Queen-Ae Penquin-Ae Song Lyrics

Puthiyamugam cover
Movie: Puthiyamugam (2020)
Music: Achu Rajamani
Lyricists: Mani Amuthavan
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹேய் குயின்னே பென்குயினே ஒயினே சாம்பொய்ன்னே தொட்டாலே பாட்டெடுக்கும் இத்தாலி மேண்டலின்னே

ஆண்: மெரினே சப் மெரினே ஏறித்தான் நான் வரனே பொண்ணு அவ மனசுக்குள்ள ஆழத்த பாக்கனுன்னே

ஆண்: ஹிப்புல பெல்லி பெல்லி லிப்புல ஜெல்லி ஜெல்லி கண்ணுல மட்டும் அவ வச்சுருக்கா ஜில்லி ஜில்லி

ஆண்: டாக்கும் அவள பத்தி வாக்கும் அவள சுத்தி அடியே அவளைக்கண்டா சொல்ல தோணும் வாட் எ பியூட்டி

ஆண்: ஹேய் குயின்னே பென்குயினே ஒயினே சாம்பொய்ன்னே தொட்டாலே பாட்டெடுக்கும் இத்தாலி மேண்டலின்னே

ஆண்: மெரினே சப் மெரினே ஏறித்தான் நான் வரனே பொண்ணு அவ மனசுக்குள்ள ஆழத்த பாக்கனுன்னே

ஆண்: ஹே ஐ டோன்ட் கேர்ரு மச்சி ஐ வான்ட்டு ஹெர் மச்சி அவள வெச்சுருக்கேன் நெஞ்சு துடிப்பா..

ஆண்: ஒரு நாள் லவ் புரியும் உள்ளார பல்பு எரியும் ஓகேன்னு என் பேரதான் டிக்கு அடிப்பா

ஆண்: அட ஹெட்டில் உள்ள ரைட்டிங்கதான் படிச்சவன் யாரு யாரு ஆனா அத படிச்சுட்டேன்டா எழுதி இருக்கு அவ பேரு

ஆண்: டே ன்னா சன்னு மச்சி டீன்னா பன்னு மச்சி எனக்கு அவதான்னு எழுதி புட்டான் காட் மச்சி

ஆண்: கல்யாண நாள் குறிச்சு பத்திரிக்கையும் அடிச்சு கூப்புடுறேன் அப்போ வந்து அட்ச்சதைய போடு மச்சி

ஆண்: ஆடி கார் எடுப்பேன் அமெரிக்கால வீடு எடுப்பேன் அவள உள்ளங் கையில் வெச்சு நானும் தாங்கிடுவேன்

ஆண்: இதுதான் நம்ம கோல்லு நடக்கும் ஒரு நாளு அவள நினைச்சிகிட்டு இருக்குறதே செம்ம பீல்லு

ஆண்: ஹேய் குயின்னே பென்குயினே ஒயினே சாம்பொய்ன்னே தொட்டாலே பாட்டெடுக்கும் இத்தாலி மேண்டலின்னே

ஆண்: மெரினே சப் மெரினே ஏறித்தான் நான் வரனே பொண்ணு அவ மனசுக்குள்ள ஆழத்த பாக்கனுன்னே

ஆண்: ஹேய் குயின்னே பென்குயினே ஒயினே சாம்பொய்ன்னே தொட்டாலே பாட்டெடுக்கும் இத்தாலி மேண்டலின்னே

ஆண்: மெரினே சப் மெரினே ஏறித்தான் நான் வரனே பொண்ணு அவ மனசுக்குள்ள ஆழத்த பாக்கனுன்னே

ஆண்: ஹிப்புல பெல்லி பெல்லி லிப்புல ஜெல்லி ஜெல்லி கண்ணுல மட்டும் அவ வச்சுருக்கா ஜில்லி ஜில்லி

ஆண்: டாக்கும் அவள பத்தி வாக்கும் அவள சுத்தி அடியே அவளைக்கண்டா சொல்ல தோணும் வாட் எ பியூட்டி

ஆண்: ஹேய் குயின்னே பென்குயினே ஒயினே சாம்பொய்ன்னே தொட்டாலே பாட்டெடுக்கும் இத்தாலி மேண்டலின்னே

ஆண்: மெரினே சப் மெரினே ஏறித்தான் நான் வரனே பொண்ணு அவ மனசுக்குள்ள ஆழத்த பாக்கனுன்னே

ஆண்: ஹே ஐ டோன்ட் கேர்ரு மச்சி ஐ வான்ட்டு ஹெர் மச்சி அவள வெச்சுருக்கேன் நெஞ்சு துடிப்பா..

