Naan Azhuthathum Song Lyrics

Raagam Thedum Pallavi cover
Movie: Raagam Thedum Pallavi (1982)
Music: T. Rajendar
Lyricists: T. Rajendar
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நான் அழுததுமில்லை யாரும் பார்த்ததுமில்லை இதழ் வாடிடும் முல்லை இதில் வாசனை இல்லை

பெண்: நான் அழுததுமில்லை யாரும் பார்த்ததுமில்லை இதழ் வாடிடும் முல்லை இதில் வாசனை இல்லை தெய்வமே நீயும் யோசித்து பாரு தென்றலே நீ என் வேதனை கேளு

பெண்: நான் அழுததுமில்லை யாரும் பார்த்ததுமில்லை இதழ் வாடிடும் முல்லை இதில் வாசனை இல்லை

பெண்: கடந்த காலம் வசந்த காலம் ஆகி போனதே என் ராகத்துக்கு பல்லவியோ மாறி போனதே கடந்த காலம் வசந்த காலம் ஆகி போனதே என் ராகத்துக்கு பல்லவியோ மாறி போனதே

பெண்: தொடர்கதையா துயர் நிறைந்தாய் தனல் நடுவே பூவிழந்தாய் நான் தனி மரமாய் பூத்திருந்தேன் ஏன் பொறுக்கவில்லையே நீ கடவுள் என்பாய் கல்லெரிந்தாய் கருணை இல்லையே ஆ ஆ ஆ ஆ

பெண்: நான் அழுததுமில்லை யாரும் பார்த்ததுமில்லை இதழ் வாடிடும் முல்லை இதில் வாசனை இல்லை

பெண்: நானிருந்தேன் நானருந்த வீனையை போல அதில் நாதம் மீட்ட கணவர் வந்தார் என் மனம் போற்ற நான்னிருந்தேன் நானருந்த வினையை போல அதில் நாதம் மீட்ட கணவர் வந்தார் என் மனம் போற்ற

பெண்: அவர் மெய் தழுவ நான் காணம் தந்தேன் அதை நோய் தழுவ நான் சோகம் கொண்டேன் நான் மஞ்சளுடன் குங்குமத்தை சேர்த்து போடுவேன் உங்கள் கண்களுக்கு நோய்விதிக்க உண்மை வேண்டுவேன் ஆ ஆ ஆ ஆ

பெண்: நான் அழுததுமில்லை யாரும் பார்த்ததுமில்லை இதழ் வாடிடும் முல்லை இதில் வாசனை இல்லை தெய்வமே நீயும் யோசித்து பாரு தென்றலே நீ என் வேதனை கேளு நான் அழுததும்

பெண்: நான் அழுததுமில்லை யாரும் பார்த்ததுமில்லை இதழ் வாடிடும் முல்லை இதில் வாசனை இல்லை

பெண்: நான் அழுததுமில்லை யாரும் பார்த்ததுமில்லை இதழ் வாடிடும் முல்லை இதில் வாசனை இல்லை தெய்வமே நீயும் யோசித்து பாரு தென்றலே நீ என் வேதனை கேளு

பெண்: நான் அழுததுமில்லை யாரும் பார்த்ததுமில்லை இதழ் வாடிடும் முல்லை இதில் வாசனை இல்லை

பெண்: கடந்த காலம் வசந்த காலம் ஆகி போனதே என் ராகத்துக்கு பல்லவியோ மாறி போனதே கடந்த காலம் வசந்த காலம் ஆகி போனதே என் ராகத்துக்கு பல்லவியோ மாறி போனதே

பெண்: தொடர்கதையா துயர் நிறைந்தாய் தனல் நடுவே பூவிழந்தாய் நான் தனி மரமாய் பூத்திருந்தேன் ஏன் பொறுக்கவில்லையே நீ கடவுள் என்பாய் கல்லெரிந்தாய் கருணை இல்லையே ஆ ஆ ஆ ஆ

பெண்: நான் அழுததுமில்லை யாரும் பார்த்ததுமில்லை இதழ் வாடிடும் முல்லை இதில் வாசனை இல்லை

பெண்: நானிருந்தேன் நானருந்த வீனையை போல அதில் நாதம் மீட்ட கணவர் வந்தார் என் மனம் போற்ற நான்னிருந்தேன் நானருந்த வினையை போல அதில் நாதம் மீட்ட கணவர் வந்தார் என் மனம் போற்ற

பெண்: அவர் மெய் தழுவ நான் காணம் தந்தேன் அதை நோய் தழுவ நான் சோகம் கொண்டேன் நான் மஞ்சளுடன் குங்குமத்தை சேர்த்து போடுவேன் உங்கள் கண்களுக்கு நோய்விதிக்க உண்மை வேண்டுவேன் ஆ ஆ ஆ ஆ

பெண்: நான் அழுததுமில்லை யாரும் பார்த்ததுமில்லை இதழ் வாடிடும் முல்லை இதில் வாசனை இல்லை தெய்வமே நீயும் யோசித்து பாரு தென்றலே நீ என் வேதனை கேளு நான் அழுததும்

Female: Naan azhudhadhum illai Yaarum paarthadhum illai Idhazh vaadidum mullai Idhil vaasanai illai

Female: Naan azhudhadhum illai Yaarum paarthadhum illai Idhazh vaadidum mullai Idhil vaasanai illai Dheivamae neeyum yosithu paaru Thendralae en vaedhanai kaelu

Female: Naan azhudhadhum illai Yaarum paarthadhum illai Idhazh vaadidum mullai Idhil vaasanai illai

Female: Kadandha kaalam kasandha kaalam Aagi ponadhae En raagaththukku pallaviyo maari ponadhae Kadandha kaalam kasandha kaalam Aagi ponadhae En raagaththukku pallaviyo maari ponadhae

Female: Thodarkadhaiyaa thuyar niraindhaai Thanal naduvae poovizhandhaai Naan thani maramaa poothirundhaen Yaen porukkavillaiyae Nee kadaval enbaai kallerinthaai Karunai illaiyae ah ah ah ah

Female: Naan azhudhadhum illai Yaarum paarthadhum illai Idhazh vaadidum mullai Idhil vaasanai illai

Female: Naannirundhaen naan arundha Veenaiyai pola Adhil naadham meetta kanavar vandhaar Enmanam pottra Naannirundhaen naan arundha Veenaiyai pola Adhil naadham meetta kanavar vandhaar Enmanam pottra

Female: Avarmei thavuzha Naan gaanam thandhaen Adhai noi thazhuva Naan sogam kondaen Naan manjaludan kungumathai saerthu sudinaen Ungal kangalukku noividhikka Unnai vaenduvaen ah ah ah ah

Female: Naan azhudhadhum illai Yaarum paarthadhum illai Idhazh vaadidum mullai Idhil vaasanai illai Dheivamae neeyum yosithu paaru Thendralae en vaedhanai kaelu Naan azhudhadhum

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • tamil song lyrics video

  • meherezyla meaning

  • kadhal song lyrics

  • viswasam tamil paadal

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • national anthem lyrics tamil

  • neerparavai padal

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • minnale karaoke

  • best lyrics in tamil love songs

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • mulumathy lyrics

  • bujjisong lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics