Thamthananam Thana Song Lyrics

Puthiya Vaarpugal cover
Movie: Puthiya Vaarpugal (1979)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Jency and Sulochana

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: தம்தன நம்தன நம்தன நம்தன நம்தன தம்தன நம்தன நம்தன நம்தன நம்தன ஆஆஅஹ்ஹ..ஆஅஹ்ஹ..ஆஹ்ஹ.. ஆஅஹ்..ஆ...ஆஅ... தம்தன நம்தன நம்தன நம்தன நம்தன

பெண்: தம்தன நம்தன தாளம் வரும் புது ராகம் வரும் பல பாவம் வரும் அதில் சந்தன மல்லிகை வாசம் வரும் தம்தன நம்தன தாளம் வரும் புது ராகம் வரும் பல பாவம் வரும் அதில் சந்தன மல்லிகை வாசம் வரும் மணமாலை வரும் சுப வேளை வரும் மணநாள் திருநாள் புதுநாள் உன்னை அழைத்தது...

பெண்: தம்தன நம்தன தாளம் வரும் புது ராகம் வரும் பல பாவம் வரும் அதில் சந்தன மல்லிகை வாசம் வரும்

குழு: ...........

பெண்: சில்லென மெல்லிய தென்றலும் வந்திசை சொல்லியது சுவை அள்ளியது மணம் நில்லென சொல்லியும் துள்ளியது

குழு: ஆஅ..ஆஅ..ஆ..ஆ...
பெண்: சில்லென மெல்லிய தென்றலும் வந்திசை சொல்லியது சுவை அள்ளியது மணம் நில்லென சொல்லியும் துள்ளியது

பெண்: பெண் மனம் பூவிலும் மெல்லியது தவிக்கும் நினைவோ எனைக் கிள்ளியது மல்லிகை முல்லையில் பஞ்சணையோ மன்னவன் தந்தனன் நெஞ்சணையோ மின்னிய மின்னலும் கன்னியின் எண்ணங்களோ இனி கனவுகள் தொடர்ந்திட

பெண்: தம்தன நம்தன தாளம் வரும் புது ராகம் வரும் பல பாவம் வரும் அதில் சந்தன மல்லிகை வாசம் வரும்

குழு: ...........

பெண்: சிந்தனை அம்புகள் எய்தது என்னிடம் வந்து விழ பல சிந்தி எழ மனம் மன்னவன் உன்னடி வந்து தொழ

குழு: ஆஅ..ஆஅ..ஆ..ஆ...
பெண்: சிந்தனை அம்புகள் எய்தது என்னிடம் வந்து விழ பல சிந்தி எழ மனம் மன்னவன் உன்னடி வந்து தொழ

பெண்: சிந்திய பூமலர் சிந்தி விழ அலைப் போல் உணர்வோ தினம் முந்தி எழ அந்தியில் வந்தது சந்திரனோ சந்திரன் போல் ஒரு இந்திரனோ.. முந்தைய நாளினில் எங்களின் முன் பலனோ துணை சுகம் தர சுவை பெற...

பெண்: தம்தன நம்தன தாளம் வரும் புது ராகம் வரும் பல பாவம் வரும் அதில் சந்தன மல்லிகை வாசம் வரும் மணமாலை வரும் சுப வேளை வரும் மணநாள் திருநாள் புதுநாள் உன்னை அழைத்தது...

பெண்: தம்தன நம்தன தாளம் வரும் புது ராகம் வரும் பல பாவம் வரும் அதில் சந்தன மல்லிகை வாசம் வரும்
குழு: தம்தன நம்தன நம்தன நம்தன நம்தன

குழு: தம்தன நம்தன நம்தன நம்தன நம்தன தம்தன நம்தன நம்தன நம்தன நம்தன ஆஆஅஹ்ஹ..ஆஅஹ்ஹ..ஆஹ்ஹ.. ஆஅஹ்..ஆ...ஆஅ... தம்தன நம்தன நம்தன நம்தன நம்தன

பெண்: தம்தன நம்தன தாளம் வரும் புது ராகம் வரும் பல பாவம் வரும் அதில் சந்தன மல்லிகை வாசம் வரும் தம்தன நம்தன தாளம் வரும் புது ராகம் வரும் பல பாவம் வரும் அதில் சந்தன மல்லிகை வாசம் வரும் மணமாலை வரும் சுப வேளை வரும் மணநாள் திருநாள் புதுநாள் உன்னை அழைத்தது...

பெண்: தம்தன நம்தன தாளம் வரும் புது ராகம் வரும் பல பாவம் வரும் அதில் சந்தன மல்லிகை வாசம் வரும்

குழு: ...........

