Ellorum Mavatta Song Lyrics

Pudhu Pudhu Arthangal cover
Movie: Pudhu Pudhu Arthangal (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Sailaja and S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: ஹையாரே ஹையாரே ஹையாரே ஹொய்யாரே ஹொய்யாரே ஹொய்யாரே

ஆண்: எல்லோரும் மாவாட்ட கத்துக்கிடணும் இதில் எப்போதும் தப்பில்லே ஒத்துகிடணும்
பெண்: எல்லார்க்கும் எல்லாமும் தெரிஞ்சிருந்தா அது இல்லாத நேரத்தில் கை கொடுக்கும்

ஆண்: ஹோய் ஹோய் எல்லோரும் மாவாட்ட கத்துக்கிடணும் இதில் எப்போதும் தப்பில்லே ஒத்துகிடணும்
பெண்: ஆமா எல்லார்க்கும் எல்லாமும் தெரிஞ்சிருந்தா அது இல்லாத நேரத்தில் கை கொடுக்கும்

ஆண்: எம்.எ யும் பி.எ யும் வேலை இல்லாம ஈ ஓட்டுறான் அன்னாடம் வாழ்க்கை ஓட மாவாட்டுறான்

குழு: ஹையாரே ஹையாரே ஹையாரே ஹொய்யாரே ஹொய்யாரே ஹொய்யாரே ஹையாரே ஹையாரே ஹையாரே ஹொய்யாரே ஹொய்யாரே ஹொய்யாரே

பெண்: ஆத்திரத்திலே தான் பாத்திரமும் தேச்சி தேச்சி தேஞ்சி போச்சி தேச்சி வைக்கிறதே

ஆண்: சாத்திரத்திலே தான் சொன்ன சொல்லு பிரிச்சி பிரிச்சி படிச்சி படிச்சி முழிச்சி நிக்கிறதே

பெண்: ஆக்கி வைக்கிறத நித்தம் நித்தம் மோப்பம் புடிக்க முழுங்கி முழுங்கி பாக்கி வைக்கிறதே

ஆண்: சோறு விக்கிறவன் விக்கையிலே கூவி கூவி குரலும் வறண்டு தொண்டை விக்குறதே

பெண்: .........

ஆண்: .........

குழு: எல்லோரும் இப்போ இங்கே பாய் பாய் ஜெய்ஹிந்த் போலோ

குழு: ஹையாரே ஹையாரே ஹையாரே ஹொய்யாரே ஹொய்யாரே ஹொய்யாரே

ஆண்: ஹரே எல்லோரும் மாவாட்ட கத்துக்கிடணும் இதில் எப்போதும் தப்பில்லே ஒத்துகிடணும்
ஆண்: வா வா

ஆண்: மீனு விக்கிறவன் சின்ன இட அலுக்கி குலுக்கி மினிக்கி தலுக்கி ஒதுங்கி நிக்கிறதே

பெண்: டா அடிக்கிறவன் கண்ணு ரெண்டும் மிரட்டி விரட்டி தொரத்தி தொரத்தி டைவ் அடிக்கிறதே

ஆண்: ரவிக்கை தைக்கிறவன் கட்டழக மொறைச்சி மொறைச்சி வெரைக்க வெரைக்க அளவெடுக்கிறதே

பெண்: தாலி கட்டினவன் பார்த்து புட்டு அடிச்சு புடிச்சு அவள இழுத்து நடைய கட்டுறதே

ஆண்: .........

பெண்: .........

குழு: எல்லோரும் இப்போ இங்கே பாய் பாய் ஜெய்ஹிந்த் போலோ

ஆண்: போலோ எல்லோரும் மாவாட்ட கத்துக்கிடணும் இதில் எப்போதும் தப்பில்லே ஒத்துகிடணும்
பெண்: ஹோய் ஹோய் எல்லார்க்கும் எல்லாமும் தெரிஞ்சிருந்தா அது இல்லாத நேரத்தில் கை கொடுக்கும்

ஆண்: எம்.எ யும் பி.எ யும் வேலை இல்லாம ஈ ஓட்டுறான் அன்னாடம் வாழ்க்கை ஓட மாவாட்டுறான்

ஆண்: எல்லோரும் மாவாட்ட கத்துக்கிடணும் இதில் எப்போதும் தப்பு லேது ஒத்துகிடணும்
ஆண்: எல்லார்க்கும் எல்லாமும் தெரிஞ்சிருந்தா அது இல்லாத நேரத்தில் கை கொடுக்கும் கேட்டோ

குழு: எல்லோரும் மாவாட்ட கத்துக்கிடணும் இதில் எப்போதும் தப்பில்லே ஒத்துகிடணும்

ஆண்: .........

ஆண்: எல்லோரும் மாவாட்ட கத்துக்கிடணும் இதில் எப்போதும் தப்பு லேது ஒத்துகிடணும்

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: ஹையாரே ஹையாரே ஹையாரே ஹொய்யாரே ஹொய்யாரே ஹொய்யாரே

ஆண்: எல்லோரும் மாவாட்ட கத்துக்கிடணும் இதில் எப்போதும் தப்பில்லே ஒத்துகிடணும்
பெண்: எல்லார்க்கும் எல்லாமும் தெரிஞ்சிருந்தா அது இல்லாத நேரத்தில் கை கொடுக்கும்

ஆண்: ஹோய் ஹோய் எல்லோரும் மாவாட்ட கத்துக்கிடணும் இதில் எப்போதும் தப்பில்லே ஒத்துகிடணும்
பெண்: ஆமா எல்லார்க்கும் எல்லாமும் தெரிஞ்சிருந்தா அது இல்லாத நேரத்தில் கை கொடுக்கும்

ஆண்: எம்.எ யும் பி.எ யும் வேலை இல்லாம ஈ ஓட்டுறான் அன்னாடம் வாழ்க்கை ஓட மாவாட்டுறான்

குழு: ஹையாரே ஹையாரே ஹையாரே ஹொய்யாரே ஹொய்யாரே ஹொய்யாரே ஹையாரே ஹையாரே ஹையாரே ஹொய்யாரே ஹொய்யாரே ஹொய்யாரே

பெண்: ஆத்திரத்திலே தான் பாத்திரமும் தேச்சி தேச்சி தேஞ்சி போச்சி தேச்சி வைக்கிறதே

ஆண்: சாத்திரத்திலே தான் சொன்ன சொல்லு பிரிச்சி பிரிச்சி படிச்சி படிச்சி முழிச்சி நிக்கிறதே

பெண்: ஆக்கி வைக்கிறத நித்தம் நித்தம் மோப்பம் புடிக்க முழுங்கி முழுங்கி பாக்கி வைக்கிறதே

ஆண்: சோறு விக்கிறவன் விக்கையிலே கூவி கூவி குரலும் வறண்டு தொண்டை விக்குறதே

பெண்: .........

ஆண்: .........

குழு: எல்லோரும் இப்போ இங்கே பாய் பாய் ஜெய்ஹிந்த் போலோ

குழு: ஹையாரே ஹையாரே ஹையாரே ஹொய்யாரே ஹொய்யாரே ஹொய்யாரே

ஆண்: ஹரே எல்லோரும் மாவாட்ட கத்துக்கிடணும் இதில் எப்போதும் தப்பில்லே ஒத்துகிடணும்
ஆண்: வா வா

ஆண்: மீனு விக்கிறவன் சின்ன இட அலுக்கி குலுக்கி மினிக்கி தலுக்கி ஒதுங்கி நிக்கிறதே

பெண்: டா அடிக்கிறவன் கண்ணு ரெண்டும் மிரட்டி விரட்டி தொரத்தி தொரத்தி டைவ் அடிக்கிறதே

ஆண்: ரவிக்கை தைக்கிறவன் கட்டழக மொறைச்சி மொறைச்சி வெரைக்க வெரைக்க அளவெடுக்கிறதே

பெண்: தாலி கட்டினவன் பார்த்து புட்டு அடிச்சு புடிச்சு அவள இழுத்து நடைய கட்டுறதே

ஆண்: .........

பெண்: .........

குழு: எல்லோரும் இப்போ இங்கே பாய் பாய் ஜெய்ஹிந்த் போலோ

ஆண்: போலோ எல்லோரும் மாவாட்ட கத்துக்கிடணும் இதில் எப்போதும் தப்பில்லே ஒத்துகிடணும்
பெண்: ஹோய் ஹோய் எல்லார்க்கும் எல்லாமும் தெரிஞ்சிருந்தா அது இல்லாத நேரத்தில் கை கொடுக்கும்

ஆண்: எம்.எ யும் பி.எ யும் வேலை இல்லாம ஈ ஓட்டுறான் அன்னாடம் வாழ்க்கை ஓட மாவாட்டுறான்

ஆண்: எல்லோரும் மாவாட்ட கத்துக்கிடணும் இதில் எப்போதும் தப்பு லேது ஒத்துகிடணும்
ஆண்: எல்லார்க்கும் எல்லாமும் தெரிஞ்சிருந்தா அது இல்லாத நேரத்தில் கை கொடுக்கும் கேட்டோ

குழு: எல்லோரும் மாவாட்ட கத்துக்கிடணும் இதில் எப்போதும் தப்பில்லே ஒத்துகிடணும்

ஆண்: .........

