Innum Enna Song Lyrics

Raaja Raajathan cover
Movie: Raaja Raajathan (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Mu. Metha
Singers: Malaysia Vasudevan and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்
குழு: ஹே...

ஆண்
குழு: ஹே...

பெண்: இன்னும் என்ன பேச்சு இப்போ வெற்றியடஞ்சாச்சு

ஆண்: அவங்க ஆசை என்ன ஆச்சு அந்த மீசை எங்க போச்சு

பெண்: உங்க காலம் கனிஞ்சாச்சு எங்கக் கைகள் ஒசந்தாச்சு

ஆண்: ஒரு பூவே புயலாச்சு நல்ல நேரம் பொறந்தாச்சு ஹேய்

குழு: இன்னும் என்ன பேச்சு இப்போ வெற்றியடஞ்சாச்சு அவங்க ஆசை என்ன ஆச்சு அந்த மீசை எங்க போச்சு

ஆண்: சொன்னாலும் கேக்காத ஊருக்கு நீங்க சொன்னீங்க பாடத்தத்தான்

பெண்: கை கட்டி நிக்காம கண்ணால பேரே கலச்சீங்க வேடத்தத்தான்

ஆண்: அம்மா உன் வரவாலே ஊரெல்லாம் இனி மேலே ஆனந்தப் பண் பாடணும்

பெண்: பொன் மால பூ மால புகழ் மால எல்லாமே தோள் மீது நீ சூடணும்

ஆண்: எல்லோரும் கூடி வாழ்த்துப் பாட

ஆண்
குழு: நூறாண்டு நீ வாழணும்

பெண்: ஏழைகள் நாங்கள் எண்ணம் காண

பெண்
குழு: எந்நாளும் நீயாளணும்

ஆண்: எல்லாம் திருநாள் நமக்கு

பெண்: அம்மா உன் ராஜாங்கம் என்றென்றும் வாழ்க

குழு: இன்னும் என்ன பேச்சு

ஆண்: ஹெ ஹேய்

குழு: இப்போ வெற்றியடஞ்சாச்சு

பெண்: ஆஹா

குழு: அவங்க ஆசை என்ன ஆச்சு

ஆண்: ஆஹா

குழு: அந்த மீசை எங்க போச்சு

பெண்: ஏஹெ ஹேய்

பெண்: எப்போதும் உண்மைகள் தோற்காது என்றும் அப்போது நீ சொன்னது

ஆண்: அப்பாவி ஏழைக்கு உப்பாக வாழும் அம்மா உன் பேர் சொல்லுது

பெண்: அள்ளாத துட்டில்ல அடிக்காத காசில்ல அப்போ நம் அய்யாவுக்கு

ஆண்: குட்டெல்லாம் ஒடஞ்சாச்சு கொடை எல்லாம் கவுந்தாச்சு குறை ஏது அம்மாவுக்கு

பெண்: பூவோடு சேரும் நாரப் போல

பெண்
குழு: உன்னோட ஊர் சேருது

ஆண்: பொன்னான காலம் வந்ததாலே

ஆண்
குழு: ஓடாத தேர் ஓடுது

பெண்: இருட்ட வெரட்டும் வெளக்கு

ஆண்: பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாண்டு வாழ்க

பெண்: வெற்றியடஞ்சாச்சு
குழு: ஹே ஹே
பெண்: இப்போ இன்னும் என்ன பேச்சு
குழு: ஹே ஹே

ஆண்: அவங்க ஆசை என்ன ஆச்சு
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: அந்த மீசை எங்க போச்சு
குழு: ஹே ஹே

பெண்: உங்க காலம் கனிஞ்சாச்சு
குழு: ஹே ஹே
பெண்: எங்கக் கைகள் ஒசந்தாச்சு
குழு: ஹே ஹே

ஆண்: ஒரு பூவே புயலாச்சு
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: நல்ல நேரம் பொறந்தாச்சு ஹேய்
குழு: ஹே ஹே

குழு: வெற்றியடஞ்சாச்சு

ஆண்: எஹேய்

குழு: இப்போ இன்னும் என்ன பேச்சு

பெண்: ஹெ ஹேய்

குழு: தோற்றவர்கள் வாழ்க

ஆண்: ஹா ஹா

குழு: தோற்றவர்கள் வாழ்க

ஆண்: ஹே ஹே ஹே ஹேய்

பெண்
குழு: ஹே...

ஆண்
குழு: ஹே...

பெண்: இன்னும் என்ன பேச்சு இப்போ வெற்றியடஞ்சாச்சு

ஆண்: அவங்க ஆசை என்ன ஆச்சு அந்த மீசை எங்க போச்சு

பெண்: உங்க காலம் கனிஞ்சாச்சு எங்கக் கைகள் ஒசந்தாச்சு

ஆண்: ஒரு பூவே புயலாச்சு நல்ல நேரம் பொறந்தாச்சு ஹேய்

குழு: இன்னும் என்ன பேச்சு இப்போ வெற்றியடஞ்சாச்சு அவங்க ஆசை என்ன ஆச்சு அந்த மீசை எங்க போச்சு

ஆண்: சொன்னாலும் கேக்காத ஊருக்கு நீங்க சொன்னீங்க பாடத்தத்தான்

பெண்: கை கட்டி நிக்காம கண்ணால பேரே கலச்சீங்க வேடத்தத்தான்

ஆண்: அம்மா உன் வரவாலே ஊரெல்லாம் இனி மேலே ஆனந்தப் பண் பாடணும்

பெண்: பொன் மால பூ மால புகழ் மால எல்லாமே தோள் மீது நீ சூடணும்

ஆண்: எல்லோரும் கூடி வாழ்த்துப் பாட

ஆண்
குழு: நூறாண்டு நீ வாழணும்

பெண்: ஏழைகள் நாங்கள் எண்ணம் காண

பெண்
குழு: எந்நாளும் நீயாளணும்

ஆண்: எல்லாம் திருநாள் நமக்கு

பெண்: அம்மா உன் ராஜாங்கம் என்றென்றும் வாழ்க

குழு: இன்னும் என்ன பேச்சு

ஆண்: ஹெ ஹேய்

குழு: இப்போ வெற்றியடஞ்சாச்சு

பெண்: ஆஹா

குழு: அவங்க ஆசை என்ன ஆச்சு

ஆண்: ஆஹா

குழு: அந்த மீசை எங்க போச்சு

பெண்: ஏஹெ ஹேய்

பெண்: எப்போதும் உண்மைகள் தோற்காது என்றும் அப்போது நீ சொன்னது

ஆண்: அப்பாவி ஏழைக்கு உப்பாக வாழும் அம்மா உன் பேர் சொல்லுது

பெண்: அள்ளாத துட்டில்ல அடிக்காத காசில்ல அப்போ நம் அய்யாவுக்கு

ஆண்: குட்டெல்லாம் ஒடஞ்சாச்சு கொடை எல்லாம் கவுந்தாச்சு குறை ஏது அம்மாவுக்கு

பெண்: பூவோடு சேரும் நாரப் போல

பெண்
குழு: உன்னோட ஊர் சேருது

ஆண்: பொன்னான காலம் வந்ததாலே

ஆண்
குழு: ஓடாத தேர் ஓடுது

பெண்: இருட்ட வெரட்டும் வெளக்கு

ஆண்: பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாண்டு வாழ்க

பெண்: வெற்றியடஞ்சாச்சு
குழு: ஹே ஹே
பெண்: இப்போ இன்னும் என்ன பேச்சு
குழு: ஹே ஹே

ஆண்: அவங்க ஆசை என்ன ஆச்சு
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: அந்த மீசை எங்க போச்சு
குழு: ஹே ஹே

பெண்: உங்க காலம் கனிஞ்சாச்சு
குழு: ஹே ஹே
பெண்: எங்கக் கைகள் ஒசந்தாச்சு
குழு: ஹே ஹே

ஆண்: ஒரு பூவே புயலாச்சு
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: நல்ல நேரம் பொறந்தாச்சு ஹேய்
குழு: ஹே ஹே

குழு: வெற்றியடஞ்சாச்சு

ஆண்: எஹேய்

குழு: இப்போ இன்னும் என்ன பேச்சு

பெண்: ஹெ ஹேய்

குழு: தோற்றவர்கள் வாழ்க

ஆண்: ஹா ஹா

குழு: தோற்றவர்கள் வாழ்க

ஆண்: ஹே ஹே ஹே ஹேய்

Female
Chorus: Hae.

Male
Chorus: Hae.

Female: Innum enna paechu Ippo vetriyadanjaachu

Male: Avanga aasai enna aachu Andha meesai enga pochu

Female: Unga kaalam kaninjaachu Ena kaigal osandhaachu

Male: Oru poovae puyalaachu Nalla naeram porandhaachu haei

Chorus: Innum enna paechu Ippo vetriyadanjaachu Avanga aasai enna aachu Andha meesai enga pochu

Male: Sonnaalum kekkaadha oorukku neenga Sonneenga paadatha thaan

Female: Kai katti nikkaama kannaana perae Kalacheenga vaedatha thaan

Male: Ammaa un varavaalae oorellaam ini melae Aanandha pan paadanum

Female: Pon maala poo maala pugazh maala ellaamae Thol meedhu nee soodanum

Male: Ellorum koodi vaazhthu paada

Male
Chorus: Nooraandu nee vaazhanum

Female: Ezhaigal naangal ennam kaana

Female
Chorus: Ennaalum neeyaalanum

Male: Ellaam thirunaal namakku

Female: Ammaa un raajaangam endrendrum vaazhga

Chorus: Innum enna paechu

Male: He haei

Chorus: Ippo vetriyadanjaachu

Female: Aahaa

Chorus: Avanga aasai enna aachu

Male: Aahaa

Chorus: Andha meesai enga pochu

Female: Aehe haei

Female: Eppodhum unmaigal thorkkaadhu endrum Appodhu nee sonnadhu

Male: Appaavi ezhaikku uppaaga vaazhum Ammaa un paer solludhu

Female: Allaadha dhuttilla adikkaadha kaasilla Appo nam aiyaavukku

Male: Kuttellaam odanjaachu Kodai ellaam kavundhaachu Kurai yaedhu ammaavukku

Female: Poovodu saerum naara pola

Female
Chorus: Unnoda oor saerudhu

Male: Ponnaana kaalam vandhadhaalae

Male
Chorus: Odaadha thaer odudhu

Female: Irutta verattum velakku

Male: Pallaandu pallaandu pallaandu vaazhga

Female: Vetriyadanjaachu
Chorus: Hae hae
Female: Ippo innum enna paechu
Chorus: Hae hae

Male: Avanga aasai enna aachu
Chorus: Hae hae
Male: Andha meesai enga pochu
Chorus: Hae hae

Female: Unga kaalam kaninjaachu
Chorus: Hae hae
Female: Ena kaigal osandhaachu
Chorus: Hae hae

Male: Oru poovae puyalaachu
Chorus: Hae hae
Male: Nalla naeram porandhaachu haei
Chorus: Hae hae

Chorus: Vetriyadanjaachu

Male: Yehaei

Chorus: Ippo innum enna paechu

Female: He haei

Chorus: Thotravargal vaazhga

Male: Haa haa

Chorus: Thotravargal vaazhga

Male: Hae hae hae haei

Other Songs From Raaja Raajathan (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • siruthai songs lyrics

  • kannana kanne malayalam

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • kadhal theeve

  • nanbiye song lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • mudhalvan songs lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • lyrics with song in tamil

  • aalapol velapol karaoke

  • tamilpaa

  • lyrics of kannana kanne

  • unna nenachu song lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • ovvoru pookalume song karaoke