Hold Me Now Song Lyrics

Pyaar Prema Kaadhal cover
Movie: Pyaar Prema Kaadhal (2018)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Vivek
Singers: Sanjith Hedge and Thurga

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: போதும்டி உன் மின்னல் தட்டி தரைசாயுதே பேசி அந்த வாழ்த்து போதும் நான் வாழுறேன் கிட்ட வா உன் கண்ணும் பட்டு கொஞ்சம் தேயுறேன் மாயமா வந்து வீசும் காத்தில் அலை பாயுறேன்

ஆண்: கோபமா நான் கெஞ்சுறேன் சிரிக்க சொல்ல உன்ன கொஞ்சுறேன் மிரட்டுடி ஒரு கொழந்தையா நான் அஞ்சுறேன்

ஆண்: காய்ச்சலா கை கோர்க்குறேன் கண்ணு முழிச்சு உன்னை பாக்குறேன் உயிர் கொடுத்து தான் உனக்காக நான் கை தூக்குறேன்

ஆண்: {மேல மேல மேல பறக்குறேன் உன் காதல் பட்டதால் நெஞ்சம் குதிக்குதே கீழ கீழ கீழ தொலையுறேன் உன் கண்ணில் விழுந்ததால்} (2)

ஆண்: ஹோல்டு மீ நவ் ஹோல்டு மீ லிட்டில் குளோசர் ஹோல்டு மீ நவ் ஹோல்டு மீ லிட்டில் குளோசர்

பெண்: என்னடா நீ என்ன பண்ணி நான் மாறுறேன் சொல்லடா நான் என்னை தாண்டி எங்க போகுறேன்

பெண்: செல்லமாய் வந்து தொல்லையோடு விளையாடுற தூக்கிட்டு என் எல்லையோடு தான் வாழுற

பெண்: மடியில் நான் ஒட்டி தூங்குறேன் மழைய கொட்டி கொடை தாங்குற நெருங்கி நீ வந்து நடக்கவே நான் ஏங்குறேன்

பெண்: ரசிக்க தான் கொஞ்சம் நீங்குறேன் சின்ன முத்தம் கூட வாங்குறேன் அதிசயம் ஒன்னு கிடைக்க தான் உன்னை தாங்குறேன்

பெண்: {மேல மேல மேல பறக்குறேன் உன் காதல் பட்டதால் நெஞ்சம் குதிக்குதே கால கால கால மறக்குறேன் நீ காத்தில் விட்டதால்} (2)

ஆண்: ஹோல்டு மீ நவ் ஹோல்டு மீ லிட்டில் குளோசர்
பெண்: ஹோல்டு மீ நவ் ஹோல்டு மீ லிட்டில் குளோசர் ஓஹுஓ. ஓஓஓஓ..

ஆண்: மேல மேல மேல பறக்குறேன் உன் காதல் பட்டதால் நெஞ்சம் குதிக்குதே
பெண்: கால கால கால மறக்குறேன் நீ காத்தில் விட்டதால்

பெண்: மேல மேல மேல பறக்குறேன் உன் காதல் பட்டதால் நெஞ்சம் குதிக்குதே
ஆண்: கீழ கீழ கீழ தொலையுறேன் உன் கண்ணில் விழுந்ததால்

ஆண்: போதும்டி உன் மின்னல் தட்டி தரைசாயுதே பேசி அந்த வாழ்த்து போதும் நான் வாழுறேன் கிட்ட வா உன் கண்ணும் பட்டு கொஞ்சம் தேயுறேன் மாயமா வந்து வீசும் காத்தில் அலை பாயுறேன்

ஆண்: கோபமா நான் கெஞ்சுறேன் சிரிக்க சொல்ல உன்ன கொஞ்சுறேன் மிரட்டுடி ஒரு கொழந்தையா நான் அஞ்சுறேன்

ஆண்: காய்ச்சலா கை கோர்க்குறேன் கண்ணு முழிச்சு உன்னை பாக்குறேன் உயிர் கொடுத்து தான் உனக்காக நான் கை தூக்குறேன்

ஆண்: {மேல மேல மேல பறக்குறேன் உன் காதல் பட்டதால் நெஞ்சம் குதிக்குதே கீழ கீழ கீழ தொலையுறேன் உன் கண்ணில் விழுந்ததால்} (2)

ஆண்: ஹோல்டு மீ நவ் ஹோல்டு மீ லிட்டில் குளோசர் ஹோல்டு மீ நவ் ஹோல்டு மீ லிட்டில் குளோசர்

பெண்: என்னடா நீ என்ன பண்ணி நான் மாறுறேன் சொல்லடா நான் என்னை தாண்டி எங்க போகுறேன்

பெண்: செல்லமாய் வந்து தொல்லையோடு விளையாடுற தூக்கிட்டு என் எல்லையோடு தான் வாழுற

பெண்: மடியில் நான் ஒட்டி தூங்குறேன் மழைய கொட்டி கொடை தாங்குற நெருங்கி நீ வந்து நடக்கவே நான் ஏங்குறேன்

பெண்: ரசிக்க தான் கொஞ்சம் நீங்குறேன் சின்ன முத்தம் கூட வாங்குறேன் அதிசயம் ஒன்னு கிடைக்க தான் உன்னை தாங்குறேன்

பெண்: {மேல மேல மேல பறக்குறேன் உன் காதல் பட்டதால் நெஞ்சம் குதிக்குதே கால கால கால மறக்குறேன் நீ காத்தில் விட்டதால்} (2)

ஆண்: ஹோல்டு மீ நவ் ஹோல்டு மீ லிட்டில் குளோசர்
பெண்: ஹோல்டு மீ நவ் ஹோல்டு மீ லிட்டில் குளோசர் ஓஹுஓ. ஓஓஓஓ..

ஆண்: மேல மேல மேல பறக்குறேன் உன் காதல் பட்டதால் நெஞ்சம் குதிக்குதே
பெண்: கால கால கால மறக்குறேன் நீ காத்தில் விட்டதால்

பெண்: மேல மேல மேல பறக்குறேன் உன் காதல் பட்டதால் நெஞ்சம் குதிக்குதே
ஆண்: கீழ கீழ கீழ தொலையுறேன் உன் கண்ணில் விழுந்ததால்

Male: Pothum di un minnal thatti Tharaisaiyuthae Pesi antha vazhthu pothum Naan vazhuren Kitta vaa un kannam pattu Konjam theyuren Maayama vanthu veesum kaathil Aalai paaiyuren

Male: Kobama naan kenjuren Sirikka solla unna konjuren Mirattu di oru kozhndhaiyaai Naan anjuren

Male: Kaachala kai koorkuren Kannu mulichu unnai paakuren Uyir koduthu thaan unnakaga naan Kai thookuren

Male: {Mela mela mela paarakuren Un kaadhal pattathaal Nenjam kuthikuthae Kizha kizha kizha tholaiyuren Un kannil vizhanthathaal} (2)

Male: Hold me now Hold me little closer Hold me now Hold me little closer

Female: Enna da nee Enna panni naan maaruren Solla da naan ennai thaandi Enga poguren

Female: Chellamaai vanthu Thollaiyodu vilaiyadura Thookittu en ellaiyodu Thaan vaazhura

Female: Madiyil naan otti thoonguren Mazhai kotti kodai thaangura Nerungi nee vanthu nadakkavae Naan yenguren

Female: Rasikka thaan konjom neenguren Chinna mutham koda vanguren Aathisiyam onnu kadaika thaan Unnai thaanguren

Female: {Mela mela mela paarakuren Un kaadhal pattathaal Nenjam kuthikuthae Kaala kaala kaala maarukuren Nee kaathil vittathaal} (2)

Male: Hold me now Hold me little closer
Female: Hold me now Hold me little closer.. Ooo..oohoooo

Male: Mela mela mela paarakuren Un kaadhal pattathaal Nenjam kuthikuthae
Female: Kaala kaala kaala maarukuren Nee kaathil vittathaal

Female: Mela mela mela paarakuren Un kaadhal pattathaal Nenjam kuthikuthae
Male: Kizha kizha kizha tholaiyuren Un kannil vizhanthathaal

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • pularaadha

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics

  • kayilae aagasam karaoke

  • theera nadhi maara lyrics

  • oru manam movie

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • youtube tamil line

  • master vaathi coming lyrics

  • narumugaye song lyrics

  • kadhali song lyrics

  • new tamil songs lyrics

  • lyrics songs tamil download

  • song with lyrics in tamil

  • vennilave vennilave song lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • master dialogue tamil lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil download