Take Me Higher Song Lyrics

Puriyatha Puthir cover
Movie: Puriyatha Puthir (2017)
Music: Sam C.S.
Lyricists: Madhan Karky
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: சாம் சி.எஸ்

பெண்: லிசன் அப் ஹோல்ட் மீ லைக் யூ ஹவ் நெவர் ஹெலட் அனதர் ஆல் திஸ் டைம் ஐ ஹவ் மிஸ்ட் எவ்ரி ஹக் அண்ட் எவ்ரி லிட்டில் கிஸ் அன் பட்டன் மை ட்ரீம்ஸ் அன் ஜிப் யுவர் பையர் டேக் மீ ஹையர்

ஆண்: ஓ சேவ் மீ சேவ் மீ தி வேர்ல்ட் இஸ் ஸ்பின்னிங் இன் யுவர் மிட்ஸ்ட் லவ் மீ டேக் மீ ஷோ மீ எவ்ரிதிங் ஐ ஹவ் மிஸ்ட் லாங்கின்ஸ் அன்ட் இயர்னின் ஐ எம் பாலிங் இன்டு யுவர் அபிஸ் பேபி ப்ளிஸ் சேவ் மீ ஸ்டாப் திஸ் பெயின் அண்ட் டேக் எ ரிஸ்க்

பெண்: லிசன் அப் ஹோல்ட் மீ லைக் யூ ஹவ் நெவர் ஹெலட் அனதர் கிஸ் மீ நவ் ஹோல்ட் மீ டைட் யூ ஹவ் மேட் மீ பால் சோ ட்ருலி எவ்ரி டைம் வி டச் ஐ கேன் பீல் எ ரஷ் ஐ மிஸ் யூ சோ மச்

பெண்: ஸ்லோலி பட் ஸ்லோலி யூ என்டர் இன்டு மை வேர்ல்ட் மை லவ் சரவுண்டு மீ லைக் வாட்டர் அண்ட் பர்ன் மீ லைக் ஹெல் இஸ் ஹேர் ஆன் மை பெட்

ஆண்: ஓ நெவர் அண்ட் எவர் கீப் திஸ் பர்ன்னிங் நைட் அண்ட் டே லெட்ஸ் கீப் திஸ் பர்ன்னிங் ப்ரைட் அண்ட் ஷின்னிங் மேக்கிங் லவ் மை பேபி

பெண்: லிசன் அப் ஹோல்ட் மீ லைக் யூ ஹவ் நெவர் ஹெலட் அனதர் நெவர் மைன்ட் கிஸ் மீ லைக் யூ ஹட் நெவர் கிஸ் யுவர் மதர் அன் பட்டன் மை ட்ரீம்ஸ் அன் ஜிப் யுவர் பையர் டேக் மீ ஹையர்

பெண்: ஸ்வீட் வார்ம்த் ஆன் யுவர் பிரித் கேன் ஸ்பீக் மோர் தன் மில்லியன் வேர்ட்ஸ் டு மீ

பெண்: எவ்ரி டைம் யூ டச் மீ ஐ பீல் எங் அண்ட் லவ்ட் ஓ மை லவ் மை லவ்

பெண்: ஓ லாஸ்சிங் ஆல் கன்ட்ரோல் ஐ எம் லேர்ன்னிங் டு லெட் கோ ஜஸ்ட் ட்ரை டு பைன்ட் எ வே டு மேக் யூ ஸ்டே வித் மீ மை லவ் மை லவ்

இசையமைப்பாளர்: சாம் சி.எஸ்

பெண்: லிசன் அப் ஹோல்ட் மீ லைக் யூ ஹவ் நெவர் ஹெலட் அனதர் ஆல் திஸ் டைம் ஐ ஹவ் மிஸ்ட் எவ்ரி ஹக் அண்ட் எவ்ரி லிட்டில் கிஸ் அன் பட்டன் மை ட்ரீம்ஸ் அன் ஜிப் யுவர் பையர் டேக் மீ ஹையர்

ஆண்: ஓ சேவ் மீ சேவ் மீ தி வேர்ல்ட் இஸ் ஸ்பின்னிங் இன் யுவர் மிட்ஸ்ட் லவ் மீ டேக் மீ ஷோ மீ எவ்ரிதிங் ஐ ஹவ் மிஸ்ட் லாங்கின்ஸ் அன்ட் இயர்னின் ஐ எம் பாலிங் இன்டு யுவர் அபிஸ் பேபி ப்ளிஸ் சேவ் மீ ஸ்டாப் திஸ் பெயின் அண்ட் டேக் எ ரிஸ்க்

பெண்: லிசன் அப் ஹோல்ட் மீ லைக் யூ ஹவ் நெவர் ஹெலட் அனதர் கிஸ் மீ நவ் ஹோல்ட் மீ டைட் யூ ஹவ் மேட் மீ பால் சோ ட்ருலி எவ்ரி டைம் வி டச் ஐ கேன் பீல் எ ரஷ் ஐ மிஸ் யூ சோ மச்

பெண்: ஸ்லோலி பட் ஸ்லோலி யூ என்டர் இன்டு மை வேர்ல்ட் மை லவ் சரவுண்டு மீ லைக் வாட்டர் அண்ட் பர்ன் மீ லைக் ஹெல் இஸ் ஹேர் ஆன் மை பெட்

ஆண்: ஓ நெவர் அண்ட் எவர் கீப் திஸ் பர்ன்னிங் நைட் அண்ட் டே லெட்ஸ் கீப் திஸ் பர்ன்னிங் ப்ரைட் அண்ட் ஷின்னிங் மேக்கிங் லவ் மை பேபி

பெண்: லிசன் அப் ஹோல்ட் மீ லைக் யூ ஹவ் நெவர் ஹெலட் அனதர் நெவர் மைன்ட் கிஸ் மீ லைக் யூ ஹட் நெவர் கிஸ் யுவர் மதர் அன் பட்டன் மை ட்ரீம்ஸ் அன் ஜிப் யுவர் பையர் டேக் மீ ஹையர்

பெண்: ஸ்வீட் வார்ம்த் ஆன் யுவர் பிரித் கேன் ஸ்பீக் மோர் தன் மில்லியன் வேர்ட்ஸ் டு மீ

பெண்: எவ்ரி டைம் யூ டச் மீ ஐ பீல் எங் அண்ட் லவ்ட் ஓ மை லவ் மை லவ்

பெண்: ஓ லாஸ்சிங் ஆல் கன்ட்ரோல் ஐ எம் லேர்ன்னிங் டு லெட் கோ ஜஸ்ட் ட்ரை டு பைன்ட் எ வே டு மேக் யூ ஸ்டே வித் மீ மை லவ் மை லவ்

Female: Listen up hold me like You’ve never held another All this time I’ve missed Every hug and every little kiss Unbutton my dreams Unzip your fire Take me higher

Male: Oh.. Save me save me The world is spinning in your midst Love me take me Show me everything I’ve missed Longin’s & yearnin’ I’m falling into your abyss Baby please save me Stop this pain and take a risk

Female: Listen up hold me like You’ve never held another Kiss me now Hold me tight You’ve made me Fall so truly Every time we touch I can feel a rush I miss you so much.

Female: Slowly but slowly You enter Into my world My love Surround me like water And burn me like hell is here On my bed

Male: Oh.. Never and ever Keep this burning Night and day Let’s keep this burning Bright and shining Making love My baby

Female: Listen up hold me like You’ve never held another Never mind kiss me like You’d never kiss your mother Unbutton my dreams Unzip your fire Take me higher

Female: Sweet warmth on your breath Can speak more than million Words to me

Female: Every time you touch me I feel young and loved Oh my love my love

Female: Oh. Losing all control I’m learning to let go Just try to find a way to make You stay with me My love my love

Other Songs From Puriyatha Puthir (2017)

Similiar Songs

Agulu Bagulu Song Lyrics
Movie: 100
Lyricist: Logan
Music Director: Sam C.S
Nanba Song Lyrics
Movie: 100
Lyricist: Sam C.S
Music Director: Sam C.S
Ye Di Raasathi Song Lyrics
Movie: 100
Lyricist: Kavita Thomas
Music Director: Sam C.S
Most Searched Keywords
  • paatu paadava

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • padayappa tamil padal

  • tamilpaa gana song

  • kannalane song lyrics in tamil

  • google google song lyrics in tamil

  • tamil lyrics video

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • aagasatha

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • master movie lyrics in tamil

  • national anthem lyrics in tamil

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • dosai amma dosai lyrics

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • alagiya sirukki movie

  • aarathanai umake lyrics

  • tamil mp3 song with lyrics download