Kamma Karai Oram Song Lyrics

Raasave Unnai Nambi cover
Movie: Raasave Unnai Nambi (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: K. S. Chithra and Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: கம்மா கரை ஓரம் கண்ணு ரெண்டும் தேடும் கம்மா கரை ஓரம் கண்ணு ரெண்டும் தேடும் சும்மா உன்ன பாத்தா சொக்கு பொடி போடும்

பெண்: ஓஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: சும்மா உன்ன பாத்தா சொக்கு பொடி போடும்

பெண்: ஓஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: கம்மா கரை ஓரம் கண்ணு ரெண்டும் தேடும்

பெண்: சேலை மினு மினுக்க தாலி பள பளக்க வேலை பொறந்துருச்சு மாமா

ஆண்: காலை கருக்கலில மாலை மினுக்களில மேனி கொதிக்குதடி வாமா

பெண்: கண்ணு ரெண்டும் மூடம்மா உன்னை எண்ணி நூலானேன்
ஆண்: எண்ணி எண்ணி நான் கூட ஏக்கத்துக்கு ஆளானேன்

பெண்: எனக்குள்ள இனிக்குது நெனச்சது பலிக்கிது பலிச்சது எனக்கிப்போ கிடைச்சதையா

ஆண்: மரகத இதழில அதில் உள்ள மதுவுல வர வர மனம் இப்போ இறங்குதம்மா

பெண்: இது மோகம் கூடும் நேரம் மாலை போட்டா என்ன

ஆண்: ஓ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: கம்மா கரை ஓரம் கண்ணு ரெண்டும் தேடும் கம்மா கரை ஓரம் கண்ணு ரெண்டும் தேடும் சும்மா உன்ன பாத்தா சொக்கு பொடி போடும்

ஆண்: ஓ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: சும்மா உன்ன பாத்தா சொக்கு பொடி போடும்

ஆண்: ஓஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: தேன தினம் எடுத்து தினமும் நானும் குடிச்சிருக்க தாகம் பொறக்குதடி மானே

பெண்: பாலும் புடிக்க வில்ல படுக்க விரிக்க வில்ல காதல் படுத்துகிற பாடு

ஆண்: முத்திரைய காணாம சித்தம் இது ஆறாது
பெண்: கட்டி என்ன கூடாம கண்ணு இது மூடாது

ஆண்: தலை முதல் கால் வரை பல பல அதிசயம் தெரியுது தெரிஞ்சத எடுக்கட்டுமா

பெண்: எனக்குள்ள இருப்பது உனக்கென்ன பொறந்தது முழுவதும் உன் கிட்ட கொடுக்கட்டுமா

ஆண்: இனி காலம் நேரம் கூடும் தடை ஏதுமில்ல

பெண்: ஓ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: கம்மா கரை ஓரம் கண்ணு ரெண்டும் தேடும் கம்மா கரை ஓரம் கண்ணு ரெண்டும் தேடும் சும்மா உன்ன பாத்தா சொக்கு பொடி போடும்

பெண்: ஓ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: சும்மா உன்ன பாத்தா சொக்கு பொடி போடும்

பெண்: ஓ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: கம்மா கரை ஓரம் கண்ணு ரெண்டும் தேடும்

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: கம்மா கரை ஓரம் கண்ணு ரெண்டும் தேடும் கம்மா கரை ஓரம் கண்ணு ரெண்டும் தேடும் சும்மா உன்ன பாத்தா சொக்கு பொடி போடும்

பெண்: ஓஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: சும்மா உன்ன பாத்தா சொக்கு பொடி போடும்

பெண்: ஓஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: கம்மா கரை ஓரம் கண்ணு ரெண்டும் தேடும்

பெண்: சேலை மினு மினுக்க தாலி பள பளக்க வேலை பொறந்துருச்சு மாமா

ஆண்: காலை கருக்கலில மாலை மினுக்களில மேனி கொதிக்குதடி வாமா

பெண்: கண்ணு ரெண்டும் மூடம்மா உன்னை எண்ணி நூலானேன்
ஆண்: எண்ணி எண்ணி நான் கூட ஏக்கத்துக்கு ஆளானேன்

பெண்: எனக்குள்ள இனிக்குது நெனச்சது பலிக்கிது பலிச்சது எனக்கிப்போ கிடைச்சதையா

ஆண்: மரகத இதழில அதில் உள்ள மதுவுல வர வர மனம் இப்போ இறங்குதம்மா

பெண்: இது மோகம் கூடும் நேரம் மாலை போட்டா என்ன

ஆண்: ஓ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: கம்மா கரை ஓரம் கண்ணு ரெண்டும் தேடும் கம்மா கரை ஓரம் கண்ணு ரெண்டும் தேடும் சும்மா உன்ன பாத்தா சொக்கு பொடி போடும்

ஆண்: ஓ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: சும்மா உன்ன பாத்தா சொக்கு பொடி போடும்

ஆண்: ஓஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: தேன தினம் எடுத்து தினமும் நானும் குடிச்சிருக்க தாகம் பொறக்குதடி மானே

பெண்: பாலும் புடிக்க வில்ல படுக்க விரிக்க வில்ல காதல் படுத்துகிற பாடு

ஆண்: முத்திரைய காணாம சித்தம் இது ஆறாது
பெண்: கட்டி என்ன கூடாம கண்ணு இது மூடாது

ஆண்: தலை முதல் கால் வரை பல பல அதிசயம் தெரியுது தெரிஞ்சத எடுக்கட்டுமா

பெண்: எனக்குள்ள இருப்பது உனக்கென்ன பொறந்தது முழுவதும் உன் கிட்ட கொடுக்கட்டுமா

ஆண்: இனி காலம் நேரம் கூடும் தடை ஏதுமில்ல

பெண்: ஓ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: கம்மா கரை ஓரம் கண்ணு ரெண்டும் தேடும் கம்மா கரை ஓரம் கண்ணு ரெண்டும் தேடும் சும்மா உன்ன பாத்தா சொக்கு பொடி போடும்

பெண்: ஓ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: சும்மா உன்ன பாத்தா சொக்கு பொடி போடும்

பெண்: ஓ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: கம்மா கரை ஓரம் கண்ணு ரெண்டும் தேடும்

Male: Kammaa karai oram Kannu rendum thedum Kammaa karai oram Kannu rendum thedum Summa unna paaththaa Sokku podi podum

Female: Oho ho.ho..

Male: Summa unna paaththaa Sokku podi podum

Female: Oho ho.ho..

Female: Kammaa karai oram Kannu rendum thedum

Female: Selai minuminukka Thaali pala palakka Velai poranthuruchu maamma

Male: Kaalai karukkalila Maalai minnukkalila Meni kodhikkuthadi vaamma

Female: Kannu rendum moodaama Onnai enni noolaanen
Male: Enni enni naan kooda Yekkaththukku aalaanen

Female: Enakulla inikkidhu Nenachadhu palikkidhu Palichathu enakippo Kidachadhaiyaa

Male: Maragadha ithazhila Adhil ulla madhuvula Vara vara manam ippo Erangudhamma

Female: Idhu mogam koodum neram Maalai potta enna

Male: Ohh hoh ho ho..

Female: Kammaa karai oram Kannu rendum thedum Kammaa karai oram Kannu rendum thedum Summa unna paaththaa Sokku podi podum

Male: Oho ho.ho..

Female: Summa unna paaththaa Sokku podi podum

Male: Oho ho.ho..

Male: Thaena thinam eduththu Thinamum naanum kudichirukka Thaagam porakuthadi maanae

Female: Paalum pudikka villa Padukka virikaa villa Kaadhal paduthugira paadu

Male: Muthiraya kaanaama Siththam idhu aaraathu
Female: Katti enna koodaama Kannu idhu moodaathu

Male: Thalai mudhal kaal varai Pala pala adisayam Theriyuthu therinjatha Edukkatuma

Female: Enakkulla iruppathu Unakena poranthathu Muzhuvadhum Un kitta kodukkattuma

Male: Ini kaalam neram koodum Thadai yethumilla

Female: Ohh hoh ho ho..

Male: Kammaa karai oram Kannu rendum thedum Kammaa karai oram Kannu rendum thedum Summa unna paaththaa Sokku podi podum

Female: Oho ho.ho..

Male: Summa unna paaththaa Sokku podi podum

Female: Oho ho.ho..

Female: Kammaa karai oram Kannu rendum thedum

Other Songs From Raasave Unnai Nambi (1988)

Most Searched Keywords
  • thangachi song lyrics

  • tik tok tamil song lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • yaar alaipathu lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • kanthasastikavasam lyrics

  • 90s tamil songs lyrics

  • tamil lyrics

  • kutty pasanga song

  • best lyrics in tamil

  • i movie songs lyrics in tamil

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • tamil song lyrics in english

  • romantic love songs tamil lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • kanakangiren song lyrics

  • dhee cuckoo song

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics