Enga Ooru Kadhala Song Lyrics

Puthu Paatu cover
Movie: Puthu Paatu (1990)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Ilayaraja and Asha Bhosle

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: எங்க ஊரு காதலப்பத்தி என்னா நெனக்கிறே
ஆண்: அது எங்க ஊரு காதல்போல ஆழம் இல்லையே
பெண்: அப்படியா
ஆண்: பின்ன எப்படியாம்

பெண்: எங்க ஊரு காதலப்பத்தி என்னா நெனக்கிறே
ஆண்: அது எங்க ஊரு காதல்போல ஆழம் இல்லையே

பெண்: எங்க ஊரு காதலப்பத்தி என்னா நெனக்கிறே
ஆண்: அது எங்க ஊரு காதல் போல ஆழம் இல்லையே

பெண்: ஆழமின்னா என்னா.. ஓ ஆழமின்னா என்னா
ஆண்: அது ரொம்ப டீப்பம்மா
பெண்: எங்க ஊரு காதல்.
ஆண்: அது ரொம்ப டூப்பம்மா

பெண்: எங்க ஊரு காதலப்பத்தி என்னா நெனக்கிறே
ஆண்: அது எங்க ஊரு காதல் போல ஆழம் இல்லையே

பெண்: God அந்த கிருஷ்ணா அது லவ்வரு எத்தன பேரு லார்டு முருகனோட டியர் வைஃப் ரெண்டு பேரு

ஆண்: பரவாயில்லை இதைப்பத்தி நல்லாத்தான் தெரிஞ்சு இருக்க
பெண்: ஹஹஹா.. ஒண்ணு ரெண்டு பேர லவ் பண்ணும் உங்க God இந்த உலகில் எந்த உயிரையும் லவ் பண்ணும் எங்க நாடு
ஆண்: சபாஷ்

பெண்: ஒருத்தனுக்கொருத்தி ஆதம் ஏவாள் டைமிலே இப்போ மாறிப் போச்சு எங்க ஊரிலே..
ஆண்: அடடா

பெண்: அஞ்சு பேருக்கு ஒருத்தி வைஃப் ஆனது அட அந்த ஸ்டோரி உங்க ஊரிலே..
ஆண்: ஆமா ஆமா
பெண்: மாடர்ன் டேஸ்ல மாறிப் போனது மனசில் உள்ள லவ்வு மாறுமா

பெண்: எங்க ஊரு காதலப்பத்தி என்னா நெனக்கிறே
ஆண்: அது எங்க ஊரு காதல் போல ஆழம் இல்லையே

பெண்: ஆழமின்னா என்னா.
ஆண்: அது ரொம்ப டீப்பம்மா
பெண்: எங்க ஊரு காதல்.
ஆண்: அது ரொம்ப டூப்பம்மா

பெண்: ஹஆஆ...ஆ...ஆஆஆ ஹஆஆ...ஆ...ஆஆஆ

ஆண்: காதல் செய்ய இங்கே ரொம்ப கட்டுப்பாடு அதிகம் கட்டிப் போட்ட பிறகும் நாங்க கைய கோர்த்து நடப்போம்.
பெண்: அப்படியா
ஆண்: வேற விதி..
பெண்: ஹஹஹ ஹஹஹ

ஆண்: உயிரக் குடுத்துக் கூட எங்கக் காதல் கதையில் ஜெயிப்போம் ஒதைய வாங்கினாலும் பல டூயட் பாட்டுப் படிப்போம்

ஆண்: காதல் என்பது பொதுவா பழமையானது அதப் பண்ணப் பண்ண புதுமையாகுது ஒங்க ஊரிலே காதல் ஒடம்பு வரைக்கும்தான் மனசு அங்க மறஞ்சு போனது மனச மட்டும்தான் நாங்க பாக்குறோம் மத்த சேதி அதுக்கு மேலதான்
பெண்: ஆஹா

பெண்: எங்க ஊரு காதலப்பத்தி என்னா நெனக்கிறே
ஆண்: அது எங்க ஊரு காதல் போல ஆழம் இல்லையே

பெண்: ஆழமின்னா என்னா.
ஆண்: அது ரொம்ப டீப்பம்மா
பெண்: எங்க ஊரு காதல்.
ஆண்: அது ரொம்ப டாப்பம்மா

பெண்: எங்க ஊரு காதலப்பத்தி என்னா நெனக்கிறே
ஆண்: அது எங்க ஊரு காதல் போல டாப்பு டாப்பம்மா

பெண்: எங்க ஊரு காதலப்பத்தி என்னா நெனக்கிறே
ஆண்: அது எங்க ஊரு காதல்போல ஆழம் இல்லையே
பெண்: அப்படியா
ஆண்: பின்ன எப்படியாம்

பெண்: எங்க ஊரு காதலப்பத்தி என்னா நெனக்கிறே
ஆண்: அது எங்க ஊரு காதல்போல ஆழம் இல்லையே

பெண்: எங்க ஊரு காதலப்பத்தி என்னா நெனக்கிறே
ஆண்: அது எங்க ஊரு காதல் போல ஆழம் இல்லையே

பெண்: ஆழமின்னா என்னா.. ஓ ஆழமின்னா என்னா
ஆண்: அது ரொம்ப டீப்பம்மா
பெண்: எங்க ஊரு காதல்.
ஆண்: அது ரொம்ப டூப்பம்மா

பெண்: எங்க ஊரு காதலப்பத்தி என்னா நெனக்கிறே
ஆண்: அது எங்க ஊரு காதல் போல ஆழம் இல்லையே

பெண்: God அந்த கிருஷ்ணா அது லவ்வரு எத்தன பேரு லார்டு முருகனோட டியர் வைஃப் ரெண்டு பேரு

ஆண்: பரவாயில்லை இதைப்பத்தி நல்லாத்தான் தெரிஞ்சு இருக்க
பெண்: ஹஹஹா.. ஒண்ணு ரெண்டு பேர லவ் பண்ணும் உங்க God இந்த உலகில் எந்த உயிரையும் லவ் பண்ணும் எங்க நாடு
ஆண்: சபாஷ்

பெண்: ஒருத்தனுக்கொருத்தி ஆதம் ஏவாள் டைமிலே இப்போ மாறிப் போச்சு எங்க ஊரிலே..
ஆண்: அடடா

பெண்: அஞ்சு பேருக்கு ஒருத்தி வைஃப் ஆனது அட அந்த ஸ்டோரி உங்க ஊரிலே..
ஆண்: ஆமா ஆமா
பெண்: மாடர்ன் டேஸ்ல மாறிப் போனது மனசில் உள்ள லவ்வு மாறுமா

பெண்: எங்க ஊரு காதலப்பத்தி என்னா நெனக்கிறே
ஆண்: அது எங்க ஊரு காதல் போல ஆழம் இல்லையே

பெண்: ஆழமின்னா என்னா.
ஆண்: அது ரொம்ப டீப்பம்மா
பெண்: எங்க ஊரு காதல்.
ஆண்: அது ரொம்ப டூப்பம்மா

பெண்: ஹஆஆ...ஆ...ஆஆஆ ஹஆஆ...ஆ...ஆஆஆ

ஆண்: காதல் செய்ய இங்கே ரொம்ப கட்டுப்பாடு அதிகம் கட்டிப் போட்ட பிறகும் நாங்க கைய கோர்த்து நடப்போம்.
பெண்: அப்படியா
ஆண்: வேற விதி..
பெண்: ஹஹஹ ஹஹஹ

ஆண்: உயிரக் குடுத்துக் கூட எங்கக் காதல் கதையில் ஜெயிப்போம் ஒதைய வாங்கினாலும் பல டூயட் பாட்டுப் படிப்போம்

ஆண்: காதல் என்பது பொதுவா பழமையானது அதப் பண்ணப் பண்ண புதுமையாகுது ஒங்க ஊரிலே காதல் ஒடம்பு வரைக்கும்தான் மனசு அங்க மறஞ்சு போனது மனச மட்டும்தான் நாங்க பாக்குறோம் மத்த சேதி அதுக்கு மேலதான்
பெண்: ஆஹா

பெண்: எங்க ஊரு காதலப்பத்தி என்னா நெனக்கிறே
ஆண்: அது எங்க ஊரு காதல் போல ஆழம் இல்லையே

பெண்: ஆழமின்னா என்னா.
ஆண்: அது ரொம்ப டீப்பம்மா
பெண்: எங்க ஊரு காதல்.
ஆண்: அது ரொம்ப டாப்பம்மா

பெண்: எங்க ஊரு காதலப்பத்தி என்னா நெனக்கிறே
ஆண்: அது எங்க ஊரு காதல் போல டாப்பு டாப்பம்மா

Female: Enga ooru kaadhala pathi Ennaa nenakkirae
Male: Adhu enga ooru kaadhal pola Aazham illaiyae

Female: Appadiyaa
Male: Pinna eppadiyaan

Female: Enga ooru kaadhala pathi Ennaa nenakkirae
Male: Adhu enga ooru kaadhal pola Aazham illaiyae

Female: Enga ooru kaadhala pathi Ennaa nenakkirae
Male: Adhu enga ooru kaadhal pola Aazham illaiyae

Female: Aazhaminnaa ennaa. Oh aazhaminnaa ennaa
Male: Adhu romba deeppammaa
Female: Enga ooru kaadhal
Male: Adhu romba douppammaa

Female: Enga ooru kaadhala pathi Ennaa nenakkirae
Male: Adhu enga ooru kaadhal pola Aazham illaiyae

Female: God andha krishnaa Adhu lover yethana peru Lord muruganoda dear wife Rendu peru

Male: Paravaalla idha pathi Nallaa thaan therinjirukkura

Female: Onnu rendu pera Love pannum unga god Indha ulagil endha uyiraiyum Love pannum enga god

Male: Sabaash

Female: Oruthanukkoruthi Aadham yaevaal timilae Ippo maari pochu enga oorilae
Male: Ada dadadadaa

Female: Anju perukku oruthi Wife aanadhu Ada andha story unga oorilae
Male: Aamaamaa

Female: Modern dayslae Maari ponadhu Manasil ulla love maarumaa

Female: Enga ooru kaadhala pathi Ennaa nenakkirae
Male: Adhu enga ooru kaadhal pola Aazham illaiyae

Female: Aazhaminnaa ennaa
Male: Adhu romba deeppammaa
Female: Enga ooru kaadhal
Male: Adhu romba douppammaa

Female: Aaa.aaa..aa.. Aaa.aaa..aaa...

Male: Kaadhal seiya ingae Romba kattuppaadu adhigam Katti potta piragum Naanga kaiya korthu nadappom
Female: Apdiyaa
Male: Vera vidhi
Female: Hahaha hahaha

Male: Uyira kuduthu kooda Enga kaadhal kadhaiyil jeyippom Odhaiya vaanginaalum Pala duet paattu padippom

Male: Kaadhal enbadhu podhuvaa Pazhamai aanadhu Adha panna panna pudhumai aadhugu

Male: Onga oorilae kaadhal Odambu varaikkum thaan Manasu anga maranju ponadhu

Male: Manasa mattum thaan Naanga paakkurom Matha saedhi adhukku mela thaan

Female: Aahaa Enga ooru kaadhala pathi Ennaa nenakkirae
Male: Adhu enga ooru kaadhal pola Aazham illaiyae

Female: Aazhaminnaa ennaa
Male: Adhu romba deeppammaa
Female: Enga ooru kaadhal
Male: Adhu romba toppammaa

Female: Enga ooru kaadhala pathi Ennaa nenakkirae
Male: Adhu enga ooru kaadhal pola Toppu toppammaa

Other Songs From Puthu Paatu (1990)

Most Searched Keywords
  • google goole song lyrics in tamil

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • cuckoo padal

  • malargale song lyrics

  • lyrics video in tamil

  • minnale karaoke

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke

  • orasaadha song lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • enjoy en jaami cuckoo

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • mudhalvane song lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • poove sempoove karaoke

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • movie songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics