Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ................
ஆண்: {அந்தி மழை பொழிகிறது ஒவ்வொரு துளியிலும் உன் முகம் தெரிகிறது} (2) இந்திரன் தோட்டத்து முந்திரியே மன்மத நாட்டுக்கு மந்திரியே
ஆண்: அந்தி மழை பொழிகிறது ஒவ்வொரு துளியிலும் உன் முகம் தெரிகிறது
ஆண்: ஆ... ஆ... ஆ... ஆ...
பெண்: தேனில் வண்டு மூழ்கும்போது..
ஆண்: ஆ...
பெண்: தேனில் வண்டு மூழ்கும்போது பாவம் என்று வந்தாள் மாது நெஞ்சுக்குள் தீயை வைத்து மோகம் என்பாய் தண்ணீரில் மூழ்கி கொண்டே தாகம் என்பாய்
ஆண்: தனிமையிலே வெறுமையிலே எத்தனை நாளடி இளமையிலே கெட்டன இரவுகள் .. சுட்டன கனவுகள்
பெண்: ஆ.ஆ..
ஆண்: இமைகளும் சுமையடி இளமையிலே
ஆண்: அந்தி மழை பொழிகிறது
பெண்: ஒவ்வொரு துளியிலும் உன் முகம் தெரிகிறது
குழு: ...................
ஆண்: தேகம் யாவும் தீயின் தாகம் ஆ.ஆ...ஆ..ஆ..
ஆண்: தேகம் யாவும் தீயின் தாகம் தாகம் தீர நீ தான் மேகம் கண்ணுக்குள் முள்ளை வைத்து யார் தைத்தது தண்ணீரில் நிற்கும்போதே வேர்க்கின்றது
பெண்: நெஞ்சு பொறு கொஞ்சம் இரு தாவணி விசிறிகள் வீசுகிறேன் மன்மத அம்புகள் தைத்த இடங்களில்
ஆண்: ஆ..ஆ..
பெண்: சந்தனமாய் எனை பூசுகிறேன்
பெண்: அந்தி மழை பொழிகிறது
ஆண்: ஒவ்வொரு துளியிலும் உன் முகம் தெரிகிறது
பெண்: ஆ..ஆ. சிப்பியில் தப்பிய நித்திலமே ரகசிய ராத்திரி புத்தகமே
பெண்: அந்தி மழை பொழிகிறது ஒவ்வொரு துளியிலும் உன் முகம் தெரிகிறது
பெண்: ................
ஆண்: {அந்தி மழை பொழிகிறது ஒவ்வொரு துளியிலும் உன் முகம் தெரிகிறது} (2) இந்திரன் தோட்டத்து முந்திரியே மன்மத நாட்டுக்கு மந்திரியே
ஆண்: அந்தி மழை பொழிகிறது ஒவ்வொரு துளியிலும் உன் முகம் தெரிகிறது
ஆண்: ஆ... ஆ... ஆ... ஆ...
பெண்: தேனில் வண்டு மூழ்கும்போது..
ஆண்: ஆ...
பெண்: தேனில் வண்டு மூழ்கும்போது பாவம் என்று வந்தாள் மாது நெஞ்சுக்குள் தீயை வைத்து மோகம் என்பாய் தண்ணீரில் மூழ்கி கொண்டே தாகம் என்பாய்
ஆண்: தனிமையிலே வெறுமையிலே எத்தனை நாளடி இளமையிலே கெட்டன இரவுகள் .. சுட்டன கனவுகள்
பெண்: ஆ.ஆ..
ஆண்: இமைகளும் சுமையடி இளமையிலே
ஆண்: அந்தி மழை பொழிகிறது
பெண்: ஒவ்வொரு துளியிலும் உன் முகம் தெரிகிறது
குழு: ...................
ஆண்: தேகம் யாவும் தீயின் தாகம் ஆ.ஆ...ஆ..ஆ..
ஆண்: தேகம் யாவும் தீயின் தாகம் தாகம் தீர நீ தான் மேகம் கண்ணுக்குள் முள்ளை வைத்து யார் தைத்தது தண்ணீரில் நிற்கும்போதே வேர்க்கின்றது
பெண்: நெஞ்சு பொறு கொஞ்சம் இரு தாவணி விசிறிகள் வீசுகிறேன் மன்மத அம்புகள் தைத்த இடங்களில்
ஆண்: ஆ..ஆ..
பெண்: சந்தனமாய் எனை பூசுகிறேன்
பெண்: அந்தி மழை பொழிகிறது
ஆண்: ஒவ்வொரு துளியிலும் உன் முகம் தெரிகிறது
பெண்: ஆ..ஆ. சிப்பியில் தப்பிய நித்திலமே ரகசிய ராத்திரி புத்தகமே
பெண்: அந்தி மழை பொழிகிறது ஒவ்வொரு துளியிலும் உன் முகம் தெரிகிறது
Female: ...............
Male: { Andhi mazhai pozhigiradhu Ovvoru thuliyilum un mugam therigiradhu } (2) Indhiran thottathu mundhiriyae Manmadha naatuku mandhiriyae
Male: Andhi mazhai pozhigiradhu Ovvoru thuliyilum un mugam therigiradhu
Male: Aaaa aaa aaaa aaaa aaaa aaaa aaaa ...
Female: Thenil vandu moozhgum bodhu
Male: Aaaa aaaa aaaa aaaaa
Female: Paavam endru vandhaal Maadhu nenjukul theeyai vaithu Mogam enbaai thanneeril moozhgi Kondae thaagam enbaai
Male: Thanimaiyilae verumaiyilae Ethanai naaladi ilamaiyilae Ketana iravugal sutana kanavugal
Female: Aaaaa aaaa
Male: Imaigalum sumaiyadi ilamaiyilae
Female: Aaaaa aaaa
Male: Andhi mazhai pozhigiradhu
Female: Ovvoru thuliyilum Un mugam therigiradhu
Chorus: ............
Male: Dhegam yaavum theeyin thaagam Aaaa aaaaaa aaaaaaaaaa aaaaaa
Male: Dhaagam theera nee thaan megam Kannukul mullai vaithu yaar thaithadhu Thanneeril nirkum bodhae verkindradhu
Female: Nenju poru konjam iru
Thaavani visirigal veesugiren
Manmadha ambugal
Thaitha idangalil
Male: Aaaaa aaa
Female: Sandhanamaai unai poosugiren
Female: Andhi mazhai pozhigiradhu
Male: Ovvoru thuliyilum Un mugam therigiradhu
Female: Aaa aaa Sipiyil thapiya nithilamae Ragasiya raathiri puthagamae
Female: Andhi mazhai pozhigiradhu Ovvoru thuliyilum Un mugam therigiradhu
master tamilpaa
enjoy enjoy song lyrics in tamil
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
kutty pattas tamil full movie
lyrics download tamil
sarpatta parambarai songs list
aagasam song soorarai pottru
new tamil christian songs lyrics
tamil to english song translation
happy birthday song in tamil lyrics download
maruvarthai pesathe song lyrics
bujji song tamil
medley song lyrics in tamil
tamilpaa
kai veesum
chellamma chellamma movie
top 100 worship songs lyrics tamil
tamil happy birthday song lyrics
snegithiye songs lyrics
en iniya thanimaye