Aaha Mella Nada Song Lyrics

Puthiya Paravai cover
Movie: Puthiya Paravai (1964)
Music: M.S. Viswanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { ஆஹா மெல்ல நட மெல்ல நட மேனி என்னாகும் } (2) முல்லை மலர் பாதம் நோகும் உந்தன் சின்ன இடை வளைந்தாடும் வண்ண சிங்காரம் குலைந்துவிடும்

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓஹோ ஹோ

ஆண்: ஆஹா மெல்ல நட மெல்ல நட மேனி என்னாகும்

ஆண்: { படுக்கையை இறைவன் விரித்தான் வரும் பனித்திரையால் அதை மறைத்தான் } (2)

ஆண்: பருவத்தில் ஆசையை கொடுத்தான் { வரும் நாணத்தினால் அதை தடுத்தான் } (2)

ஆண்: ஆஹா மெல்ல நட மெல்ல நட மேனி என்னாகும்

ஆண்: { அடிக்கடி சிரிக்கும் சிரிப்பு அதில் அழகிய மேனியின் நடிப்பு } (2)

ஆண்: பட படவென வரும் துடிப்பு { இன்று பதுங்கியதே என்ன நினைப்பு } (2)

ஆண்: ஆஹா மெல்ல நட மெல்ல நட மேனி என்னாகும் முல்லை மலர் பாதம் நோகும் உந்தன் சின்ன இடை வளைந்தாடும் வண்ண சிங்காரம் குலைந்துவிடும்

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓஹோ ஹோ

ஆண்: ஆஹா மெல்ல நட மெல்ல நட மேனி என்னாகும்

ஆண்: திருமணம் என்றதும் அடக்கம் கண்கள் திறந்திருந்தாலும் உறக்கம் வருவதை நினைத்தால் நடுக்கம்

ஆண்: { பக்கம் வந்து விட்டாலோ மயக்கம் } (2)

ஆண்: ஹையோ மெல்ல நட மெல்ல நட மேனி என்னாகும் முல்லை மலர் பாதம் நோகும் உந்தன் சின்ன இடை வளைந்தாடும் வண்ண சிங்காரம் குலைந்துவிடும்

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓஹோ ஹோ

ஆண்: ஆஹா மெல்ல நட மெல்ல நட மேனி என்னாகும்

 

ஆண்: { ஆஹா மெல்ல நட மெல்ல நட மேனி என்னாகும் } (2) முல்லை மலர் பாதம் நோகும் உந்தன் சின்ன இடை வளைந்தாடும் வண்ண சிங்காரம் குலைந்துவிடும்

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓஹோ ஹோ

ஆண்: ஆஹா மெல்ல நட மெல்ல நட மேனி என்னாகும்

ஆண்: { படுக்கையை இறைவன் விரித்தான் வரும் பனித்திரையால் அதை மறைத்தான் } (2)

ஆண்: பருவத்தில் ஆசையை கொடுத்தான் { வரும் நாணத்தினால் அதை தடுத்தான் } (2)

ஆண்: ஆஹா மெல்ல நட மெல்ல நட மேனி என்னாகும்

ஆண்: { அடிக்கடி சிரிக்கும் சிரிப்பு அதில் அழகிய மேனியின் நடிப்பு } (2)

ஆண்: பட படவென வரும் துடிப்பு { இன்று பதுங்கியதே என்ன நினைப்பு } (2)

ஆண்: ஆஹா மெல்ல நட மெல்ல நட மேனி என்னாகும் முல்லை மலர் பாதம் நோகும் உந்தன் சின்ன இடை வளைந்தாடும் வண்ண சிங்காரம் குலைந்துவிடும்

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓஹோ ஹோ

ஆண்: ஆஹா மெல்ல நட மெல்ல நட மேனி என்னாகும்

ஆண்: திருமணம் என்றதும் அடக்கம் கண்கள் திறந்திருந்தாலும் உறக்கம் வருவதை நினைத்தால் நடுக்கம்

ஆண்: { பக்கம் வந்து விட்டாலோ மயக்கம் } (2)

ஆண்: ஹையோ மெல்ல நட மெல்ல நட மேனி என்னாகும் முல்லை மலர் பாதம் நோகும் உந்தன் சின்ன இடை வளைந்தாடும் வண்ண சிங்காரம் குலைந்துவிடும்

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓஹோ ஹோ

ஆண்: ஆஹா மெல்ல நட மெல்ல நட மேனி என்னாகும்

 

Male: { Aaha mella nada Mella nada meni ennaagum } (2) Mullai malar paatham nogum Unthan chinna idai valainthaadum Vanna chingaaram kulainthuvidum

Male: Oh oh oh ohoo hoo

Male: Aaha mella nada Mella nada meni ennaagum

Male: { Padukaiyai Iraivan virithaan Varum panithiraiyaal Adhai maraithaan } (2)

Male: Paruvathil Aasaiyai koduthaan { Varum naanathinaal Adhai thaduthaan } (2)

Male: Aaha mella nada Mella nada meni ennaagum

Male: { Adikadi Sirikum siripu Adhil azhagiya Meniyin nadipu } (2)

Male: Pada padavena Varum thudipu { Indru pathungiyadhae Enna ninaipu } (2)

Male: Aaha mella nada Mella nada meni ennaagum Mullai malar paatham nogum Unthan chinna idai valainthaadum Vanna chingaaram kulainthuvidum

Male: Oh oh oh ohoo hoo

Male: Aaha mella nada Mella nada meni ennaagum

Male: Thirumanam Endrathum adakam Kangal thiranthirunthaalum Urakam varuvathai Ninaithaal nadukam

Male: { Pakkam Vanthuvittalo mayakam } (2)

Male: Haiyo mella nada Mella nada meni ennaagum Mullai malar paatham nogum Unthan chinna idai valainthaadum Vanna chingaaram kulainthuvidum

Male: Oh oh oh ohoo hoo

Male: Aaha mella nada Mella nada meni ennaagum

Most Searched Keywords
  • master tamilpaa

  • national anthem lyrics tamil

  • aathangara orathil

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • maraigirai movie

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil

  • tamil lyrics

  • kutty pattas tamil movie download

  • tamil new songs lyrics in english

  • minnale karaoke

  • tamil bhajans lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • google google song tamil lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics for him