Antha Kaanangatha Song Lyrics

Raagam Thedum Pallavi cover
Movie: Raagam Thedum Pallavi (1982)
Music: T. Rajendar
Lyricists: T. Rajendar
Singers: Vani Jairam and B. S. Sasirekha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அந்த கானங்கத்த கருவாட்டுக்கு கழுத்துல வெள்ள அந்த கானங்கத்த கருவாட்டுக்கு கழுத்துல வெள்ள

பெண்: இந்த மானா மதுரை மைனாவுக்கு வாங்கிடு முல்லை..ஆ...

பெண்: பட்டு ரோசா கிட்ட வந்தா லேசா

பெண்: ஆ தொட்டா போதும் துவண்டு போகும் மாமா

பெண்: லக்குசிக்கு லக்குசிக்கு லக்குசிக்கு லக்குசிக்கு பம் பம் பம் பம் பம் சிக்குசக்கு சிக்குசக்கு சிக்குசக்கு சிக்குசக்கு சம் சம் சம் சம் சம்

பெண்: அந்த கானங்கத்த கருவாட்டுக்கு கழுத்துல வெள்ள

பெண்: இந்த மானா மதுரை மைனாவுக்கு வாங்கிடு முல்லை..ஆ..

பெண்: பட்டு ரோசா கிட்ட வந்தா லேசா

பெண்: ஆ தொட்டா போதும் துவண்டு போகும் மாமா

பெண்: சந்தையில் ஏங்கி நின்னா ரவிக்கையும் வாங்கி வந்தான் சந்தையில் ஏங்கி நின்னா ரவிக்கையும் வாங்கி வந்தான் மாமா மா செல்லம்மா ஆ தா தா தா முத்தம்மா

பெண்: கண்ணாடி பாக்கையிலே கண்ணத்தான் அடிச்சி நின்னா கண்ணாடி பாக்கையிலே கண்ணத்தான் அடிச்சி நின்னா மாமா மா செல்லம்மா ஆ தா தா தா முத்தம்மா

பெண்: சுத்திடும் தண்ணி கொத்திடும் தேநீ என்றே சொன்னான்டி பைங்கிளிதானோ பெளர்ணமிதானோ என்றே கேட்டான்டி

பெண்: ந ந ந ந ந ந ந ந ந ந சேலையில் நிக்கிற சேலத்து சக்கர என்றே சொன்னான்டி சிந்தை அள்ளும் தஞ்சாவூரு கொய்யா என்றான்டி

பெண்: மயிலு முறட்டு காலு அவன் மனச உளுக்கும் தேரு

பெண்: ஹான் மஞ்ச பூசும் நிலவு இத மிஞ்ச வானில் ஏது

பெண்: அந்த கானங்கத்த கருவாட்டுக்கு கழுத்துல வெள்ள

பெண்: இந்த மானா மதுரை மைனாவுக்கு வாங்கிடு முல்லை.ஆ...

பெண்: பட்டு ரோசா கிட்ட வந்தா லேசா

பெண்: ஆ தொட்டா போதும் துவண்டு போகும் மாமா

பெண்: வெளிச்சமும் மங்கும் போது விரகத்தில் ஏங்கும் போது வெளிச்சமும் மங்கும் போது விரகத்தில் ஏங்கும் போது வா வா வா சொல்ல வா ஆ தா தா தா மெல்ல தா

பெண்: குளிர்விட்ட காத்திலாதான் குளிச்சேன்டி ராத்திரிதான் குளிர்விட்ட காத்திலாதான் குளிச்சேன்டி ராத்திரிதான் வா வா வா பக்கம் வா ஆ தா தா தா நித்தம் தா

பெண்: இந்த மாத ஏதோ போதை வாட்டும் பொழுதாச்சு மோகம் வந்தது தாகம் வந்தது தேகம் நூலாச்சு

பெண்: ந ந ந ந ந ந ந ந ந ந மாதரியாக காவேரி போலே நானும் வலைஞ்சேன்டி தீயில்லாடும் மெழுக போல பாயில் துடிசேன்னடி

பெண்: வயசு கொடுக்கும் மயக்கும் அடி விரசம் கிடந்து தவிக்கும் படுத்தா தூக்கம் பறக்கும் ஏதோ நெனச்சா கனவு பொரட்டும்

பெண்: அந்த கானங்கத்த கருவாட்டுக்கு கழுத்துல வெள்ள

பெண்: இந்த மானா மதுரை மைனாவுக்கு வாங்கிடு முல்லை ஆ

பெண்: பட்டு ரோசா கிட்ட வந்தா லேசா

பெண்: ஆ தொட்டா போதும் துவண்டு போகும் மாமா

பெண்: லக்குசிக்கு லக்குசிக்கு லக்குசிக்கு லக்குசிக்கு பம் பம் பம் பம் பம்

பெண்: சிக்குசக்கு சிக்குசக்கு சிக்குசக்கு சிக்குசக்கு சம் சம் சம் சம் சம் அஹ...அஹ...அஹ...அஹ... அஹ...அஹ...அஹ...ஹாஆஆஅ....

