Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: உன்ன நெனச்சு உருகும் வண்ணக் கிளி இங்கு நான் அங்கு நீ ரெண்டு பட்டு நிற்பதென்னவோ அன்பை வெதச்சு மருகும் அன்னக்கிளி அன்புக்கு ஏங்கத்தான் காதல் செய்த குற்றம் என்னவோ
பெண்: கண்ணம்மா சின்னக் கண்ணம்மா என்னம்மா பதில் சொல்லம்மா ஒரு வார்த்தையில் வாழ்க்கை ஓடம் தத்தளிக்குமா
பெண்: உன்ன நெனச்சு உருகும் வண்ணக் கிளி. இங்கு நான் அங்கு நீ ரெண்டு பட்டு நிற்பதென்னவோ
ஆண்: பூ பூத்த இந்த பூந்தோட்டம் நீ எங்கே என்று கேட்குதே நீரோடை அடி நீ இன்றி கானல் போல் எனை தாக்குதே
ஆண்: காசல்ல காலம் அல்ல எதனாலே மாறானோம் வாய் வார்த்தை வாளை வீச நெஞ்சங்கள் வேறானோம் கண்ணம்மா அடி கண்ணம்மா இனி ஒரு வழி வந்து நேசம் நெருங்கிடுமா.
பெண்: உன்ன நெனச்சு உருகும் வண்ணக் கிளி. இங்கு நான் அங்கு நீ ரெண்டு பட்டு நிற்பதென்னவோ ஓஒ..ஓஒ...ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ...ஓ...
பெண்: ஆத்தோரம் குயில் தோப்போரம் நான் கேட்டேன் உந்தன் பாட்டுத்தான் கனவோடும் வரும் நினைவோடும் நின்றாடும் உந்தன் பாட்டுத்தான்
பெண்: பூவல்ல பிஞ்சுமல்ல காயான காதல் கனியாகி கையில் வருமா வாழ்கின்ற நாளில் கண்ணம்மா அடி கண்ணம்மா இடை வந்த திரை இங்கு நாளை விலகிடுமா..
ஆண்: உன்ன நெனச்சு உருகும் வண்ணக் கிளி. இங்கு நான் அங்கு நீ ரெண்டு பட்டு நிற்பதென்னவோ
பெண்: அன்பை வெதச்சு மருகும் அன்னக்கிளி அன்புக்கு ஏங்கத்தான் காதல் செய்த குற்றம் என்னவோ
ஆண்: கண்ணம்மா சின்னக் கண்ணம்மா என்னம்மா பதில் சொல்லம்மா ஒரு வார்த்தையில் வாழ்க்கை ஓடம் தத்தளிக்குமா
பெண்: உன்ன நெனச்சு உருகும் வண்ணக் கிளி. இங்கு நான் அங்கு நீ ரெண்டு பட்டு நிற்பதென்னவோ.
பெண்: உன்ன நெனச்சு உருகும் வண்ணக் கிளி இங்கு நான் அங்கு நீ ரெண்டு பட்டு நிற்பதென்னவோ அன்பை வெதச்சு மருகும் அன்னக்கிளி அன்புக்கு ஏங்கத்தான் காதல் செய்த குற்றம் என்னவோ
பெண்: கண்ணம்மா சின்னக் கண்ணம்மா என்னம்மா பதில் சொல்லம்மா ஒரு வார்த்தையில் வாழ்க்கை ஓடம் தத்தளிக்குமா
பெண்: உன்ன நெனச்சு உருகும் வண்ணக் கிளி. இங்கு நான் அங்கு நீ ரெண்டு பட்டு நிற்பதென்னவோ
ஆண்: பூ பூத்த இந்த பூந்தோட்டம் நீ எங்கே என்று கேட்குதே நீரோடை அடி நீ இன்றி கானல் போல் எனை தாக்குதே
ஆண்: காசல்ல காலம் அல்ல எதனாலே மாறானோம் வாய் வார்த்தை வாளை வீச நெஞ்சங்கள் வேறானோம் கண்ணம்மா அடி கண்ணம்மா இனி ஒரு வழி வந்து நேசம் நெருங்கிடுமா.
பெண்: உன்ன நெனச்சு உருகும் வண்ணக் கிளி. இங்கு நான் அங்கு நீ ரெண்டு பட்டு நிற்பதென்னவோ ஓஒ..ஓஒ...ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ...ஓ...
பெண்: ஆத்தோரம் குயில் தோப்போரம் நான் கேட்டேன் உந்தன் பாட்டுத்தான் கனவோடும் வரும் நினைவோடும் நின்றாடும் உந்தன் பாட்டுத்தான்
பெண்: பூவல்ல பிஞ்சுமல்ல காயான காதல் கனியாகி கையில் வருமா வாழ்கின்ற நாளில் கண்ணம்மா அடி கண்ணம்மா இடை வந்த திரை இங்கு நாளை விலகிடுமா..
ஆண்: உன்ன நெனச்சு உருகும் வண்ணக் கிளி. இங்கு நான் அங்கு நீ ரெண்டு பட்டு நிற்பதென்னவோ
பெண்: அன்பை வெதச்சு மருகும் அன்னக்கிளி அன்புக்கு ஏங்கத்தான் காதல் செய்த குற்றம் என்னவோ
ஆண்: கண்ணம்மா சின்னக் கண்ணம்மா என்னம்மா பதில் சொல்லம்மா ஒரு வார்த்தையில் வாழ்க்கை ஓடம் தத்தளிக்குமா
பெண்: உன்ன நெனச்சு உருகும் வண்ணக் கிளி. இங்கு நான் அங்கு நீ ரெண்டு பட்டு நிற்பதென்னவோ.
Female: Unna nenachchu urugum vannakkili Ingu naan angu nee Rendu pattu nirpathennavo Anbai vedhachchu marugum annakkili Anbukku yaengaththaan Kadhal seitha kuttram ennavo
Female: Kannammaa chinna kannammaa Ennammaa badhil sollammaa Oru vaarththaiyil vaazhkkai odam thaththalikkumaa
Female: Unna nenachchu urugum vannakkili Ingu naan angu nee Rendu pattu nirpathennavo
Male: Poo pooththa intha poonthottam Nee engae endru ketkuthae Neerodai adi nee indri Kaanal pol enai thaakkuthae
Male: Kaasalla kaalam alla Edhanaalae maaraanom Vaai vaarththai vaalai veesa Nenjangal veraanom Kannammaa adi kannammaa Ini oru vazhi vanthu nesam nerunidumaa
Female: Unna nenachchu urugum vannakkili Ingu naan angu nee Rendu pattu nirpathennavo Oo..oo..oo..oo..oo..oo..
Female: Aaththoram kuyil thopporam Naan kettaen unthan paattuththaan Kanavodum varum ninaivodum Nindraadum unthan paattuththaan
Female: Poovalla pinjumalla kaayaana kadhal Kaniyaai kayil varumaa vaazhkindra naalil Kannammaa adi kannammaa Idai vantha thirai ingu naalai vilagidumaa
Male: Unna nenachchu urugum vannakkili Ingu naan angu nee Rendu pattu nirpathennavo
Female: Anbai vedhachchu marugum annakkili Anbukku yaengaththaan Kadhal seitha kuttram ennavo
Male: Kannammaa chinna kannammaa Ennammaa badhil sollammaa Oru vaarththaiyil vaazhkkai odam thaththalikkumaa
Female: Unna nenachchu urugum vannakkili Ingu naan angu nee Rendu pattu nirpathennavo..
one side love song lyrics in tamil
old tamil christian songs lyrics
namashivaya vazhga lyrics
tamil lyrics video songs download
naan movie songs lyrics in tamil
tamil to english song translation
venmathi venmathiye nillu lyrics
master vaathi coming lyrics
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
amarkalam padal
kathai poma song lyrics
you are my darling tamil song
dosai amma dosai lyrics
tamil music without lyrics free download
kutty pattas tamil full movie
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
thalapathy song lyrics in tamil
tamil happy birthday song lyrics
maruvarthai song lyrics
tamil song lyrics in tamil