக மன்னன் கல்லாக ஏங்கும் ஜீவன் நான்
ஆண்: தாரம் இல்லாத பாரம் நெஞ்சோடு தாங்கும் ஜீவன் நான்

பெண்: ஆற்றில் இந்நேரம் காற்றில் தள்ளாடும் படகைப் போலே நான்
ஆண்: வாலும் இல்லாத நூலும் இல்லாத பட்டம் போலே நான்

ஆண்: நானும் நீயும் இன்று
பெண்: போகும் பாதை ஒன்று
ஆண்: வாட்டம் நீங்கி வாழும்
பெண்: வேளை ஒன்று உண்டு

பெண்: நிஸ்ஸா கரிஸரி ஸரி நிஸா தநி பதா
ஆண்: மபா தஸநித பத மப கம ரிக
பெண்: நிஸா ரிகம ரிகா மபத
ஆண்: ரிஸா நிதப மகா ரிஸநி

ஆண்: வாடுமோ...ஓவியம்...
பெண்: ஆஆ. பாடுமோ காவியம்
ஆண்: ஆஆ. சந்தோஷம் காணாத உள்ளம்
பெண்: ஆஆ. சங்கீதம் கேட்டாலே துள்ளும்

ஆண்: ஒரு ராகம் பாடு போதும்
பெண்: அதில் சோகம் யாவும் ஓடும் இருவர்: நலம் காணலாம் தினம்

பெண்: வாடுமோ ஓவியம்.
ஆண்: ஆஆ. பாடுமோ காவியம்

Female: Thaararara rararara raaraa Thaararara rararara raa Thaararara rararara raaraa Laala laala laala laala laallaa lalaalla

Male: Vaadumo oviyam
Female: Aa. paadumo kaaviyam

Male: Aa. sandhosham kaanaadha ullam
Female: Aa. sangeetham kettaalae thullum

Male: Oru raagam paadu podhum
Female: Adhil sogam yaavum odum Both: Nalam kaanalaam dhinam

Female: Vaadumo oviyam
Male: Aa. paadumo kaaviyam

Male: Verum venneerum Serndhaal ennaagum Vaadum solai thaan Kaalam seigindra kolam ellaamae Dhevan leelai thaan

Female: Paasam vaithaalum Nesam vaithaalum Paavam thaanaa sol Gangai endrenni kaanal endraaga Kutram yaar mel sol

Male: Veenaikkedhu vaazhvu
Female: Meettidaadha podhu
Male: Nyaanam illaiyaanaal
Female: Gaanam ingu yedhu

Male: Nissaa garisari sari nisaa Dhani padhaa
Female: Mapaa dhasanidha padha Mapa gama riga
Male: Nisaa rigama rigaa mapadha
Female: Risaa nidhapa magaa risani

Female: Vaadumo oviyam
Male: Aa. paadumo kaaviyam

Female: Maalai mullaaga Mannan kallaaga Yengum jeevan naan
Male: Thaaram illaadha Baaram nenjodu Thaangum jeevan naan

Female: Aatril inneram Kaatril thallaadum Padagai polae naan
Male: Vaalum illaadha Noolum illaadha Pattam polae naan

Male: Naanum neeyum indru
Female: Pogum paadhai ondru
Male: Vaattam neengi vaazhum
Female: Velai ondru undu

Female: Nissaa garisari sari nisaa Dhani padhaa
Male: Mapaa dhasanidha padha Mapa gama riga
Female: Nisaa rigama rigaa mapadha
Male: Risaa nidhapa magaa risani

Male: Vaadumo oviyam
Female: Aa. paadumo kaaviyam

Male: Aa. sandhosham kaanaadha ullam
Female: Aa. sangeetham kettaalae thullum

Male: Oru raagam paadu podhum
Female: Adhil sogam yaavum odum Both: Nalam kaanalaam dhinam

Female: Vaadumo oviyam
Male: Aa. paadumo kaaviyam

Other Songs From Pudhiya Raagam (1991)

Maalai Soodum Song Lyrics
Movie: Pudhiya Raagam
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Deivangal Song Lyrics
Movie: Pudhiya Raagam
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Oh Janani Song Lyrics
Movie: Pudhiya Raagam
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • maara movie lyrics in tamil

  • amarkalam padal

  • alagiya sirukki ringtone download

  • google google vijay song lyrics

  • only music tamil songs without lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • thullatha manamum thullum padal

  • kaatu payale karaoke

  • maara song lyrics in tamil

  • aalapol velapol karaoke

  • marudhani song lyrics

  • tholgal

  • vathikuchi pathikadhuda

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • devathayai kanden song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • karaoke with lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • medley song lyrics in tamil