Enakkum Unakkum Song Lyrics

Pudhiya Sangamam cover
Movie: Pudhiya Sangamam (1984)
Music: Ramakrishna Raja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: எனக்கும் உனக்கும் இனிமேல் என்ன குறை இருக்கும் வரைக்கும் படிப்போம் அன்புக்கதை

ஆண்: எனக்கும் உனக்கும் இனிமேல் என்ன குறை
பெண்: ஆ...ஆ...ஆ..
ஆண்: இருக்கும் வரைக்கும் படிப்போம் அன்புக்கதை
பெண்: ஆ...ஆ...ஆ..

ஆண்: இது அரியசம்பவம் உன் அழகு மங்கலம் தரும் மஞ்சள் குங்குமம் புதிய சங்கமம்..

ஆண்: எனக்கும் உனக்கும் இனிமேல் என்ன குறை
பெண்: ஆ...ஆ...ஆ.. இருக்கும் வரைக்கும் படிப்போம் அன்புக்கதை
ஆண்: ஆ...ஹா..ஆ...

பெண்: உன்னால் வந்தது என்னால் வந்தது உலகில் நமது சொந்தம் உன்னால் வந்தது என்னால் வந்தது உலகில் நமது சொந்தம் உன்னைக் கண்ணால் கண்டதும் நெஞ்சால் தொட்டதும் கண்ணால் கண்டதும் நெஞ்சால் தொட்டதும் கனிந்துவிட்டது பந்தம்...

ஆண்: இங்கு நேத்திருந்தது பூத்திருந்தது காட்டுக்குள் ஒரு நெருஞ்சி ஒரு காலம் வந்தது நேரம் வந்தது மலர்ந்து விட்டது குறிஞ்சி

பெண்: உன் அன்பு எனது இல்லம் அது இனிக்கும் சர்க்கரை வெல்லம்
ஆண்: இது எந்தன் பாக்கியம் இனிய காவியம்

பெண்: ஹ்ஹம் எனக்கும் உனக்கும் இனிமேல் என்ன குறை..
ஆண்: ஆ...ஹா..ஆ... இருக்கும் வரைக்கும் படிப்போம் அன்புக்கதை
பெண்: ஆ...ஆஹா...ஆ..

ஆண்: நெஞ்சில் உள்ளதும் நினைவில் உள்ளதும் நடந்து விட்டது இன்று நெஞ்சில் உள்ளதும் நினைவில் உள்ளதும் நடந்து விட்டது இன்று இங்கு கொஞ்சி நிக்குது குலுங்கி நிற்குது கொஞ்சி நிக்குது குலுங்கி நிற்குது நெறஞ்ச மனசு ரெண்டு

பெண்: எப்படி எப்படி நடக்குமென்பது எவருக்கிங்கே தெரியும் எல்லாம் வல்லவன் போடும் முடிச்சை யாரால் அவிழ்க்க முடியும்

ஆண்: அந்த விதியின் வலிமை பெரிசு சொந்த மதியின் வலிமை சிறிசு
பெண்: ஒரு தெய்வம் வந்தது உறவைத் தந்தது.

ஆண்: எனக்கும் உனக்கும் இனிமேல் என்ன குறை
பெண்: ஆ...ஆ...ஆ..
ஆண்: இருக்கும் வரைக்கும் படிப்போம் அன்புக்கதை
பெண்: ஆ...ஆ...ஆ..

பெண்: எனக்கும் உனக்கும் இனிமேல் என்ன குறை..
ஆண்: ஆ...ஹா..ஆ...
பெண்: இருக்கும் வரைக்கும் படிப்போம் அன்புக்கதை
ஆண்: ஓஹோ...ஓஒ...ஓஒ..

பெண்: எனக்கும் உனக்கும் இனிமேல் என்ன குறை இருக்கும் வரைக்கும் படிப்போம் அன்புக்கதை

ஆண்: எனக்கும் உனக்கும் இனிமேல் என்ன குறை
பெண்: ஆ...ஆ...ஆ..
ஆண்: இருக்கும் வரைக்கும் படிப்போம் அன்புக்கதை
பெண்: ஆ...ஆ...ஆ..

ஆண்: இது அரியசம்பவம் உன் அழகு மங்கலம் தரும் மஞ்சள் குங்குமம் புதிய சங்கமம்..

ஆண்: எனக்கும் உனக்கும் இனிமேல் என்ன குறை
பெண்: ஆ...ஆ...ஆ.. இருக்கும் வரைக்கும் படிப்போம் அன்புக்கதை
ஆண்: ஆ...ஹா..ஆ...

பெண்: உன்னால் வந்தது என்னால் வந்தது உலகில் நமது சொந்தம் உன்னால் வந்தது என்னால் வந்தது உலகில் நமது சொந்தம் உன்னைக் கண்ணால் கண்டதும் நெஞ்சால் தொட்டதும் கண்ணால் கண்டதும் நெஞ்சால் தொட்டதும் கனிந்துவிட்டது பந்தம்...