பெண்: அந்த கானங்கத்த கருவாட்டுக்கு கழுத்துல வெள்ள அந்த கானங்கத்த கருவாட்டுக்கு கழுத்துல வெள்ள

பெண்: இந்த மானா மதுரை மைனாவுக்கு வாங்கிடு முல்லை..ஆ...

பெண்: பட்டு ரோசா கிட்ட வந்தா லேசா

பெண்: ஆ தொட்டா போதும் துவண்டு போகும் மாமா

பெண்: லக்குசிக்கு லக்குசிக்கு லக்குசிக்கு லக்குசிக்கு பம் பம் பம் பம் பம் சிக்குசக்கு சிக்குசக்கு சிக்குசக்கு சிக்குசக்கு சம் சம் சம் சம் சம்

பெண்: அந்த கானங்கத்த கருவாட்டுக்கு கழுத்துல வெள்ள

பெண்: இந்த மானா மதுரை மைனாவுக்கு வாங்கிடு முல்லை..ஆ..

பெண்: பட்டு ரோசா கிட்ட வந்தா லேசா

பெண்: ஆ தொட்டா போதும் துவண்டு போகும் மாமா

பெண்: சந்தையில் ஏங்கி நின்னா ரவிக்கையும் வாங்கி வந்தான் சந்தையில் ஏங்கி நின்னா ரவிக்கையும் வாங்கி வந்தான் மாமா மா செல்லம்மா ஆ தா தா தா முத்தம்மா

பெண்: கண்ணாடி பாக்கையிலே கண்ணத்தான் அடிச்சி நின்னா கண்ணாடி பாக்கையிலே கண்ணத்தான் அடிச்சி நின்னா மாமா மா செல்லம்மா ஆ தா தா தா முத்தம்மா

பெண்: சுத்திடும் தண்ணி கொத்திடும் தேநீ என்றே சொன்னான்டி பைங்கிளிதானோ பெளர்ணமிதானோ என்றே கேட்டான்டி

பெண்: ந ந ந ந ந ந ந ந ந ந சேலையில் நிக்கிற சேலத்து சக்கர என்றே சொன்னான்டி சிந்தை அள்ளும் தஞ்சாவூரு கொய்யா என்றான்டி

பெண்: மயிலு முறட்டு காலு அவன் மனச உளுக்கும் தேரு

பெண்: ஹான் மஞ்ச பூசும் நிலவு இத மிஞ்ச வானில் ஏது

பெண்: அந்த கானங்கத்த கருவாட்டுக்கு கழுத்துல வெள்ள

பெண்: இந்த மானா மதுரை மைனாவுக்கு வாங்கிடு முல்லை.ஆ...

பெண்: பட்டு ரோசா கிட்ட வந்தா லேசா

பெண்: ஆ தொட்டா போதும் துவண்டு போகும் மாமா

பெண்: வெளிச்சமும் மங்கும் போது விரகத்தில் ஏங்கும் போது வெளிச்சமும் மங்கும் போது விரகத்தில் ஏங்கும் போது வா வா வா சொல்ல வா ஆ தா தா தா மெல்ல தா

பெண்: குளிர்விட்ட காத்திலாதான் குளிச்சேன்டி ராத்திரிதான் குளிர்விட்ட காத்திலாதான் குளிச்சேன்டி ராத்திரிதான் வா வா வா பக்கம் வா ஆ தா தா தா நித்தம் தா

பெண்: இந்த மாத ஏதோ போதை வாட்டும் பொழுதாச்சு மோகம் வந்தது தாகம் வந்தது தேகம் நூலாச்சு

பெண்: ந ந ந ந ந ந ந ந ந ந மாதரியாக காவேரி போலே நானும் வலைஞ்சேன்டி தீயில்லாடும் மெழுக போல பாயில் துடிசேன்னடி

பெண்: வயசு கொடுக்கும் மயக்கும் அடி விரசம் கிடந்து தவிக்கும் படுத்தா தூக்கம் பறக்கும் ஏதோ நெனச்சா கனவு பொரட்டும்

பெண்: அந்த கானங்கத்த கருவாட்டுக்கு கழுத்துல வெள்ள

பெண்: இந்த மானா மதுரை மைனாவுக்கு வாங்கிடு முல்லை ஆ

பெண்: பட்டு ரோசா கிட்ட வந்தா லேசா

பெண்: ஆ தொட்டா போதும் துவண்டு போகும் மாமா

பெண்: லக்குசிக்கு லக்குசிக்கு லக்குசிக்கு லக்குசிக்கு பம் பம் பம் பம் பம்

பெண்: சிக்குசக்கு சிக்குசக்கு சிக்குசக்கு சிக்குசக்கு சம் சம் சம் சம் சம் அஹ...அஹ...அஹ...அஹ... அஹ...அஹ...அஹ...ஹாஆஆஅ....

