Kondattam Song Lyrics

Raatchasi cover
Movie: Raatchasi (2019)
Music: Sean Roldan
Lyricists: Ra. Thanikodi
Singers: Sean Roldan and Bamba Bakiya

Added Date: Feb 11, 2022

குழந்தைகள்
குழு: சுதா ராஜாவின் இசை குழு

குழந்தைகள்
குழு: தீம் த தக்க தின் தீம் த தக்க தின் தீம் த தக்க தின் தீம் த தக்க தின் ஹேய்ய்..

ஆண்: கொண்டட்டம் கொண்டாட்டம் நம்ம பள்ளி கொண்டாட்டம் நட்புக்கான கல்வெட்டு இந்த நாளுடா

ஆண்: மிஸ்சுன்னு சார்ன்னு இங்கும் பல பேரன்ட்டு உள்ளம் மட்டும் எப்போதும் வெள்ளை தாளுடா

ஆண்: கொண்டட்டம் கொண்டாட்டம் நம்ம பள்ளி கொண்டாட்டம் நட்புக்கான கல்வெட்டு இந்த நாளுடா

ஆண்: மிஸ்சுன்னு சார்ன்னு இங்கும் பல பேரன்ட்டு உள்ளம் மட்டும் எப்போதும் வெள்ளை தாளுடா

ஆண்: பல வண்ணம் செய்யும் அன்பு தானே எங்க சாக் பீசு அட நட்பில் எக்ஸாம் வச்சு பாரு எல்லாமே பாஸ்ஸு

ஆண்: அன்பால அடைகாக்கும் பல சொந்தம் நூறுடா வெளையாடு வெளையாடு இது நம்மோட நாளுடா

ஆண்: கொண்டட்டம் கொண்டாட்டம் நம்ம பள்ளி கொண்டாட்டம் நட்புக்கான கல்வெட்டு இந்த நாளுடா

ஆண்: மிஸ்சுன்னு சார்ன்னு இங்கும் பல பேரன்ட்டு உள்ளம் மட்டும் எப்போதும் வெள்ளை தாளுடா

ஆண்: அணிலாட்டம் வாலுத்தனம் சுட்டி அழகாகும் ஆண்டு விழா அட்ராசிட்டி புதுசாக துள்ளும் கன்னுகுட்டி பூகோளம் போட்டோமே மேடை கட்டி

குழந்தைகள்
குழு: விளையாட்டுல சின்ன சின்ன கேங்ஸ்டர் போல் உருமாறுவோம் மெல்ல மெல்ல மைதானத்த விட்டு வந்தா ஒன்னாவோம் பிரிண்ட்ஷிப்ல ரோஷம் இல்லை

ஆண்: ஆகாயம் மேலேதான் ஒரு பூமி செய்யலாம் விண்மீனை கொண்டாந்து விதி எங்கும் தூவலாம் உழைப்பாளி நாம் சாமி என பாடம் சொல்லலாம் வரைகோடு இல்லாத புது பூகோளம் செய்யலாம்

ஆண்: முன் பெஞ்சு பையன் எல்லாம் கில்லி பின் பெஞ்சில் தோன்றலாமே கம்பன் ஷெல்லி பெண் தோழி திட்டி சொன்னா கேப்போம் காதல் காமம் இல்லாத நேசம் காப்போம்

குழந்தைகள்
குழு: இளம் தென்றலாய் தினம் தினம் நாம் மாற சொன்னாருடா அப்துல் கலாம் இனி நாம் எல்லாம் மதம் சாதிக்கெல்லாமே தீ வைத்துதான் வைப்போம் சலாம்

ஆண்: பர்ஸ்ட் ரேங்க்கு லாஸ்ட் ரேங்க்கு அது பள்ளிகுள்ளதான் வெளி வந்தா பய பூரா அட எல்லாம் ஒன்னேதான் சிறகால அடைகாக்கும் தாய் நேசம் போலதான் இதமான உறவாகும் நம் ஆசான்கள் பாசம்தான்

ஆண்: கொண்டட்டம் கொண்டாட்டம் நம்ம பள்ளி கொண்டாட்டம் கொண்டட்டம் கொண்டாட்டம் நம்ம பள்ளி கொண்டாட்டம் நட்புக்கான கல்வெட்டு இந்த நாளுடா

ஆண்: மிஸ்சுன்னு சார்ன்னு இங்கும் பல பேரன்ட்டு உள்ளம் மட்டும் எப்போதும் வெள்ளை தாளுடா