ஆண்: இங்கு நேத்திருந்தது பூத்திருந்தது காட்டுக்குள் ஒரு நெருஞ்சி ஒரு காலம் வந்தது நேரம் வந்தது மலர்ந்து விட்டது குறிஞ்சி

பெண்: உன் அன்பு எனது இல்லம் அது இனிக்கும் சர்க்கரை வெல்லம்
ஆண்: இது எந்தன் பாக்கியம் இனிய காவியம்

பெண்: ஹ்ஹம் எனக்கும் உனக்கும் இனிமேல் என்ன குறை..
ஆண்: ஆ...ஹா..ஆ... இருக்கும் வரைக்கும் படிப்போம் அன்புக்கதை
பெண்: ஆ...ஆஹா...ஆ..

ஆண்: நெஞ்சில் உள்ளதும் நினைவில் உள்ளதும் நடந்து விட்டது இன்று நெஞ்சில் உள்ளதும் நினைவில் உள்ளதும் நடந்து விட்டது இன்று இங்கு கொஞ்சி நிக்குது குலுங்கி நிற்குது கொஞ்சி நிக்குது குலுங்கி நிற்குது நெறஞ்ச மனசு ரெண்டு

பெண்: எப்படி எப்படி நடக்குமென்பது எவருக்கிங்கே தெரியும் எல்லாம் வல்லவன் போடும் முடிச்சை யாரால் அவிழ்க்க முடியும்

ஆண்: அந்த விதியின் வலிமை பெரிசு சொந்த மதியின் வலிமை சிறிசு
பெண்: ஒரு தெய்வம் வந்தது உறவைத் தந்தது.

ஆண்: எனக்கும் உனக்கும் இனிமேல் என்ன குறை
பெண்: ஆ...ஆ...ஆ..
ஆண்: இருக்கும் வரைக்கும் படிப்போம் அன்புக்கதை
பெண்: ஆ...ஆ...ஆ..

பெண்: எனக்கும் உனக்கும் இனிமேல் என்ன குறை..
ஆண்: ஆ...ஹா..ஆ...
பெண்: இருக்கும் வரைக்கும் படிப்போம் அன்புக்கதை
ஆண்: ஓஹோ...ஓஒ...ஓஒ..

Female: Enakkum unakkum Inimale enna kurai Irukkum varaikkum padippom Anbukkathai

Male: Enakkum unakkum Inimale enna kurai
Female: Aa...aa...aa..
Male: Irukkum varaikkum padippom Anbukkathai
Female: Aa...aa...aa..

Male: Idhu ariyasambavam Un azhagu mangalam Tharum manjal kungumam pudhiya sangamam..

Male: Enakkum unakkum Inimale enna kurai
Female: Aa...aa...aa.. Irukkum varaikkum padippom Anbukkathai
Male: Aa...haa...aa..

Female: Unnaal vanthathu ennaal vanthathu Ulagil namathu sontham Unnaal vanthathu ennaal vanthathu Ulagil namathu sontham Unnai kannaal kandathum Nenjaal thottathum Kannaal kandathum nenjaal thottathum Kaninthuvittathu pantham

Male: Ingu neththirunthathu pooththirunththu Kaattukkul oru nerunji
Male: Idhu enthan paakkiyam iniya kaaviyam

Female: Hhham Enakkum unakkum Inimale enna kurai
Male: Aa...haa...aa.. Irukkum varaikkum padippom Anbukkathai
Female: Aa...aahaa...aa..

Male: Nenjil ullathum ninaivil ullathum Nadanthu vittathu indru Nenjil ullathum ninaivil ullathum Nadanthu vittathu indru Ingu konji nikkuth kulungi nirkkuthu Konji nikkuth kulungi nirkkuthu Nerainja manasu rendu

Female: Eppadi eppadi nadakkumenpathu Evarukingae theriyum Ellaam vallavan podum mudichchai Yaaraal avizhkka mudiyum

Male: Antha vidhiyin valimai perisu Sontha madhiyin valimai sirisu
Female: Oru dheivam vanththu uravai thanthathu

Male: Enakkum unakkum Inimale enna kurai
Female: Aa...aa...aa..
Male: Irukkum varaikkum padippom Anbukkathai
Female: Aa...aa...aa..

Female: Enakkum unakkum Inimale enna kurai
Male: Aa...haa...aa..
Female: Irukkum varaikkum padippom Anbukkathai
Male: Ooho..oo...oo...

Other Songs From Pudhiya Sangamam (1984)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • enjoy en jaami lyrics

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • tamil movie songs lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • kannana kanne malayalam

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • tamil karaoke with lyrics

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • tamil lyrics video songs download

  • kuruthi aattam song lyrics

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • lyrics video tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • tamil songs without lyrics

  • uyire uyire song lyrics