ஆண்: நான் பாக்குறேன் பாக்குறேன் பாக்காம நீ எங்க போற நீ பாக்குற பாக்குற எல்லாம் பாக்குற என்ன தவிர
ஆண்: காணாத தேய்வத்த கண் மூடாம பாக்குறியே கண் முன்னே நானிருந்தும் கடந்து போகிறியே
ஆண்: பார்வ கற்பூர தீபமா ஸ்ரீ வள்ளி பேச்சே கல்யாணி ராகமா பார்வ கற்பூர தீபமா ஸ்ரீ வள்ளி வாசம் கஸ்தூரி வாசமா
ஆண்: கூட்டத்துல போனா நான் நடப்பேன் முன்னே நீ நடந்தா மட்டும் வருவேன் உன் பின்னே எவனையுமே பாத்து தலை குனிஞ்சது இல்ல உன் கொலுச பாக்கத்தான் தலை குனிஞ்சேன்டி புள்ள
ஆண்: பாதகத்தி உன்ன நான் பாக்க சுத்தி வந்தாலும் பாத்திடாம போறியே பாவம் பாக்காம
ஆண்: பார்வ கற்பூர தீபமா ஸ்ரீ வள்ளி பேச்சே கல்யாணி ராகமா பார்வ கற்பூர தீபமா ஸ்ரீ வள்ளி வாசம் கஸ்தூரி வாசமா
குழு: ........
ஆண்: நீ ஒண்ணும் பெரிய பேரழகி இல்ல தேறாத கூட்டத்தில் அழகா தெரியுறடி புள்ள பதினெட்டு வயச தொட்டாலே போதும் நீ இல்ல எல்லா பொண்ணும் தினுசா தான் தோணும்
ஆண்: குத்துக்கல்லுக்கு சேல கட்டி விட்டா கூட சிட்டா தெரியும் கொத்து பூவ கூந்தலில் வச்சா எந்த பொண்ணும் போதை ஏத்தும் ஆனா
ஆண்: பார்வ கற்பூர தீபமா ஸ்ரீ வள்ளி பேச்சே கல்யாணி ராகமா பார்வ கற்பூர தீபமா ஸ்ரீ வள்ளி வாசம் கஸ்தூரி வாசமா
குழு: .........
ஆண்: நான் பாக்குறேன் பாக்குறேன் பாக்காம நீ எங்க போற நீ பாக்குற பாக்குற எல்லாம் பாக்குற என்ன தவிர
ஆண்: காணாத தேய்வத்த கண் மூடாம பாக்குறியே கண் முன்னே நானிருந்தும் கடந்து போகிறியே
ஆண்: பார்வ கற்பூர தீபமா ஸ்ரீ வள்ளி பேச்சே கல்யாணி ராகமா பார்வ கற்பூர தீபமா ஸ்ரீ வள்ளி வாசம் கஸ்தூரி வாசமா
ஆண்: கூட்டத்துல போனா நான் நடப்பேன் முன்னே நீ நடந்தா மட்டும் வருவேன் உன் பின்னே எவனையுமே பாத்து தலை குனிஞ்சது இல்ல உன் கொலுச பாக்கத்தான் தலை குனிஞ்சேன்டி புள்ள
ஆண்: பாதகத்தி உன்ன நான் பாக்க சுத்தி வந்தாலும் பாத்திடாம போறியே பாவம் பாக்காம
ஆண்: பார்வ கற்பூர தீபமா ஸ்ரீ வள்ளி பேச்சே கல்யாணி ராகமா பார்வ கற்பூர தீபமா ஸ்ரீ வள்ளி வாசம் கஸ்தூரி வாசமா
குழு: ........
ஆண்: நீ ஒண்ணும் பெரிய பேரழகி இல்ல தேறாத கூட்டத்தில் அழகா தெரியுறடி புள்ள பதினெட்டு வயச தொட்டாலே போதும் நீ இல்ல எல்லா பொண்ணும் தினுசா தான் தோணும்
ஆண்: குத்துக்கல்லுக்கு சேல கட்டி விட்டா கூட சிட்டா தெரியும் கொத்து பூவ கூந்தலில் வச்சா எந்த பொண்ணும் போதை ஏத்தும் ஆனா
ஆண்: பார்வ கற்பூர தீபமா ஸ்ரீ வள்ளி பேச்சே கல்யாணி ராகமா பார்வ கற்பூர தீபமா ஸ்ரீ வள்ளி வாசம் கஸ்தூரி வாசமா
குழு: .........
Male: Naan paakkuren paakkuren Paakkama nee enga pora Nee paakkura paakkura Ellaam paakkura enna thavira
Male: Kaanadha deivathai Kan moodama paakkuriyae Kan munnae naan irundhum Kadandhu poguriyae
Male: Hey paarvai karpoora deebama Srivalli Pechae kalyani raagama Paarvai karpoora deebama srivalli Vaasam kasthoori vaasama
Male: Koottathula pona Naan nadappen munnae Nee nadandhaa mattum Varuven un pinnae Evanaiyumae paarthu Thalai kunijadhu illa Un kolusa paakka thaan Thalai kuninjendi pulla
Male: Paadhagaththi unna naan Paakka suththi vandhaalum Paathidaama poriyae Paavam paakkama
Male: Paarvai karpoora deebama srivalli Pechae kalyani raagama Paarvai karpoora deebama srivalli Vaasam kasthoori vaasama
Chorus: {Lailai lailaka lai lai lai Lailai lailaka lai lai lai Lailai lailaka lai lai lai Lailai lailaka lai lai lai} (2)
Male: Nee onnum periya Perazhagu illa Theradha kootathila Azhaga theriyuradi pulla Padhinettu vayasa Thottale podhum Nee illai ellaam ponnum Dhinusa thaan thonum
Male: Kuththu kallukku selai katti Vitta kooda sitta theriyum Koththu poova koondhalil vacha Endha ponnum bodhai yethum Aana.
Male: Paarvai karpoora deebama srivalli Peche kalyani raagama Paarvai karpoora deebama srivalli Vaasam kasthoori vaasama
Chorus: Lailai lailaka lai lai lai Lailai lailaka lai lai lai Lailai lailaka lai lai lai Lailai lailaka lai lai lai
ennai kollathey tamil lyrics
soorarai pottru mannurunda lyrics
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
verithanam song lyrics
tamil2lyrics
tamil song english translation game
kannathil muthamittal song lyrics free download
tamil song search by lyrics
ithuvum kadanthu pogum song lyrics
anthimaalai neram karaoke
tamil kannadasan padal
kutty story song lyrics
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
maara song lyrics in tamil
best lyrics in tamil love songs
ilayaraja song lyrics
ovvoru pookalume karaoke
kaatu payale karaoke
tamil mp3 songs with lyrics display download
rc christian songs lyrics in tamil