ஆண்: எல்லோரும் மாவாட்ட கத்துக்கிடணும் இதில் எப்போதும் தப்பு லேது ஒத்துகிடணும்

Male: Haiyyare haiyyare haiyyare Hoyyare hoyyare hoyyare

Male: Ellorum maavatta kathukedanum Ithil eppothum thappilae othukedanum
Female: Ellarkum ellamum therinjiruntha Athu illaatha nerathil kaikodukkom

Male: Hoi hoi Ellorum maavatta kathukedanum Ithil eppothum thappilae othukedanum
Female: Ama Ellarkum ellamum therinjiruntha Athu illaatha nerathil kaikodukkom

Male: MA yum BA yum Vela illama ee otturaan Annaadum vazhkai oda Maavatturaan

Chorus: Haiyyare haiyyare haiyyare Hoyyare hoyyare hoyyare Haiyyare haiyyare haiyyare Hoyyare hoyyare hoyyare

Female: Athirathilae thaan Paathiramum thechi thechi Thenji pochi Thechi vaikirathae

Male: Sathirathilae thaan Sonna sollu Pirichi pirichi padichi padichi Mulichi nikkirathae

Female: Aakki vaikiratha Nitham nitham moppam pudikka Mulinggi mulinggi Baakki vaikirathae

Male: Soru vikkiravan Vikkaiyilae Koovi koovi kurallum varandu Thondai vikkurathae

Female: Aooji aao Sardarji bhaiya bhaiya Aooji aao aao

Male: Ghaoji ghaaoo Sultanji bhaiya bhaiya Ghaoji ghao ghao

Chorus: Ellorum ippo ingae Bhai bhai Jaihind bholo

Chorus: Haiyyare haiyyare haiyyare Hoyyare hoyyare hoyyare

Male: Hare ellorum maavatta Kathukedanum Ithil eppothum thappilae Othukedanum
Male: Vaa vaa

Male: Meenu vikkiravan Sinna ida alukki kulukki Minikki thalukki Othungi nikirathae

Female: Daaww adikiravan Kannu rendum meratti veratti Thorathi thorathi Dive adikirathae

Male: Ravikka thaikiravan Kattazhaga morachi morachi Veraikka veraikka Alavedukirathae

Female: Thaali kattinavan Parthuputtu adichi pudichi Avala ilutthu Nadaiya katturathae

Male: Aooji aao Sardarji bhaiya bhaiya Aooji aao.aoa arae aaoo

Female: Ghaoji ghaaoo Sultanji bhaiya bhaiya Ghaoji ghao ghao

Chorus: Ellorum ippo ingae Bhai bhai Jaihind bholo

Male: Bholo Ellorum maavatta kathukedanum Ithil eppothum thappilae othukedanum
Female: Hoi hoi Ellarkum ellamum therinjiruntha Athu illaatha nerathil kaikodukkom

Male: MA yum BA yum Vela illama ee otturaan Annaadum vazhkai oda Maavatturaan

Male: Ellorum maavatta kathukedanum Ithil eppothum thappu ledhu othukedanum
Male: Ellarkum ellamum therinjiruntha Athu illaatha nerathil kaikodukkom Ketoo

Chorus: Ellorum maavatta kathukedanum Ithil eppothum thappilae othukedanum

Male: Ellorum maavatta seekhna acha Ithil eppothum thappilae samajgaiyena Ellarkum ellamum aanachagiyae Athu illaatha samai mae kaam aayaega

Male: Ellorum maavatta kathukedanum Ithil eppothum thappu ledhu othukedanum

Other Songs From Pudhu Pudhu Arthangal (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • share chat lyrics video tamil

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • master vaathi raid

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • 90s tamil songs lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • master tamil lyrics

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • youtube tamil line

  • marriage song lyrics in tamil

  • tamil thevaram songs lyrics