Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: தந்தானே தானே நானே நா னே தந்தானே தானே நானே நா னே தந்தானே தணி நாரி நானே தந்தானே தணி நாரி நானே
குழு: {ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா } (4)
ஆண்: வெளிச்சத்த திண்ணுது காடு
குழு: வெளிச்சத்த திண்ணுது காடு
ஆண்: காட்ட திண்ணுது ஆடு
குழு: காட்ட திண்ணுது ஆடு
ஆண்: ஆட்டை திண்ணுது புலி
குழு: ஆட்டை திண்ணுது புலி
ஆண்: இதுதாண்டா பசி
குழு: இதுதாண்டா பசி
குழு: ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா
ஆண்: புலிய திண்ணுது சாவு சாவ திண்ணுது காலம் காலத்த துண்ணுது காளி இதுதான் மகா பசி
குழு: ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா
ஆண்: நிக்காம தொரத்தும் ஒண்ணு அட சிக்காம பறக்கும் ஒண்ணு மாட்டிட்டா இது செத்துச்சு மாட்டாட்டி பசியில அது செத்துச்சி
ஆண்: ஒரு ஜீவனுக்கிங்கே பசி வந்தா ஒரு ஜீவன் நிச்சயம் பலி தாண்டா
குழு: ஹேய் ஓடு ஓடு ஆடு புலி வந்தாக்கா அதிரும் காடே ஓய்..
ஆண்: மீனுக்கு புழுதான் வலை பறவைக்கு தானிய வலை நாய்க்கு எலும்பே வலை மனுசனுக்கு ஆசையே வலை
குழு: ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா
அனைவரும்: ஹ்ம்ம் .ஹ்ம்ம்..
ஆண்: பன்னாரி அம்மன் கோயிலு பலியா ஆடு கோழி கேக்குது கத்தியும் ரத்தமும் பூசுது சாமிக்கு தட்சணை கொடு வரம் தர இதுதான் விதியின் யாத்திர
குழு: ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா
ஆண்: எளைச்சவன் பாடு திண்டாட்டம் இதுதான் உலகின் வேதம் வலுத்தவன் பாடு கொண்டாட்டம் என்பது காலம் சொல்லும் பாடம்
ஆண்: பசியின் முன்னே தெரியாது நீதி நியாயம் பலம் இருக்கும் ஆளோட கையில் ராஜ்ஜியம்
குழு: ஹேய் ஓடு ஓடு ஆடு புலி வந்தாக்கா அதிரும் காடு ஓய்.
அனைவரும்: ஹ்ம்ம் .ஹ்ம்ம் ..
ஆண்: அடங்கீ கெடந்தா தவறு
குழு: தவறு
ஆண்: அடிச்சவன்தானே பவரு
குழு: பவரு
ஆண்: ஒதைக்கிற வழிதான் பெருசு
குழு: பெருசு
ஆண்: ஒதைக்கும் முன்னாடி உலகம் சிறுசு
குழு: ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா
ஆண்: தாக்குற ஆளு மேல தயங்குற ஆளு கீழ குத்துர கிடைக்கிற பாடம் புத்தனும் கூட சொல்லலடா
அனைவரும்: ஹ்ம்ம் .ஹ்ம்ம்.. மலையாளம்
ஆண்: தந்தானே தானே நானே நா னே தந்தானே தானே நானே நா னே தந்தானே தணி நாரி நானே தந்தானே தணி நாரி நானே
குழு: {ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா } (4)
ஆண்: வெளிச்சத்த திண்ணுது காடு
குழு: வெளிச்சத்த திண்ணுது காடு
ஆண்: காட்ட திண்ணுது ஆடு
குழு: காட்ட திண்ணுது ஆடு
ஆண்: ஆட்டை திண்ணுது புலி
குழு: ஆட்டை திண்ணுது புலி
ஆண்: இதுதாண்டா பசி
குழு: இதுதாண்டா பசி
குழு: ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா
ஆண்: புலிய திண்ணுது சாவு சாவ திண்ணுது காலம் காலத்த துண்ணுது காளி இதுதான் மகா பசி
குழு: ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா
ஆண்: நிக்காம தொரத்தும் ஒண்ணு அட சிக்காம பறக்கும் ஒண்ணு மாட்டிட்டா இது செத்துச்சு மாட்டாட்டி பசியில அது செத்துச்சி
ஆண்: ஒரு ஜீவனுக்கிங்கே பசி வந்தா ஒரு ஜீவன் நிச்சயம் பலி தாண்டா
குழு: ஹேய் ஓடு ஓடு ஆடு புலி வந்தாக்கா அதிரும் காடே ஓய்..
ஆண்: மீனுக்கு புழுதான் வலை பறவைக்கு தானிய வலை நாய்க்கு எலும்பே வலை மனுசனுக்கு ஆசையே வலை
குழு: ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா
அனைவரும்: ஹ்ம்ம் .ஹ்ம்ம்..
ஆண்: பன்னாரி அம்மன் கோயிலு பலியா ஆடு கோழி கேக்குது கத்தியும் ரத்தமும் பூசுது சாமிக்கு தட்சணை கொடு வரம் தர இதுதான் விதியின் யாத்திர
குழு: ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா
ஆண்: எளைச்சவன் பாடு திண்டாட்டம் இதுதான் உலகின் வேதம் வலுத்தவன் பாடு கொண்டாட்டம் என்பது காலம் சொல்லும் பாடம்
ஆண்: பசியின் முன்னே தெரியாது நீதி நியாயம் பலம் இருக்கும் ஆளோட கையில் ராஜ்ஜியம்
குழு: ஹேய் ஓடு ஓடு ஆடு புலி வந்தாக்கா அதிரும் காடு ஓய்.
அனைவரும்: ஹ்ம்ம் .ஹ்ம்ம் ..
ஆண்: அடங்கீ கெடந்தா தவறு
குழு: தவறு
ஆண்: அடிச்சவன்தானே பவரு
குழு: பவரு
ஆண்: ஒதைக்கிற வழிதான் பெருசு
குழு: பெருசு
ஆண்: ஒதைக்கும் முன்னாடி உலகம் சிறுசு
குழு: ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா ஆ ஆ ஆ அஹ ஹா
ஆண்: தாக்குற ஆளு மேல தயங்குற ஆளு கீழ குத்துர கிடைக்கிற பாடம் புத்தனும் கூட சொல்லலடா
அனைவரும்: ஹ்ம்ம் .ஹ்ம்ம்.. மலையாளம்
Male: Thandhaanae thanae nanae naa nae Thandhaanae thanae nanae naa nae Thaanaanae thanni nari naa nae Thaanaanae thanni nari naa nae
Chorus: Ah ah ah Ah ah ah ah Ah ah ah Ah ah ah ah
Chorus: Ah ah ah Ah ah ah ah Ah ah ah Ah ah ah ah
Chorus: Ah ah ah Ah ah ah ah Ah ah ah Ah ah ah ah
Chorus: Ah ah ah Ah ah ah ah Ah ah ah Ah ah ah ah
Male: Velichatha thinnudhu kaadu
Chorus: Velichatha thinnudhu kaadu
Male: Kaattai thinnudhu aadu
Chorus: Kaattai thinnudhu aadu
Male: Aattai thinnudhu puli
Chorus: Aattai thinnudhu puli
Male: Idhu thaan da pasi
Chorus: Idhu thaan da pasi
Chorus: Ah ah ah Ah ah ah ah Ah ah ah Ah ah ah ah
Male: Puliya thinnudhu saavu Saavai thinnudhu kaalam Kaalatha thunnudhu kaali Idhu thaan maha pasi
Chorus: Ah ah ah Ah ah ah ah Ah ah ah Ah ah ah ah
Male: Nikkama thorathum onnu Ada sikkama parakkum onnu Maattitta idhu seththuchi Maattatti pasiyila adhu seththuchi
Male: Oru jeevanukkingae pasi vandha Oru jeevan nichayam balithaanda
Chorus: Hey odu odu aadu Puli vandhakka adhirum kaadu.hui
Male: Meenukku puzhu thaan valai Paravaikku dhaaniyam valai Naayikku elumbae valai Manushanukkendrum aasaiyae valai
Chorus: Ah ah ah Ah ah ah ah Ah ah ah Ah ah ah ah
All: Hmmm .hmmm...
Male: Bannari amman koyilu Baliya aadu kozhi kekkudhu Kaththiyum raththam poosudhu Saamikku dhatchanai kodu varam thara Idhu thaan vidhiyin yaathira
Chorus: Ah ah ah Ah ah ah ah Ah ah ah Ah ah ah ah
Male: Elaichavan paadu thindaattam Idhu thaan ulagin vedham Valuthavan paadu kondaattam enbadhu Kaalam sollum paadam..aah
Male: Pasiyin munnae theriyadhu needhi nyaayam Balam irukkum aaloda kaiyil raajyam
Chorus: Hey odu odu aadu Puli vandhakka adhirum kaadu. hui
All: Hmmm .hmmm...
Male: Adangi kedantha thavaru
Chorus: Thavaru
Male: Adichavan thaane power-u
Chorus: Power-u
Male: Othaikkira vazhi thaan perusu
Chorus: Perusu
Male: Othaikku munnaadi olagam sirusu
Chorus: Ah ah ah Ah ah ah ah Ah ah ah Ah ah ah ah
Male: Thaakkura aalu mela Thayangura aalu keezha Kuththula kedaikkira paadam Budhanum kooda sollala da
All: Hmmm .hmmm... Malayalam
tamilpaa master
90s tamil songs lyrics
3 song lyrics in tamil
idhuvum kadandhu pogum song lyrics
kannalane song lyrics in tamil
asuran song lyrics in tamil download mp3
tamil worship songs lyrics in english
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
pagal iravai kan vizhithidava song lyrics
tamil song lyrics 2020
bigil unakaga
vijay sethupathi song lyrics
kannana kanne malayalam
old tamil songs lyrics
national anthem in tamil lyrics
jayam movie songs lyrics in tamil
enjoy enjoy song lyrics in tamil
nagoor hanifa songs lyrics free download
tamil karaoke songs with lyrics free download