ஆண்: ஒரு நாள் லவ் புரியும் உள்ளார பல்பு எரியும் ஓகேன்னு என் பேரதான் டிக்கு அடிப்பா

ஆண்: அட ஹெட்டில் உள்ள ரைட்டிங்கதான் படிச்சவன் யாரு யாரு ஆனா அத படிச்சுட்டேன்டா எழுதி இருக்கு அவ பேரு

ஆண்: டே ன்னா சன்னு மச்சி டீன்னா பன்னு மச்சி எனக்கு அவதான்னு எழுதி புட்டான் காட் மச்சி

ஆண்: கல்யாண நாள் குறிச்சு பத்திரிக்கையும் அடிச்சு கூப்புடுறேன் அப்போ வந்து அட்ச்சதைய போடு மச்சி

ஆண்: ஆடி கார் எடுப்பேன் அமெரிக்கால வீடு எடுப்பேன் அவள உள்ளங் கையில் வெச்சு நானும் தாங்கிடுவேன்

ஆண்: இதுதான் நம்ம கோல்லு நடக்கும் ஒரு நாளு அவள நினைச்சிகிட்டு இருக்குறதே செம்ம பீல்லு

ஆண்: ஹேய் குயின்னே பென்குயினே ஒயினே சாம்பொய்ன்னே தொட்டாலே பாட்டெடுக்கும் இத்தாலி மேண்டலின்னே

ஆண்: மெரினே சப் மெரினே ஏறித்தான் நான் வரனே பொண்ணு அவ மனசுக்குள்ள ஆழத்த பாக்கனுன்னே

Male: Hey Queen-ae penquin-ae Wine-eh champagne-eh Thottalae paattedukkum Itlay mandalin-ae.

Male: Marine-eh sub- marine-eh Yerithaan naan varanae Ponnu ava manasukkulla Aazhatha paakanunnae

Male: Hippula belly belly Lippula jelly jelly Kannula mattum ava Vachurukka chilli chilli

Male: Talk-um avala pathi Walk-um avala suththi Adiyae avalakkandaa Solla thonum what a beauty

Male: Hey Queen-ae penquin-ae Wine-eh champagne-eh Thottalae paattedukkum Itlay mandalin-ae.

Male: Marine-eh sub- marine-eh Yerithaan naan varanae Ponnu ava manasukkulla Aazhatha paakanunnae

Male: Hey I don’t care-u Machi I want-u her-u machi Avala vechurukken Nenju thudippaa

Male: Oru naal love puriyum Ullaara bulb eriyum Ok-nnu en pera thaan Tick-u adippaa

Male: Ada head-il ullaa Writing-a thaan Padichavan yaaru yaaru? Aanaa adha padichutendaa Ezhudhi irukku ava peru

Male: Day-naa sun-nu machi Tea-naa bun-nu machi Enakku ava thaanu Ezhuthi puttaan god-u machi

Male: Kalyana naal kurichi Pathirikkaiyum adichu Koopuduren appo vandhu Atchadhaya podu machi

Male: Audi car eduppen America la veedu eduppen Avala ullang kaiyil Vechu naanum thaangiduven

Male: Idhu thaan namma goal-u Nadakkum oru naalu Avala nenachi kittu Irukkuradhae semma feel-u

Male: Hey Queen-ae penquin-ae Wine-eh champagne-eh
Chorus: Thottalae paattedukkum Itlay mandalin-ae.

Male: Marine-eh sub- marine-eh Yerithaan naan varanae
Chorus: Ponnu ava manasukkulla Aazhatha paakanunnae

Other Songs From Puthiyamugam (2020)

Most Searched Keywords
  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • unna nenachu lyrics

  • karnan lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • lyrics of soorarai pottru

  • asuran song lyrics download

  • 3 song lyrics in tamil

  • vijay and padalgal

  • asuran song lyrics in tamil download

  • kanave kanave lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • irava pagala karaoke

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • tamil tamil song lyrics

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • ilayaraja song lyrics