பெண்: சில்லென மெல்லிய தென்றலும் வந்திசை சொல்லியது சுவை அள்ளியது மணம் நில்லென சொல்லியும் துள்ளியது

குழு: ஆஅ..ஆஅ..ஆ..ஆ...
பெண்: சில்லென மெல்லிய தென்றலும் வந்திசை சொல்லியது சுவை அள்ளியது மணம் நில்லென சொல்லியும் துள்ளியது

பெண்: பெண் மனம் பூவிலும் மெல்லியது தவிக்கும் நினைவோ எனைக் கிள்ளியது மல்லிகை முல்லையில் பஞ்சணையோ மன்னவன் தந்தனன் நெஞ்சணையோ மின்னிய மின்னலும் கன்னியின் எண்ணங்களோ இனி கனவுகள் தொடர்ந்திட

பெண்: தம்தன நம்தன தாளம் வரும் புது ராகம் வரும் பல பாவம் வரும் அதில் சந்தன மல்லிகை வாசம் வரும்

குழு: ...........

பெண்: சிந்தனை அம்புகள் எய்தது என்னிடம் வந்து விழ பல சிந்தி எழ மனம் மன்னவன் உன்னடி வந்து தொழ

குழு: ஆஅ..ஆஅ..ஆ..ஆ...
பெண்: சிந்தனை அம்புகள் எய்தது என்னிடம் வந்து விழ பல சிந்தி எழ மனம் மன்னவன் உன்னடி வந்து தொழ

பெண்: சிந்திய பூமலர் சிந்தி விழ அலைப் போல் உணர்வோ தினம் முந்தி எழ அந்தியில் வந்தது சந்திரனோ சந்திரன் போல் ஒரு இந்திரனோ.. முந்தைய நாளினில் எங்களின் முன் பலனோ துணை சுகம் தர சுவை பெற...

பெண்: தம்தன நம்தன தாளம் வரும் புது ராகம் வரும் பல பாவம் வரும் அதில் சந்தன மல்லிகை வாசம் வரும் மணமாலை வரும் சுப வேளை வரும் மணநாள் திருநாள் புதுநாள் உன்னை அழைத்தது...

பெண்: தம்தன நம்தன தாளம் வரும் புது ராகம் வரும் பல பாவம் வரும் அதில் சந்தன மல்லிகை வாசம் வரும்
குழு: தம்தன நம்தன நம்தன நம்தன நம்தன

Chorus: Thamthana namthana namthana namthana namthana Thamthana namthana namthana namthana namthana Aahhhhhhh.aaaahhh.aaahhhh..aaaah..aaa..aaaa Thamthana namthana namthana namthana namthana

Female: Thamdhana namdhana thaalam varum Pudhu raagam varum pala baavam varum Adhil sandhana malligai vaasam varum Thamdhana namdhana thaalam varum Pudhu raagam varum pala baavam varum Adhil sandhana malligai vaasam varum Manamaalai varum subhavelai varum Mananaal thirunaal pudhunaal unai azhaithadhu

Female: Thamdhana namdhana thaalam varum Pudhu raagam varum pala baavam varum Adhil sandhana malligai vaasam varum

Chorus: ..............

Female: Sillena melliya thendralum Vandhisai solliyadhu suvai alliyadhu Manam nillena solliyum thulliyadhu

Chorus: Aaa..aaa..aa..aa.
Female: Sillena melliya thendralum Vandhisai solliyadhu suvai alliyadhu Manam nillena solliyum thulliyadhu

Female: Penmanam poovilum melliyadhu Thavikkum ninaivo enai killiyadhu Malligai mullaiyil panjanaiyo. Mannavan thandhanan nenjanaiyo Minniya minnalum kanniyin ennangalo.. Ini kanavugal thodarndhida

Female: Thamdhana namdhana thaalam varum Pudhu raagam varum pala baavam varum Adhil sandhana malligai vaasam varum

Chorus: ...........

Female: Sindhanai ambugal yeidhadhu Ennidam vandhuvizha pala sindhiyezha Manam mannavan unnadi vandhu thozha

Chorus: Aaaaa...aaa...aa...aa..
Female: Sindhanai ambugal yeidhadhu Ennidam vandhuvizha pala sindhiyezha Manam mannavan unnadi vandhu thozha

Female: Sindhiya poomalar sindhivizha Alaipol unarvo dhinam mundhiyezha Andhiyil vandhadhu chandhirano. Chandhiran pol oru indhirano Mundhaya naalinil endhanin munpalano. Thunai sugam thara suvai pera

Female: Thamdhana namdhana thaalam varum Pudhu raagam varum pala baavam varum Adhil sandhana malligai vaasam varum Manamaalai varum subhavelai varum Mananaal thirunaal pudhunaal unai azhaithadhu

Female: Thamdhana namdhana thaalam varum Pudhu raagam varum pala baavam varum Adhil sandhana malligai vaasam varum
Chorus: Thamthana namthana namthana namthana namthana

Other Songs From Puthiya Vaarpugal (1979)

Most Searched Keywords
  • anbe anbe tamil lyrics

  • soorarai pottru songs singers

  • en kadhal solla lyrics

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • asuran song lyrics download

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • paatu paadava karaoke

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • kannamma song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • lyrics video in tamil

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • bigil song lyrics