ஆண்: பல வண்ணம் செய்யும் அன்பு தானே எங்க சாக் பீசு அட நட்பில் எக்ஸாம் வச்சு பாரு எல்லாமே பாஸ்ஸு

ஆண்: அன்பால அடைகாக்கும் பல சொந்தம் நூறுடா வெளையாடு வெளையாடு இது நம்மோட நாளுடா

குழந்தைகள்
குழு: தன்னான தன்னான தன்னான் நான தன்னான தன்னனான் தன்னன் னா தன்னான தன்னான தன்னான் நான தன்னான தன்னனான் தன்னன் னா ஹேய் ஹேய் ஹேய்

குழந்தைகள்
குழு: சுதா ராஜாவின் இசை குழு

குழந்தைகள்
குழு: தீம் த தக்க தின் தீம் த தக்க தின் தீம் த தக்க தின் தீம் த தக்க தின் ஹேய்ய்..

ஆண்: கொண்டட்டம் கொண்டாட்டம் நம்ம பள்ளி கொண்டாட்டம் நட்புக்கான கல்வெட்டு இந்த நாளுடா

ஆண்: மிஸ்சுன்னு சார்ன்னு இங்கும் பல பேரன்ட்டு உள்ளம் மட்டும் எப்போதும் வெள்ளை தாளுடா

ஆண்: கொண்டட்டம் கொண்டாட்டம் நம்ம பள்ளி கொண்டாட்டம் நட்புக்கான கல்வெட்டு இந்த நாளுடா

ஆண்: மிஸ்சுன்னு சார்ன்னு இங்கும் பல பேரன்ட்டு உள்ளம் மட்டும் எப்போதும் வெள்ளை தாளுடா

ஆண்: பல வண்ணம் செய்யும் அன்பு தானே எங்க சாக் பீசு அட நட்பில் எக்ஸாம் வச்சு பாரு எல்லாமே பாஸ்ஸு

ஆண்: அன்பால அடைகாக்கும் பல சொந்தம் நூறுடா வெளையாடு வெளையாடு இது நம்மோட நாளுடா

ஆண்: கொண்டட்டம் கொண்டாட்டம் நம்ம பள்ளி கொண்டாட்டம் நட்புக்கான கல்வெட்டு இந்த நாளுடா

ஆண்: மிஸ்சுன்னு சார்ன்னு இங்கும் பல பேரன்ட்டு உள்ளம் மட்டும் எப்போதும் வெள்ளை தாளுடா

ஆண்: அணிலாட்டம் வாலுத்தனம் சுட்டி அழகாகும் ஆண்டு விழா அட்ராசிட்டி புதுசாக துள்ளும் கன்னுகுட்டி பூகோளம் போட்டோமே மேடை கட்டி

குழந்தைகள்
குழு: விளையாட்டுல சின்ன சின்ன கேங்ஸ்டர் போல் உருமாறுவோம் மெல்ல மெல்ல மைதானத்த விட்டு வந்தா ஒன்னாவோம் பிரிண்ட்ஷிப்ல ரோஷம் இல்லை

ஆண்: ஆகாயம் மேலேதான் ஒரு பூமி செய்யலாம் விண்மீனை கொண்டாந்து விதி எங்கும் தூவலாம் உழைப்பாளி நாம் சாமி என பாடம் சொல்லலாம் வரைகோடு இல்லாத புது பூகோளம் செய்யலாம்

ஆண்: முன் பெஞ்சு பையன் எல்லாம் கில்லி பின் பெஞ்சில் தோன்றலாமே கம்பன் ஷெல்லி பெண் தோழி திட்டி சொன்னா கேப்போம் காதல் காமம் இல்லாத நேசம் காப்போம்

குழந்தைகள்
குழு: இளம் தென்றலாய் தினம் தினம் நாம் மாற சொன்னாருடா அப்துல் கலாம் இனி நாம் எல்லாம் மதம் சாதிக்கெல்லாமே தீ வைத்துதான் வைப்போம் சலாம்

ஆண்: பர்ஸ்ட் ரேங்க்கு லாஸ்ட் ரேங்க்கு அது பள்ளிகுள்ளதான் வெளி வந்தா பய பூரா அட எல்லாம் ஒன்னேதான் சிறகால அடைகாக்கும் தாய் நேசம் போலதான் இதமான உறவாகும் நம் ஆசான்கள் பாசம்தான்

ஆண்: கொண்டட்டம் கொண்டாட்டம் நம்ம பள்ளி கொண்டாட்டம் கொண்டட்டம் கொண்டாட்டம் நம்ம பள்ளி கொண்டாட்டம் நட்புக்கான கல்வெட்டு இந்த நாளுடா

ஆண்: மிஸ்சுன்னு சார்ன்னு இங்கும் பல பேரன்ட்டு உள்ளம் மட்டும் எப்போதும் வெள்ளை தாளுடா

ஆண்: பல வண்ணம் செய்யும் அன்பு தானே எங்க சாக் பீசு அட நட்பில் எக்ஸாம் வச்சு பாரு எல்லாமே பாஸ்ஸு

ஆண்: அன்பால அடைகாக்கும் பல சொந்தம் நூறுடா வெளையாடு வெளையாடு இது நம்மோட நாளுடா

குழந்தைகள்
குழு: தன்னான தன்னான தன்னான் நான தன்னான தன்னனான் தன்னன் னா தன்னான தன்னான தன்னான் நான தன்னான தன்னனான் தன்னன் னா ஹேய் ஹேய் ஹேய்

Kids
Chorus: Sargam Choir Conducted By Sudha Raja

Kids
Chorus: Dheem tha thakka dhin Dheem tha thakka dhin Dheem tha thakka dhin Dheem tha thakka dhin heyyyy

Male: Kondattam kondattam Namma palli kondattam Natpukkaana kalvettu Indha naaludaa

Male: Missu-nnu Siru-nnu Ingum pala parent-u Ullam mattum eppodhum Vella thaaludaa

Male: Kondattam kondattam Namma palli kondattam Natpukkaana kalvettu Indha naaludaa

Male: Missu-nnu Siru-nnu Ingum pala parent-u Ullam mattum eppodhum Vella thaaludaa

Male: Pala vannam seiyum Anbu thaanae Enga chalk piece-u Ada natppil Exam vechu paaru Ellaamae pass-u

Male: Anbaala adakakkum Pala sondham noorudaa Velaiyaadu velaiyaadu Idhu nammoda naaludaa

Male: Kondattam kondattam Namma palli kondattam Natpukkaana kalvettu Indha naaludaa

Male: Missu-nnu Siru-nnu Ingum pala parent-u Ullam mattum eppodhum Vella thaaludaa

Male: Anilaatam vaaluthanam Chutti Azhagaagum aandu vizha Attrocity Pudhusaaga thullum Kannu kutty Pookolam pottomae Medai katti

Kids
Chorus: Vilayatula chinna chinna Gangster pol urumaaruvom Mella mella Maidhanatha vittu vandha onnavom Friendshipula rosham illa

Male: Aagayam melae thaan Oru boomi seiyalaam Vinmeenai kondaanthu Vidhai engum thoovalaam Uzhaipaali namm saami Yena paadam sollalaam Varaikodu illatha Pudhu bookolam seiyalaam

Male: Munn benchu paiyan ellam Gilli Pinn benchil thondralaamae Kambhan shelley Penn thozhi thittu sonna keppom Kaadhal kaamam illadha nesam kaapom

Kids
Chorus: Ilam thendralaai Dhinam dhinam naam maara Sonnaarudaa Abdul Kalaam Ini naam ellaam Madham saadhikkellaamae Thee veithu thaan veippom salaam

Male: First ranku last ranku Athu palli kulla thaan Veli vandhaa paya poora Ada ellam onnae thaan Siragaala adakaakkum Thaai nesam pola thaan Idhaamaana uravaagum Namm aasangal paasam thaan

Male: Kondattam kondattam Namma palli kondattam Kondattam kondattam Namma palli kondattam Natpukkaana kalvettu Indha naaludaa

Male: Missu-nnu Siru-nnu Ingum pala parent-u Ullam mattum eppodhum Vella thaaludaa

Male: Pala vannam seiyum Anbu thaanae Enga chalk piece-u Ada natppil Exam vechu paaru Ellaamae pass-u

Male: Anbaala adakakkum Pala sondham noorudaa Velaiyaadu velaiyaadu Idhu nammoda naaludaa

Kids
Chorus: Thannaana thannaana Thannan naana thannaana Thannannaanan thanan naa Thannaana thannaana Thannan naana thannaana Thannannaanan thanan naa Heyy heyy heyy

Other Songs From Raatchasi (2019)

Most Searched Keywords
  • new movie songs lyrics in tamil

  • tamil song english translation game

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • tamil songs to english translation

  • tamil lyrics video

  • dhee cuckoo song

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • kanakangiren song lyrics

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • marudhani song lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • azhage azhage saivam karaoke

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • tamil christian songs lyrics

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil