Dope Track Song Lyrics

Pyaar Prema Kaadhal cover
Movie: Pyaar Prema Kaadhal (2018)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Mohan Rajan
Singers: Yuvan Shankar Raja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: காற்றே உன் கால் அடியை நான் தேடி கண்ணே நான் காத்திருந்தேன் கண் மூடி இது என்ன புது காலம் என்னோடு குளிரோடு அனல் வீசும் நெஞ்சோடு இது போலே இருந்ததில்லை எப்போதும்

ஆண்: காற்றே உன் கால் அடியை நான் தேடி கண்ணே நான் காத்திருந்தேன் கண் மூடி இது என்ன புது காலம் என்னோடு குளிரோடு அனல் வீசும் நெஞ்சோடு கலங்கரை விளக்கென்ன வாழ்கிறேன் நானே தனிமையும் உறவென தேய்கிறேன் நானே

ஆண்: நதிகளின் நிலவது தினம் தினம் நனையுது இருந்தும் கரைகள் நீங்காதே கடல் கரை சுவடுகள் அழகிய நிமிடங்கள் நிலைப்பது ஏதடி

ஆண்: நிழல் அது தான் பிரிகிறதே நிஜம் அது தான் மறைகிறதே கண்ணும் கண்ணும் தவிக்கிறதே ஒன்றை ஒன்று தொலைகிறதே

ஆண்: சொல்லடி கண்மணி நீயும் என்ன தேவதை சிறகினை விரிக்க மறந்தாயே நில்லடி பொன்மணி நீயும் என்ன பெண்ணோ ஆண் மனம் தவிக்க பறந்தாயே

ஆண்: நதிகளின் நிலவது தினம் தினம் நனையுது இருந்தும் கரைகள் நீங்காதே கடல் கரை சுவடுகள் அழகிய நிமிடங்கள் நிலைப்பது ஏதடி

ஆண்: பியார் பிரேம காதல் பியார் பிரேம காதல் பியார் பிரேம காதல் பியார் பிரேம காதல் பியார் பிரேம காதல் காதல்

ஆண்: காற்றே உன் கால் அடியை நான் தேடி கண்ணே நான் காத்திருந்தேன் கண் மூடி இது என்ன புது காலம் என்னோடு குளிரோடு அனல் வீசும் நெஞ்சோடு இது போலே இருந்ததில்லை எப்போதும்

ஆண்: காற்றே உன் கால் அடியை நான் தேடி கண்ணே நான் காத்திருந்தேன் கண் மூடி இது என்ன புது காலம் என்னோடு குளிரோடு அனல் வீசும் நெஞ்சோடு கலங்கரை விளக்கென்ன வாழ்கிறேன் நானே தனிமையும் உறவென தேய்கிறேன் நானே

ஆண்: நதிகளின் நிலவது தினம் தினம் நனையுது இருந்தும் கரைகள் நீங்காதே கடல் கரை சுவடுகள் அழகிய நிமிடங்கள் நிலைப்பது ஏதடி

ஆண்: நிழல் அது தான் பிரிகிறதே நிஜம் அது தான் மறைகிறதே கண்ணும் கண்ணும் தவிக்கிறதே ஒன்றை ஒன்று தொலைகிறதே

ஆண்: சொல்லடி கண்மணி நீயும் என்ன தேவதை சிறகினை விரிக்க மறந்தாயே நில்லடி பொன்மணி நீயும் என்ன பெண்ணோ ஆண் மனம் தவிக்க பறந்தாயே

ஆண்: நதிகளின் நிலவது தினம் தினம் நனையுது இருந்தும் கரைகள் நீங்காதே கடல் கரை சுவடுகள் அழகிய நிமிடங்கள் நிலைப்பது ஏதடி

ஆண்: பியார் பிரேம காதல் பியார் பிரேம காதல் பியார் பிரேம காதல் பியார் பிரேம காதல் பியார் பிரேம காதல் காதல்

Male: Katrae un kaal adiyai naan thedi Kannae naan kaathurinthen kanmoodi Ithu enna pudhu kaalam ennodu Kulirodu anal veesum nenjodu Ithu polae irunthathillai. eppothum

Male: Katrae un kaal adiyai naan thedi Kannae naan kaathurinthen kanmoodi Ithu enna pudhu kaalam ennodu Kulirodu anal veesum nenjodu Kazhangarai vizhakena vazhgiren naanae Thanimaiyum uravena theigiren naanae

Male: Nadhigalin nilavathu Thinam thinam nanaiyathu Irunthum karaigal neengathae Kadal karai suvadagal azhagiya nimidangal Nizhaipathu yethadi

Male: Nizhal athu than pirigiradhae Nijam athu than maraigirathae Kannum kannum thavikkirathae Ondrai ondru thozhaikirathae

Male: Sollathadi kanmani Neeyum enna devathai Siraginai virikka maranthaayae Nilladi ponmani neeyum enna penno Aan manam thavikka paranthaayae

Male: Nadhigalin nilavathu Thinam thinam nanaiyathu Irunthum karaigal neengathae Kadal karai suvadagal azhagiya nimidangal Nizhaipathu yethadi

Male: Pyaar prema kaadhal Pyaar prema kaadhal Pyaar prema kaadhal Pyaar prema kaadhal Pyaar prema.kaadhal Kaadhal......

Most Searched Keywords
  • mailaanji song lyrics

  • irava pagala karaoke

  • bigil unakaga

  • tamil songs to english translation

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • paatu paadava

  • aarariraro song lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • tamil collection lyrics

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • google google vijay song lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • chill bro lyrics tamil

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • kutty pattas full movie download

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • lyrics video in tamil