Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
ஆண்: மாணிக்கக் கல்லு மரகதக் கல்லு கோமளக் கல்லு கோமேதகக் கல்லு பச்சக் கல்லு பவளக் கல்லு ரத்தினக் கல்லு வைரக் கல்லு
ஆண்: அப்பன் சொல்லு ஆத்தா சொல்லு மச்சான் சொல்லு மாமன் சொல்லு ஆச்சி சொல்லு பேச்சி சொல்லு ஒஞ்சொல்லு எஞ்சொல்லு பொங்கல்லு செங்கல்லு விக்கலு வைக்கலு திக்கலு முக்கலு
ஆண்
குழு: திண்டுக்கல்லு திண்டுக்கல்லு குண்டு மணி சம்பா நெல்லு ஆஹா போதுமடி ஒத்தச் சொல்லு பொன்னுமணி ஒத்துக் கொள்ளு
ஆண்
குழு: நையாண்டி வேணாண்டி கண்ணாட்டி அட கண் காட்டி கை காட்டி கட்டேண்டி அடி நையாண்டி வேணாண்டி கண்ணாட்டி அட கண் காட்டி கை காட்டி கட்டேண்டி
ஆண்
குழு: திண்டுக்கல்லு திண்டுக்கல்லு குண்டு மணி சம்பா நெல்லு ஆஹா போதுமடி ஒத்தச் சொல்லு பொன்னுமணி ஒத்துக் கொள்ளு
ஆண்
குழு: நையாண்டி வேணாண்டி கண்ணாட்டி அட கண் காட்டி கை காட்டி கட்டேண்டி அடி நையாண்டி வேணாண்டி கண்ணாட்டி அட கண் காட்டி கை காட்டி கட்டேண்டி
ஆண்
குழு: திண்டுக்கல்லு திண்டுக்கல்லு குண்டு மணி சம்பா நெல்லு ஆஹா போதுமடி ஒத்தச் சொல்லு பொன்னு மணி ஒத்துக் கொள்ளு
பெண்: கொதிக்கிற கஞ்சித் தண்ணி கால் மேலே ஊத்திக்கிட்டு குதிக்காதே சும்மா கூவாதே பெண்
குழு: குதிக்காதே சும்மா கூவாதே
பெண்: இமையில என்ன வச்சு இமைக்காத கண்ண வச்சு பாக்காதே பட்சி பறக்காதே பெண்
குழு: பாக்காதே பட்சி பறக்காதே
ஆண்: மருதாணி பூச்சு அட மனசெங்கே போச்சு
குழு: ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா
ஆண்: அட மகராசன் மூச்சு நீ மதிச்சாதான் ஆச்சு
ஆண்: தேரே..
குழு: உன்ன அச்சுல வார்த்தது
ஆண்: யாரே...
குழு: ஒரு அச்சாரம் வெக்கணும்
ஆண்: கூறேன்...
குழு: அடி வெத்தல மாத்தணும்
ஆண்: பாரேன்... தேதி கச்சிதமாகத்தான்
பெண்: ராசையா ராசையா ஆசையா ஆசையா பெண்
குழு: அடிக்குது அனல் அடிக்குது..
பெண்
குழு: திண்டுக்கல்லு திண்டுக்கல்லு குண்டு மணி சம்பா நெல்லு போதும்மய்யா ஒத்தச் சொல்லு கூட்டுதைய்யா அள்ளி கொள்ள
பெண்
குழு: ஆத்தாடி நையாண்டி இல்லாட்டி இங்கு உண்டாடி சொல்லேன்டி ஒரு ஜோடி அடி ஆத்தாடி நையாண்டி இல்லாட்டி இங்கு உண்டாடி சொல்லேன்டி ஒரு ஜோடி
ஆண்
குழு: திண்டுக்கல்லு திண்டுக்கல்லு குண்டு மணி சம்பா நெல்லு ஆஹா போதுமடி ஒத்தச் சொல்லு பொன்னு மணி ஒத்துக் கொள்ளு
ஆண்: படத்துல வண்ணப் படம் நான் போட்ட பேசும் படம் நீ தானே கண்ணே கலைமானே
குழு: நீ தானே கண்ணே கலைமானே
ஆண்: வெள்ளித்தெர முத்துச்சரம் வெளியே வா நட்சத்திரம் போவோமா ஆஹா ஊர்கோலம்
குழு: போவோமா ஆஹா ஊர்கோலம்
பெண்: அடியாத்தி சக்கே நீ புடிக்காதே கொக்கே பெண்
குழு: ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா
பெண்: கடலாடும் முத்தே இந்த முத்தாக்கும் செக்கே
ஆண்: குளிச்சா... ஆண்
குழு: கையில் சித்திர முத்துக்கள்
ஆண்: சிரிக்கும்.. ஆண்
குழு: அது பாக்குற கண்ணையும்
ஆண்: பறிக்கும்... ஆண்
குழு: ஆஹா விக்கிற விலையில்
ஆண்: பறக்கும்.. வந்து அள்ளிக் கட்டிக்கடி
பெண்: ராசையா ராசையா ஆசையா ஆசையா பெண்
குழு: அடிக்குது அனல்அடிக்குது..
ஆண்
குழு: திண்டுக்கல்லு திண்டுக்கல்லு குண்டு மணி சம்பா நெல்லு பெண்
குழு: ஆஹா திண்டுக்கல்லு திண்டுக்கல்லு குண்டு மணி சம்பா நெல்லு
ஆண்
குழு: நையாண்டி வேணாண்டி கண்ணாட்டி அட கண் காட்டி கை காட்டி கட்டேண்டி பெண்
குழு: அடி ஆத்தாடி நையாண்டி இல்லாட்டி இங்கு உண்டாடி சொல்லேன்டி ஒரு ஜோடி
குழு: திண்டுக்கல்லு திண்டுக்கல்லு குண்டு மணி சம்பா நெல்லு ஆஹா திண்டுக்கல்லு திண்டுக்கல்லு குண்டு மணி சம்பா நெல்லு
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
ஆண்: மாணிக்கக் கல்லு மரகதக் கல்லு கோமளக் கல்லு கோமேதகக் கல்லு பச்சக் கல்லு பவளக் கல்லு ரத்தினக் கல்லு வைரக் கல்லு
ஆண்: அப்பன் சொல்லு ஆத்தா சொல்லு மச்சான் சொல்லு மாமன் சொல்லு ஆச்சி சொல்லு பேச்சி சொல்லு ஒஞ்சொல்லு எஞ்சொல்லு பொங்கல்லு செங்கல்லு விக்கலு வைக்கலு திக்கலு முக்கலு
ஆண்
குழு: திண்டுக்கல்லு திண்டுக்கல்லு குண்டு மணி சம்பா நெல்லு ஆஹா போதுமடி ஒத்தச் சொல்லு பொன்னுமணி ஒத்துக் கொள்ளு
ஆண்
குழு: நையாண்டி வேணாண்டி கண்ணாட்டி அட கண் காட்டி கை காட்டி கட்டேண்டி அடி நையாண்டி வேணாண்டி கண்ணாட்டி அட கண் காட்டி கை காட்டி கட்டேண்டி
ஆண்
குழு: திண்டுக்கல்லு திண்டுக்கல்லு குண்டு மணி சம்பா நெல்லு ஆஹா போதுமடி ஒத்தச் சொல்லு பொன்னுமணி ஒத்துக் கொள்ளு
ஆண்
குழு: நையாண்டி வேணாண்டி கண்ணாட்டி அட கண் காட்டி கை காட்டி கட்டேண்டி அடி நையாண்டி வேணாண்டி கண்ணாட்டி அட கண் காட்டி கை காட்டி கட்டேண்டி
ஆண்
குழு: திண்டுக்கல்லு திண்டுக்கல்லு குண்டு மணி சம்பா நெல்லு ஆஹா போதுமடி ஒத்தச் சொல்லு பொன்னு மணி ஒத்துக் கொள்ளு
பெண்: கொதிக்கிற கஞ்சித் தண்ணி கால் மேலே ஊத்திக்கிட்டு குதிக்காதே சும்மா கூவாதே பெண்
குழு: குதிக்காதே சும்மா கூவாதே
பெண்: இமையில என்ன வச்சு இமைக்காத கண்ண வச்சு பாக்காதே பட்சி பறக்காதே பெண்
குழு: பாக்காதே பட்சி பறக்காதே
ஆண்: மருதாணி பூச்சு அட மனசெங்கே போச்சு
குழு: ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா
ஆண்: அட மகராசன் மூச்சு நீ மதிச்சாதான் ஆச்சு
ஆண்: தேரே..
குழு: உன்ன அச்சுல வார்த்தது
ஆண்: யாரே...
குழு: ஒரு அச்சாரம் வெக்கணும்
ஆண்: கூறேன்...
குழு: அடி வெத்தல மாத்தணும்
ஆண்: பாரேன்... தேதி கச்சிதமாகத்தான்
பெண்: ராசையா ராசையா ஆசையா ஆசையா பெண்
குழு: அடிக்குது அனல் அடிக்குது..
பெண்
குழு: திண்டுக்கல்லு திண்டுக்கல்லு குண்டு மணி சம்பா நெல்லு போதும்மய்யா ஒத்தச் சொல்லு கூட்டுதைய்யா அள்ளி கொள்ள
பெண்
குழு: ஆத்தாடி நையாண்டி இல்லாட்டி இங்கு உண்டாடி சொல்லேன்டி ஒரு ஜோடி அடி ஆத்தாடி நையாண்டி இல்லாட்டி இங்கு உண்டாடி சொல்லேன்டி ஒரு ஜோடி
ஆண்
குழு: திண்டுக்கல்லு திண்டுக்கல்லு குண்டு மணி சம்பா நெல்லு ஆஹா போதுமடி ஒத்தச் சொல்லு பொன்னு மணி ஒத்துக் கொள்ளு
ஆண்: படத்துல வண்ணப் படம் நான் போட்ட பேசும் படம் நீ தானே கண்ணே கலைமானே
குழு: நீ தானே கண்ணே கலைமானே
ஆண்: வெள்ளித்தெர முத்துச்சரம் வெளியே வா நட்சத்திரம் போவோமா ஆஹா ஊர்கோலம்
குழு: போவோமா ஆஹா ஊர்கோலம்
பெண்: அடியாத்தி சக்கே நீ புடிக்காதே கொக்கே பெண்
குழு: ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா
பெண்: கடலாடும் முத்தே இந்த முத்தாக்கும் செக்கே
ஆண்: குளிச்சா... ஆண்
குழு: கையில் சித்திர முத்துக்கள்
ஆண்: சிரிக்கும்.. ஆண்
குழு: அது பாக்குற கண்ணையும்
ஆண்: பறிக்கும்... ஆண்
குழு: ஆஹா விக்கிற விலையில்
ஆண்: பறக்கும்.. வந்து அள்ளிக் கட்டிக்கடி
பெண்: ராசையா ராசையா ஆசையா ஆசையா பெண்
குழு: அடிக்குது அனல்அடிக்குது..
ஆண்
குழு: திண்டுக்கல்லு திண்டுக்கல்லு குண்டு மணி சம்பா நெல்லு பெண்
குழு: ஆஹா திண்டுக்கல்லு திண்டுக்கல்லு குண்டு மணி சம்பா நெல்லு
ஆண்
குழு: நையாண்டி வேணாண்டி கண்ணாட்டி அட கண் காட்டி கை காட்டி கட்டேண்டி பெண்
குழு: அடி ஆத்தாடி நையாண்டி இல்லாட்டி இங்கு உண்டாடி சொல்லேன்டி ஒரு ஜோடி
குழு: திண்டுக்கல்லு திண்டுக்கல்லு குண்டு மணி சம்பா நெல்லு ஆஹா திண்டுக்கல்லு திண்டுக்கல்லு குண்டு மணி சம்பா நெல்லு
Music by: Ilayaraja
Male: Maanikka kallu maragatha kallu Komala kallu komaetha kallu Pachcha kallu pavala kallu Raththina kallu vaira kallu
Male: Appan sollu aaththaa sollu Machchaan sollu maaman sollu Aachchi sollu pechchi solli Onjollu enjollu pongallu sengallu Vikkalu vaikkalu thikkalu mukkalu
Male
Chorus: Dindigullu dindigullu
Gundu mani sambaa nellu aahaa
Podhumadi oththa sollu
Ponnumani oththu kollu
Male
Chorus: Naiyaandi venaandi kannaatti
Ada kann kaatti kai kaatti kattaendi
Adi naiyaandi venaandi kannaatti
Ada kann kaatti kai kaatti kattaendi
Male
Chorus: Dindigullu dindigullu
Gundu mani sambaa nellu aahaa
Podhumadi oththa sollu
Ponnumani oththu kollu
Male
Chorus: Naiyaandi venaandi kannaatti
Ada kann kaatti kai kaatti kattaendi
Adi naiyaandi venaandi kannaatti
Ada kann kaatti kai kaatti kattaendi
Male
Chorus: Dindigullu dindigullu
Gundu mani sambaa nellu aahaa
Podhumadi oththa sollu
Ponnumani oththu kollu
Female: Kodhikkira kanji thanni
Kaal maelae ooththikkittu
Kudhikkaathae summaa koovaathae
Female
Chorus: Kudhikkaathae summaa koovaathae
Female: Imaiyil enna vachchu
Imaikkaatha kanna vachchu
Paakkaathae patchi parakkaathae
Female
Chorus: Paakkaathae patchi parakkaathae
Male: Maruthaani poochchu ada manasengae pochchu
Chorus: Aahaa aahaa aahaa aahaa
Male: Ada magaraasan moochchu nee madhichchaathaan aachchu
Male: Thaerae
Chorus: Unna achchula vaarththathu
Male: Yaarae
Chorus: Oru achchaaram vekkanum
Male: Kooraen
Chorus: Adi veththala maaththanum
Male: Paaraen
Thaedhi kachchithamaagaththaan
Female: Raasaiyaa raasaiyaa aasaiyaa aasaiyaa
Female
Chorus: Adikkuthu anal adikkuthu.
Female
Chorus: Dindigullu dindigullu
Gundu mani sambaa nellu aahaa
Podhumadi oththa sollu
Ponnumani oththu kollu
Female
Chorus: Aaththaadi naiyaandi illaattati
Ingu undaadi sollaendi oru jodi
Adi aaththaadi naiyaandi illaattati
Ingu undaadi sollaendi oru jodi
Male
Chorus: Dindigullu dindigullu
Gundu mani sambaa nellu aahaa
Podhumadi oththa sollu
Ponnumani oththu kollu
Male: Padaththula vanna padam
Naan potta pesum padam
Neethaanae kannae kalaimaanae
Chorus: Neethaanae kannae kalaimaanae
Male: Vellithera muththucharam
Veliyae vaa natchaththiram
Poovomaa aahaa oorkolam
Chorus: Poovomaa aahaa oorkolam
Female: Adiyaaththi sakkae nee pudikkaathae kokkae
Female
Chorus: Aahaa aahaa aahaa aahaa
Female: Kadalaadum muththae intha muththaakkum chekkae
Male: Kulichchaa
Male
Chorus: Kayil chiththira muththukkal
Male: Sirikkum
Male
Chorus: Adhu pakkura kannaiyum
Male: Parikkum
Male
Chorus: Aahaa vikkira vilaiyil
Male: Parakkum
Vanthu alli kattikkadi
Female: Raasaiyaa raasaiyaa aasaiyaa aasaiyaa
Female
Chorus: Adikkuthu anal adikkuthu.
Male
Chorus: Dindigullu dindigullu
Gundu mani sambaa nellu aahaa
Female
Chorus: Aahaa dindigullu dindigullu
Gundu mani sambaa nellu
Male
Chorus: Naiyaandi venaandi kannaatti
Ada kann kaatti kai kaatti kattaendi
Female
Chorus: Adi aaththaadi naiyaandi illaattati
Ingu undaadi sollaendi oru jodi
Chorus: Dindigullu dindigullu Gundu mani sambaa nellu Aahaa dindigullu dindigullu Gundu mani sambaa nellu
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
malargale malargale song
amman devotional songs lyrics in tamil
sarpatta movie song lyrics
kanthasastikavasam lyrics
mudhalvan songs lyrics
vennilave vennilave song lyrics
christian songs tamil lyrics free download
old tamil karaoke songs with lyrics free download
tamil song lyrics whatsapp status download
alli pookalaye song download
tamil song lyrics 2020
en iniya pon nilave lyrics
chinna sirusunga manasukkul song lyrics
tamil lyrics video song
ennai kollathey tamil lyrics
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
ovvoru pookalume song karaoke
dingiri dingale karaoke
hanuman chalisa in tamil lyrics in english