Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம். ஆஹா.ஆஆ...தாரா டு டு ரா ரா ரா டா டா ரா ரி ரா
ஆண்: அழகில் அழகு தேவதை ஆயிரம் பாவலர் எழுதும் காவியம் அழகில் அழகு தேவதை
ஆண்: கூந்தல் வண்ணம் மேகம் போல குளிர்ந்து நின்றது கொஞ்சுகின்ற செவிகள் இரண்டும் கேள்வி ஆனது
ஆண்: பொன்முகம் தாமரை பூக்களே கண்களோ மன கண்கள் சொல்லும் பொன்னோவியம் அழகில் அழகு தேவதை
ஆண்: சிப்பி போல இதழ்கள் ரெண்டும் மின்னுகின்றன சேர்ந்த பல்லின் வரிசையாவும் முல்லை போன்றன
ஆண்: மூங்கிலே தோள்களோ தேன்குழல் விரல்களோ ஒரு அங்கம் கைகள் அறியாதது அழகில் அழகு தேவதை
ஆண்: பூ உலாவும் கொடியை போல இடையை காண்கிறேன் போக போக வாழை போல அழகை காண்கிறேன்
ஆண்: மாவிலை பாதமோ மங்கை நீ வேதமோ இந்த மண்ணில் இது போல் பெண் இல்லையே
ஆண்: அழகில் அழகு தேவதை ஆயிரம் பாவலர் எழுதும் காவியம் அழகில் அழகு
ஆண்: ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம். ஆஹா.ஆஆ...தாரா டு டு ரா ரா ரா டா டா ரா ரி ரா
ஆண்: அழகில் அழகு தேவதை ஆயிரம் பாவலர் எழுதும் காவியம் அழகில் அழகு தேவதை
ஆண்: கூந்தல் வண்ணம் மேகம் போல குளிர்ந்து நின்றது கொஞ்சுகின்ற செவிகள் இரண்டும் கேள்வி ஆனது
ஆண்: பொன்முகம் தாமரை பூக்களே கண்களோ மன கண்கள் சொல்லும் பொன்னோவியம் அழகில் அழகு தேவதை
ஆண்: சிப்பி போல இதழ்கள் ரெண்டும் மின்னுகின்றன சேர்ந்த பல்லின் வரிசையாவும் முல்லை போன்றன
ஆண்: மூங்கிலே தோள்களோ தேன்குழல் விரல்களோ ஒரு அங்கம் கைகள் அறியாதது அழகில் அழகு தேவதை
ஆண்: பூ உலாவும் கொடியை போல இடையை காண்கிறேன் போக போக வாழை போல அழகை காண்கிறேன்
ஆண்: மாவிலை பாதமோ மங்கை நீ வேதமோ இந்த மண்ணில் இது போல் பெண் இல்லையே
ஆண்: அழகில் அழகு தேவதை ஆயிரம் பாவலர் எழுதும் காவியம் அழகில் அழகு
Male: Hmmm.mmmm.mmm Aaa..haaaa.dhara du du ra ra ra Da da raa ri raa
Male: Azhagil azhagu dhevadhai Aayiram paavalar Ezhuthum kaaviyam Azhagil azhagu dhevadhai
Male: Koonthal vannam megam pola Kulirnthu nindrathu Konjugindra sevigal rendum Kelvi aanathu
Male: Ponmugam thaamarai Pookkalae kangalo Mana kangal sollum Ponnoviyam Azhagil azhagu dhevadhai
Male: Sippi pola idhazhgal rendum Minnugindrana Serntha pallin varisaiyaavum Mullai pondrana
Male: Moongilae thoalgalo Thenkuzhal viralgalo Oru angam kaigal Ariyaathathu Azhagil azhagu dhevadhai
Male: Poo ulaavum kodiyai pola Idaiyai kaangiren Poga poga vaazhai pola Azhagai kaangiren Maavilai paadhamo Mangai nee vedhamoo Intha mannil idhu pol Pennilaiyae
Male: Azhagil azhagu dhevadhai... Aayiram paavalar Ezhuthum kaaviyam Azhagil azhagu
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
kai veesum
vaalibangal odum whatsapp status
anthimaalai neram karaoke
azhagu song lyrics
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
tamilpaa
tamil karaoke songs with tamil lyrics
yellow vaya pookalaye
ennathuyire ennathuyire song lyrics
ilayaraja songs tamil lyrics
meherezyla meaning
vennilave vennilave song lyrics
raja raja cholan song karaoke
soorarai pottru songs lyrics in tamil
ithuvum kadanthu pogum song download
bahubali 2 tamil paadal
neerparavai padal
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
oh azhage maara song lyrics