Superstar Song Lyrics

Puppy cover
Movie: Puppy (2019)
Music: Dharan Kumar
Lyricists: RJ Vijay
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பசங்க லைப்ப பொரட்டி பாரு ப்ராப்ளம்ஸ்தான்டா இருக்கும் நூறு சொலியூசன்ஸ் குடுக்க ஆளு யாரு அட அந்து போச்சு டங்குவாரு

ஆண்: மண்டையில படிப்பு ஏறல பாரு டியூஷன் போனா ரொம்ப போரு மெடிக்கல்க்கு நீட்ட போட்டான் பாரு இஞ்சி டீய போடுறாரு என்ஜினியர்ரு

ஆண்: சப்ப மூஞ்சிகூட இப்ப வரை என்னை ப்ரொபோஸ் பண்ணதில்லையடி

ஆண்: நாய போல நானும் நல்ல பிகர் ஒன்ன தேடி தேடி ஒடுறேன்டி

ஆண்: சிங்கள் சிங்கள்ன்னு ஸ்டேட்டஸ் ஒன்னு போட்டு வெட்டி சீன்ன காட்டுறேன்டி

ஆண்: ஆனா.. பத்து மணி மேல நெட் பேக்க போட்டு பிட்டு படம் பாக்குறேன்டி

ஆண்: பசங்க லைப்ப பொரட்டி பாரு ப்ராப்ளம்ஸ்தான்டா இருக்கும் நூறு பேஷைன தேடி போறேன் பாரு நான்தான்டா இனி சூப்பர்ஸ்டார்ரு

ஆண்: சூப்பர்ஸ்டார்ரு..(3)

ஆண்: சூப்பர்ஸ்டார்ரு..(3)

ஆண்: பேஷைன் தேடி போறான் பாரு இனிமேல் நீதான் சூப்பர்ஸ்டார்ரு பேஷைன் தேடி போறான் பாரு இனிமேல் நீதான் சூப்பர்ஸ்டார்ரு

ஆண்: நல்ல நேரம் பாத்துதான் பூஜை போட்டக்குள் மாமுல பப்பி வால ஆட்டும் வால ஆட்டும்

ஆண்: நல்ல நேரம் பாத்துதான் பூஜை போட்டக்குள் கோமளம் பப்பி வால ஆட்டும் ஜென்ஸ் ப்பேர்க்கு ஹன்ட்ட போட்ட பப்பி பாக்க கூடுது பசங்க கூட்டம் யெஹ் யெஹ் யெஹ் ஏ... ஓஓ ஓஓ யெஹ் யெஹ் யாஹ்ஹ்...

ஆண்: தாயா தானே நீயும் ஆகா போற உன்னை நெஞ்சில் வச்சு நானும் தாங்க போறேன்டி

ஆண்: பாதாம் பிஸியின்னு போட்டு உன்னை பாத்துக்க போறேன் மினிமம் பத்துகுட்டி நீயும் பெத்து போடேன்டி

ஆண்: என் பேரு பப்பி நான் வீட்டுகுள்ள செல்லகுட்டி கண்ணால வளைக்க பாக்குறாங்க என்னை வலைய கட்டி பொட்ட வச்சி பூவ வச்சி தலைய பின்னி பவுடர் கொட்டி நாலு செவத்துகுள்ள அனுப்புறாங்க என்னை சேலை கட்டி

ஆண்: வெக்கம் என்ன சூடுது கதவு ரெண்டு மூடுது என் நெலமை எங்க போகுது என் பொழப்பும் லைட்டா மாறுது

ஆண்: டாக்ஸ்ஸ பூட்டி வச்சி என் டோர்ர தொறக்க போறேன்டா பாரு பட்டி தொட்டி புல்லா நம்ம பேருதான்டா

ஆண்: எஹ் எஹ் எஹ் பசங்க லைப்ப பொரட்டி பாரு ப்ராப்ளம்ஸ்தான்டா இருக்கும் நூறு பேஷைன தேடி போறேன் பாரு நான்தான்ட இனி சூப்பர்ஸ்டார்ரு

ஆண்: சூப்பர்ஸ்டார்ரு..(3)

ஆண்: வித்யின் 80 டேய்ஸ் வெயிட்டு பண்ணு பேபி பொறக்கும்டா பப்பி மம்மி ஆகி நம்பலதான் மாஸ காட்டும்டா டாக்கு பேரு பேமஸ் லிஸ்ட்டில் ஏற போதுடா இந்த ஊருக்குள்ள நம்பலதான் மிஞ்ச யாருடா

ஆண்: பேஷைன தேடி போறான் பாரு சூப்பர்ஸ்டார்ரு இனிமேல் நீதான் சூப்பர்ஸ்டார்ரு சூப்பர்ஸ்டார்ரு பேஷைன தேடி போறான் பாரு சூப்பர்ஸ்டார்ரு இனிமேல் நீதான் சூப்பர்ஸ்டார்ரு சூப்பர்ஸ்டார்ரு

ஆண்: சூப்பர்ஸ்டார்ரு

ஆண்: பசங்க லைப்ப பொரட்டி பாரு ப்ராப்ளம்ஸ்தான்டா இருக்கும் நூறு சொலியூசன்ஸ் குடுக்க ஆளு யாரு அட அந்து போச்சு டங்குவாரு

ஆண்: மண்டையில படிப்பு ஏறல பாரு டியூஷன் போனா ரொம்ப போரு மெடிக்கல்க்கு நீட்ட போட்டான் பாரு இஞ்சி டீய போடுறாரு என்ஜினியர்ரு

ஆண்: சப்ப மூஞ்சிகூட இப்ப வரை என்னை ப்ரொபோஸ் பண்ணதில்லையடி

ஆண்: நாய போல நானும் நல்ல பிகர் ஒன்ன தேடி தேடி ஒடுறேன்டி

ஆண்: சிங்கள் சிங்கள்ன்னு ஸ்டேட்டஸ் ஒன்னு போட்டு வெட்டி சீன்ன காட்டுறேன்டி

ஆண்: ஆனா.. பத்து மணி மேல நெட் பேக்க போட்டு பிட்டு படம் பாக்குறேன்டி

ஆண்: பசங்க லைப்ப பொரட்டி பாரு ப்ராப்ளம்ஸ்தான்டா இருக்கும் நூறு பேஷைன தேடி போறேன் பாரு நான்தான்டா இனி சூப்பர்ஸ்டார்ரு

ஆண்: சூப்பர்ஸ்டார்ரு..(3)

ஆண்: சூப்பர்ஸ்டார்ரு..(3)

ஆண்: பேஷைன் தேடி போறான் பாரு இனிமேல் நீதான் சூப்பர்ஸ்டார்ரு பேஷைன் தேடி போறான் பாரு இனிமேல் நீதான் சூப்பர்ஸ்டார்ரு

ஆண்: நல்ல நேரம் பாத்துதான் பூஜை போட்டக்குள் மாமுல பப்பி வால ஆட்டும் வால ஆட்டும்

ஆண்: நல்ல நேரம் பாத்துதான் பூஜை போட்டக்குள் கோமளம் பப்பி வால ஆட்டும் ஜென்ஸ் ப்பேர்க்கு ஹன்ட்ட போட்ட பப்பி பாக்க கூடுது பசங்க கூட்டம் யெஹ் யெஹ் யெஹ் ஏ... ஓஓ ஓஓ யெஹ் யெஹ் யாஹ்ஹ்...

ஆண்: தாயா தானே நீயும் ஆகா போற உன்னை நெஞ்சில் வச்சு நானும் தாங்க போறேன்டி

ஆண்: பாதாம் பிஸியின்னு போட்டு உன்னை பாத்துக்க போறேன் மினிமம் பத்துகுட்டி நீயும் பெத்து போடேன்டி

ஆண்: என் பேரு பப்பி நான் வீட்டுகுள்ள செல்லகுட்டி கண்ணால வளைக்க பாக்குறாங்க என்னை வலைய கட்டி பொட்ட வச்சி பூவ வச்சி தலைய பின்னி பவுடர் கொட்டி நாலு செவத்துகுள்ள அனுப்புறாங்க என்னை சேலை கட்டி

ஆண்: வெக்கம் என்ன சூடுது கதவு ரெண்டு மூடுது என் நெலமை எங்க போகுது என் பொழப்பும் லைட்டா மாறுது

ஆண்: டாக்ஸ்ஸ பூட்டி வச்சி என் டோர்ர தொறக்க போறேன்டா பாரு பட்டி தொட்டி புல்லா நம்ம பேருதான்டா

ஆண்: எஹ் எஹ் எஹ் பசங்க லைப்ப பொரட்டி பாரு ப்ராப்ளம்ஸ்தான்டா இருக்கும் நூறு பேஷைன தேடி போறேன் பாரு நான்தான்ட இனி சூப்பர்ஸ்டார்ரு

ஆண்: சூப்பர்ஸ்டார்ரு..(3)

ஆண்: வித்யின் 80 டேய்ஸ் வெயிட்டு பண்ணு பேபி பொறக்கும்டா பப்பி மம்மி ஆகி நம்பலதான் மாஸ காட்டும்டா டாக்கு பேரு பேமஸ் லிஸ்ட்டில் ஏற போதுடா இந்த ஊருக்குள்ள நம்பலதான் மிஞ்ச யாருடா

ஆண்: பேஷைன தேடி போறான் பாரு சூப்பர்ஸ்டார்ரு இனிமேல் நீதான் சூப்பர்ஸ்டார்ரு சூப்பர்ஸ்டார்ரு பேஷைன தேடி போறான் பாரு சூப்பர்ஸ்டார்ரு இனிமேல் நீதான் சூப்பர்ஸ்டார்ரு சூப்பர்ஸ்டார்ரு

ஆண்: சூப்பர்ஸ்டார்ரு

Male: Pasanga life-ah poratti paaru Problems thaanda irukkum nooru Solutions kudukka aalu yaaru Ada andhu pochu dangu vaaru

Male: Mandaiyila padippu yerla paaru Tuition pona romba bore-u Medical-ku neet-ah pottan paaru Inju tea-ah poduraru engineeru

Male: Sappa moonji kuda Ippovara ennai Propose pannathillaiyadi

Male: Naaya pola naanum Nalla figure onna Thedi thedi odurendi

Male: Single single-unnu Status onnu pottu Vetti scene-ah kaatturendi

Male: Aaana. Paththu mani mela Net pack-ah pottu Bit-u padam paakurendi

Male: Pasanga life-a poratti paaru Problems thaanda irukkum nooru Passion-eh thedi poren paaru Naan thaanda ini superstaru

Male: Superstaru.(3)

Male: Superstaru.(3)

Male: Passion thedi poran paaru Inimel neethan superstaru Passion thedi poran paaru Inimel neethan superstaru

Male: Nalla neram paathu thaan Poojai pottakul Maamula puppy vaala aattum Vaala aattum.

Male: Nalla neram paathu thaan Poojai pottakul Gomalam puppy vaala aattum Gents pair-ukku hunt-ah potta puppy Paakka kuduthu pasanga koottam Yeah yeah yeah yeaaa. Oooo oooo yrah yah yaaahhhh.

Male: Thaaiya thaanae Neeyum aaga pora Unnai nenjil vachu Naanum thaanga poren di

Male: Badam pisinu pottu Unnai paathukka poren Minimum paththu kutty Neeyum peththu poden di

Male: En peru puppy Naan veettukulla chellakutty Kannaala valaikka paakkuranga Ennai valaiya katti Potta vechi poova vechi Thalaiya pinni powder kotti Naalu sevathukulla anupuranga Ennai selai katti

Male: Vekkam ennai sooduthu Kadhavu rendu mooduthu En nelama enga poguthu En polappum light-ah maaruthu

Male: Dogs-eh pootti vechi En door-eh thorakka poren da Paaru patti thotti full-ah Namba peru thaana da

Male: Ehh ehh ehhh Pasanga life-a poratti paaru Problems thaanda irukkum nooru Passion-eh thedi poren paaru Naan thaanda ini superstaru

Male: Superstaru.(3)

Male: Within 80 days-u Wait-u pannu Baby porakkum da Puppy mummy aagi Nambala thaan massa kaattum da Doggu peru famous list-il Yera pothu da Intha oorukulla nambala thaan Minja yaaru da

Male: Passion thedi poran paaru Superstaru Inimel neethan superstaru Superstaru Passion thedi poran paaru Superstaru Inimel neethan superstaru Superstaru

Male: Superstaru

Other Songs From Puppy (2019)

Anji Manikku Song Lyrics
Movie: Puppy
Lyricist: Mirchi Vijay
Music Director: Dharan
En Kai Enakku Song Lyrics
Movie: Puppy
Lyricist: RJ Vijay
Music Director: Dharan Kumar
Soththu Moottai Song Lyrics
Movie: Puppy
Lyricist: RJ Vijay
Music Director: Dharan Kumar
Uyirae Vaa Song Lyrics
Movie: Puppy
Lyricist: RJ Vijay
Music Director: Dharan Kumar
Most Searched Keywords
  • morrakka mattrakka song lyrics

  • kutty story song lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • tamil new songs lyrics in english

  • best tamil song lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • maara song tamil

  • lyrics of new songs tamil

  • bigil unakaga

  • thullatha manamum thullum padal

  • mainave mainave song lyrics

  • asku maaro karaoke

  • kai veesum

  • kuruthi aattam song lyrics

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download