பெண்: கும்கும் கும்கும் கும்கும் கும்பகோணம் வெத்தல கம்கம் கம்கம் கம்கம் காம்பு இன்னும் முத்தல
பெண்: கும்பகோணம் வெத்தல காம்பு இன்னும் முத்தல கொண்டாங்கடா கொட்டப் பாக்கு மடிச்சு வெச்சு போட்டா செவக்கும் நாக்கு
பெண்: அந்தரத்தில பந்தல் போடலாம் வா மாமா அங்க நாம பந்து ஆடலாம் ஹோய் பல்பளாங்கு பல்பளாங்கு டோய் என் மாமா பல்லாவரம் சல்பளாங்குடா
பெண்: கும்பகோணம் வெத்தல கும்கும் கும்கும் காம்பு இன்னும் முத்தல கம்கம் கம்கம்
பெண்: அன்னாடம் பத்து பேருடா என் மாமா பின்னால சுத்தும் பாரடா கட்டான மொட்டு நானடா நீதானே தொட்டாலே கொட்டும் தேனுடா
பெண்: குட்டி மதுரப் பக்கம் ஆளு கைப் பட்டா கொடுக்கணும் நீ மாலு அட கிட்ட நெருங்கி வந்து கேளு நான் எட்டுப் படிக் கறக்கும் பாலு
பெண்: பொண்ணு ஊரு பெரியமேடுடா என் மாமா பொறந்த எடம் சின்ன ஊருடா பொண்ணு ஊரு பெரியமேடுடா என் மாமா பொறந்த எடம் சின்ன ஊருடா
பெண்: கும்பகோணம் வெத்தல ஹேய் காம்பு இன்னும் முத்தல..
பெண்: ஹேய் கட்டான முத்தம் தேனுடா நான்தான் கட்டாத பிஸ்தா யாருடா சிங்கார தங்கத் தேருடா என்னை சீண்டாத கொம்பன் யாருடா
பெண்: விஸ்கி ஒடச்சு கொஞ்சம் போடு நான் பஸ்கி எடுக்க இப்ப மூடு ஹஸ்கி கொரலில் கொஞ்சம் பாடு ஹேய் அப்போ பொறக்கும் ஒரு சூடு
பெண்: டேப்பு மேலே ஊசிப் போடுடா நீ போட்டா பாட்டு வரும் கேட்டுப் பாருடா ஹேய் டேப்பு மேலே ஊசிப் போடுடா நீ போட்டா பாட்டு வரும் கேட்டுப் பாருடா
பெண்: கும்கும் கும்கும் கும்கும் கும்பகோணம் வெத்தல கம்கம் கம்கம் கம்கம் காம்பு இன்னும் முத்தல
பெண்: கும்பகோணம் வெத்தல காம்பு இன்னும் முத்தல கொண்டாங்கடா கொட்டப் பாக்கு மடிச்சு வெச்சு போட்டா செவக்கும் நாக்கு
பெண்: அந்தரத்தில பந்தல் போடலாம் வா மாமா அங்க நாம பந்து ஆடலாம் ஹோய் பல்பளாங்கு பல்பலாங்கு டோய் என் மாமா பல்லாவரம் சல்பளாங்குடா
பெண்: கும்பகோணம் வெத்தல ஹேஹேஹே ஹேய் காம்பு இன்னும் முத்தல ஹேஹே ஹேய் ஹேய்..
பெண்: கும்கும் கும்கும் கும்கும் கும்பகோணம் வெத்தல கம்கம் கம்கம் கம்கம் காம்பு இன்னும் முத்தல
பெண்: கும்பகோணம் வெத்தல காம்பு இன்னும் முத்தல கொண்டாங்கடா கொட்டப் பாக்கு மடிச்சு வெச்சு போட்டா செவக்கும் நாக்கு
பெண்: அந்தரத்தில பந்தல் போடலாம் வா மாமா அங்க நாம பந்து ஆடலாம் ஹோய் பல்பளாங்கு பல்பளாங்கு டோய் என் மாமா பல்லாவரம் சல்பளாங்குடா
பெண்: கும்பகோணம் வெத்தல கும்கும் கும்கும் காம்பு இன்னும் முத்தல கம்கம் கம்கம்
பெண்: அன்னாடம் பத்து பேருடா என் மாமா பின்னால சுத்தும் பாரடா கட்டான மொட்டு நானடா நீதானே தொட்டாலே கொட்டும் தேனுடா
பெண்: குட்டி மதுரப் பக்கம் ஆளு கைப் பட்டா கொடுக்கணும் நீ மாலு அட கிட்ட நெருங்கி வந்து கேளு நான் எட்டுப் படிக் கறக்கும் பாலு
பெண்: பொண்ணு ஊரு பெரியமேடுடா என் மாமா பொறந்த எடம் சின்ன ஊருடா பொண்ணு ஊரு பெரியமேடுடா என் மாமா பொறந்த எடம் சின்ன ஊருடா
பெண்: கும்பகோணம் வெத்தல ஹேய் காம்பு இன்னும் முத்தல..
