Maina Maina Naanthane Song Lyrics

Pudhiya Vaanam cover
Movie: Pudhiya Vaanam (1988)
Music: Hamsalekha
Lyricists: Muthulingam
Singers: S. P. Balasubrahmanyam, S. P. Shailaja and Sunantha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மைனா மைனா நான்தானே மல்லுக்கட்ட வரவா வரவா

பெண்: லைலா லைலா நான்தானே மோக முத்தம் தரவா தரவா

பெண்: இளமேனி கத்திரிப் பிஞ்சு ஹோய் மாமா என் கிட்ட கொஞ்சு

பெண்: இளமேனி கத்திரிப் பிஞ்சு ஹோய் மாமா என் கிட்ட கொஞ்சு

பெண்: மைனா மைனா நான்தானே மல்லுக்கட்ட வரவா வரவா.ஹோய்...

பெண்: ஏறாத போதை வந்து ஏறுது அய்யா ஏழெட்டு நாளா உள்ளுக்குள்ளே ஏங்குது கொய்யா தூக்கத்த நீங்க தொட்டுத் தொட்டு தீக்கணும் அய்யா

பெண்: பூப்போட்ட தாவணிய பாருங்க மாமா ஹேய் புருஷன போல வந்து வந்து ஓரசிக்க மாமா புகையிலை காம்ப கிள்ளிக் கொள்ள தயங்கிடலாமா

ஆண்: ஏன்டி புள்ள ஏங்கி அலையுறே ஹோய். சும்மா என்ன ஹாங் சுத்தாதடி ஐய என்னால் அது ஆகாதடி சொன்னா கேளேன்டி

பெண்: பெண் ஆச இல்லாத அய்யாவே நீ யாரு மெய்யாக நீயும் ஒரு ஆம்பளத்தானா

பெண்: லைலா லைலா நான்தானே மோக முத்தம் தரவா தரவா

ஆண்: ...........

பெண்: ஒன்னோட அழகக் கண்டா இனிக்குது நாக்கு ஆட்டத்த பாத்து நித்தம் நித்தம் ஆசய தீட்டு வெத்தலப் பாக்கு போட்டுக்கிட்டு வெக்கத்த போக்கு

பெண்: தானாக ஆடுதய்யா சந்தனக் காடு சங்கதி பேச கிட்ட வந்து சம்மதம் கூறு உன்னையும் விட்டா எனக்கொரு மாப்பிள்ள யாரு

ஆண்: கொங்கு நாட்டு தங்கம் நானடி ஹோஹோய்.. நெஞ்சுக்குள்ள அட குத்தமில்ல ஹோய் வேறு பெண்ண தொட்டதில்ல செய்யாத தொல்ல

பெண்: அப்பாவி போலே நீ வேஷங்கள் போடாதே இப்போது என்ன விட்டு எங்கும் ஓடாதே

பெண்: மைனா மைனா நான்தானே மல்லுக்கட்ட வரவா வரவா

பெண்: லைலா லைலா நான்தானே மோக முத்தம் தரவா தரவா

பெண்: இளமேனி கத்திரிப் பிஞ்சு ஹோய் மாமா என் கிட்ட கொஞ்சு

பெண்: இளமேனி கத்திரிப் பிஞ்சு ஹோய் மாமா என் கிட்ட கொஞ்சு

ஆண்: அம்மா தாயே ஆள விடுங்க..

பெண்: மைனா மைனா நான்தானே மல்லுக்கட்ட வரவா வரவா

பெண்: லைலா லைலா நான்தானே மோக முத்தம் தரவா தரவா

பெண்: இளமேனி கத்திரிப் பிஞ்சு ஹோய் மாமா என் கிட்ட கொஞ்சு

பெண்: இளமேனி கத்திரிப் பிஞ்சு ஹோய் மாமா என் கிட்ட கொஞ்சு

பெண்: மைனா மைனா நான்தானே மல்லுக்கட்ட வரவா வரவா.ஹோய்...

பெண்: ஏறாத போதை வந்து ஏறுது அய்யா ஏழெட்டு நாளா உள்ளுக்குள்ளே ஏங்குது கொய்யா தூக்கத்த நீங்க தொட்டுத் தொட்டு தீக்கணும் அய்யா

பெண்: பூப்போட்ட தாவணிய பாருங்க மாமா ஹேய் புருஷன போல வந்து வந்து ஓரசிக்க மாமா புகையிலை காம்ப கிள்ளிக் கொள்ள தயங்கிடலாமா

ஆண்: ஏன்டி புள்ள ஏங்கி அலையுறே ஹோய். சும்மா என்ன ஹாங் சுத்தாதடி ஐய என்னால் அது ஆகாதடி சொன்னா கேளேன்டி

பெண்: பெண் ஆச இல்லாத அய்யாவே நீ யாரு மெய்யாக நீயும் ஒரு ஆம்பளத்தானா

பெண்: லைலா லைலா நான்தானே மோக முத்தம் தரவா தரவா

ஆண்: ...........

பெண்: ஒன்னோட அழகக் கண்டா இனிக்குது நாக்கு ஆட்டத்த பாத்து நித்தம் நித்தம் ஆசய தீட்டு வெத்தலப் பாக்கு போட்டுக்கிட்டு வெக்கத்த போக்கு

பெண்: தானாக ஆடுதய்யா சந்தனக் காடு சங்கதி பேச கிட்ட வந்து சம்மதம் கூறு உன்னையும் விட்டா எனக்கொரு மாப்பிள்ள யாரு

ஆண்: கொங்கு நாட்டு தங்கம் நானடி ஹோஹோய்.. நெஞ்சுக்குள்ள அட குத்தமில்ல ஹோய் வேறு பெண்ண தொட்டதில்ல செய்யாத தொல்ல

பெண்: அப்பாவி போலே நீ வேஷங்கள் போடாதே இப்போது என்ன விட்டு எங்கும் ஓடாதே

பெண்: மைனா மைனா நான்தானே மல்லுக்கட்ட வரவா வரவா

பெண்: லைலா லைலா நான்தானே மோக முத்தம் தரவா தரவா

பெண்: இளமேனி கத்திரிப் பிஞ்சு ஹோய் மாமா என் கிட்ட கொஞ்சு

பெண்: இளமேனி கத்திரிப் பிஞ்சு ஹோய் மாமா என் கிட்ட கொஞ்சு

ஆண்: அம்மா தாயே ஆள விடுங்க..

Female: Maina maina naan thaanae Mallukatta varavaa varavaa

Female: Lailaa lailaa naan dhaanae Moga mutham tharava tharavaa

Female: Ilamaeni kathiri pinju Hoi maama en kitta konju

Female: Ilamaeni kathiri pinju Hoi maama en kitta konju

Female: Maina maina naan thaanae Mallukatta varavaa varavaa.hoi

Female: Yeraadha bodhai vandhu yerudhu aiyaa Ezhettu naala ullukkullae yenguthu koiyaa Thookatha neenga thottu thottu theekkanum aiyaa

Female: Poopotta thaavaniya paarunga maama Haei purushana pola vandhu vandhu Orasikka maama Pugayilai kaambha killi kolla thayangidalaama

Male: Yendi pulla yengi alaiyura hoi Summa enna haang suthaathadi aiya Ennaal adhu aagathadi sonnaa kelendi

Female: Pen aasa illadha aiyaavae nee yaaru Meiyaaga neeyum oru aambalathaana

Female: Lailaa lailaa naan thaanae Moga mutham tharava tharavaa

Male: .........

Female: Onnoda azhaga kandaa inikkudhu naakku Aattatha paathu nitham nitham aasaiya theettu Vethala paakku pottu kittu vekkatha pokku

Female: Thaanaga aaduthaiyaa sandhana kaadu Sangathi pesa kitta vandhu sammadham kooru Unnaiyum vittu enakkkoru mappilla yaaru

Male: Kongu naattu thangam naanadi hohoi Nenjukkulla ada kuthamilla hoi Veru penna thottathilla seiyaadha tholla

Female: Appaavi pola nee veshangal podadhae Ippodhu enna vittu engum odaathae

Female: Maina maina naan thaanae Mallukatta varavaa varavaa

Female: Lailaa lailaa naan dhaanae Moga mutham tharava tharavaa

Female: Ilamaeni kathiri pinju Hoi maama en kitta konju

Female: Ilamaeni kathiri pinju Hoi maama en kitta konju

Male: Ammaa thaayae aala vidunga

Most Searched Keywords
  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • kanave kanave lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • google google vijay song lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • marudhani lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

Recommended Music Directors