Female: Andha kaanaangaththa karuvaattukku Kazhuthula vella Andha kaanaangaththa karuvaattukku Kazhuthula vella

Female: Indha maanaa madhurai mainaavukku Vaangidu mulla .aa..

Female: Pattu rosaa kitta vandhaa laesaa

Female: Aa thottaa podhum thuvandu pogum maamaa

Female: Lakkuchikku lakkuchikku Lakkuchikku lakkuchikku Pam pam pam pam pam Chikkuchakku chikkuchakku Chikkuchakku chikkuchakku Cham cham cham cham cham

Female: Andha kaanaangaththa karuvaattukku Kazhuthula vella

Female: Indha maanaa madhurai mainaavukku Vaangidu mulla .aa..

Female: Pattu rosaa kitta vandhaa laesaa

Female: Aa thottaa podhum thuvandu pogum maamaa

Female: Sandhaiyil yaengi ninnaa Ravikkaiyum vaangi vandhaan Sandhaiyil yaengi ninnaa Ravikkaiyum vaangi vandhaan Maamaa maa chellaamaa Aa thaa thaa thaa muthammaa

Female: Kannaadi paakkaiyilae Kannaththaan adichi ninnaa Kannaadi paakkaiyilae Kannaththaan adichi ninnaa Maamaa maa chellaamaa Aa thaa thaa thaa muthammaa

Female: Suthidum thanni kothidum thaeni Endrae sonnaandi Kai viri dhaano pournami dhaano Endrae kaettaandi

Female: Na na na na na na na na na na Saelaiyil nikkura saelathu sakkara Endrae sonnaandi Sindhai allum thanjavuru Goiiyaa endraandi

Female: Mayilu murattu kaalu Avan manasa ulukkum thaeru

Female: Manjaa poosum nilavu Idha minja vaanil yaedhu

Female: Andha kaanaangaththa karuvaattukku Kazhuthula vella

Female: Indha maanaa madhurai mainaavukku Vaangidu mulla .aa..

Female: Pattu rosaa kitta vandhaa laesaa

Female: Aa thottaa podhum thuvandu pogum maamaa

Female: Velichamum mangum bodhu Virangathil yaengum bodhu Velichamum mangum bodhu Virangathil yaengum bodhu Vaa vaa vaa pakkam vaa Aaa thaa thaa thaa nitham thaa

Female: Kulirvitta kaathilaa thaan Kulichchaendi raathiridhaan Kulirvitta kaathilaa thaan Kulichchaendi raathiridhaan Vaa vaa vaa pakkam vaa Aaa thaa thaa thaa nitham thaa

Female: Indha maadha yaedho bodhai Vaattum pozhudhaachu Mogam vandhadhu thaagam vandhadhu Dhaegam noolaachchu

Female: Na na na na na na na na na na Maadhavi yaaga kaaveri polae Naanum valandhaendi Theeyillaadum melugu pola Paayil thudichaendi

Female: Vayasu kodukkum mayakkum Adi virasam kandu thavikkum Paduthaa thookkam parakkum Yaedho nenachaa kanavu porakkum

Female: Andha kaanaangaththa karuvaattukku Kazhuthula vella

Female: Indha maanaa madhurai mainaavukku Vaangidu mulla .aa..

Female: Pattu rosaa kitta vandhaa laesaa

Female: Aa thottaa podhum thuvandu pogum maamaa

Female: Lakkuchikku lakkuchikku Lakkuchikku lakkuchikku Pam pam pam pam pam

Female: Chikkuchakku chikkuchakku Chikkuchakku chikkuchakku Cham cham cham cham cham Aha..aha..aha..aha..aha..aha.aha ..aahaa.

Most Searched Keywords
  • mahabharatham lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics in english

  • tamil song lyrics video

  • aagasam song soorarai pottru

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • maara movie song lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • murugan songs lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • marriage song lyrics in tamil

  • tamil karaoke download mp3

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • tamil karaoke with lyrics

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • irava pagala karaoke

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • na muthukumar lyrics