பெண்: ஹேய் கட்டான முத்தம் தேனுடா நான்தான் கட்டாத பிஸ்தா யாருடா சிங்கார தங்கத் தேருடா என்னை சீண்டாத கொம்பன் யாருடா
பெண்: விஸ்கி ஒடச்சு கொஞ்சம் போடு நான் பஸ்கி எடுக்க இப்ப மூடு ஹஸ்கி கொரலில் கொஞ்சம் பாடு ஹேய் அப்போ பொறக்கும் ஒரு சூடு
பெண்: டேப்பு மேலே ஊசிப் போடுடா நீ போட்டா பாட்டு வரும் கேட்டுப் பாருடா ஹேய் டேப்பு மேலே ஊசிப் போடுடா நீ போட்டா பாட்டு வரும் கேட்டுப் பாருடா
பெண்: கும்கும் கும்கும் கும்கும் கும்பகோணம் வெத்தல கம்கம் கம்கம் கம்கம் காம்பு இன்னும் முத்தல
பெண்: கும்பகோணம் வெத்தல காம்பு இன்னும் முத்தல கொண்டாங்கடா கொட்டப் பாக்கு மடிச்சு வெச்சு போட்டா செவக்கும் நாக்கு
பெண்: அந்தரத்தில பந்தல் போடலாம் வா மாமா அங்க நாம பந்து ஆடலாம் ஹோய் பல்பளாங்கு பல்பலாங்கு டோய் என் மாமா பல்லாவரம் சல்பளாங்குடா
பெண்: கும்பகோணம் வெத்தல ஹேஹேஹே ஹேய் காம்பு இன்னும் முத்தல ஹேஹே ஹேய் ஹேய்..
Female: Kumkum kumkum kumkum Kumbakonam veththala Kamkam kamkam kamkam Kaambu innum muththala
Female: Kumbakonam veththala Kaambu innum muththala Kondaangadaa kottaa paakku Madichchu vechchu pottaa sevakkum naakku
Female: Anthiraththila panthal podalaam vaa mama Anga naam panthu aadalaam Hoi palpalaangu palpalaangu doi En mama pallaavaram salpalaangudaa
Female: Kumbakonam veththala Kumkum kumkum kumkum Kaambu innum muththala Kamkam kamkam
Female: Annaadam paththu perudaa en mama Pinnaala suththum paaradaa Kattaana mottu naanadaa needhaanae Thottaalae kottum theanudaa
Female: Kutti madhura pakkam aalu Kai pattaa kodukkanum nee maalu Ada kitta nerungi vanthu kaelu Naan ettu padi karakkum balu
Female: Ponnu ooru periyamaedudaa En mama porantha edam chinna oorudaa Ponnu ooru periyamaedudaa En mama porantha edam chinna oorudaa
Female: Kumbakonam veththala haei Kaambu innum muththala
Female: Haei kattaana muththam thenudaa Naanthaan kattaatha pisthaa yaarudaa Singaara thanga thaerudaa ennai Seendaathaa komban yaarudaa
Female: Wiskey odachchu konjam podu Naan baski edukka ippa moodu Huskey koralil konjam paadu Haei appo porakkum oru soodu
Female: Tap-pu malae oosi podudaa Nee pottaa paattu varum kettu paarudaa Haei tap-pu malae oosi podudaa Nee pottaa paattu varum kettu paarudaa
Female: Kumkum kumkum kumkum Kumbakonam veththala Kamkam kamkam kamkam Kaambu innum muththala
Female: Kumbakonam veththala Kaambu innum muththala Kondaangadaa kottaa paakku Madichchu vechchu pottaa sevakkum naakku
Female: Anthiraththila panthal podalaam vaa mama Anga naam panthu aadalaam Hoi palpalaangu palpalaangu doi En mama pallaavaram salpalaangudaa
Female: Kumbakonam veththala Haehaehae haei Kaambu innum muththala Haehae haei haei.
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
rakita rakita song lyrics
jesus song tamil lyrics
varalakshmi songs lyrics in tamil
maate vinadhuga lyrics in tamil
tamil love feeling songs lyrics
kanne kalaimane karaoke download
raja raja cholan song karaoke
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
medley song lyrics in tamil
en iniya thanimaye
veeram song lyrics
google google song tamil lyrics
tamil song lyrics in english free download
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
minnale karaoke
asku maaro lyrics
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
story lyrics in tamil
maara movie lyrics in tamil